การพนันพรีเมียร์ลีกอินเดีย

พรีเมียร์ลีกอินเดียเป็นลีกคริกเก็ต Twenty20 ที่นิยมมากที่สุดของโลกโดยการวางเดิมพัน IPL ทําโดยผู้คนนับล้านทั่วโลกทุกปี การเดิมพัน IPL สามารถใช้ได้ที่ทุกบุ๊คเกอร์คริกเก็ตที่เราส่งเสริมทั่วโลก ผู้พนัน IPL จะมีอัตราต่อรองที่มีอยู่ในการแข่งขันตลอดทั้งปี แต่ตลาดที่นําเสนอจะร้อนขึ้นเมื่อการแข่งขันดึงใกล้ โดยสรุปของ วิธีการเดิมพันในคู่มือ IPL คุณจะมีความเข้าใจในเชิงลึกของการเดิมพัน IPL, ผู้ทําหนังสือ IPL ด้านบนที่ทีมที่ดีที่สุดและวิธี covid

คริกเก็ต 2021 IPL ล่าช้าเนื่องจากโรคหลอดเลือดหัวใจ

ตารางกีฬาทั่วโลกทั้งหมดได้รับผลกระทบจากการระบาด covid-19, และ IPL ไม่แตกต่างกัน, กับรุ่น 2021 ล่าช้าจนถึงเดือนกันยายน.

ในขณะที่ยังคงมีความไม่แน่นอนที่ดีรอบสิ่งที่ผู้เล่นจะมีส่วนร่วม, การแข่งขันจะผลักดันไปข้างหน้า แต่จะมีการเล่นในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จาก 19 กันยายนถึง 10 พฤศจิกายน.

IPL 2021 ซึ่งจะเล่นในดูไบ, ชาร์จาห์และอาบูดาบีจะวิ่ง 53 วันและรวมการแข่งขัน 10 ช่วงบ่ายเริ่มต้นที่ 15:30 IST ในขณะที่การแข่งขันตอนเย็นจะเริ่มที่ 19:30 IST

ICB ได้สาบานการแข่งขันจะเล่นภายใต้มาตรการความปลอดภัยทางชีวภาพที่เข้มงวดที่สุด, กับความ accouncement ไม่เกี่ยวกับฝูงชนที่ทํายัง. สิ่งหนึ่งที่แน่นอนผู้ชมโทรทัศน์ในอินเดียเพียงอย่างเดียวเป็นไปได้ดาราศาสตร์

ความท้าทายของผู้หญิง T20 จะจัดขึ้นใน UAE และจะประกอบด้วยสามทีมที่มีสี่นัดที่จะเล่นในช่วงสัปดาห์ IPL Playoff


ด้านบน IPL รับแทง 2021

1.

รับกลุ่ม 1 ราคาต่อรองกับ Unibet ออสเตรเลีย!

เล่นเดี๋ยวนี้เล่นเดี๋ยวนี้
เงื่อนไขโบนัส!
โปรโมชั่น Unibet Ts และ Cs: ผู้อยู่อาศัยในวอชิงตันและ SA ไม่สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นของ Unibet ได้ ผู้อยู่อาศัยของ NSW, VIC และ QLD อาจไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมในข้อเสนอส่งเสริมการขายบางอย่าง ตรวจสอบข้อกําหนดเฉพาะของแต่ละโปรโมชันเพื่อดูรายละเอียด
2.

ออสเตรเลียที่ดีที่สุดของเจ้ามือรับแทงพนันอัตราต่อรองคงที่!

การ ที่ดีที่สุดสําหรับ 2021 ฤดูกาล IPL หนังสือเล่มนี้รวมถึงหลายชื่อที่ใหญ่ที่สุดในการพนันคริกเก็ตเช่นวิลเลียมฮิลล์และ Betway แต่ ผู้ทําหนังสือด้านบนสําหรับคุณ จริงๆจะขึ้นอยู่กับที่คุณอยู่ในโลก

ตัวอย่างเช่นถ้าคุณอยู่ในอินเดียมีจํานวนของ bookmakers ออนไลน์ IPL ดีที่ตอบสนองเฉพาะเพื่อรูปีและช่วยให้คุณสามารถเดิมพันจากโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ของคุณ เหล่านี้รวมถึงแบรนด์เช่น 10Cric และ MelBet, แต่ถ้าคุณกําลังมองหาบริการที่กว้างขึ้น, บริษัท เช่น 888Sport และ Betway ยอมรับลูกค้าจากประเทศอินเดีย.

