ผู้เล่น 10 คนของเราที่จะชมที่ 2021 ICC World T20

1 วิรัช โคลี (อินเดีย)

Arguably batsman ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยุคของเขา แต่เราคิดว่าเขาเป็นแน่นอนที่ทันสมัย ที่สุด มันล่อลวงเสมอเพื่อดูที่ถูกต้อง, ผู้เล่นชั้นบนสุดปรับแต่งเกมของเขาพยายามที่จะทําคะแนนได้อย่างรวดเร็ว. โคลีที่ของการเขียนเป็นอันดับที่ 1 batsman ในการทดสอบและหนึ่ง dayers และ No.10 ใน T20 คริกเก็ต เขาเป็นนักเล่นที่ปลายด้านหลังของอาชีพของเขาและนําอินเดียไปสู่ชัยชนะในออสเตรเลียจะเป็นมรดกที่ยอดเยี่ยมสําหรับประเทศคริกเก็ตบ้า

2 บาบาร์อาซัม (ปากีสถาน)

คนหนุ่มมือขวาที่มีชีวิตชีวาได้เริ่มต้นอาชีพนานาชาติของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในคริกเก็ตมากกว่า 50 กว่าและ T20 เขากลายเป็นผู้เล่นที่เร็วที่สุด 1000 ทํางานใน T20 ต่างประเทศ, ทํามันในเวลาเพียง 26 อินนิ่งที่จะผ่านเครื่องหมาย Virat Kohli ของ 27. เขายังได้คะแนนมากขึ้นทํางานในครั้งแรกของเขา 25 ODIs กว่าผู้เล่นอื่น ๆ ควรจะดียิ่งขึ้นตามเวลานี้การแข่งขันม้วนรอบ

3 ราชิด ข่าน (อัฟกานิสถาน)

เพียงนักโบล์ที่ยอดเยี่ยมและเขาจะต้องการที่จะใส่ความผิดหวังของ ICC 50 กว่าฟุตบอลโลกหลังเขา เขาไม่เคยไปอังกฤษในทัวร์นาเมนต์ในปี 2019 โดยทีมบ้าน ราชิดคาดว่าจะครอง แต่ก็ไม่ได้จริงๆการแข่งขันที่ดีรอบทั้งหมดสําหรับ tweakers เขาดีกับค้างคาวและเขาเงื่อนไขในประเทศออสเตรเลียจะมากขึ้นเอื้อต่อประเภทของโบว์ลิ่งของเขา เขาได้ติดดาวกับสไตรเกอร์แอดิเลดในลีกบิ๊กบัชของออสเตรเลียในฤดูกาลล่าสุด เช่นเดียวกับรูปแบบขาหมุนที่ยอดเยี่ยมของเขาเขายังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสบล็อกเกอร์ T20 ที่ยอดเยี่ยมในหลังของการแข่งขันหลาย เขาเป็นชุดที่สมบูรณ์

4 เกลนแม็กซ์เวลล์ (ออสเตรเลีย)

สามารถเป็นเพียงเล็กน้อยร้อนและเย็น แต่เมื่อเขาอยู่บน, อาจมี batsman รอบๆที่สามารถคะแนนได้รวดเร็วมากขึ้นหรือเป็นส่วนต่างๆของพื้นดิน. เขาเป็นผู้ริเริ่มจริงในรูปแบบของเกมที่มีชื่อเสียงสําหรับการทําลายพื้นดินใหม่ นี่อาจเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ของแมกซ์เวลที่จะส่องแสงอยู่หน้าฝูงชนที่ชอบบ้านบนสนามและบริเวณที่เขารู้ดี นอกจากนี้ยังสามารถเป็นประโยชน์กับการหมุนของเขาออกและเขาเป็นช่างสนามที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน

5 ดาวิด มาลัน (อังกฤษ)

