คริกเก็ตเดิมพัน

การพนันคริกเก็ตจะทําขวาทั่วโลก, กับมันเป็นที่นิยมใน 10 ประเทศเล่นการทดสอบ, ในขณะที่มันยังเฟื่องฟูในประเทศอื่น ๆ มารยาทของความสนใจอย่างมากใน T20. คริกเก็ตรูปแบบที่สั้นที่สุดนี้เป็นสื่อที่เหมาะสําหรับการพนันโดยมีเกมเพียงแต่ไม่เกินสามชั่วโมงเท่านั้นและมีเพียง 40 กว่า การเดิมพันสดมุ่งหน้าไปเดิมพันและการเดิมพันผู้เล่นชั้นนําเป็นเพียงบางส่วนของตัวเลือกการพนันคริกเก็ตที่เป็นที่นิยมในปี 2019 อ่านต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพนันคริกเก็ตและวิธีการเดิมพันออนไลน์

เคล็ดลับการพนันคริกเก็ตล่าสุด

การพนันออนไลน์สําหรับคริกเก็ต

1.

100% ถึง 25 € + 10 ยูโรเดิมพันฟรี

2.

โบนัส 100% สูงสุด 7700 INR

เล่นเดี๋ยวนี้เล่นเดี๋ยวนี้
เงื่อนไขโบนัส!
ฝากขั้นต่ํา 110INR โบนัสจะต้องถูกโรลโอเวอร์ 5 เท่าในการเดิมพันของสะสม ต้องครบตามข้อกําหนดของสมาชิกและมูลค่าการซื้อขายก่อนถอน
4.

100% ถึง 10,000

35xเดิมพันข้อกําหนดของ ผู้เล่นใหม่เท่านั้น

5.

โปรโมชั่นต่างๆที่

ปีที่ก่อตั้ง: 1934
Url:https://williamhill.com/

เพิ่ม เติม: เว็บไซต์การพนันคริกเก็ตที่ดีที่สุด

ภาพรวมการเดิมพันคริกเก็ต

คริกเก็ตเป็นสถานที่ของยักษ์ใหญ่ของกีฬาโลกขอบคุณส่วนใหญ่ความนิยมในอนุทวีปซึ่งเป็นครอบงําจิตใจเช่นเดียวกับสื่อสําหรับการเล่นการพนัน

เกมมีสถานะสูงส่งในอินเดียปากีสถานศรีลังกาและมากขึ้นบังคลาเทศกับประเทศเหล่านี้โม้ประชากรรวมกันกว่า 1.6 พันล้าน

คริกเก็ตยังฝังอยู่ในวัฒนธรรมของอังกฤษ, ออสเตรเลีย, แอฟริกาใต้, นิวซีแลนด์, ซิมบับเวและเวสต์อินดีส มันได้รับหลักในเช่นไอร์แลนด์, สกอตแลนด์, เนเธอร์แลนด์และเคนยา.

มีผู้เล่นประมาณ 120 ล้านคนทั่วโลกทําให้เป็นหนึ่งใน hitters หนักในหมู่กีฬาที่สองเท่านั้นฟุตบอล (ฟุตบอล) สําหรับตัวเลขการมีส่วนร่วม

โดยพื้นฐานแล้วเกมลูกบอลค้างคาว V กับผู้เล่น 11 คนต่อด้านในเกมที่จัดและเล่นบนสนามขนาดใหญ่ที่มีสนามยาว 22 หลาที่ศูนย์ แม้ว่าพันของรอยขีดข่วนตรงกับเล่นข้ามประเทศจิ้งหรีดบ้าหลุมคู่ของ batsmen กับส่วนที่เหลือที่มีโบว์ลิ่งคนคนหนึ่งและส่วนที่เหลือกระจัดกระจายเป็น fielders

วันฤดูร้อนที่ยาวนานของวัยเด็กในประเทศคริกเก็ตใช้เวลาฝันของวันหนึ่งเดินออกไปที่ศูนย์ของพระเจ้า MCG, Wanderers และ Eden Gardens

ที่เบสบอลได้เดิมพันเรียกร้องที่ครอบงําเป็นกีฬาฤดูร้อนของทางเลือกของประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาและแคนาดากฎคริกเก็ตในหลายส่วนของโลก

