Canadian sportsbook bonuses & free bets 2021

เมื่อลงทะเบียนที่กีฬาแคนาดาคุณจะได้รับโอกาสที่จะเรียกร้องแพคเกจต้อนรับเดิมพันฟรีหรือลงทะเบียนโบนัสซึ่งสามารถมาในรูปแบบที่แตกต่างกันมาก บทความนี้จะเรียกใช้คุณผ่านข้อเสนอโบนัส sportsbook ที่ดีที่สุดสําหรับการฝากเงินดอลลาร์แคนาดาและประเภทที่แตกต่างกันที่มีอยู่ในอินเทอร์เน็ตในปี 2021

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสําหรับการลงทะเบียนเดิมพันสําหรับชาวแคนาดา

ส่วนนี้จะจัดการข้อเสนอโบนัสที่มีอยู่ในหนังสือกีฬาที่ WorldGamblingList รับรองสําหรับชาวแคนาดา เราจะอัปเดตหน้านี้เป็นประจําและเป็นครั้งคราวเราจะมีข้อเสนอใหม่ๆ ดังนั้นโปรดบุ๊คมาร์คหน้าและตรวจสอบอีกครั้งเมื่อคุณกําลังมองหาการเพิ่มการเดิมพันของคุณ

วิลเลียมฮิลล์เสนอเดิมพันฟรีสําหรับแคนาดา

ข้อเสนอ: เดิมพันฟรีสูงสุด 100 เหรียญ
คะแนนของเรา: B
ชนิด: เดิมพันฟรี 50%
รหัสโบนัส: แคน 100
ข้อกําหนดการหมุนเวียน: อัตราต่อรองขั้นต่ํา
ข้อกําหนดการเดิมพันที่สําคัญอื่น ๆ : ลูกค้าใหม่ที่มีรหัส CAN100 เท่านั้น เดิมพันฟรี 50% ถึง $50 ในเงินเดิมพันแรก, ราคาต่ําสุด 1.50 (1/2), ชนะสุทธิเท่านั้น. เดิมพันฟรีที่สองเครดิตหลังจากวางเดิมพันต่อไป 5 ยอดนาทีของ $ 200, ราคาต่อรอง 1.50 หรือมากกว่า, เดิมพันฟรีเครดิต 1x $ 50 (เดิมพันฟรีหมดอายุใน 15 วัน) ข้อจํากัดของผู้เล่นและเงื่อนไขการเดิมพันฟรีของ WilliamHill แคนาดา

ต่ําลง: วิลเลียมฮิลล์ได้มีที่ไม่ซ้ํากันถ้าซับซ้อนเล็กน้อยแพคเกจต้อนรับสําหรับชาวแคนาดากับมันเป็นไปได้ที่จะได้รับเดิมพันฟรีสําหรับการวางเดิมพันเงินจริง เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อเสนอนี้คุณต้องลงทะเบียนที่วิลเลียมฮิลล์โดยใช้รหัสโปรโมชั่น CAN100. จากนั้นคุณจะต้องวางเดิมพันครั้งแรกของคุณ $ 5 หรือมากกว่าที่วิลเลียมฮิลล์ที่อัตราต่อรองของ 1.50 จากนั้นคุณจะมีการเดิมพันนี้ตรงกับ 50% ถึงค่า $ 50 จากนั้นคุณสามารถได้รับอีก $ 50 ฟรีเดิมพันสําหรับการวางห้าเดิมพันอื่น ๆ ที่อัตราต่อรองของ 1.50 หรือมากกว่า, กับเงินเดิมพันรวม $ 200 หรือมากกว่า. วิลเลียมฮิลล์ยังมีบางอื่น ๆ แคนาดาโปรโมชั่นการพนันที่ดี คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ วิลเลียมฮิลล์โบนัสในความคิดเห็นของเรา.