เนื่องจากมีกฎหมายที่คลุมเครือเท่านั้นที่ล้อมรอบเจ้ามือรับแทงออนไลน์ในต่างประเทศในอินเดียเว็บไซต์การพนันจํานวนมากยอมรับเงินฝาก INR และผู้เล่นแม้ว่าพวกเขาจะไม่โฆษณาออกไปข้างนอกตลาดนี้

ด้วยการเดิมพัน IPL ที่นิยมเป็นพิเศษขวาทั่วโลกรวมทั้งในคริกเก็ตรักประเทศเช่นแอฟริกาใต้, ออสเตรเลีย, อังกฤษและนิวซีแลนด์, สวยมากนักพนันคริกเก็ตจะมีอัตราต่อรองที่มีอยู่ในการแข่งขัน T20 ตรวจสอบคําแนะนําของเราไปยัง เว็บไซต์การเดิมพันที่ดีที่สุด IPL.


รับแทงมือที่ดีที่สุดสําหรับการเดิมพัน IPL

การ ส่วนใหญ่ของการเดิมพัน IPL จะทําผ่านผู้แทงมือมือถือด้วยนี้โดยทั่วไปมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นที่เป็นมิตรของเว็บไซต์เดสก์ทอป เหล่านี้เป็นโซลูชั่นมือถือเล่นทันทีที่จะเดิมพันใน IPL, กับเจ้ามือหนังสือมือถือนอกจากนี้ยังมีผ่านทางปพลิเคชัน.

แอพบุ๊คมาร์กเป็นกฎทั่วไปมีให้บริการบนสมาร์ทโฟนที่มีระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android และในระยะสั้นคือการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ขนาดเล็กที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงราคาต่อรอง IPL โปรโมชั่นและความต้องการเดิมพันอื่น ๆ ได้ทันที

ผู้ทําหนังสือมือถือที่ดีที่สุดสําหรับ IPL ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับสถานที่ของคุณ แต่โชคดีที่โต๊ะของเราได้เลือกสถานที่ของคุณและแสดงเฉพาะเว็บไซต์การพนันที่ยอมรับผู้เล่นจากเขตอํานาจของคุณ


คําอธิบายเกี่ยวกับการพนันพรีเมียร์ลีกของอินเดีย

IPL เป็นครั้งที่ 1 เดิมพันมากที่สุดเมื่อลีกในประเทศอินเดีย, กับพันล้านของ INR เดิมพันทุกปี. นี้แทบจะไม่แปลกใจที่ได้รับประชากรของประเทศโฮสต์เพียงทางตอนเหนือของ 1.25 พันล้านเป็นคริกเก็ตอย่างบ้า

แต่ไม่เพียง น้ําหนักของตัวเลข (และเงินเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงทั้งกฎหมายและผ่านช่องทางที่น่าเชื่อถือน้อย) ที่ทําให้ลีกนี้ดูกันอย่างแพร่หลาย

IPL (ผ่านระบบการประมูลผู้เล่น) ดึงดูดที่ดีที่สุดของนักจิ้งหรีดฟอร์มสั้นของโลกไปยังอินเดียสําหรับการแข่งขันเจ็ดสัปดาห์ซึ่งมักจะทํางานประมาณตั้งแต่ต้นเดือนเมษายนถึงปลายเดือนพฤษภาคม

เพิ่ม batsmen ระเบิดเหล่านี้และโบลเลอร์เก่งเพื่อสนับสนุนคลั่งจากระเบียงและคุณมีปรากฏการณ์ของการสั่งซื้อสูงสุด เสียงที่บางส่วนของการแข่งขันเหล่านี้เป็นสิ่งที่เหลือเชื่อ

ใครไม่รักสายตาของ Virat Kohli และคริส Gayle พยายามที่จะใส่ pacemen และ spinners เหมือนกันกับดาบ?