มันสามารถมองเห็นเป็นเกมที่ค่อนข้างไม่น่าดูโดยแฟนกีฬา bemused ว่าการประกวดใด ๆ สามารถสุดท้ายห้าวัน. แต่เกมมีการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงในทศวรรษที่ผ่านมาด้วยคริกเก็ต Twenty20 อย่างรวดเร็วได้รับความโปรดปราน

T20 ถูกเอาออกไกลจากความต้องการ unhurried ของคริกเก็ตทดสอบ แต่ purists เห็นรูปแบบที่สั้นที่สุดของเกมเป็นเทคนิคและวินัยของผู้เล่นกัดเซาะ ยังคงตัวเลขไม่โกหกและรูปแบบที่สั้นที่สุดของเกมคือการดึงดูดฝูงชนและตัวเลขการดูอย่างมากและเป็นที่นิยมกับนักพนัน


เหตุการณ์คริกเก็ตที่สําคัญในปี 2021

ICC T20 ฟุตบอลโลก: ตั้งให้เล่นในประเทศออสเตรเลียในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน 2020, โลก T20 หลุมที่ดีที่สุดระหว่างประเทศ T20 ทีมต่อต้านกัน. ในขณะที่เขียนโฮสต์ออสเตรเลียเป็นที่ชื่นชอบ 3.50 ที่จะชนะการแข่งขันกับอินเดียและอังกฤษอย่างแคบๆอยู่เบื้องหลังพวกเขาในการพนัน

พรีเมียร์ลีกอินเดีย: เหตุการณ์คริกเก็ต T20 ที่ร่ํารวยที่สุดในโลก IPL มีผู้เล่นรูปแบบสั้นที่ดีที่สุดในการเล่นสําหรับแฟรนไชส์ต่างๆทั่วอินเดีย สิ่งเดียวที่แคระดูของ IPL เป็นจํานวนเงินดาราศาสตร์ที่เดิมพันกับมัน 2021 IPL เป็นเพราะเริ่มต้นในวันที่ 29 มีนาคม, กับสุดท้ายที่จะเล่นพฤษภาคม 24.


ประวัติโดยย่อของคริกเก็ต

เกมมาในอังกฤษรอบ 1500s และไปพร้อมสําหรับการนั่งเป็นจักรวรรดิอังกฤษขยาย. ในวันแรกที่มันถูกเล่นรายงานกับก้อนขนแกะสําหรับลูกซึ่งจะมีประโยชน์วันนี้ถ้าคุณได้หัน Dale Steyn และลูกถูกส่งมอบใต้อาวุธ

เกมที่เจริญรุ่งเรืองและโดย 1600s มันได้กลายเป็นกีฬาที่ดีและเป็นที่นิยมในการที่จะเดิมพัน
ในศตวรรษที่ 18 มันเป็นกีฬาประจําชาติของอังกฤษ สโมสรคริกเก็ต Marylebonณี, ยังคงโดดเด่นในวันนี้, ก่อตั้งขึ้นใน 1787, กับบ้านของที่พระเจ้าของที่เซนต์จอห์นไม้ในกรุงลอนดอน.

โบว์ลิ่งแขนมาในสมัยใน 1800s เป็นเกมกลายเป็นเคยจัดมากขึ้นด้วยการก่อตัวของอังกฤษ County แชมป์และการเพิ่มขึ้นของความนิยมของเกมที่อื่น ๆ ในอาณาจักร
ใน 1876-77 การแข่งขันทดสอบครั้งแรกได้เล่นระหว่างออสเตรเลียและอังกฤษที่ MCG นี่คือจุดเริ่มต้นของการแข่งขันที่ยั่งยืนที่สุดของเกม, ต่อมาเรียกว่าการต่อสู้สําหรับขี้เถ้า.