เราคาดว่ามาลันจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมอังกฤษและมือซ้ายเป็นสิ่งที่ของบลูมเมอร์ในช่วงปลายในเกมระหว่างประเทศ เขามี racked ขึ้นศตวรรษในรูปแบบที่สั้นที่สุดของเกมและเป็นผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับการที่มีประโยชน์ขาปั่นด้าย ในขณะที่เขียนเขาเป็นผู้เล่นคนเดียวในอังกฤษชายที่จะมีศตวรรษในการทดสอบเช่นเดียวกับ T20 ต่างประเทศ เขาเกิดในลอนดอน แต่เติบโตขึ้นในแอฟริกาใต้เพื่อให้สนาม bouncy ของออสเตรเลียจะไม่ต่างประเทศเกินไปกับเขา เขายืนออกด้วยศตวรรษที่ในเพิร์ทใน 2017-18 Ashes ชุดลงใต้

6 สามเคอร์แรน (อังกฤษ)

หนุ่มกลมทั้งหมดส่งสัญญาณเขา destined สําหรับสิ่งใหญ่กับหมวกเคล็ดลับที่อายุเพียง 20 สําหรับ Kings XI Punjab ในอินเดียพรีเมียร์ลีกในเดือนเมษายน 2019. เคอร์แรนเป็นภัยคุกคามที่แท้จริงกับค้างคาวและลูก, กับมือซ้ายกลายเป็นการแข่งขันในภาษาอังกฤษ. เขาควรจะดีขึ้นตามเวลาที่โลก T20 ม้วนรอบ

7 Evin ลูอิส (เวสต์อินดีส)

ลูอิสเป็นชื่อเล่นจูเนียร์ Gayle หลังจากซูเปอร์สตาร์ West Indies และที่ปรึกษาของเขาคริสเกย์เล่และเขายังเป็นที่เปิดมือซ้ายที่สามารถได้คะแนนในอัตราที่รวดเร็ว เขาสามารถไปกับงานด้วยและเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่หายากให้คะแนนหลาย T20 ระหว่างประเทศศตวรรษ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกโบว์ลิ่งที่มีประโยชน์ แต่มันเป็นอํานาจของเขากดปุ่มที่จะส่องแสงผ่านในประเทศออสเตรเลีย ได้ตีหกครั้งแล้ว

8 เคน วิลเลียมสัน (นิวซีแลนด์)

ผู้เล่นระดับโลกอย่างแท้จริง แต่ได้แสดงให้เห็นว่าเขาสามารถถ่ายโอนทักษะของเขาในรูปแบบที่สั้นที่สุดของเกมที่มีการแสดงของเขาใน IPL เพียงแค่ผู้เล่นที่ดีในการดูและน่าตื่นเต้นเป็นพิเศษเพื่อดูวิธีการดังกล่าวเป็น batsman ที่ถูกต้องสามารถปรับให้เข้ากับงานของการให้คะแนนทํางานที่ความเร็ว กีวีเข้ามาภายในการจับ ICC 50 กว่าเวิลด์คัพในปี 2019 ดังนั้นบางทีพวกเขาจึงสามารถได้รับมาตรการปลอบโยนโดยชนะชื่อครั้งนี้ ถ้าพวกเขาทํา คุณสามารถคาดหวังว่าวิลเลียมสันจะมีบทบาทสําคัญ

9 เดวิด มิลเลอร์ (แอฟริกาใต้)

คนกลางเพื่ออํานาจเป็นหนึ่งในปืนสําหรับเช่าในโลกคริกเก็ต T20 และหวังว่าเราจะได้เห็นเขายิงสําหรับ Proteas เขา 101 ไม่ออกเพียง 38 ลูกสําหรับ Kings XI ปัญจาบเป็นหนึ่งในอินนิงที่ดีในประวัติศาสตร์ IPL. มิลเลอร์ยังเป็นประโยชน์ปิดปั่น เมื่อเขาอยู่บนพื้นดินไม่มีใหญ่พอที่จะมีเขา

