คริกเก็ตที่ดีที่สุดการพนันเว็บไซต์ 2021

ที่ดีที่สุดเว็บไซต์การพนันคริกเก็ตออนไลน์ให้ความสําคัญกับทุกประเทศ, T20 และการแข่งขันในประเทศจํานวนมากทั่วโลก ในขณะที่การตั้งชื่อเว็บไซต์การพนันระดับนานาชาติ 10 อันดับแรกสําหรับคริกเก็ตเป็นงานที่ยุ่งยาก รายการ World Gambling ได้ใช้จ่ายพนันกีฬานี้เป็นปีและได้เลือกหลายสิ่งหลายอย่างตลอดทาง เว็บไซต์การพนันคริกเก็ตนานาชาติที่ดีที่สุดออนไลน์โดยทั่วไปจะขึ้นจากสหราชอาณาจักรหรือมอลตาในขณะที่หลายประเทศที่คริกเก็ตเล่นมีการควบคุมของตัวเองกีฬาการพนันอุตสาหกรรม บทความนี้จะสอนคุณทุกสิ่งที่คุณจําเป็นต้องรู้เพื่อเริ่มต้นการพนันคริกเก็ตกับเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

บัญชีใหม่ลงทะเบียนและเดิมพันแรกที่เว็บไซต์คริกเก็ต

กระบวนการลงทะเบียนที่ คริกเก็ตเดิมพัน เว็บไซต์โดยทั่วไปตรงไปตรงมาและสะท้อนทั่วทั้งอุตสาหกรรม รายละเอียดส่วนบุคคลและพิสูจน์ตัวตนของคุณมีสองสิ่งที่คุณต้องดําเนินการเมื่อลงทะเบียนที่ bookie การเข้าร่วมเว็บไซต์การเดิมพันที่ดีที่สุดจะง่ายขึ้นด้วยคําแนะนําทีละขั้นตอนในการเปิดบัญชีใหม่:

ขั้นตอนที่ 1: ค้นหาเว็บไซต์การเดิมพัน: ระบุเว็บไซต์การพนันที่ดีสําหรับคุณน่าจะเป็นสิ่งที่ยากที่สุดเมื่อแรกมองหาการเดิมพันในคริกเก็ต เขตอํานาจศาลที่คุณอยู่จะกําหนดเว็บไซต์ที่ยินดีที่จะยอมรับที่กําหนดเองของคุณ ด้านล่างคู่มือของเราที่จะเดิมพันในประเทศคริกเก็ตที่เป็นที่นิยมจะให้คําแนะนําเกี่ยวกับวิธีการหาเว็บไซต์ที่เหมาะสมสําหรับคุณ

ขั้นตอนที่ 2: แบบฟอร์มการลงทะเบียน: หลังจากที่คุณทําตามลิงก์ของเราไปยังเว็บไซต์การพนันคริกเก็ตแล้วคุณจะถูกขอให้กรอกแบบฟอร์ม ชื่อที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์และอีเมลของคุณเป็นสิ่งที่คุณจะต้องกรอก ระดับการตรวจสอบที่คุณใส่ภายใต้จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับใบอนุญาตที่เจ้ามือรับแทงถือ ตัวอย่างเช่นเว็บไซต์การพนันในสหราชอาณาจักรจะมีเทปสีแดงมากกว่าเว็บไซต์ที่ดําเนินงานออกจากคูราเคา

ขั้นตอนที่ 3: บัญชีที่ได้รับการอนุมัติ: บางเว็บไซต์การพนันคริกเก็ตอาจขอให้คุณยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณได้ทันทีซึ่งเป็นเรื่องง่ายเหมือนคลิกที่ลิงก์ที่ส่งถึงที่อยู่อีเมลของคุณ คนอื่น ๆ หลังจากที่คุณได้ส่งแบบฟอร์มลงทะเบียนจะเตะคุณตรงเข้าสู่บัญชีใหม่ของคุณ

ขั้นตอนที่ 4: โบนัสลงทะเบียน: การยอมรับข้อเสนอโบนัสเป็นทางเลือกส่วนตัวจริงๆ บ่อยครั้งที่คุณต้องเลือกในระหว่างขั้นตอนการฝากเงินที่จะเรียกร้องโบนัสของคุณ เว็บไซต์การเดิมพันจะมีโบนัสต้อนรับของพวกเขาอย่างชัดเจนโฆษณาหลังจากที่คุณที่ดิน คุณสามารถดูโบนัสสําหรับแต่ละไซต์การพนันคริกเก็ตที่แนะนําในตารางด้านบน