เกมยังคงเติบโตและพัฒนาในศตวรรษที่ 20 โดยมีการแข่งขันที่จํากัดกลายเป็นการแข่งขันปกติจากปี 1960 เป็นต้นไป

ในศตวรรษที่ 21 เกมยังคงเจริญเติบโต ด้วยการเพิ่มขึ้นและการเพิ่มขึ้นของ Twenty20 เพิ่มตารางเวลาที่มีอยู่ของการแข่งขันทดสอบและหนึ่งวันระหว่างประเทศแทบจะไม่ไปโดยไม่ได้ประกวดระหว่างประเทศของการจัดเรียงบาง และเกือบทุกการแข่งขันระหว่างประเทศชั้นนําจะถูกถ่ายทอด

รูปแบบที่แตกต่างกันของคริกเก็ต

การแข่งขันระหว่างประเทศมีความยาวจาก Twenty20 (20 หกลูกต่อด้าน) เพื่อการแข่งขันทดสอบห้าวันในระหว่างที่เล่นวันมาตรฐานคือ 90 กว่า นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันหนึ่งวัน (50 โอเวอร์ด้านข้าง)

นี่คือ rundown สั้น ๆ ของรูปแบบที่แตกต่างกันของคริกเก็ต:

ทดสอบคริกเก็ต

การแข่งขัน 5 วันนี้เล่นได้เฉพาะในระดับนานาชาติเท่านั้น ทดสอบคริกเก็ตถือเป็นสุดยอดสําหรับผู้เล่นแม้ว่าวันนี้เงินมหาศาลในข้อเสนอในรูปแบบสั้นของเกมได้หันหัวของดาวมากกว่าไม่กี่ดาว มี 10 ประเทศทดสอบเล่น การแข่งขันจะถูกกําหนดโดยสภาคริกเก็ตนานาชาติและประกอบด้วยสองอินนิ่งต่อทีม มีสามผลที่เป็นไปได้สําหรับการแข่งขันที่เสร็จสมบูรณ์: ชนะบ้าน, ชนะไปและเสมอ

การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกีฬาคือการแข่งขันสําหรับ Ashes ระหว่างอังกฤษและออสเตรเลียแม้ว่าอินเดียปากีสถานแข่งขันถือความโกรธที่ดี

ทดสอบการจัดอันดับคริกเก็ต (28 พฤษภาคม 2018)
1 อินเดีย
2 แอฟริกาใต้
3 ออสเตรเลีย
4 นิวซีแลนด์
5 อังกฤษ
6 ศรีลังกา
7 ปากีสถาน
8 บัง กลา เทศ
9 เวสต์อินดีส
10 ซิมบาบเว

คริกเก็ตระหว่างประเทศหนึ่งวัน

อ่านยัง: คู่มือการเดิมพัน ICC เวิลด์คัพ 2019

รูปแบบที่สั้นกว่าเชื่อว่าได้รับการแนะนําในอินเดียใน 1950s ก่อนที่จะถูกนํามาใช้ในคริกเก็ต County ใน 1960s ในระดับโลกมาถึงในปี 1970, กับครั้งแรกคริกเก็ตเวิลด์คัพ 1975. ผู้เล่นไม่ได้สวมผ้าขาวแบบดั้งเดิมของการแข่งขันทดสอบแทนการสวมใส่การออกแบบที่แตกต่างกันผสมผสานสีประจําชาติ ใน ODIs แต่ละด้านมีไม่เกิน 50 กว่าค้างคาว, กับโบวล์ให้อนุญาตสูงสุด 10 กว่า. เหล่านี้มักจะแข่งขันวันคืนกับทีม batting สองทําเช่นภายใต้ไฟ. ยี่สิบได้ขโมยมากฟ้าร้องจากรูปแบบนี้แม้ว่าจะถือว่ายังคงค้นหามากขึ้นทุกรอบการทดสอบความสามารถของทีมงาน

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม – วันอาทิตย์ 14 สิงหาคม 2562

รายชื่อแชมป์ฟุตบอลโลกคริกเก็ต

ปี แชมป์ รองชนะเลิศ โฮสต์ประเทศ / s
1975 เวสต์อินดีส ออสเตรเลีย อังกฤษ
1979 เวสต์อินดีส อังกฤษ อังกฤษ
1983 อินเดีย เวสต์อินดีส อังกฤษ
1987 ออสเตรเลีย อังกฤษ อินเดีย, ปากีสถาน
1992 ปากีสถาน อังกฤษ ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์
1996 ศรีลังกา ออสเตรเลีย อินเดีย, ปากีสถาน, ศรีลังกา
1999 ออสเตรเลีย ปากีสถาน อังกฤษ
2003 ออสเตรเลีย อินเดีย แอฟริกาใต้
2007 ออสเตรเลีย ศรีลังกา เวสต์อินดีส
2011 อินเดีย ศรีลังกา อินเดีย, ศรีลังกา, บังคลาเทศ
2015 ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์
2019 อังกฤษ นิวซีแลนด์ อังกฤษ
2023 ?? ?? อินเดีย