10 ฟาคฮาร์ ซามาน (ปากีสถาน)

มือซ้ายเป็นผู้เล่นคนแรกจากปากีสถานที่จะทําให้หนึ่งวันสองศตวรรษระหว่างประเทศและเป็นกองหน้าที่ดีของลูก ใน Zaman และ Babar Azam, ปากีสถานมีหลักของทีมที่มีแนวโน้มที่จะท้าทายสําหรับชื่อเรื่อง. พวกเขามีบันทึกที่น่าประทับใจในรูปแบบที่สั้นที่สุดของเกมและมีรูปแบบบนดินในออสเตรเลียที่พวกเขาได้รับรางวัล 50 กว่าฟุตบอลโลก พวกเขาจะเป็นหนึ่งในทีมที่น่าตื่นเต้นที่สุดโดยรวมเมื่อการแข่งขันม้วนรอบ


เราทําอย่างไร ผู้เล่น 10 คนของเราที่จะชมจากปี 2016 ICC World T20

1 เดวิด วอร์เนอร์ (ออสเตรเลีย)

Dasher มือซ้ายนี้ยืนอยู่เพียงประมาณ 171 เซนติเมตร (ประมาณ 5 ฟุต 7 ในเงินเก่า) แต่แพ็คหมัดที่มีประสิทธิภาพ และเขามีเทคนิคทั้งหมด วอร์เนอร์ได้ตั้งชื่อของเขาใน Twenty20 ก่อนที่จะกลั่นเทคนิคของเขาที่จะกลายเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุด (และอันตรายที่สุด) มันเป็นตัวชี้วัดของวิธีการตายที่เขาสามารถที่เขาอยู่ในรายการนี้ข้างหน้าของพันธมิตรเปิด Aaron Finch ของเขา, อื่นที่มีประสิทธิภาพ strokemaker ที่สามารถคะแนนในอัตราที่รวดเร็ว. สหภาพเปิดของพวกเขาจะเป็นภัยคุกคามใหญ่ต่อคู่แข่งที่อินเดีย 2016 Warner เป็น hitter ที่สะอาดของลูกและยังไม่กลัวที่จะดึงกวาดย้อนกลับและภาพนวัตกรรมอื่น ๆ เขายังมีประสบการณ์มากมายและประสบความสําเร็จในพรีเมียร์ลีกอินเดียเล่น 83 แมตช์สําหรับเดลี Daredesvils และซันไรส์ไฮเดอรา, เฉลี่ย 34 ที่นัดหยุดงานหายากเกือบ 140 ดังนั้นสภาพจะถือกลัวน้อยสําหรับผู้ตักเตือน feisty

2 มาร์ติน กุปทิลล์ (นิวซีแลนด์)

กีวีใหญ่ได้เกิดเป็นผู้เล่นที่สําคัญสําหรับหมวกสีดํากับชุดของการแสดงผลพราวในรูปแบบที่ จํากัด มากกว่า หัวหน้าในหมู่ผู้เป็น 237 ที่น่าอัศจรรย์ของเขาไม่ได้ออกจากเพียง 163 ลูกในรอบชิงชนะเลิศไตรมาสของ 2015 ฟุตบอลโลกคริกเก็ตกับเวสต์อินดีส เขา clubbed 24 fours และ 11 sixes ในสิ่งที่ได้รับคะแนนสูงสุดที่สองในคริกเก็ตระหว่างประเทศหนึ่งวัน เขาได้รับการสนับสนุนว่าขึ้นกับสตริงของคะแนนที่ดีรวมทั้ง 93 จากเพียง 30 ลูกในหนึ่ง dayer กับศรีลังกาในปลาย 2015 กับเก้าสี่และแปดหก พอเพียงที่จะบอกว่าเมื่อเขาตีพวกเขาพวกเขาอยู่ตี นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ออกทําลายโบลเลอร์

