วิธีการเดิมพันในกีฬา

การเดิมพัน Esports เป็นหนึ่งในกลุ่มที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมการพนันและคาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี

สําหรับผู้ที่ยังใหม่กับฉาก Esports เป็นวิดีโอเกมมืออาชีพและด้านการพนันของมันมาในหลายเกมและโปรลีกและการแข่งขันที่จัดขึ้นในชีวิตประจําวันทั่วโลก

ฮอตสปอตสําหรับ Esports คืออเมริกาเหนือส่วนใหญ่ในเอเชียและหลายประเทศในยุโรป บทความนี้จะทํางานคุณผ่านทุกสิ่งที่คุณจําเป็นต้องรู้เพื่อเป็นนักเล่น esports Pro มากกว่า 20 นาทีถัดไปหรืออย่างน้อยที่สุดให้คุณเข้าใจของวิธีการฉากทํางาน

เริ่มต้น: วิธีวางเดิมพันใน Esports

Esports ถูกลากในสายพันธุ์ใหม่ของนักพนันกีฬา: อายุน้อยกว่าชายส่วนใหญ่และวิเคราะห์มากในแนวทางของพวกเขาที่จะเดิมพัน โดยทั่วไปนับพันปีเดิมพันในตัวเลือกต่างๆที่เว็บไซต์การพนันออนไลน์จะเป็นแฟนๆขนาดใหญ่ของเกมและ ต่อไปนี้เงิน เป็นหนึ่งโอกาสที่รสชาติความสําเร็จเมื่อจุ่มเท้าของคุณลงใน esports เป็นครั้งแรก.

ค้นหาเว็บไซต์การพนัน Esports

รายการการพนันโลกเสมอแนะนําให้เดิมพันกับกีฬาที่ควบคุมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศที่คุณอยู่แม้ว่าที่เป็นไปไม่ได้เสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของ bettors กีฬาในทวีปอเมริกาเหนือและตลาดอื่น ๆ ที่มีกฎหมายที่เข้มงวด

เว็บไซต์การเดิมพันที่เราชื่นชอบสําหรับตลาดหลักได้แก่:

ทวีปอเมริกา: เบตออนไลน์

เอเชีย:

ยุโรป:

โอ เชีย เนีย: กีฬา, เบทEasy

ปัจจัยอื่น ๆ ที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกเว็บไซต์เดิมพัน

สิ่งสําคัญคือต้องค้นหาเว็บไซต์การพนันที่มีชื่อเสียงที่ดีที่ยอมรับผู้เล่นจากเขตอํานาจของคุณโดยมีผู้ควบคุมจํานวนมากที่มีข้อจํากัดในประเทศซึ่งหมายความว่าหากคุณอยู่ในประเทศหนึ่งคุณจะไม่สามารถลงทะเบียนได้ สิ่งต่อไปนี้เป็นสิ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อเลือกของคุณ

 • มันยอมรับเบททอร์จากประเทศของฉันหรือไม่
 • มันมีตัวเลือกการฝากเงินที่เหมาะสมหรือไม่
 • มันมี Esports ที่ฉันกําลังมองหา?
 • เว็บไซต์การเดิมพันมีบริการลูกค้าหรือไม่
 • ชื่อเสียงของเว็บไซต์เป็นอย่างไร
 • กระบวนการตรวจสอบของสมุดป้องต้องเกี่ยวข้องกับอะไร
 • บริษัทการพนันอนุญาตให้ถอนเงินได้อย่างไร

เกมอะไรเป็นที่นิยมสําหรับการเดิมพัน Esports

Esports เป็นคํากว้างและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเป็นนักพัฒนาเกมใหม่ปล่อย. น่าแปลกใจที่มันไม่ได้เป็นหัวหัวเพื่อหัวเกมการพนันแบบดั้งเดิมเช่นฟุตบอลบาสเกตบอลและเกมกีฬาอื่น ๆ ที่ดึงดูดความสนใจมากที่สุด แต่เป็นนักกีฬาคนแรกและเกมกลยุทธ์เช่นลีกของตํานานและโลกของ Warcraft ที่อยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ในลําดับไม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมเหล่านี้ทั้งหมดที่มีให้เดิมพันในกีฬาต่างๆ:

ลีกของตํานาน: เรียกว่า LoL และเล่นออนไลน์ในเวทีการต่อสู้โดยผู้เล่นหลายคน เกมจลาจลนี้ชื่อสามารถใช้ได้ทั้งบน Mac และ Microsoft Windows แชมเปี้ยนซีรีย์ที่เล่นใน 5 ทวีป และทัวร์นาเมนต์ประจําปีแบบหนึ่งออฟต่างๆ เป็นไฮไลท์ของปฏิทินกีฬา

โดต้า 2: เปิดตัวโดย บริษัท วาล์วสําหรับ Windows และ Linux ใน 2013, Dota 2 เป็นเกมเวทีการต่อสู้ออนไลน์หลายคนที่มีดังต่อไปนี้มากใน esports, แม้ว่าจะมีอารมณ์ดังต่อไปนี้ค่อนข้างในปีที่ผ่านมา. หลักฐานพื้นฐานคือทีมห้าปกป้องฐานของพวกเขาและโจมตีฝ่ายค้านของ การแข่งขันใหญ่มีการเล่นเดือนส่วนใหญ่ของปีทั้งออนไลน์และในเนื้อ

ไป: เป็นนักกีฬาคนแรกที่เป็น offshoot ของเดิมชื่อ Counter Strike ซึ่งจะไปใน 20 ปีเก่า. ไม่มีต่อไปนี้เอเชียขนาดใหญ่เช่นลีกของ Legends แต่จะมีสนิมบนฐานแฟนที่ไม่น่าจะไปทุกที่ทุกเวลาเร็ว ๆ นี้.

ฟี ฟ่า: แฟรนไชส์ฟีฟ่าเป็นที่นิยมอย่างมหาศาลในวงการฟุตบอลและในขณะที่ไม่ได้เกมการพนันขนาดใหญ่ยังสัญญาณจะมีว่ามันจะระเบิดได้ตลอดเวลากับหลายทีมฟุตบอลที่สําคัญจากยุโรปและสหราชอาณาจักรการตั้งค่าทีม esports ของตัวเองในการแข่งขัน

หัวใจ: Hearthstone เดิมเป็นที่รู้จักกันเป็นวีรบุรุษของ Warcraft และยังคงมีองค์ประกอบที่รู้จักมากมาย เดิมทีเปิดตัวในปี 2014 เกมนี้เป็นเกมไพ่ดิจิทัลที่เล่นฟรีซึ่งแน่นอนจะใช้เวลาบางการเรียนรู้ ความงามของเกมนี้คือว่ามันเป็นข้ามแพลตฟอร์ม, หมายถึงคนในระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันสามารถแข่งขันกัน.

โอเวอร์วอทช์: เกมผู้เล่นหลายคนซึ่งเป็นเกมยิงคนแรกที่ปล่อยออกมาจากความบันเทิงของ Blizzard พฤษภาคม 2016 มีดังต่อไปนี้ขนาดใหญ่ในวงจร Esports และสามารถใช้ได้บน Playstation 4, Xbox One และ Windows โดยทั่วไปสองทีมหกดยุคออกกับผู้เล่นที่มีทางเลือกมากกว่า 30 ตัวอักษรกับชุดทักษะที่แตกต่างกัน มีบิตมากขึ้นของความรู้สึกเล็กกว่าเกมอื่น ๆ ในประเภทเดียวกัน

ตาร์คราฟ 2: เป็นหนึ่งในเกม esports ที่รู้จักกันดีและเป็นอีกหนึ่งโดยลมแรงที่ได้รับรอบตั้งแต่ปี 2010 ที่มีอยู่ใน Microsoft Windows และ Mac OS X, ตาร์คราฟ 2 เป็นผลสืบเนื่องที่มีชื่อเสียงตาร์คราฟซึ่งเปิดตัวในปี 1998 - มันได้มาทางยาวตั้งแต่นั้นมาและเป็นหนึ่งในเกมกลยุทธ์ที่ดีที่สุด

2: Smite is a free-play multi-player online battle arena game, which was released by Hi-Rez Studios and is available on Windows, Mac, PS4, Nintendo Switch and XBOX one. It’s another team-based game where you go up against other players as mythical figures. Is heavily tactics oriented. The Smite World Championship has a prize pool of over $US1 million.