คริกเก็ตยี่สิบ

นี่คือรูปแบบการกระทําทั้งหมดและได้จับจินตนาการของรุ่นน้องของแฟน ๆ มีการเล่นในระดับนานาชาติและยังมีการสนับสนุนอย่างมากสําหรับการแข่งขันอื่น ๆ เช่นพรีเมียร์ลีกอินเดีย, บิ๊กบาทลีกของออสเตรเลียและอังกฤษ T20 Blast. แต่ละทีมมีไม่เกิน 20 ครั้งถึงค้างคาวซึ่งหมายความว่า batters อยู่ในการโจมตีจากลูกแรก รูปแบบที่ได้นํารายได้สําหรับผู้เล่นในระดับใหม่และจะเครดิตยังกับการขยายอาชีพของผู้เล่นบางคนในประเภททหารผ่านศึก รูปแบบนี้ใช้ครั้งแรกในคริกเก็ตในประเทศภาษาอังกฤษในปี 2003 โดยมีผู้เล่นนานาชาติคนแรกของผู้ชายในปี 2005 ระหว่างนิวซีแลนด์และออสเตรเลียในโอ๊คแลนด์ รูปแบบไม่ได้มองย้อนกลับไป

ครั้งแรกที่ ICC โลก T20 ได้เล่นในปี 2007 และได้รับการเล่นเป็นประจําปีตั้งแต่.

รายชื่อแชมป์โลก T20

ปี แชมป์ รองชนะเลิศ โฮสต์ประเทศ / s
2007 อินเดีย ปากีสถาน แอฟริกาใต้
2009 ปากีสถาน ศรีลังกา อังกฤษ
2010 อังกฤษ ออสเตรเลีย เวสต์อินดีส
2012 เวสต์อินดีส ศรีลังกา ศรีลังกา
2014 ศรีลังกา อินเดีย บัง กลา เทศ
2016 เวสต์อินดีส อังกฤษ อินเดีย
2021 ?? ?? ออสเตรเลีย

คริกเก็ตในประเทศ

ทุกประเทศสมาชิก ICC เต็มรูปแบบมีการแข่งขันในประเทศที่แข็งแกร่งที่มักจะมีรูปแบบยาว, หนึ่งวันและรูปแบบ T20 คริกเก็ต County ในประเทศอังกฤษมีการแข่งขันสี่วันการแข่งขันหนึ่งวันกับ 40 กว่าด้านบวกการแข่งขัน T20 ในออสเตรเลียเชฟฟิลด์ชีลด์รัฐยังมีการแข่งขันสี่วันบวกชุดหนึ่งวันและบิ๊กบาชลีกซึ่งมีการเล่นมากกว่าประมาณหกสัปดาห์ในแต่ละเดือนธันวาคมเดือนมกราคม

พรีเมียร์ลีกอินเดียอยู่ในแต่ละเดือนเมษายนถึงเดือนมิถุนายนแต่, กําหนดจํานวนของผู้เล่นที่นําเข้า, สามารถแทบจะไม่ได้รับการพิจารณาเป็นลีกในประเทศ.

ประเภทของการพนันคริกเก็ต

ผลการจับคู่: เดิมพันตรงไปตรงมามากที่สุดสําหรับเกมคริกเก็ต คุณสามารถเดิมพันในทีมใดทีมหนึ่งชนะหรือเสมอ นอกจากนี้ยังมีเน็คไทซึ่งมีแนวโน้มที่ไกลในการแข่งขันที่ จํากัด มากกว่าในการแข่งขันทดสอบ ในประวัติศาสตร์การทดสอบมีความสัมพันธ์เพียงสองใน 2000-แปลกตรงกับตั้งแต่ 1877

ค้างคาวสูง: เลือก batsman คะแนนสูงสุดในอินนิ่งหรือการแข่งขันเฉพาะ โปรดทราบว่าอาจมีตลาดแยกสําหรับอินนิ่งที่หนึ่งและสองในการทดสอบหรือการแข่งขันชั้นหนึ่ง นอกจากนี้คุณยังสามารถเดิมพันใน batsman คะแนนสูงสุดในชุดหรือในการแข่งขัน