3 อันเดร รัสเซล (เวสต์อินดีส)

ถ้าคุณสร้างผู้เล่นต้นแบบสําหรับ T20 คริกเก็ตที่คุณสามารถทําเลวร้ายยิ่งกว่าจะดูชาวรัสเซียจาเมกา เขาชามในช่วงกลางทศวรรษ 140, blasts หกกับความสะดวกและเป็นจัดเรียงของซูเปอร์แมนในสนามบาง รัสเซลมีสไตล์ตัวเองเป็นเกือบเต็มเวลาปืน T20 สําหรับเช่าและเขาได้ fared โดยทั่วไปดีเมื่อใดก็ตามที่เขาได้เอาฟิลด์ไม่ว่าจะเป็นใน IPL, ออสเตรเลียบิ๊กทุบตีลีกหรือสําหรับ Windies ได้เล่นใน IPL ตั้งแต่ 2012 สําหรับนิวเดลี Darededavils และ Kolkata Knight Riders และนั่งด้านบนของรายชื่อของผู้เล่นที่มีอัตราการนัดหยุดงานสูงสุด: 177.88 สําหรับ Daredavils เขายังเอาหมวกคู่เคล็ดลับ (สี่ wickets ในลูกต่อเนื่อง) ด้วยการก้าวขวาแขนของเขา เขาเป็นอย่างมากของทั้งหมดกลมเขาได้เปิดแม้กระทั่งออกซิงเกิ้ลไม่กี่เป็น"Dre Russ'' เราได้ plumped สําหรับรัสเซลไปข้างหน้าของ T20 ดีตลอดเวลา T20 คริส Gayle, เพียงเพื่อผสมขึ้น. ระวัง Gayle ถ้าเขาทําให้อินเดีย; เล่นสําหรับ Royal Chargers Bangalore, เขาเคยเข็มขัด 175 ในการจับคู่ IPL ปิด 66 ลูกกับ 13 สี่และ 17 หก.

4 AB de Villiers (แอฟริกาใต้)

อับราฮัม เบนจามิน เดอ วิลลิเย่เป็นแค่ผู้เล่นระดับโลก กัปตัน Proteas และผู้เล่นที่ดีที่สุดจะดําเนินการหลายหวังของพวกเขาที่พวกเขาไล่ล่าภัยแล้งทําลายชื่อจํากัด overs De Villiers tops การจัดอันดับ ICC batting ในเกม 50 กว่า (ณเดือนมกราคม 2016) และเป็น slouch ไม่ใน T20 อย่างใดอย่างหนึ่ง เขาถือบันทึกสําหรับ 50 เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ ODI (16 ลูก) เช่นเดียวกับที่เร็วที่สุดร้อย (31 ลูก) เขาเป็นหนึ่งในคนที่น่ารําคาญเหล่านั้นที่เป็นสิ่งที่ดีในสิ่งที่เขาหันมือไป เขายังเก่งเป็นเด็กในรักบี้, กอล์ฟ, ว่ายน้ํา, เทนนิสและฮอกกี้. ได้เล่นกับความสําเร็จที่ยิ่งใหญ่ใน IPL (เน้น 133 ปิด 59 ลูกสําหรับ Royal Challengers Bangalore) ดังนั้นคาดว่าจะเขาเป็นหนึ่งในผู้ย้ายที่สําคัญในอินเดีย 2016 เขาจะต้องถ้า Proteas ที่จะไปถึงขั้นตอนสุดท้าย

5 เบน สโตกส์ (อังกฤษ)