ความรุ่งโรจน์ไร้ประโยชน์: เกียรติศักดิ์ไร้ประโยชน์เดิมเป็นเกมมือถือยอดนิยมที่มีอยู่ในทั้ง Android และ iOS อุปกรณ์ก่อนที่ Mac และ Windows รุ่นถูกปล่อยออกมาในช่วงกลางปี 2018 ปล่อยออกมาจากซูเปอร์ Evil Megacorp ทีมห้าผู้เล่นต่อสู้เพื่อสนามหญ้าในขณะที่ยังมีศัตรูคอมพิวเตอร์ควบคุมคุณต้องอยู่ด้านบนของ ไฮไลท์ที่ชัดเจนของเกมนี้คือความสามารถในการเล่นบนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันในการเล่นพร้อมกัน

คอล ออฟ ดิวตี้: อีกนักกีฬาคนแรกที่นิยมกับจํานวนของโหมดเกมที่แตกต่างกัน ในแง่ของ esports, ผู้เล่นทั้งรบออกเพื่อให้ได้มากที่สุดฆ่าบนแผนที่ผู้เล่นหลายขนาดใหญ่หรือทีมต่อสู้เพื่อปกป้องและการโจมตีฐานในทีมขนาดเล็ก เกมอาจจะเป็นที่นิยมมากขึ้นกับผู้เล่นสบาย กว่าแฟนกีฬา esports ไม่ยอมใครง่ายๆ

Halo: หนึ่งในเกมที่นิยมมากที่สุดของเวลาทั้งหมด, Halo เป็น esport ยังคงเจริญรุ่งเรือง, แม้ว่าจะไม่ได้มี purses รางวัลใหญ่ของบางส่วนของเกมอื่น ๆ ออกมี. ปล่อยโดย Microgaming, Halo เป็นนักกีฬาคนแรกซึ่งมั่นอาศัยนิยายนิยายนิยายวิทยาศาสตร์นิยายนิยายเกี่ยวกับผู้เล่นต่อสู้สงครามระหว่างดวงดาวซึ่งดูเหมือนว่าจะมียืมมั่นบางรูปแบบจากนักเขียนที่ดีในช่องนี้.

ข้ามไฟ: ที่จุดหนึ่งใน 2014 Crossfire กลายเป็นเกมที่เล่นมากที่สุดของเวลาทั้งหมดและมีแผนการที่จะหายใจชีวิตใหม่เป็นแฟรนไชส์ (ซึ่งยังมีภาพยนตร์คุณลักษณะที่ทําขึ้นรอบ ๆ) ที่มีชื่อที่สอง ชื่อ Windows นี้เป็นนักกีฬาคนแรกที่หลุมกลุ่มของผู้เล่นที่ต่อต้านกันเป็น "รายชื่อสีดํา" หรือ "ความเสี่ยงทั่วโลก" เกมมีมากมายของโหมดที่แตกต่างกัน แต่เป็นมั่นเหมาะเกมตามทีมที่ได้จับ esports ดังต่อไปนี้

ปะทะรอยัล: พัฒนาโดย Supercell, ปะทะ Royali ผสมหลายองค์ประกอบที่ดีที่สุดของเกมอื่น ๆ รวมทั้งผู้เล่นหลายเวทีการต่อสู้ออนไลน์ป้องกันหอและบัตร collectable เปิดตัวในปี 2016 Clash Royals ได้อย่างรวดเร็วกลายเป็นแฟนที่ชื่นชอบสําหรับทั้ง iOS และ Android อุปกรณ์