โบนัส Betway

ข้อเสนอ: 100% ถึง $200 CAD
คะแนนของเรา: A
ชนิด: โบนัสฝากเงินครั้งแรก
ข้อกําหนดการหมุนเวียน: 5x
ข้อกําหนดการเดิมพันที่สําคัญอื่น ๆ : ลูกค้าแคนาดาใหม่เท่านั้น ต้องเลือกเข้าร่วม โบนัสตามเงินฝากที่ 1 ของ $10+ เงินฝากและโบนัส 5 เท่าที่อัตราต่อรอง 1.75+

ต่ําลง: Betway.com ให้ลูกค้าชาวแคนาดาใหม่ถึง $ 200 ในเดิมพันฟรีเมื่อพวกเขาทําการฝากเงินครั้งแรกของพวกเขา โบนัสเงินฝากที่ตรงกัน 100% จะเห็น Betway ตรงกับเงินฝากครั้งแรกของคุณจนถึงค่าของ $ 200 ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถฝากเงิน $ 200 และมียอดรวมของ $ 400 ที่จะเดิมพันด้วย มีเทคนิคในความต้องการการพนันในนี้และเราขอแนะนําอย่างยิ่ง หลังจากที่คุณ สร้างบัญชีใหม่ที่ Betway คุณยังได้รับโอกาสในการได้รับไม่มีเงินฝากฟรีเดิมพันข้อเสนอ.

ลีโอสเวกัสโบนัสต้อนรับกีฬา

ข้อเสนอ: 100% ถึง $ 200
คะแนนของเรา: B+
ชนิด: ข้อเสนอเงินฝากที่ตรงกัน
ข้อกําหนดการหมุนเวียน: 8x
ข้อกําหนดการเดิมพันที่สําคัญอื่น ๆ : หากต้องการล้างข้อกําหนดการพนันคุณต้องเดิมพันกับอัตราต่อรองของ 1.5 หรือมากกว่า จํานวนเงินฝากสูงสุดที่มีสิทธิ์คือ $ 200 โบนัสหนึ่งครั้งต่อครัวเรือน ไม่รวมค่ามัดจําเน็ตเทลเลอร์และสกริล

LeoVegas เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในยุโรปและสหราชอาณาจักรกว่าในแคนาดา แต่ บริษัท การพนันนี้ได้ทําอย่างรวดเร็วการแสดงผลในแคนาดา โบนัสสําหรับข้อเสนอไม่มีข้อกําหนดและเงื่อนไขที่ซ่อนไว้ และข้อกําหนดการเดิมพัน 8 เท่านั้นยุติธรรม

โบนัสเบทออนไลน์

ข้อเสนอ: 50% ถึง $ 1000
คะแนนของเรา: C
ชนิด: ข้อเสนอเงินฝากที่ตรงกัน
ข้อกําหนดการหมุนเวียน: 15x
ข้อกําหนดการเดิมพันที่สําคัญอื่น ๆ : ฝากขั้นต่ํา $25 ไม่รวมเงินฝาก Skrill และ Neteller ต้องได้ใช้เล่นฟรีอื่น ๆ ก่อนที่จะได้รับนี้ ไม่มีการถอน 30 วันหลังจากอ้างสิทธิ์โปรโมชั่นนี้

การตัดสินใจเพิ่มในข้อที่หยุดคุณจากการถอนตัวออกจากบัญชีของคุณเป็นเวลา 30 วันหลังจากได้รับโปรโมชั่นนี้เป็นข้อตกลง breaker สําหรับหลาย. แน่นอนจะเตรียมไว้สําหรับประโยคนี้ถ้าคุณเลือกที่จะเรียกร้องโบนัส

โบนัสกีฬา

ข้อเสนอ: 100% ถึง $100 CAD
คะแนนของเรา: B
ชนิด: ข้อเสนอเงินฝากที่ตรงกัน
ข้อกําหนดการหมุนเวียน: 10x
ข้อกําหนดการเดิมพันที่สําคัญอื่น ๆ : ใช้ได้ 30 วันนับจากเวลาสมัคร สามารถใช้กับการเดิมพันกีฬาและข้อกําหนดการเดิมพันเท่านั้น

ได้รับใบอนุญาตในแคนาดา SportsInteraction มีข้อเสนอโบนัสที่ดีสําหรับสมาชิกใหม่ ไม่มีศัพท์ที่ซ่อนอยู่ในการพิมพ์ดีและเรารับรองการใช้ประโยชน์จากโบนัสนี้อย่างเต็มกําลังใจ