ด้วยเควิน เพียเตอร์เซ่น ออกมาจากภาพ เบน สโตคส์ ได้ยืนขึ้นในฐานะผู้ชนะการแข่งขันที่มีศักยภาพ สโตคส์เป็นมือซ้ายที่มีประสิทธิภาพและได้ตีแพทช์สีทองของรูปแบบซึ่งรวมถึงเคาะที่น่าตื่นตาตื่นใจของ 258 ออกเพียง 198 ลูกในการทดสอบกับแอฟริกาใต้ที่เคปทาวน์ เขามีความสามารถพิเศษในการเอา wickets กับแขนขวาของเขาโบว์ลิ่งกลางอย่างรวดเร็วและเป็นที่โดดเด่นในสนาม. สโตคส์ให้อังกฤษปรากฏตัวที่มีประสิทธิภาพลงคําสั่งและสามารถใช้ประโยชน์จากได้อย่างรวดเร็วเริ่มต้นจากชอบของอเล็กซ์เฮลส์และโออินมอร์แกน เขาอาจจะเป็นแพ็คเก็ตเซอร์ไพรส์สําหรับ ICC โลกนี้ Twenty20

6 ลาสิท มาลิงกา (ศรีลังกา)

เราไปไม่ได้ มีข้อสงสัยเกี่ยวกับว่าเขาจะเหมาะสมสําหรับ T20 ในอินเดียแต่หวังให้. มาลิงกาเป็นมูลค่าของการพูดถึงเมื่อพูดถึงเกี่ยวกับที่ยิ่งใหญ่ที่สุด T20 bowlers ของทั้งหมดและเขายังกัปตันศรีลังกาไป 2014 T20 ชื่อ. การกระทําของเขาสลิงที่ไม่ซ้ํากันรูปแบบของก้าวและแกว่งชาวยอร์กทําให้แทบเป็นไปไม่ได้สําหรับ batsmen ให้คะแนนอย่างหนักออกเขาและเขายังใช้เวลา wickets กับความสม่ําเสมอที่น่ากลัว สถิติของเขาในอินเดียพรีเมียร์ลีกเป็นข้อพิสูจน์ถึงสถานะของเขาในรูปแบบที่สั้นที่สุดของเกม ดาวอินเดียมุมไบได้นํา wickets มากกว่าผู้เล่นอื่น ๆ ในประวัติศาสตร์ IPL ใน 98 แมตช์เขามี 143 wickets ที่เฉลี่ย 17.8 และอัตราเศรษฐกิจของ 6.67 กับที่ดีที่สุดของ 5-13 เพียงแค่มีความสุขในการชมเมื่ออยู่ในเที่ยวบินเต็มแม้ว่าเขาจะเปลี่ยน 33 ในปี 2016 และไม่ได้เป็นคําพูดคมเป็นเขา ยังโบลิ่งอยู่ในช่วง 140

7 ชาฮิด อัฟริดี้ (ปากีสถาน)

ปากีสถาน T20 เป็น 35 แต่ได้รับที่ด้านบนของเกมรูปแบบสั้นเป็นเวลาหลายปี ติดแท็ก "บูมบูม' Afridi ในวันเล็กๆ ของเขาสําหรับการกดปุ่มอํานาจของเขาเขาเป็นของแท้กลมและสปินข้อมือของเขาจะเป็นอาวุธสําคัญในสนาม subcontinental ตํานานอาฟริดี้ถือเครื่องหมายสําหรับหกบันทึกที่ยาวที่สุดที่เคยวัดที่มากกว่า 155 เมตรและล้างหลังคาสนามกีฬาที่โจฮันเนสเบิร์ก อัตราตัวเองเป็นโบเยอร์ดีกว่าแป้งดังนั้นอาจจะอยู่ในการแข่งขันใหญ่ สิ่งที่ทางมันจะออกไปถ้าเขาสามารถนําประเทศของเขาไปสู่ความรุ่งโรจน์ในสนามหญ้าของศัตรูขมมากที่สุดของปากีสถาน สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือเขาจะออกมาแกว่ง

8 เคน วิลเลียมสัน (นิวซีแลนด์)