โลกของรถถัง: วางจําหน่ายโดย Wargaming, WoT คุณสมบัติรถถังและยานพาหนะรบอื่น ๆ จากกลางศตวรรษที่ 20 เกมที่ทํางานในรูปแบบ freemium แม้ว่าจะเก่งจริงๆที่เกมที่คุณต้องปลดล็อคบางส่วนของคุณสมบัติ"พรีเมี่ยม" มีรุ่นที่แตกต่างกันของ World of Tanks กับเหล่านี้มีอยู่บนอุปกรณ์มือถือ, Xbox และเพลย์สเตชัน. เกมจะมีบางลีก Esports และการแข่งขันและมีการพนันที่มีอยู่ในบางเว็บไซต์การพนันเฉพาะ esport

รุ้งหก : ล้อม: เป็นรุ่นที่ 13 ของเกมยุทธวิธีที่ดีที่จะออกและมีลีก esports Pro ตามรอบ ๆ เปิดตัวโดย Ubisoft Montreal ในปี 2015 Siege มีการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมที่คุณต้องตระหนักถึงภูมิทัศน์และเพื่อนร่วมทีมของคุณอย่างมากด้วยความสามารถในการซิงค์กับเพื่อนร่วมทีมของคุณหนึ่งในไฮไลท์ที่แท้จริง คาดว่าชุดนี้เพื่อให้ churning ออกชื่อจึงยากที่จะเห็นมันล้มเหลวเป็น esport เวลาเร็ว ๆ

เอ็นบีเอ 2K19: ล่าสุดใน NBA 2K series เป็น 2019 และมันยังคงปรับปรุง. ลีกโปร 2K มีแฟรนไชส์จากทั่วทุกมุมโลกแม้ว่าจะยังคงอยู่ในวัยเด็กและมีรอบคัดเลือกการเล่นทั่วทุกสถานที่ คาดว่าเกมนี้จะเป็นผู้เล่นหลักในโลก esports ในปีที่ผ่านมาเป็นแตะเป็นฐานแฟนบาสเก็ตใหญ่

หาราคา esports ที่ดีที่สุด

Esports เป็นหนึ่งในพื้นที่เหล่านั้นที่ถ้านิ้วของคุณอยู่ในชีพจรคุณสามารถถอนผู้ชนะที่หลง ใส่วิธีนี้ทุกขณะนี้แล้วเด็กใหม่ (ฉันเกือบจะหมายถึงนี้อย่างแท้จริง) มาพร้อมและคราสการแข่งขัน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถหาค่าที่ดีเมื่อเดิมพันใน Esports แต่ในด้านอื่น ๆ ของเหรียญคือความจริงที่ว่ามักจะเดิมพันเว็บไซต์จะมีอัตราต่อรองบางในเกมเพราะค่อนข้างตรงไปตรงมาพวกเขามีความคิดที่จะชนะและฐานข้อมูลผลของพวกเขาไม่ได้มีความลึกของข้อมูลเช่นพวกเขาจะเกี่ยวกับกีฬากระแสหลักไม่มี

เว็บไซต์การพนันที่มีชื่อเสียง esports Unikrn เป็นบันทึกว่าในช่วงต้นที่พวกเขาพยายามตั้งค่าตลาดเพราะพวกเขาไม่สามารถถอยกลับแหล่งของบุคคลที่สามเพื่อให้ข้อมูลไปตั้งตลาดแนบเนียน แต่พวกเขาถูกบังคับให้ตั้งตลาดในเกมตัวเองโดยช้าสร้างฐานข้อมูลของพวกเขาซึ่งนําไปสู่การงอกของฟันร้ายแรงบางและปัญหากระแสเงินสด แต่ตลาดในปี 2019 ได้เติบโตขึ้นถึงจุดที่เราเริ่มเห็นคุณค่ามากขึ้นในเกม

เว็บไซต์ที่มีอัตราต่อรองที่ดีที่สุดในเหตุการณ์ที่คุณต้องการจะปองในส่วนใหญ่จะลงมาที่ที่คุณอยู่ในโลก ตัวอย่างเช่นถ้าคุณอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาคุณอาจพบว่ามีตัวเลือกจํากัดรวมถึงในนิวเจอร์ซีย์ที่การพนันกีฬาเป็นกฎหมาย โดยทั่วไปมีเพียงไม่กี่กีฬาในต่างประเทศกับ esports เต็มใจที่จะยอมรับ punters สหรัฐอเมริกาและแม้ในรัฐที่การพนันเป็นกฎหมายพวกเขายังไม่ได้ฝ้ายในการขยายอย่างรวดเร็วอุตสาหกรรม Esports