โบนัสGuts.com

ข้อเสนอ: 100% ถึง $ 100
คะแนนของเรา: B
ชนิด: ข้อเสนอเงินฝากที่ตรงกัน
ข้อกําหนดการหมุนเวียน: 6x ที่อัตราต่อรองขั้นต่ําของ $2
ข้อกําหนดการเดิมพันที่สําคัญอื่น ๆ : การเดิมพันที่มีเงินเดิมพันสูงถึง $100 เท่านั้นที่จะนับรวมยอดเทิร์นโอเวอร์เทิร์นของยอดเดิมพันเดิมพันใดๆ ไม่สามารถอ้างสิทธิ์เมื่อฝากเงินกับ Skrill, Skrill 1 ประปา, Neteller และ Paysafecard. ต้องรับโบนัสภายใน 30 วัน

Guts.comมีตลาดรายวันมากกว่า 30,000 รายการ ให้เลือก รวมถึงการเดิมพันกีฬายอดนิยมที่ชาวแคนาดาจํานวนมาก เช่น ฟุตบอลและบาสเกตบอล เราคิดว่าเงื่อนไขข้อเสนอโบนัสเป็นธรรมและคุ้มค่ากับเวลาของคุณหากคุณกําลังมองหาโบนัสนิกายขนาดเล็ก

ประเภทของโบนัสกีฬา

คนพื้นเมืองรอบ การพนันกีฬาและข้อเสนอโบนัส มีการเปลี่ยนแปลง, กับกฎระเบียบส่วนใหญ่แสตมป์ออกใช้คําว่า "เดิมพันฟรี". อย่างไรก็ตาม, ยังคงมีมากมายของโบนัสที่แตกต่างกันและโปรโมชั่นสามารถใช้ได้กับ bettors กีฬาแคนาดา. นี่คือบางส่วนของที่พบมากที่สุดที่คุณจะเจอ

โบนัสลงทะเบียน:

สามารถเรียกได้ว่าเป็นแพคเกจต้อนรับหรือโบนัสเงินฝาก โดยทั่วไปแล้วจะเกิดขึ้นเมื่อคุณเปิดบัญชีใหม่ สปอร์ตบุคจะตรงกับเงินฝากครั้งแรกของคุณได้ทุกที่จาก 25% ถึง 200% โบนัสเหล่านี้จะมาพร้อมกับความต้องการการพนันที่คุณต้องชัดเจนก่อนที่คุณจะสามารถถอนเงินรางวัลของคุณ

โหลดโบนัส:

นี่คือโบนัสที่คุณจะได้รับหลังจากที่คุณได้หมดโบนัสต้อนรับ มักจะเสนอโบนัสที่ตรงกันจะไม่ใหญ่เท่าโบนัสต้อนรับของคุณ แต่อะไรฟรีเป็นสิ่งที่ดีใช่มั้ย? ไม่ทุก sportsbooks จะมีข้อเสนอโหลดในขณะที่คนอื่นๆ จะมีข้อเสนอเมื่อเหตุการณ์ใหญ่อยู่ใน

โบนัสเดิมพันฟรี:

เหล่านี้มักจะทํางานเมื่อคุณวางเดิมพันครั้งแรกของคุณ เว็บไซต์จะให้เดิมพันฟรีของค่าเดียวกันที่จะวางในการแข่งขันกีฬาอื่นหรือการแข่งขันแข่ง โปรดทราบว่าโดยทั่วไปแล้วคุณจะไม่ได้รับเงินเดิมพันคืนหากคุณชนะในการเดิมพันฟรี เงินรางวัลมักจะเป็นไปตามข้อกําหนดของการวางเดิมพัน

เงินสดคืน / ร้อยละของขาดทุน: บาง sportsbooks จะให้เงิน punters กลับในการสูญเสียของพวกเขาเป็นประจําทุกสัปดาห์หรือรายเดือน. บ่อยครั้งที่มันจะ 3% หรือ 5% ซึ่งสามารถเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วถ้าคุณเป็นนักพนันใหญ่