ขั้นตอนที่ 5: การฝากเงินเข้าบัญชี โปรดทราบว่าคุณต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อนที่คุณจะสามารถถอนเงินออกได้ ซึ่งหมายความว่าคุณต้องให้รายละเอียดที่ถูกต้องเมื่อคุณกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มการลงทะเบียน เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ในครั้งที่สอง กองทุนเว็บไซต์การพนันบัญชีของคุณโดยทั่วไปคุณจะมีตัวเลือกมากมาย ซึ่งรวมถึงบัตรเครดิตและบัตรเดบิตและกระเป๋าสตางค์เว็บยอดนิยมเช่น Neteller ดูข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 6: การวางเดิมพัน: ขณะนี้คุณมีอิสระที่จะวางเดิมพันที่เว็บไซต์คริกเก็ตที่คุณเข้าร่วม โดยทั่วไปส่วนคริกเก็ตจะมีข้อความอย่างชัดเจนและคุณจะมีปัญหาในการนําทางผ่านอัตราต่อรองต่างๆที่มีอยู่

ขั้นตอนที่ 7: การยืนยันบัญชี: คุณจะต้องยืนยันบัญชีของคุณเพื่อพิสูจน์ตัวตนของคุณที่เว็บไซต์การพนันคริกเก็ต คุณสามารถดูสิ่งที่จําเป็นสําหรับแต่ละ bookmaker แต่ละความคิดเห็นของพวกเขา, ใช้ได้จากตารางข้างต้น.

เว็บไซต์การพนันคริกเก็ตออนไลน์

เว็บไซต์การพนันคริกเก็ตชั้นนําในโลกจะตอบสนองอย่างกว้างขวางทั้งหมดของการแข่งขันคริกเก็ตที่สําคัญและกิจกรรมระหว่างประเทศ การพนันคริกเก็ตเป็นที่นิยมอย่างมากในสถานที่เช่นอินเดีย, ออสเตรเลีย, แอฟริกาใต้, อังกฤษและหลายประเทศในทวีปย่อยอื่น ๆ เพื่อให้เว็บไซต์ที่ดีที่สุดที่จะเดิมพันกับแตกต่างจากสถานที่ไปยังสถานที่

เสมอเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงท้องถิ่นถ้าเป็นตัวเลือกสําหรับคุณเพราะคุณจะได้รับการคุ้มครองโดยหน่วยงานกํากับดูแลท้องถิ่นของคุณและยืนโอกาสมากขึ้นของการแก้ปัญหาถ้าสิ่งที่ผิดพลาดกับบัญชีของคุณ นี่ไม่ใช่ตัวเลือกเสมอดังนั้นหากคุณเลือกที่จะเดิมพันกับเจ้าหนังสือนอกชายฝั่งพยายามที่จะทําให้มันหนึ่งจากสหราชอาณาจักรหรือมอลตา หากสิ่งเหล่านี้ยังไม่สามารถเข้าถึงได้คุณเหยียบอย่างระวังเข้าไปในเว็บไซต์การพนันที่ได้รับอนุญาตในสถานที่เช่นปานามาคอสตาริกาและคูราเคา วิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขา legit คือการอ่านผู้เล่นและความคิดเห็นพันธมิตรเช่นเดียวกับที่พบในรายการการพนันโลก

คริกเก็ตเว็บไซต์การพนันตามประเทศ

การพนันคริกเก็ตเป็นที่นิยมอย่างบ้าคลั่งในประเทศที่เลือกแม้ว่าจะไม่ได้สะท้อนมากเกินไปในอเมริกาเหนือ ในส่วนนี้เราจะครอบคลุมประเทศคริกเก็ตที่สําคัญและตัวเลือกเว็บไซต์การพนันที่มีให้พวกเขา

นักพนันคริกเก็ตออสเตรเลีย

ออสเตรเลียมีการควบคุมอย่างเต็มที่คริกเก็ตอุตสาหกรรมการพนันกับผู้อ่านท้องถิ่นขอสนับสนุนให้เดิมพันกับผู้ประกอบการท้องถิ่นเท่านั้น บางส่วนของผู้แทงก์ออนไลน์คริกเก็ตที่ดีที่สุดในประเทศออสเตรเลียได้แก่ Sportsbet, BetEasy, Neds และ Ladbrokes หลายยี่ห้อเหล่านี้เป็นของต่างประเทศ แต่ทั้งหมดมีชื่อเสียงและดําเนินการในสภาพแวดล้อมการพนันควบคุมมากที่สุดในโลก