ทีม 8 ทีมเล่นกันสองครั้งในช่วงปกติของการแข่งขัน IPL กับสี่ทีมด้านบนแล้วก้าวหน้าไปเล่น offs

ในเพลย์ออฟทีมชั้นนําเล่นทีมที่สองสําหรับสิทธิที่จะก้าวตรงไปรอบชิงชนะเลิศ ผู้แพ้จะเล่นผู้ชนะในรอบชิงชนะเลิศระหว่างทีมที่สามและสี่สําหรับสถานที่อื่น ๆ ในรอบชิงชนะเลิศ

ระบบผู้เล่น IPL ทํางานอย่างไร

แฟรนไชส์เลือกผู้เล่นที่จะเก็บและที่จะปล่อยจากฤดูกาลก่อนหน้านี้ ปล่อยผู้เล่นล้างพื้นที่ในฝาเงินเดือนของพวกเขาที่พวกเขาแล้วสามารถใช้ในการประมูลผู้เล่นซึ่งจัดขึ้นโดยทั่วไปในช่วงปลายเดือนมกราคม / ต้นเดือนกุมภาพันธ์

เจนไนซูเปอร์คิงส์และราชสถาน Royals กลับมาสําหรับฤดูกาล 2018 หลังจากถูกระงับสําหรับ 2016 และ 2017 ฤดูกาลในขณะที่ทีมที่เปลี่ยนพวกเขาจากปูเนและ Rajkot เข้าร่วมรายการ defunct

สําหรับฤดูกาล 2019, นิวเดลี Darededavils ได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็นเมืองหลวงของนิวเดลี, สันนิษฐานในการเสนอราคาเพื่อเขย่าแท็กของพวกเขาเป็นต่อสู้ยืนต้นใน IPL.

ทีมพรีเมียร์ลีกอินเดีย

เจนไน ซูเปอร์ คิงส์

แชมป์สามสมัยได้กลับมาเป็นผู้ชนะเมื่อปีที่แล้วหลังจากให้บริการบ้านสองปีและกลับไปในสถานที่ของพวกเขาในแฟรนไชส์ที่ประสบความสําเร็จมากที่สุดในลีก แฟรนไชส์เริ่มต้นขึ้นในปี 2008 และตั้งอยู่ในเมืองเชนไนทมิฬนาฑู และเล่นการแข่งขันที่บ้านที่ M. A. A. Chidambaram Stadium หลังจากวิ่งที่สวยงามของพวกเขาไปยังชื่อในปี 2018, ซูเปอร์คิงส์จะโม้ luminaries เช่น MS Dhoni, ซูเรช Raina, ราวินดราเจดจาและนานาชาติฟาฟดูเปลซิสและเชนวัตสันที่พวกเขาประมูลเพื่อปกป้องมัน.

ราชสถานรอยัล

ทีมกลับอีกทีมในปี 2018 และ Royals จะหวังที่จะไปอย่างน้อยขั้นตอนต่อไปหลังจากที่ถึงเพลย์ออฟ พวกเขาแน่นอนได้รับรางวัลชื่อ IPL เปิด แต่ยังไม่ได้ทําให้สุดท้ายตั้งแต่ การแข่งขันที่บ้านจะเล่นที่ซาไวมานสิงห์สเตเดียมในชัยปุระและในอาเมดาบัดและมุมไบ รอยัลเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจในปี 2019 กับ Ajinkya Rahane ในฐานะกัปตันและสายที่มีประสิทธิภาพของนานาชาติรวมทั้งการโต้เถียงทั้งหมดกลมเบน Stokes, paceman Jofra อาร์เชอร์และยากชน Jos ชน

เมืองหลวงนิวเดลี (ชื่อเดิม Daredervils)

หนึ่งในแฟรนไชส์เดิม แต่ Daredededvils ยังไม่ได้มีความสุขกับความสําเร็จที่ยิ่งใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงการเล่น- offs พวกเขามาถึงรอบรองชนะเลิศใน 2008 และ 2009 ฤดูกาลและอีกครั้งทําให้เวทีเล่นปิดใน 2012 แต่ยังไม่ได้มีคุณลักษณะในขั้นสุดท้าย. บ้านของพวกเขาคือ Feroz Shah Kotla Ground ในนิวเดลีและพวกเขาเล่นบางตรงกับบ้านที่สนามคริกเก็ตนานาชาติไรปูร์ ริกกีปอนติ้งจะโค้ชทีมและอย่างน้อยพวกเขาโม้โบว์ลิ่งที่มีประสิทธิภาพบรรทัดขึ้นกับชอบของนานาชาติ Kagiso Rabada (แอฟริกาใต้), เทรนท์ Boult (นิวซีแลนด์) และ Sandep Lamichhan วิคเกตเชอร์ ริชาฟ แพนท และกัปตันเชรยาส ไอเยอร์ จะไหล่ความรับผิดชอบมากมาย

