แคนาดาพรีเมียร์ลีกเดิมพัน 2021

การเดิมพันพรีเมียร์ลีกของแคนาดามีให้บริการแล้วแม้ว่าจะมีจํากัดมากกว่าลีกฟุตบอลอาชีพอื่น ๆ ส่วนใหญ่เป็นเพราะมันเป็นเพียงฤดูกาลที่สองเท่านั้น

หลายแคนาดาฟุตบอลเว็บไซต์การพนันจะมีราคาสําหรับการแข่งขันกับฤดูกาลที่สองเนื่องจากเริ่มต้นในวันที่ 11 เมษายนแม้ว่าภัยคุกคามของ Coronavirus looms ขนาดใหญ่ที่มีการแข่งขันกีฬาจํานวนมากแล้วเรียกปิดทั่วโลก

เว็บไซต์การพนัน CANPL ยอดนิยมของเราสําหรับฤดูกาล 2021 คือ:

1.

รับกลุ่ม 1 ราคาต่อรองกับ Unibet ออสเตรเลีย!

เล่นเดี๋ยวนี้เล่นเดี๋ยวนี้
เงื่อนไขโบนัส!
โปรโมชั่น Unibet Ts และ Cs: ผู้อยู่อาศัยในวอชิงตันและ SA ไม่สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นของ Unibet ได้ ผู้อยู่อาศัยของ NSW, VIC และ QLD อาจไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมในข้อเสนอส่งเสริมการขายบางอย่าง ตรวจสอบข้อกําหนดเฉพาะของแต่ละโปรโมชันเพื่อดูรายละเอียด
2.

ออสเตรเลียที่ดีที่สุดของเจ้ามือรับแทงพนันอัตราต่อรองคงที่!

CanPL คืออะไร?

พรีเมียร์ลีกแคนาดาเป็นการแข่งขันฟุตบอลบนเที่ยวบินในประเทศแคนาดาซึ่งมีฤดูกาลแรกเริ่มในเดือนเมษายนของ 2019

การแข่งขันมีเจ็ดเริ่มต้นในฤดูกาลเปิดเครื่องโดยมีจํานวนนี้เติบโตถึงแปดสําหรับฤดูกาลที่สองของมันเนื่องจากการเริ่มต้นในเดือนเมษายนของ 2021 CanPL ได้รับเสียงมากในความปรารถนาที่จะมีการแข่งขันทีม 16 โดย 2026

ทีมใหม่สําหรับฤดูกาล 2021 จะเป็น Atletico ออตตาวาซึ่งก่อตั้งขึ้นจากทีม USL โรเวอร์ FC ซึ่งยกเลิกก่อนฤดูกาล 2019

แม้แคนาดาในที่สุดเปิดตัวการแข่งขันฟุตบอลมืออาชีพของตัวเอง, สามทีมแคนาดามีส่วนร่วมในอเมริกันตาม Major League Soccer (โตรอนโตเอฟซี, มอนทรีอัลผลกระทบและแวนคูเวอร์ Whitecaps FC) ยังคง .

แฮมิลตันฟอร์จเอฟซีคว้าชัยชนะ 1-0 หลังจากชนะทีม Calvary FC สูงสุดในฤดูกาล

จากมุมมองการพนันเช่นการแข่งขันฟุตบอลที่สําคัญทั่วโลกจะมีการเดิมพันทุกประเภทที่มีอยู่ ชาวแคนาดามีสองตัวเลือกเมื่อมาถึงการพนันออนไลน์กับทั้งสอง sportsbooks อยู่ในจังหวัดในแคนาดาซึ่งมีน้อยและไกลระหว่างและไม่ได้นําเสนอเดิมพันหัวหัวไปและบรรดาในต่างประเทศที่มีเกือบบางตลาดกรอบในการแข่งขัน burg eoning

ลิงค์ด่วน:

เว็บไซต์การพนันที่ดีที่สุดสําหรับฟุตบอลแคนาดา

ส่วนใหญ่ของเว็บไซต์การพนันออนไลน์ที่กําหนดเป้าหมายแคนาดามีการพนันใน CanPL, กับ 100s ของตลาดการพนันที่แตกต่างกันสามารถใช้ได้ในเวลาใดๆ. เว็บไซต์การพนัน CanPL ที่ดีที่สุดคือเว็บไซต์ที่ตามในต่างประเทศด้วยมันยังคงผิดกฎหมายสําหรับกีฬาในท้องถิ่นที่จะนําเสนอการเดิมพันแบบซิงเกิ้ลแมตช์

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะเดิมพันในพรีเมียร์ลีกแคนาดาบนโทรศัพท์มือถือในปี 2021 ซึ่งเกือบจะเป็นความจําเป็นที่ได้รับความเชื่อมั่นของเรากับพวกเขา

ทีมพรีเมียร์ลีกแคนาดา

มีทีมเพียงเจ็ดทีมที่มีแนวโน้มที่จะมีในฤดูกาลเปิดของ CPL ในขณะที่มีหลายจังหวัดอื่น ๆ ที่พิจารณาการทําสนามเพื่อสร้างทีมในลีกมืออาชีพ

หนึ่งสโมสรแฟนฟุตบอลจํานวนมากในประเทศแคนาดาจะคุ้นเคยกับ FC Edmonton, ที่ได้รับรอบกว่า 10 ปีส่วนใหญ่เล่นในอเมริกาเหนือฟุตบอลลีก, แต่ลดลงออกไปมุ่งเน้นไปที่สถาบันการศึกษาของพวกเขาเคารพ.

ทีม:ตาม:สเตเดียมความจุพื้นดินก่อตั้งฤดูกาลแรกหัวหน้าโค้ช
พรีเมียร์ลีกแคนาดา
สโมสรม้าแคลกะรี, อัลเบอร์ตา, แคนาดาสปรูซ มีโดวส์500020182019ทอมมี่ วีลดอน จูเนียร์
เอฟซี เอ็ดมันตันเอดมันตัน, อัลเบอร์ตา, แคนาดาสนามกีฬาคลาร์ก500020092019เจฟฟ์ พอลลัส
ฟอร์จ เอฟซีแฮมิลตัน, ออนตาริโอทิม ฮอร์ตัน ฟิลด์14,00020172019บ๊อบบี้ สมิร์นิโอทิส
เอชเอฟเอ็กซ์แฮลิแฟกซ์, โนวาสกอเทียลานสเวนเดอเรอร์5000–700020182019สตีเฟน ฮาร์ต
แปซิฟิก เอฟซีแลงฟอร์ด, บริติชโคลัมเบีย, แคนาดาสนามกีฬาเวสต์ฮิลล์6500[c]20182019ไมเคิล ซิลเบอร์เบาเออร์
วาโลร์วินนิเพก, มานิโตบากลุ่มนักลงทุน33,23420172019ร็อบ เกล
ยอร์ก 9 เอฟซีรัฐยอร์ค, ออนตาริโอ, แคนาดาสนามกีฬายอร์กไลออนส์[d] [d]6000–8000[e]20182019จิมมี่ เบรนแนน

ราคาต่อรอง CPL สําหรับพรีเมียร์ชิป 2019

ขณะนี้ยังไม่มีราคาต่อรองสําหรับฤดูกาลแรก, โดยไม่มี sportsbooks ออนไลน์กําลังกําหนดราคาสําหรับการแข่งขันปฐมกาล.

ประวัติของพรีเมียร์ลีกแคนาดา

CPL ได้รับแสงสีเขียวอย่างเป็นทางการโดยสมาคมฟุตบอลแคนาดาเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2017 การแข่งขันคาดว่าจะเปิดตัวในปี 2018 แต่ความล่าช้าในการบริหารงานมันหมายความว่ามันได้รับการผลักดันให้กลับสู่เมษายน 2019.