บังคลาเทศคริกเก็ตเว็บไซต์การพนัน

ในการพนันกีฬาบังคลาเทศเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย แต่นี้จะหยุดเพียงเว็บไซต์การพนันค้าปลีกและออนไลน์จากการอยู่ในประเทศนี้ ไม่มีอะไรในกฎหมายบังคลาเทศหยุดเว็บไซต์การพนันคริกเก็ตที่ดีที่สุดของเราจากการโฆษณาและยอมรับ punters จากที่นี่ ในความรู้สึกคริกเก็ตบังคลาเทศเป็นทีมที่เพิ่มขึ้นด้วย T20 และชุดหนึ่งวันอ้างว่าจํานวนของ scalps ใหญ่ในปีที่ผ่านมา ทีมลูกสีแดงของบังคลาเทศยังปรับปรุงด้วยการให้ทิปประเทศนี้ 165 ล้านที่จะปรับปรุงใหญ่

คริกเก็ตเว็บไซต์การพนันในสหราชอาณาจักร

สหราชอาณาจักรเป็นที่ตั้งของเว็บไซต์การพนันคริกเก็ตที่เก่าแก่ที่สุดและโดดเด่นที่สุดหลายแห่ง รวมถึงวิลเลียมฮิลล์และ Bet365 เห็นได้ชัดว่าทีมคริกเก็ตอังกฤษเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลกและเจ้ามือรับแทงคนท้องถิ่นใช้เวลามากในตลาดกรอบสําหรับการแข่งขันคริกเก็ตต่างๆทั่วโลก T20 Blast เป็นลีกเที่ยวบินบนของรูปแบบที่สั้นที่สุดของคริกเก็ตในอังกฤษและเช่นเดียวกับในสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายในโลกได้ดึงดูดความสนใจในการพนันที่สําคัญ

คริกเก็ตเว็บไซต์การพนันในประเทศอินเดีย

คริกเก็ตเป็นเกือบศาสนาในอินเดีย แต่การพนันกีฬาออนไลน์ในอินเดียไม่ได้ควบคุมและมันผิดกฎหมายที่จะเดิมพันกับ บริษัท ต่างประเทศ คนในอินเดียมีอิสระที่จะเดิมพันกับเว็บไซต์ส่วนใหญ่ในของเรา ด้านบน 10 เว็บไซต์การพนันคริกเก็ตแม้ว่าพวกเขาจะเป็นเทคนิคในการฝ่าฝืนกฎหมายการพนันล้าสมัยจริงๆ, ว่าไม่มีพลเมืองได้รับการเรียกเก็บภายใต้. โลกที่ดีที่สุด T20 IPL เป็นเหตุการณ์การพนันที่นิยมมากที่สุดในคริกเก็ตอินเดียในขณะที่ทีมชาติยังดึงมากมายที่น่าสนใจกับล้าน punters แขวนอยู่บนลูกบอลทุก

เว็บไซต์การพนันคริกเก็ตซิมบับเว

ความวุ่นวายทางการเมืองและคณะกรรมการระดับได้เห็นการต่อสู้ซิมบับเวเพื่อเรียกคืนเสื้อคลุมของตนเป็นชาติคริกเก็ตที่จะเกิดขึ้น แต่ผลบวกบางอย่างมีกีฬากลับในวาระการประชุม แม้จะมีการกล่อมให้ประสบความสําเร็จในระดับนานาชาติ, ซิมบับเวยังคงชอบที่จะเดิมพันคริกเก็ตกับหลายเว็บไซต์การพนันที่ดีที่สุดที่ยอมรับผู้เล่นจากที่นี่. กฎหมายซิมบับเวไม่ได้จริงๆมีท่าทางในเจ้ามือรับแทงต่างประเทศซึ่งหมายความว่า punters มีอิสระที่จะเดิมพันในคริกเก็ต