โกลกาตาอัศวินไรเดอร์ส

หนึ่งในทีมเสน่ห์ของการแข่งขันและโดยทั่วไปได้สํารองไว้กับการแสดงบนสนาม KKR เป็นของกษัตริย์แห่งบอลลีวูด Shahrukh Khan คว้าแชมป์ในปี 2012 และ 2014 หลังจากไม่กี่ปีแรกของการต่อสู้ อัศวินไรเดอร์เล่นในสนามคริกเก็ตที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย Eden Gardens ในโกลกาตาที่มีความจุเกือบ 70,000 และนอกจากนี้ยังมีค่ามากที่สุดของแฟรนไชส์โดยค่าประมาณ ในปี 2016 Jacques Kallis ยอดเยี่ยมแอฟริกาใต้ได้เข้าเป็นโค้ชและเขายังคงอยู่ในปี 2019 พวกเขาได้ตรึงความเชื่อของพวกเขาในผู้เล่นในท้องถิ่นและผูกพันที่แข็งแกร่งของผู้เชี่ยวชาญ t20 อินเดียตะวันตก: Andre Russell, Sunil Narine และ Carlos Brathwaite

คิงส์ที่สิบปัญจาบ

จุดสูงถึงวันที่ในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์มูลนิธินี้มาถึงรอบสุดท้ายของการแข่งขัน 2014, ซึ่งพวกเขาหายไปที่โกลกาตา. ฤดูกาลนั้นถูกขับเคลื่อนโดยการแสดงที่โดดเด่นโดยทั้งหมด rounder Glenn Maxwell, ผู้ที่มีชื่อผู้เล่นของการแข่งขัน. ซูเปอร์สตาร์ Bollywood Preity Zinta นําความเย้ายวนใจให้กับแฟรนไชส์นี้เป็นส่วนหนึ่งของเจ้าของและพวกเขาเล่นมากที่สุดตรงกับที่บ้านที่ PCA สนามกีฬาใน Mohali. พวกเขาพยายามสืบทอดโค้ชชาวออสเตรเลียในทอมมูดี้ไมเคิลเบแวนอดัมกิลชริสต์และดาร์เรนลีห์แมนก่อนที่อินเดียรอบทั้งหมด Sanjay Bangar เอาไตในปี 2014 พวกเขากลับไปอยู่ในมุมออสเตรเลียกับ Brad Hodge โค้ชหัวสําหรับ 2018 แต่อดีตโค้ชแห่งชาติของนิวซีแลนด์ Mike Hesson ใช้เวลามากกว่าในปี 2019 ในขณะที่ Ravichandran Ashwin จะกัปตันสายที่มีประโยชน์ขึ้นตีพลังงานโม้เช่น Chris Gayle และแอฟริกาใต้เดวิดมิลเลอร์

อินเดียนมุมไบ

แฟรนไชส์มูลนิธิอีกแห่งและประสบความสําเร็จมากที่สุดในแง่ของชื่อที่ชนะด้วยสี่, มีออกมาด้านบนใน 2013, 2015, 2017 และ 2019. พวกเขาเล่นตรงกับที่สนามกีฬา Wankhedh หลังจากการต่อสู้ในสองฤดูกาลแรกมุมไบได้ตั้งเกณฑ์มาตรฐานสําหรับการแสดง แน่นอนว่ามันช่วยให้สามารถเรียกร้องผู้เล่นเช่นสมบัติแห่งชาติของอินเดีย Sachin Tendulkar และนักโบลเลอร์ลาสิธมาลินาจากศรีลังกา โค้ชของพวกเขาในปี 2019 เป็นตํานานอีกคนหนึ่งอดีต Batsman ศรีลังกา Mahela Jayawardene และนําโดยกัปตัน Rohit Sharma พวกเขามั่นใจว่าจะมีความสามารถพิเศษในการแข่งขันอีกครั้ง

รอยัล ชาเลนเจอร์ บังกาลอร์

แฟรนไชส์มูลนิธิและอาจจะจัดอันดับชายเกือบของ IPL, ทําให้สุดท้ายสามครั้งโดยไม่ต้องชนะอย่างใดอย่างหนึ่ง. สนามบ้านคือ M. ชินนาสวามีสเตเดียมในบังกาลอร์ พวกเขามีค้างคาวที่ดีที่สุดของอินเดีย Virat Kohli ในสายของพวกเขาควบคู่ไปกับซูเปอร์สตาร์แอฟริกาใต้ AB de Villiers แม้ว่าพวกเขาได้กล่าวอําลาเพื่อกีวีบด Brendon McCullum ด้านใดกับ Kohli และ de Villiers ในดูเหมือนว่าบางอย่างที่จะเป็นอันตราย แต่พวกเขาขาดความลึกที่พวกเขาใช้จ่ายมากเพื่อรักษาทั้งสอง