ส่วนใหญ่: เดิมพันที่โบลเลอร์จะใช้จํานวนสูงสุดของ wickets ในอินนิ่ง, การแข่งขันหรือชุด หรือจะเป็นผู้นําคนรับ wicket สําหรับทีมของพวกเขาหรือทันทีในชุดหรือแม้กระทั่งการแข่งขันรอบโรบินเช่นรอบเบื้องต้นของฟุตบอลโลก

ผลซีรีส์/ทัวร์นาเมนต์: เดิมพันที่ทีมจะชนะชุดหัวหัวไปหรือการแข่งขันดีล่วงหน้าของเหตุการณ์ หรือเดิมพันในผลที่แน่นอนชุด; ตัวอย่างเช่นในห้าชุดเถ้าทดสอบคุณอาจแฟนซีผล 3-1 ทีมบ้าน ราคาต่อรองสามารถมีกําไรได้

เหรียญทา: ใช่ จริงๆนะ คุณสามารถเดิมพันที่กัปตันจะชนะการทยบก่อนเริ่มต้นของการเล่น นอกจากนี้คุณยังต้องคํานึงถึงการทดสามารถสําคัญในการตัดสินใจผลของการแข่งขันใด ๆ, กําหนดเงื่อนไขที่เปลี่ยนแปลง.

ห้างหุ้นส่วนเปิดสูงสุด: ซึ่งเปิดทีมของพวกเขาจะได้รับออกไปที่ดีที่สุดเริ่มต้นตัวเลขอย่างน้อย?

วิธีการเลิกจ้างครั้งแรก: จะตก wicket แรกจับ, โบ, ติดหลัง, ขาก่อน wicket, วิ่งออกไป, สะดุดหรือในทางอื่น ๆ?

เดิมพันสดในคริกเก็ต: การเดิมพันแบบวิ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในคริกเก็ตที่มีทุกประเภทหรือการแปรเปลี่ยนที่มีอยู่ ในบางเขตอํานาจศาลคุณสามารถเดิมพันบอลโดยลูก, การทํานายถ้าลูกต่อไปจะนํา wicket, ขอบเขตหรือแม้กระทั่งกว้าง คุณสามารถเล่นการพนันว่าใครจะเป็นคนต่อไปออกไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นจะถึงขั้นหรือสั้น ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ตัวเลือกจะไม่มีที่สิ้นสุด

เราได้ครอบคลุมตัวเลือกหลักสําหรับผู้ที่ต้องการที่จะเดิมพันในคริกเก็ตแม้ว่าเราจะไปในความลึกมากขึ้นที่อื่น

จํานวนเงินเดิมพันในแต่ละปีในคริกเก็ตจะส่ายและยังยากที่จะคํานวณให้มากของการพนันในประเทศเช่นอินเดียจะไม่ถูกบันทึกผ่านช่องทางอย่างเป็นทางการ

อินเดียพนันพันล้านในแต่ละปี, ส่วนใหญ่ผ่านหนังสือเล่มที่ไร้ระเบียบ, ผิดกฎหมาย.

การพนันจากอินเดียในกีฬาเป็นพื้นที่สีเทาแม้ว่าบางส่วนของ bookmakers แนะนําของเราไม่อนุญาตให้ชาวอินเดียเข้าร่วมรวมทั้งรวมทั้ง Bet365.com.

ภาพยนตร์ 10 อันดับแรกที่มีคริกเก็ต

ลากาน – กาลครั้งหนึ่งครั้งในอินเดีย (2001): นําแสดงโดย Aamir Khan สิ่งนี้ทํางานนานกว่าการแข่งขัน T20 แต่เป็นผลงานชิ้นเอกบอลลีวูด ชาวนาในหมู่บ้านอินเดียท้าทายสภาพที่เป็นอยู่และเล่นโทอังกฤษของพวกเขาในการแข่งขันเพื่อกําจัดพวกเขาจากภาษีที่ดินของพวกเขา (lagaan) เป็นเวลาสามปี