เวสท์อินดีสคริกเก็ตเว็บไซต์การพนัน

เว็บไซต์การพนันออนไลน์จํานวนมากยินดีที่จะยอมรับ punters จาก West Indies ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นทีมที่กลัวมากที่สุดในคริกเก็ต วันนี้แม้จะมี smatterings ของความสําเร็จในรูปแบบสั้นของเกมและบุคคลที่โดดเด่นบาง Windies จะไม่แข็งแรง แต่ยังคงมีความอุดมสมบูรณ์ของแฟน ๆ ด้านบน 10 รายการเว็บไซต์การพนันคริกเก็ตของเราข้างต้นรวมถึงเว็บไซต์จํานวนมากที่จะยอมรับการสมัครสมาชิกใหม่จากเกาะส่วนใหญ่ในทะเลแคริบเบียน

คริกเก็ตเดิมพันในแอฟริกาใต้

ใบอนุญาตเป็นสิ่งจําเป็นที่จะยอมรับการพนันในคริกเก็ตในแอฟริกาใต้, กับกีฬาการพนันตามกฎหมายและการควบคุม. เพราะ แอฟริกาใต้มีเว็บไซต์การพนันคริกเก็ตที่ได้รับอนุญาตของตัวเองตัวเลือกในหน้านี้ไม่เหมาะสมสําหรับ punters จากที่นี่ แทนรายการการพนันโลกเร็ว ๆ นี้จะเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเลือกการพนันคริกเก็ตควบคุมสําหรับแอฟริกาใต้ ทีมแอฟริกาใต้หรือที่รู้จักกันในชื่อโปรเทียสเป็นหนึ่งในทีมนานาชาติที่ดีที่สุดที่มีผู้เล่นชั้นนําเช่น AB de Villiers และ Quinton de Kock

คริกเก็ตเว็บไซต์การพนันในแคนาดา

ผู้เล่น T20 ที่ดีที่สุดในโลกได้เล่นในแคนาดา, แม้จะมีคริกเก็ตเป็นกีฬา minnow. การแข่งขัน T20 ท้องถิ่นบนเที่ยวบินคือ Global T20 Canada และแน่นอนเหตุการณ์การพนันที่นิยมมากที่สุดในปฏิทินคริกเก็ต ด้วยแคนาดาเป็นตลาดสีเทาในแง่การพนันกีฬา, มันหมายถึงทั้งหมดของเว็บไซต์การพนันในด้านบนของเรา 10 รายการเว็บไซต์คริกเก็ตรับผู้เล่นใหม่จากที่นี่. ทีมคริกเก็ตแห่งชาติแคนาดามีชาวต่างชาติจํานวนมากและได้แข่งขันในฟุตบอลโลกยอดก่อน

คุณสมบัติออนไลน์สําหรับการเล่นคริกเก็ต

อุตสาหกรรมการพนันออนไลน์คือการแข่งขันที่ร้อนแรงโดยมีบริษัทการพนันที่ใหญ่ที่สุดในโลกแข่งขันกับธุรกิจของคุณ ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์การพนันคริกเก็ตมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเว็บไซต์โปรโมชั่นและคุณสมบัติอื่น ๆ ของพวกเขาที่พวกเขาพยายามที่จะชนะธุรกิจของคุณ บางส่วนของคุณสมบัติที่สําคัญที่เว็บไซต์การพนันคริกเก็ตคือ

เดิมพันคริกเก็ตสด

เดิมพันสดในคริกเก็ตคือเมื่อคุณเดิมพันในการแข่งขันเมื่อมันอยู่ภายใต้วิธีการ เดิมพันเหล่านี้ในการเล่นเป็นที่นิยมมากกับแฟนคริกเก็ตที่มีการปรับปรุงแบบไดนามิกราคาสําหรับการเดิมพันหัวหัวไป wicket ต่อไป, คะแนนวิ่งด้านบนกับตลาดสถานการณ์อื่น ๆ อีกมากมายที่มี การพนันสดถูกกฎหมายในบางประเทศ แต่โดยปกติจะอยู่ในสถานที่ที่มีกฎระเบียบเช่นออสเตรเลีย สหราชอาณาจักรอนุญาตให้มีการพนันคริกเก็ตสดหรือเล่นในสนาม