ไฮเดอรา

SRH เป็นพวกเขาเป็นที่รู้จักกันเข้าร่วม IPL เพื่อแทนที่ Deccan Chargers สําหรับฤดูกาล 2013 และมีรสชาติของออสเตรเลียจริงผ่านโค้ชทอมมูดี้และกลับมา David Warner, เปิดอํานาจกดปุ่มซ้ายมือที่ถูกห้ามฤดูกาลที่ผ่านมา ซันไรเซอร์ที่ขึ้นในไฮเดอราบัด, ทําให้การเล่นออฟในฤดูกาลเปิดตัวของพวกเขาและได้รับรางวัลใน 2016 และเป็นนักวิ่งขึ้นเมื่อปีที่แล้ว. วอร์เนอร์มีดาวทดสอบนิวซีแลนด์เคนวิลเลียมสันควบคู่ไปกับด้านบนของการสั่งซื้อเพื่อให้แน่ใจว่าซันไรเซอร์อยู่เสมอฝ่ายตรงข้ามอันตราย

ทีมที่เลิกงาน

เครื่องชาร์จ Deccan
โคจิ ทัสเกอร์เกรละ
ปูเนนักรบอินเดีย
เพิ่มพูเนต
สิงโตคุชราต

รายชื่อแชมป์ลีกของอินเดีย

ปีแชมป์รองชนะเลิศคะแนนสูงสุดด้านบน wicket - ผู้เอาผู้เล่นของชุด
2008ราชสถานรอยัลเจนไน ซูเปอร์ คิงส์ฌอนมาร์ช (ปัญจาบ) 616โซฮาล ทันวีร์ (ราชสถาน) 22เชน วัตสัน (ราชสถาน)
2009เครื่องชาร์จ Deccanรอยัล ชาเลนเจอร์ บังกาลอร์แมทธิว เฮย์เดน (เจนไน) 572สิงห์ (ธค.) 23อาดัม กิลริช (เดคแคน)
2010เจนไน ซูเปอร์ คิงส์อินเดียนมุมไบซาชิน เทนดูลการ์ (มุมไบ) 618ปรากยาน โอชา (เดคแคน) 21ซาชิน เทนดูลการ์
2011เจนไน ซูเปอร์ คิงส์รอยัล ชาเลนเจอร์ บังกาลอร์คริสเกย์เล่ (RCB)
608
ลาสิท มาลิงกา (มุมไบ) 28คริสเกย์เล่ (RCB)
2012โกลกาตาอัศวินไรเดอร์สเจนไน ซูเปอร์ คิงส์คริส Gayle (RCB) 733มอร์เคล (DD) 25สุนิล นารีน (KKR)
2013อินเดียนมุมไบเจนไน ซูเปอร์ คิงส์ไมเคิล ฮัสซีย์ (CSK) 733ดเวย์น บราโว (CSK) 32เชน วัตสัน (RR)
2014โกลกาตาอัศวินไรเดอร์สคิงส์ที่สิบปัญจาบโรบิน อุธปปา (KKR) 660สนามบินโมฮิดชาร์ม (CSK) 23เกลน แมกซ์เวล (KXIP)
2015อินเดียนมุมไบเจนไน ซูเปอร์ คิงส์เดวิด วอร์เนอร์ (SRH) 562ดเวย์น บราโว (CSK) 26อันเดร รัสเซล (KKR)
2016ไฮเดอรารอยัล ชาเลนเจอร์ บังกาลอร์วิรัช โกลี (RCB) 973คูมาร์ (SRH) 23วิรัตน์ โคลี (RCB)
2017อินเดียนมุมไบเพิ่มพูเนตเดวิด วอร์เนอร์ (SRH) 641คูมาร์ (SRH) 26เบน สโตคส์ (RPS)
2018เจนไน ซูเปอร์ คิงส์ไฮเดอราเคน วิลเลียมสัน (SRH) 735แอนดรู Tye (KXIP) 24สุนิล นารีน (KKR)
2019อินเดียนมุมไบเจนไน ซูเปอร์ คิงส์เดวิด วอร์เนอร์ (SRH) 692อิมรัน ทาเฮียร์ (CSK) 20อันเดร รัสเซล (KKR)