ลีกอยู่ในโตรอนโต, ออนตาริโอ, และแล้ววางแผนที่จะเปิดสํานักงานที่สองในแฮมิลตัน, ออนตาริโอ. ในเดือนมกราคม 2018 เดวิด Clanachan ได้รับการประกาศเป็นผู้บัญชาการคนแรกของลีก พอล บีร์น เป็นประธานการงานของการแข่งขัน

การแข่งขันพรีเมียร์ลีกของแคนาดาเริ่มเปิดตัวในวันที่ 27 เมษายน 2019 โดยมีผู้บรรยายจํานวนมากประทับใจกับมาตรฐานการแข่งขันในฤดูกาลที่เล่น แคนปล.คาดว่าจะเติบโตต่อไปในฤดูกาลที่จะมาถึง, กับ honchos หัวลีกแล้วแสดงให้เห็นพื้นที่ที่พวกเขาพิจารณาทีมแรก.

เมื่อต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ประวัติการเดิมพันกีฬาในประเทศแคนาดา อ่านคู่มือที่ครอบคลุมของเรา

CANPL competition structure & players

เป้าหมายหลักของพรีเมียร์ลีกของแคนาดาคือการพัฒนาผู้เล่นท้องถิ่นที่มีความสามารถซึ่งหมายความว่าลีกจะใส่โควต้าจํานวนพรสวรรค์ที่ผู้ใหญ่ที่บ้านแต่ละทีมจะต้องมี มีกล่าวว่าแต่ละสโมสรคาดว่าจะสามารถมีได้ถึง 25% ของบัญชีรายชื่อเป็นชาวต่างชาติ

ในกรกฎาคมอย่างเป็นทางการลีกบอกหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นว่าจะมีฝาเงินเดือนมากกว่าครึ่งหนึ่งของบัญชีรายชื่อ (ซึ่งจะอยู่ระหว่าง 22 และ 25 ผู้เล่น) จะต้องมีแคนาดาและอย่างน้อยหกในสาขาที่ใดเวลาหนึ่งจะต้องเป็นท้องถิ่น ลีกยังได้ระบุความเต็มใจที่จะช่วยให้สโมสรปลอดภัย "วีรบุรุษบ้านเมือง" หรือผู้เล่นที่เกี่ยวข้องกับจังหวัดที่พวกเขาได้รับการพัฒนา.

ในช่วงครึ่งหลังของปี 2018 ชุดของการทดลองครั้งจะต้องจัดขึ้นโดย CPL ซึ่งเปิดให้ทุกคน 16 หรือเก่ากว่า ทีมทั้งหมดจะถูกแสดงที่ลอง-outs และสโมสรจํานวนมากได้ลงนามเล่นจากกิจการเหล่านี้. ผู้เล่นชาวแคนาดาเล่นใน MLS และการแข่งขันฟุตบอลระหว่างประเทศอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีการ courted หนักเป็นหัวหน้าลีกพยายามที่จะกลองขึ้นดอกเบี้ยในกิจการใหม่

ประกาศของพรีเมียร์ลีก

ลีกอาจจะอยู่ในวัยเด็กของ แต่ที่ไม่ได้หยุดลีกวางลงแนวทางศีลธรรมบางอย่างในการเล่นเกมที่สวยงามในประเทศแคนาดา ในปลาย 2017 เจ้าหน้าที่ลีกเปิดตัวต่อไปนี้ "แถลงการณ์".


เพื่อโลก, มันเป็นเกมที่สวยงาม.
สําหรับเรา มันพิสูจน์ว่าเราเป็น
ย่านและเมือง
ที่ทําให้เราเป็น
นี่คือลีกเราสามารถเรียกของเราเอง
สําหรับชาวแคนาดาโดยชาวแคนาดา
เรากําลังเดินทางออกจากเงามืด
และกลับเข้าไปในจิตใจของชนชาติ
เสียงที่คุณได้ยินคือเราย้ายเข้ามา
และเรากําลังนําสิ่งที่ดีที่สุด
ความสามารถที่เติบโตที่บ้านกับเรา
ผู้เล่นที่มีเลือดออกสีแดงเช่นเดียวกับคุณ
สาบานเพื่อปกป้องสนามหญ้าบ้านของคุณ
เล่นเพื่อความภักดีของคุณ
เล่นเพื่อเคารพ
พันธบัตรจะถูกปลอมแปลง
สีบิน
ประวัติศาสตร์จะถูกเขียน
การแข่งขันเกิด
เวทีเป็นของเรา
การเดินทางเริ่มแล้ว
นี่คือพรีเมียร์ลีกแคนาดา