สตรีมมิงแบบสด

สตรีมสดของการแข่งขันคริกเก็ตเป็นคุณลักษณะทั่วไปของเว็บไซต์การพนันที่ดีที่สุดที่มี bookies จํานวนมากครอบคลุมการแข่งขันเช่น IPL, บิ๊กทุบตีและแม้กระทั่งการทดสอบคริกเก็ต ไม่ว่าคุณสามารถเข้าถึงสตรีมสดของคริกเก็ตส่วนใหญ่จะลงมาที่ข้อเสนอสิทธิเนื้อหาสําหรับความคุ้มครองคริกเก็ตในประเทศของคุณ บ่อยครั้งที่สตรีมมิงแบบสดจะถูกจํากัดสําหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่หรือแอป เนื่องจากใบอนุญาตที่จะแสดงบนหน้าจอขนาดใหญ่จะถูกขายให้กับเครือข่ายทีวี

เคล็ดลับฟรี

เคล็ดลับคริกเก็ตฟรีเป็นคุณลักษณะของเว็บไซต์การพนันออนไลน์จํานวนมากที่มีหลายโม้บล็อกหรือส่วนข่าวสําหรับ punters ภักดีของพวกเขา ครั้งเมื่อการแข่งขันคริกเก็ตที่สําคัญหรือการแข่งขันที่เกิดขึ้นโดยทั่วไปเมื่อคุณจะเห็น bookie ให้คําแนะนําฟรี คําเตือน: บ่อยครั้งที่บทความเหล่านี้เขียนโดยคนโดยไม่รู้ตัวดังนั้นให้ใช้ดุลยพินิจของคุณเมื่ออ่านเคล็ดลับคริกเก็ตฟรีของ bookies

โปรโมชั่นคริกเก็ตเดิมพัน

เว็บไซต์การพนันคริกเก็ตออนไลน์ที่ดีที่สุดจะปล่อยโปรโมชั่นใหม่อย่างต่อเนื่องมักจะรอบการแข่งขันคริกเก็ตใหญ่หรือเหตุการณ์ ตัวอย่างเช่นในปี 2019 การแข่งขัน 50 กว่าเวิลด์คัพกําลังเล่นในอังกฤษและเวลส์และหนึ่งเดือนจากการแข่งขันมีโปรโมชั่นแล้วถูกปล่อยออกมา บางส่วนของโบนัสเดิมพันคริกเก็ตทั่วไปคุณจะพบออนไลน์คือ:

ข้อเสนอการลงทะเบียน: เหล่านี้มักจะเกี่ยวข้องกับการเดิมพันฟรีหรือโบนัสเงินฝาก โดยทั่วไปคุณทําการฝากเงินครั้งแรกของคุณและเว็บไซต์เดิมพันจะตรงกับจํานวนเงินที่กําหนด

เงินคืน: นี่คือเมื่อคุณทําเดิมพันในการแข่งขันคริกเก็ตและหากเกิดขึ้นบางอย่าง แต่คุณสูญเสียคุณจะได้รับเงินเดิมพันเริ่มต้นของคุณกลับในการเดิมพันโบนัส

อัตราต่อรองที่เพิ่ม: การปรับปรุงราคาต่อรองหรือราคาที่เพิ่มขึ้นเป็นอีกสิ่งที่คุณจะพบทั่วไปที่ bookmakers ออนไลน์ที่ดีที่สุดสําหรับจิ้งหรีดซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับการเลือกหรือจะได้รับตรงกับที่เฉพาะเจาะจงที่ราคาจะถูกเพิ่มขึ้นถ้าคุณวางเดิมพัน

ลีกคริกเก็ตที่สําคัญที่ครอบคลุมโดยเว็บไซต์การพนัน

T20 จะนําเกมคริกเก็ตไปยังประเทศที่พวกเขาไม่สามารถกระเพาะอาหารรูปแบบอีกต่อไป คริกเก็ตเป็นกฎทั่วไปจะเล่นในฤดูร้อนและได้กลายเป็นบางส่วนของ sideshow การเดินทางกับผู้เล่นจํานวนมากเดินทางตลอดทั้งปีและเล่นในการแข่งขัน T20 ต่างๆที่ด้านบนของความมุ่งมั่นระหว่างประเทศของพวกเขา บางส่วนของการแข่งขันคริกเก็ตที่ใหญ่กว่าและกิจกรรมระหว่างประเทศที่ดึงดูดความสนใจการพนันที่สําคัญคือ

นานา ชาติ

การแข่งขัน T20 ยอดนิยม

เงินทุนบัญชีพนันคริกเก็ต

วิธีการฝากเงินที่คุณใช้ในบุ๊คมาร์กจิ้งหรีดอาจขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ในโลกแต่บัตรเครดิตและเงินฝากบัตรเดบิตมีพร้อมใช้งานทั่วโลก บางส่วนของวิธีการฝากเงินเว็บไซต์คริกเก็ตทั่วโลกที่สําคัญคือ:

  • วีซ่า
  • มาสเตอร์ การ์ด
  • เจบีซี
  • เนเทลเลอร์
  • PayPal
  • Skrill
  • บัตรชําระเงินล่วงหน้า
  • ไดเนอร์สคลับ

สิ่งที่ภาษาที่ได้รับการสนับสนุนโดยเจ้ามือรับแทงคริกเก็ต?