เดิมพันใน IPL

มันแทบเป็นไปไม่ได้ที่จะวัดมูลค่าการเดิมพันในพรีเมียร์ลีกอินเดียเนื่องจากเปอร์เซ็นต์ขนาดใหญ่ของมันผ่านเจ้ามือรับแทงที่ผิดกฎหมายในอินเดียและที่อื่น ๆ พอเพียงที่จะบอกว่าตัวเลขที่มีการรดน้ําตา

คุณสามารถวางเดิมพันในทุกผลปกติเช่นการเดิมพันหัวหัวเพื่อวิ่งมากที่สุด wickets และแม้กระทั่งการทยบของเหรียญ ดูคู่มือของเราที่จะเดิมพันคริกเก็ตรวมถึงประเภทการเดิมพัน

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดิมพันในฤดูกาลดังกล่าวยาว propositions เป็นลีกของ wicket ผู้เอาและเรียกใช้ทําประตู, ที่จะเป็นแชมป์และแม้กระทั่งผู้เล่นของชุด.

การพนันสปอตยังเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอนุทวีป แต่ไม่สามารถใช้งานได้ที่อื่นเสมอ นี่คือที่ที่คุณสามารถเดิมพันในผลของลูกบอลหรือเหตุการณ์ใด ๆ ที่สวยในระหว่างการแข่งขัน มันจะกว้างไม่มีลูกตีสี่หกเดียวและอื่น ๆ นี่คือรูปแบบของการพนันที่เถียงกันมากที่สุดที่เปิดเพื่อให้ตรงกับการแก้ไขกับผู้เล่นเสนอเงินก้อนใหญ่เพื่อรับประกันผลบางอย่างในลูกหนึ่ง

ไม่ว่าวิธีการเดิมพันที่คุณเลือก

เราจะแนะนําผู้ทําหนังสือกับผู้ที่เราได้กระทําสําหรับการขยายระยะเวลาและพวกเขาทั้งหมดจะมีตัวเลือกมากมายสําหรับการพนันในคริกเก็ตและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง IPL

Bet365 มีตลาดคริกเก็ตที่หลากหลายและมีโบนัสลงทะเบียนแข่งขันในรูปแบบของการจับคู่เงินฝากเริ่มต้นของคุณกับโบนัสเดิมพัน ดูที่นี่.

ประวัติโดยย่อของพรีเมียร์ลีกอินเดีย

IPL ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยคณะกรรมการควบคุมสําหรับคริกเก็ตในอินเดียเพื่อตอบสนองการก่อตัวของกบฏลีกคริกเก็ตอินเดียได้รับการสนับสนุนจากมหาเศรษฐี Subhash Chandra ผู้ก่อตั้ง Zei บันเทิงวิสาหกิจ

ผู้เล่น BCCI ห้ามจากการแข่งขันใน ICL และการตั้งค่าเกี่ยวกับการตั้งค่าในลีก Twenty20 ในประเทศของตัวเอง, กับนักธุรกิจ Lalit Modi เรียกเก็บเงินกับงาน.

In January 2008, an auction was held to sell eight franchises for the new league. They fetched more than $US723 million and the franchises were to be based in Bangalore, Chennai, Delhi, Kolkata, Mumbai, Mohali, Hyderabad and Jaipur.

ในขณะที่ ICL ออกไปนอกธุรกิจในปี 2009, IPL ได้เจริญรุ่งเรือง, แม้ว่าจะมีความขัดแย้งไม่กี่ไปพร้อมกัน, รวมทั้งสองปีระงับการมอบให้กับเจนไน Super คิงส์และราชสถานหลวงมากกว่าเรื่องอื้อฉาวการพนัน.

ตั้งแต่ IPL ของก่อตั้งแฟรนไชส์อื่น ๆ – โคจิ Tuskers Kerala และ Pune นักรบอินเดีย – ได้มาและหายไป, ในขณะที่ Deccan ชาร์จได้รับรางวัลชื่อใน 2009 แต่ก่อน 2013 ฤดูกาลพวกเขาถูกแทนที่โดย Sunrisers ไฮเดอรา.

ในปี 2015 และในปี 2015 ได้ประกาศเปิดตัวในปี 2015 เพื่อทดแทนการทดแทนของเจนไนซูเปอร์คิงส์ และราชสถาน Royals สําหรับปี 2016 และ 2017 ฤดูกาล