ฟรีเดิมพันไม่มีเงินฝากกีฬา

ไม่มีมากเท่า ฟรีเดิมพันไม่มีเงินฝากกีฬา ข้อเสนอที่มีในอดีตที่ผ่านมากับ sportsbooks ออนไลน์โดยทั่วไปให้ผู้เล่นโบนัสเงินฝากครั้งแรก เป็นกฎทั่วไปโบนัสเงินฝากที่ไม่มีสามารถใช้ได้กับชาวแคนาดามาพร้อมกับความต้องการการพนันที่เข้มงวดจริงๆซึ่งหมายความว่าคุณมีโอกาสอย่างแน่นอนในการทํากําไรจากเดิมพันฟรีของคุณ

เดิมไม่มีเงินฝากโบนัสฟรีพนันกีฬาจะหมายความว่าคุณจะได้รับจํานวนเงินที่กําหนดสําหรับการเปิดบัญชีของคุณ นี่อาจเป็นเดิมพัน $10 หรือ $20 ซึ่งจากนั้นจะสามารถเดิมพันกีฬาหรือการแข่งที่คุณต้องการ บ่อยครั้งที่เงื่อนไขและเงื่อนไขของโบนัสสําหรับการเดิมพันแบบไม่มีเงินฝากจะยืนยันว่าคุณใช้เดิมพันฟรีในตลาดเดียวแทนที่จะเป็นการเดิมพันแบบพาร์เลย์ที่มีขาหลายขา

ในขณะที่บัญชีใหม่ sportsbook ไม่มีเงินฝากโบนัสเกือบตายในน้ําเมื่อมันมาถึงตลาดการพนันกีฬาแคนาดาหลังจากที่คุณได้เปิดบัญชีของคุณขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการที่คุณได้ลงทะเบียนที่จะไม่บ่อยส่งออกเดิมพันฟรีให้กับลูกค้า บางส่วนของกีฬาแคนาดาที่มีเดิมพันฟรีขึ้นสําหรับคว้าหลังจากที่คุณได้เปิดบัญชีรวมถึงวิลเลียมฮิลล์, Betway และลีโอสเวกัส.


กีฬาที่มีโบนัสเดิมพันฟรี

ตามกฎทั่วไปของข้อเสนอการพนันกีฬา CA หัวแม่มือจะสามารถที่จะใช้กับกีฬาส่วนใหญ่ มีกล่าวว่านี้อาจมีข้อ จํากัด บางประการเกี่ยวกับประเภทของการเดิมพันที่คุณสามารถวางกับ parlays ตัวอย่างของเรื่องนี้

เดิมพันฟรีเอ็นบีเอสําหรับชาวแคนาดา

เอ็นบีเอเป็นหนึ่งในกีฬาที่นิยมมากที่สุดเดิมพันในแคนาดาและข่าวดีก็คือว่าด้านบนของความสามารถในการใช้เดิมพันฟรีมีโปรโมชั่นเอ็นบีเออื่น ๆ อีกมากมายที่มีอยู่ โบนัสเอ็นบีเอมักจะมีทางลาดขึ้นรอบรอบรอบเวลาตัดเชือก

โบนัส NFL เดิมพันข้อเสนอ 2021

NFL ได้ดึงดูดชัดเจนสําหรับ bettors และความจริงมีการแข่งขันมากในแคนาดาหมายความว่าพวกเขาเสียเรากับบางโบนัสเดิมพันที่ดีและโปรโมชั่น โปรโมชั่นการเดิมพัน NFL เห็นได้ชัดว่าทํางานในช่วงฤดูกาลและกลายเป็นบ่อยมากขึ้นในช่วงเวลา Super Bowl

โบนัสเดิมพันของ NHL

NHL เป็น arguably ครั้งที่ 1 กีฬาในแคนาดา, ซึ่งหมายความว่า bevy ของออนไลน์กีฬาปฏิบัติการที่นี่มีโบนัส. บ่อยครั้งที่โบนัสลงทะเบียนจะถูกกําหนดเป้าหมายโดยตรงที่ bettors NHL, กับสิ่งเหล่านี้รวมทั้งสิ่งที่ต้องการเงินฝากโบนัสครั้งแรกหรือแม้กระทั่งการวางเดิมพันฟรีตรงขึ้นในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น


ฉันสามารถขอรับแพคเกจต้อนรับด้วยวิธีการฝากเงินทุก CAD ได้หรือไม่?