ภาษาเบงกาลีและภาษาอื่น ๆ อีกมากมายสามารถพบได้ที่ bookmakers ออนไลน์ ในความเป็นจริงแฟนคริกเก็ตจะโชคดีในส่วนนี้กับทุกรูปแบบของกีฬาที่นิยมกับ bettors ซึ่งหมายความว่า bookies ยินดีที่จะใช้จ่ายเงินที่จะได้รับที่กําหนดเองของพวกเขา

โดยทั่วไปเว็บไซต์สํารองสําหรับเวอร์ชันภาษาอังกฤษจะสามารถเข้าถึงได้อย่างชัดเจนซึ่งโดยปกติจะอยู่ในส่วนหัวหรือส่วนท้ายของไซต์ แต่บ่อยครั้งถ้าคุณมีที่ดินในเว็บไซต์ผ่านทางการค้นหาของ Google ในภาษาของคุณก็จะส่งคุณไปยังรุ่นที่ถูกต้องของเว็บไซต์ bookies '

ในขณะที่เว็บไซต์ไม่ทุกเว็บไซต์จะให้ความสําคัญกับหลายภาษาถ้าคุณกําลังเดิมพันในคริกเก็ตกับเว็บไซต์ที่ตอบสนองเฉพาะกับภูมิภาคของคุณที่คุณควรหาตัวเลือกอื่นเพื่อดูเว็บไซต์ใน ความคิดเห็นหนังสือของเราทั้งหมดรวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับภาษาที่พวกเขาสนับสนุน

คริกเก็ตเว็บไซต์การพนัน -- วิธีที่เราจัดอันดับพวกเขา

พรีเมียร์ลีกอินเดีย, บิ๊กทุบตี, ฟุตบอลโลก (T20 และ 50 กว่า) และการแข่งขันระหว่างประเทศอื่น ๆ อีกมากมายเป็นเพียงบางส่วนของกิจกรรมที่คุณจะพบตลาดสําหรับที่ด้านบนของเรา 10 เว็บไซต์การพนันคริกเก็ต.

การจัดเลี้ยงอาหารหลายภูมิภาคและถือใบอนุญาตการพนันระหว่างประเทศที่เป็นที่นิยมจากสถานที่เช่นสหราชอาณาจักรและมอลตายังต้องรวม ตัวอย่างเช่นออสเตรเลียมีอุตสาหกรรมการพนันกีฬาของตัวเองและไม่มีหนังสือเล่มใดที่มีการอุทธรณ์ทั่วโลก (Barring Bet365) ดังนั้นพวกเขาจะไม่รวมอยู่ในรายการนี้

เราได้วางสายผ่านเว็บไซต์การพนันใด ๆ ที่อยู่ในสถานที่เช่นคูราเคาและคอสตาริกาเพราะเว็บไซต์เหล่านี้ส่วนใหญ่ขมวดคิ้วเมื่ออยู่ในประเทศที่ชอบคริกเก็ต แต่เราได้รวมเฉพาะเว็บไซต์การพนันคริกเก็ตที่ดีที่สุด

สิ่งอื่น ๆ ที่เรามองหาในเว็บไซต์การพนันคริกเก็ตที่ดีที่สุดรวมถึงการสนับสนุนหลายภาษาสกุลเงินและความสนใจในการพนัน โดยสิ่งนี้เราหมายถึงสิ่งที่ต้องการแสดง อัตราต่อรองในรูปแบบ คุณเข้าใจ

โบนัสคริกเก็ตเดิมพันเป็นสิ่งที่เรามองออกอีกเมื่อการจัดอันดับเว็บไซต์การพนันของเราด้านบน บ่อยครั้งที่ความแตกต่างระหว่างหมายเลข 1 และหมายเลข 6 ในรายการของเราอาจเป็นโปรโมชั่นที่พวกเขากําลังทํางานอยู่