ปาเตียลา เฮาส์ (2011) กล่าวกันว่าจะขึ้นอยู่อย่างอิสระตามเรื่องราวของ Monty Panesar, อังกฤษทดสอบปั่น และมอนตี้ก็สนุกสนานเสมอ

บันทึกขาของคุณ (2012): นําแสดงโดย สตีเฟ่น เคอร์รี่, เบรนแดน โคเวลล์, เดมอน ภาพยนตร์ออสเตรเลียที่ซึ่งทีมนักคริกเก็ตชานเมืองจากเมลเบิร์นมุ่งหน้าไปทัวร์สามนัดไปยังประเทศอินเดียโดยมีความฝันในการประชุม Sachin Tendulkar ความฮิลาริ

แบดเจอร์กรีน (1934, 1949): เหล่านี้จะขึ้นอยู่กับการเล่น 1930 ที่การอยู่รอดของหมู่บ้านขึ้นอยู่กับผลของการแข่งขันคริกเก็ต รุ่น 1934 หายไปจากคลังภาพยนตร์ของสหราชอาณาจักร

เศรษฐีสลัมด็อก (2009): ตกลง ดังนั้นอีกครั้งทีมที่ WGL ได้หลงทางจากเส้นทาง นี้ไม่ได้จริงๆเกี่ยวกับคริกเก็ต แต่มันจะเล่นเป็นส่วนหนึ่งและภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น belter แน่นอน

ฮานซี ภาพยนตร์แอฟริกาใต้รายละเอียดการตกจากพระคุณของกัปตันอดีตเสน่ห์ Hansie Cronje ผู้ถูก embroiled ในนัดแก้ไขเรื่องอื้อฉาว

ไฟในบาบิโลน (2010): สารคดีอังกฤษเกี่ยวกับอันยิ่งใหญ่เวสต์ Indies ทีมของยุค 70 และ 80 ซึ่งแนะนําแบตเตอรี่ก้าวโบว์ลิ่งกลัวที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกม: มาร์แชล, โฮลดิ้ง, การ์เนอร์, Croft และอื่น ๆ พลัสคอลเลกชันของปืน batsmen นําโดยมาสเตอร์บลาสเตอร์, Viv ริชาร์ด

เจนไน 600028 (2007): หนึ่งในภาพยนตร์ทมิฬอิสระครั้งแรกและตีแปลกใจ ตั้งรอบถนนคริกเก็ตในอินเดียก็ยัง remade ในศรีลังกาเป็นซูเปอร์หก

ตีสําหรับหก (2007): ภาพยนตร์บาร์บาเดียนซึ่งมีมากมายของอัตลักษณ์คริกเก็ต West Indies นักคริกเก็ตพยายามที่จะแลกตัวเองและทําให้มันกลับไปที่คริกเก็ตระหว่างประเทศ

เล่นไป (1987) หัวเราะดีไม่กี่เป็นทีมคริกเก็ตหมู่บ้านเชิญทีมของอินเดียตะวันตกจากลอนดอนใต้เพื่อการกุศลการแข่งขัน

Cricket news & authority sites

ข่าว

เฮรัลด์ ซัน: หนังสือพิมพ์เรือธงของ New Limited ในออสเตรเลีย รุ่นออนไลน์รวมถึงความคุ้มครองส่วนใหญ่จากเครือข่ายของ บริษัท สื่อของเว็บไซต์ ไม่มีเพย์วอลล์ แต่คุณได้รับ 30 บทความฟรีต่อเดือน
เวลาของอินเดีย: หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในอินเดีย มันไม่ได้จริงๆข่าวในอินเดียเว้นแต่จะเกี่ยวข้องกับคริกเก็ตดังนั้นแน่นอนพวกเขาครอบคลุมเกมทั่วโลก
เดอะการ์เดียน: อาจน้อยกว่าโหดร้ายกว่าบางส่วนของหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษอื่น ๆ แต่มีความคุ้มครองที่กว้างขวางของอังกฤษและเกมโลก คุณจะพบบางบทความที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามที่นี่
คริกเก็ตแอฟริกาใต้: ไม่มีสิ่งพิมพ์ออนไลน์แอฟริกาใต้ทําคริกเก็ตมากเกินไปดี เว็บไซต์คริกเก็ตอย่างเป็นทางการของแอฟริกาใต้จะให้ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ Proteas