บ่อยครั้งในการพิมพ์ที่ดีของเว็บไซต์การพนันออนไลน์จะบอกว่าคุณไม่สามารถเรียกร้องข้อเสนอโบนัสถ้าคุณทําการฝากเงินด้วยวิธีบางอย่าง สกริลล์และเนเทลเลอร์เป็นตัวอย่างบางอย่างของเรื่องนี้ ทั้งนี้เนื่องจากมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับวิธีการฝากเงินบางและ บริษัท การพนันพยายามที่จะเก็บค่าใช้จ่ายลง

เป็นโบนัสกีฬาตามกฎหมายในประเทศแคนาดา

ใช่ โบนัสกีฬา เป็นเว็บไซต์ที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์และได้รับอนุญาตจาก Kahnawake Gaming เสนอแพคเกจต้อนรับของเรา AdrianRevell.comนาฬิกาอุตสาหกรรมอย่างใกล้ชิดในแคนาดาและจะอัปเดตหน้านี้ถ้ากฎหมายโบนัส outlaws เสนอเช่นมีในประเทศอื่น ๆ หลาย.

ความต้องการการพนันทํางานอย่างไร

ในความต้องการพนันทฤษฎีวางเดิมพันโบนัสที่จะหยุดการ punter จากเพียงแค่ถอนเงินทันทีที่พวกเขาได้รับมัน อย่างไรก็ตาม, พวกเขาได้กลายเป็นค่อนข้างของทางสําหรับบาง sportsbooks ออนไลน์ที่จะหยุดการเล่นสํานวนจริงกําไรจากข้อเสนอโบนัส. จริงๆมันไม่จ่ายที่จะไปลงในข้อเสนอโบนัสใด ๆ กับดวงตาของคุณเปิดกว้าง

ตัว อย่าง เช่น:

โบนัสเดิมพันกีฬา 100% ถึง $100

เงินฝาก punter $ 100 และได้รับโบนัส $ 100 ของเขาซึ่งมีความต้องการหมุนเวียน 5x ทั้งเงินฝากครั้งแรกและจํานวนเงินโบนัส ดังนั้นเพื่อล้างความต้องการการพนันที่คุณต้องทํามูลค่า $ 1000 ของการเดิมพัน (5 x $ 200 = $ 1000)

ไม่ทุกความต้องการการพนันจะรวมถึงเงินฝากเดิม แต่คุณจะได้รับดริฟท์; หนังสือกีฬาอาจรวมถึงมันและมันจะทําให้มันยากมากสําหรับคุณที่จะเดินออกไปเป็นผู้ชนะ


โบนัสเดิมพัน CA ฟรี : คําถามที่ถามกันทั่วไป

ทําไมบางเดิมพันฟรีทําให้คุณฝากเงิน? คําว่า "เดิมพันฟรี" อาจทําให้เข้าใจผิดและเป็นสิ่งที่กํากับดูแลทั่วโลกยึดลงบน บ่อยครั้งที่คุณจะต้องทําการฝากเงินและบางครั้งก็วางเดิมพันเพื่อเรียกเดิมพันฟรีหรือโบนัสเดิมพันของคุณ

ฉันสามารถเรียกร้องโบนัสสปอร์ตบุ๊คกับ Skrill และ Neteller? ในขณะที่นี้ขึ้นอยู่กับเว็บไซต์การพนัน, มักจะเดิมพันโบนัสกีฬาจะไม่ได้รับให้กับผู้ที่ฝากเงินกับ Neteller และ Skrill, เพราะพวกเขามีค่าสูงกว่าประเภทการชําระเงินอื่น ๆ. บางวิธีฝากเงินแคนาดาอื่น ๆ เช่น iDebit อาจจะถูกยกเว้นจากโบนัสดังนั้นโปรดตรวจสอบข้อกําหนดและเงื่อนไขของแต่ละโบนัสก่อนที่คุณจะกระทํากับมัน