นี้ผู้เล่นกีวีที่โดดเด่นได้มาถึงเป็น arguably ที่ 1 batsman ในเกมและมันจะน่าสนใจเพื่อดูว่าเขาปรับให้เข้ากับรูปแบบที่สั้นที่สุด เขามีรองเท้าใหญ่ที่จะเติมเต็มในการเป็นกัปตันเพื่อแทนที่ Brendon McCullum, ผู้บุกเบิกในเกม T20 ชื่อเสียงสําหรับการตีไฟและภาพทางลาดของเขา McCullum ได้กล่าวว่าเขาจะไม่เล่นในอินเดียและจะออกหลังจากชุดทดสอบมากับออสเตรเลีย การแข่งขันจะด้อยกว่าสําหรับการหายตัวไปของเขา วิลเลียมสันเป็นผู้เล่นที่แตกต่างกันมากคลาสสิกมากขึ้นยังฮิตกับอํานาจที่น่าแปลกใจและตําแหน่งที่ยอดเยี่ยม เขาถูกล้อมรอบด้วยคนตีไฟเช่น Guptill และรอสส์เทย์เลอร์ดังนั้นอาจจะเป็นกาวที่ถือแบล็กแบทส์'สายขึ้นด้วยกัน เขาอาจจะมีประโยชน์ในการเลี้ยวอินเดีย

9 วิรัช โคลี (อินเดีย)

นักบวชสุดกับ footwork พราวและควรจะ primed สําหรับการแข่งขันใหญ่ อัตรา Kohli ใน batsmen ไม่กี่อันดับแรกในโลกทั้ง T20 และ 50 กว่ารูปแบบและยังเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นใน IPL ในช่วงไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมาเช่นเดียวกับการเล่นของการแข่งขันที่ 2014 ICC World Twenty20 ที่ซึ่งเขาเฉลี่ยมากกว่า 100! เขาเป็นกัปตันทีมทดสอบและรองกัปตัน MS Dhoni ในรูปแบบสั้นของเกมและจะเป็นผู้เล่นทีมบ้านที่สําคัญที่สุดสําหรับเหตุการณ์นี้แท็กที่นํามันเป็นจํานวนมากของความดัน การแข่งขันใหญ่ที่นี่แม้ว่าจะปูนซีเมนต์สถานที่ของเขาในจิตใจอินเดียเป็นผู้สืบทอดที่ดี Sachin Tendulkar

10 ยูฟราชสิงห์ (อินเดีย)

เราต้องไปกับ Yuvraj ที่นี่เพราะสิ่งที่เรื่องราวที่ยอดเยี่ยมมันจะถ้าทหารผ่านศึก rounder ทั้งหมดสามารถเล่นเป็นส่วนหนึ่งในชัยชนะอินเดียบนดินบ้าน อายุ 34 ปีผ่านมาก, รวมทั้งการต่อสู้กับโรคมะเร็ง, และถูกเรียกคืนสําหรับการแข่งขันมกราคมในออสเตรเลีย, ทําให้เขามีโอกาสที่จะกดเรียกร้องของเขาสําหรับ ICC World T20. เขายังไม่ได้เล่นสําหรับทีมชาติตั้งแต่ 2014 ขาดทุนสุดท้ายไปยังศรีลังกาเมื่อเขาทําอย่างน่าอับอายเพียง 11 ปิด 21 ลูก. จากชายคนเดียวกันที่มีชื่อเสียงตี Stuart Broad หกหกในกว่าที่ Twenty20 World 2007 เขายังถือบันทึกสําหรับครึ่งศตวรรษอย่างรวดเร็วใน T20s, ออกเพียง 12 ลูก! โยนในข้อเท็จจริงที่เขาเป็นเครื่องปั่นด้ายซ้ายมือและมีความร่ํารวยของประสบการณ์และเขาหวังว่าจะมีบทบาทสําคัญเมื่อการแข่งขันที่สําคัญม้วนรอบ