Brisbane v Richmond betting tips, prediction & odds; AFL Qualifying Final Preview

ยินดีต้อนรับสู่ Brisbane v Richmond ของเราเคล็ดลับการพนัน, การคาดการณ์และการปรับปรุงราคาสําหรับรอบชิงชนะเลิศที่มีคุณสมบัติ AFL ของพวกเขาที่ Gabba ในคืนวันศุกร์.

เสือมีหลายคนเลือกสําหรับพรีเมียร์ AFL และพวกเขาได้รับราคาที่ $ 1.72 ที่จะชนะเกมนี้ สิงโตจะจ่ายเงิน $ 2.10 เพื่อให้เกิดอารมณ์เสีย แต่จะมีการทุ่นโดยการขาดเสือหัวหอกทอมลินช์

ตลาดการเดิมพันสิงโต v Tigers สําคัญอื่นๆ ได้แก่ เส้นที่ 3.5 คะแนนในความโปรดปรานของทีมเยือน ในขณะที่คะแนนเดิมพันแต้มสูง/ต่ํามีการกําหนดราคา 118.5

ริชมอนด์, พรีเมียร์ครอง, ปิดบริสเบนโดย 41 จุดก่อนหน้านี้ในฤดูกาล, แต่มันก็ไม่ลงโทษและเศร้าโศกสําหรับทีมงานของคริส Fagan วันนั้น. สิงโตถูกน่ากลัวในด้านหน้าของเป้าหมายเตะ 4.17 ในขณะที่ริชมอนด์เสร็จสิ้นกับ 10.12 และภาพน้อยลงในเป้าหมายกว่าฝ่ายตรงข้ามของพวกเขา


เพิ่ม เติม: เคล็ดลับ AFL
เสาร์ AFL: เวสต์โคสต์ v ดูตัวอย่างการพนันคอลลิงวูด, เคล็ดลับ


อย่างน่าทึ่งสิงโตไม่ได้ตีริชมอนด์ตั้งแต่รอบ 7, 2009, ทําให้เป็นหนึ่งใน hoodoos ที่ใหญ่ที่สุดทํางานใน AFL ที่ 15 ชนะในการสืบทอดสําหรับเสือ

สิงโตได้เรียกคืนดาว Defender แฮร์ริสแอนดรูจากการบาดเจ็บเอ็นstringและกองกลางมีความสามารถ Jarrod Berry หลังจากปัญหาไหล่ Cam Ellis-Yolman และกองหลังสูงแจ็คเพนได้รับการละเว้น

ริชมอนด์ได้เรียกคืนปืนกองกลาง Dion Prestia สําหรับเกมแรกของเขาในหกสัปดาห์และชายโบลตัน, ที่ถูกพักจากการปะทะกันรอบสุดท้ายของพวกเขากับขา corked ทหารผ่านศึกจอชแคดดี้และแจ็ครอสส์ได้รับการลดลง

อ่านต่อสําหรับบริสเบนฟรีของเราเคล็ดลับริชมอนด์ไปข้างหน้าของการปะทะกันของพวกเขาที่ Gabba ในวันศุกร์

Join PlayUp

สิงโต v เสือราคา

เริ่ม:19.50 น.
สถานที่:เดอะแกบบา, บริสเบน
อัตราต่อรองหัวหัวหัว:บริสเบน ($ 2.11) v ริชมอนด์ ($ 1.72)
เดิมพันไลน์: บริสเบน +3.5 ($ 1.90) v ริชมอนด์ -3.5 ($ 1.90)
ราคาต่อรองพรีเมียร์: บริสเบน $3.25; ริชมอนด์ $155.00

เคล็ดลับบริสเบน v ริชมอนด์

เรา เดิมพัน AFL ผู้เชี่ยวชาญได้กัดโอกาสและพบหลายเคล็ดลับ Lions v เสือสําหรับเกมวันศุกร์

เดย์เน ซอร์โก จะได้รับสัมผัสถึง 20+ ครั้ง

กัปตันบริสเบน Dayne Zorko จะต้องการที่จะนําจากด้านหน้าในขั้นสุดท้ายดังกล่าวที่สําคัญกับริชมอนด์ เสือในขณะที่ใจป้องกันเป็นกลุ่มไม่มีแนวโน้มที่จะแท็กผู้เล่นที่เฉพาะเจาะจงและ Zorko เป็นผู้เล่นสิงโตต้องการกับลูกในมือของพวกเขา ลืมซีซั่นของ Zorko เฉลี่ยที่นี่คาดหวังว่าเขาจะรวบรวม 20 สัมผัสที่ $ 2.10

ปลายเดิมพันสูง/ต่ํา

เราได้เห็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นกับระดับทักษะในเกมคืนเหล่านี้ที่ Gabba และมีบางคะแนน putrid จริงเตะ เราสงสัยว่ามีหม้อหุงความดันของรอบชิงชนะเลิศในการดําเนินการนี้อาจจะต่ําคะแนนและปิด เรามั่นใจว่าคะแนนการแข่งขันทั้งหมดจะไม่เกิน 118.5

เจสันคาสญักเตะ 2 + เป้าหมาย

ริชมอนด์เล็ก ๆ ไปข้างหน้า Jason Castagna ไม่ได้ที่ดีที่สุดของเขาในปี 2021 แต่เขามีบันทึกที่ดีในการรอบชิงชนะเลิศและเป็นชนิดของผู้เล่นที่สามารถแตกต่างในเกมแน่น กับ Lynch ออกจากเสือ'line-up เดิมพันนี้จะจ่าย $ 3.75 กับ ออสเตรเลีย.


บริสเบนสิงโต v ริชมอนด์ไทเกอร์ทํานาย 2/10/2021

ริชมอนด์ของ 2017 และ 2019 premierships ผลในเกมใหญ่สไตล์เกม manic และครอบงําล่าสุดกว่าบริสเบนมีเหตุผลทั้งหมดเสือควรจะชอบในการปะทะกันนี้ ในความเป็นจริงมันจะขาดความรับผิดชอบอย่างจริงจังที่จะทิปกับพวกเขา แต่การขาดของ Gold Coast รับสมัครทอมลินช์ที่ได้รับความแตกต่างในเกมจํานวนมากดังนั้นในอดีตที่ผ่านมาสองปีได้แม้การปะทะกันนี้ขวาออก สายพันธุ์แฮมร้อยหวายของเขามีแนวโน้มที่จะหมายถึงสิงโต#1กองหลัง Harris Andrews มีวันที่ง่ายขึ้นในแจ็ค Riewoldt -- นี้อาจจะมีความแตกต่าง - แต่เรายังไม่สามารถปลายกับริชมอนด์ สุดท้ายบริสเบนของเรา v ริชมอนด์ทํานาย? เสือโดยเก้าจุด


สิงโตกับเสือต่ําลง

ฉันจะดูสิงโต v เสือปะทะ AFL?

ฟรีไปอากาศ: ช่อง 7; สมัครสมาชิกทีวี: ฟ็อกซ์เทล; สตรีมมิ่ง / IPTV: Kayo; มือถือ: AFL สดผ่านของ

ฉันจะเดิมพันในบริสเบนกับริชมอนด์ AFL รอบชิงชนะเลิศ?

ทั้งหมดของ เว็บไซต์การพนันออนไลน์ยอดนิยม จะเสนอตลาดใน AFL

เกมบริสเบนไลออนส์ VS เกมริชมอนด์ไทเกอร์เริ่มต้นเวลาใด?

เกมเริ่มเวลา 19:50 น. เวลาท้องถิ่นวันที่ 2 ตุลาคม 2021

ข่าวที่เกี่ยวข้อง