ประเภทการเดิมพันในกีฬา

เยาวชนของอุตสาหกรรมการพนัน esports หมายถึงเมื่อเปรียบเทียบกับการพัฒนากีฬาการแสวงหาการพนันเช่นรหัสฟุตบอลต่างๆและเกมเช่นคริกเก็ตมีตลาดการพนันไม่กี่ โดยทั่วไปตัวเลือกการเดิมพันในแต่ละการแข่งขันจะถูก จํากัด ให้เดิมพันหัวหัวเพื่อเส้นเงินและในบางกรณีการเดิมพันแผนที่แม้ว่านี้จะเริ่มเปลี่ยนแปลงในบางเหตุการณ์สําคัญ ตัวอย่างเช่น Bet365 ได้เริ่มที่จะปล่อยตลาดฟิวเจอร์สในเหตุการณ์สําคัญและตัวเลือกการพนันอื่น ๆ อีกมากมายในเกมที่มีอยู่แล้วภายใต้วิธีการ

ในขณะที่เราจะไปในรายละเอียดมากขึ้นเกี่ยวกับประเภทการเดิมพันที่แตกต่างกันที่มีอยู่ใน esports ในบทความในอนาคต, คุณมักจะสามารถเล่น parlays หรือ multibets ในเหตุการณ์ esports, ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการหาค่าบางอย่างในตลาดการพนันมักจะคาดการณ์ได้. ใส่สี่หรือห้า certainties ด้วยกันและทันใดนั้นรายการโปรดราคาสั้นจะให้การจ่ายเงินที่ดี

วิธีการดู Esports

หนึ่งในสิ่งที่สวยงามเกี่ยวกับ punting ใน esports คือส่วนใหญ่ของลีกมืออาชีพสตรีมกิจกรรมของพวกเขาอยู่ผ่านทางหนึ่งในหลายเว็บไซต์สตรีมมิ่งเช่น Twitch และ Youtube สถานที่ที่ใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในการชม Esports คือ Twitch ซึ่งมีผู้ชมกว่า 100 ล้านคนต่อเดือนจํานวนบ้าพิจารณาดูกีฬาที่สําคัญๆ ทั่วโลก

หากคุณกระตือรือร้นที่จะดูการกระทําบางอย่างในเนื้อมีโอกาสที่เมืองใหญ่ใกล้คุณจะเป็นเจ้าภาพเหตุการณ์ในอนาคตไม่ไกลเกินไป สถานที่ที่ดีที่จะเริ่มต้นคือการไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมที่คุณชื่นชอบและดูว่าพวกเขามีการแข่งขันหรือเหตุการณ์ใด ๆ ที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่ของคุณ

ข้อเท็จจริงและตัวเลขของเอสพอร์ต

 • Esports กําลังเฟื่องฟูกับอุตสาหกรรมที่คาดว่าจะมีมูลค่ามากที่สุดเท่าที่ $ 1.38 พันล้านในปี 2018, กับนี้ขึ้นประมาณ 15% จากปีก่อน, ตามตัวเลขที่ออกโดย Newzoo. การเติบโตนี้ได้มาในด้านหลังของลีกมืออาชีพมากขึ้น, เกมใหม่และการลงทุนรายละเอียดสูงจากคนเช่น Drake และทีมกีฬาเช่นสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา
 • อุตสาหกรรม Esports ในเอเชียมีมูลค่า 328 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018
 • อุตสาหกรรม Esports ในอเมริกาเหนือคาดว่าจะมีมูลค่า 275 ล้านเหรียญในปี 2018
 • อุตสาหกรรม Esports ในยุโรปคาดว่าจะมีมูลค่า 269 ล้านเหรียญในปี 2018
 • โดยคาดว่าอุตสาหกรรม Esports ทั่วโลกมีกลุ่มผู้ชมกว่า 300 ล้านคนในปี 2018
 • ประมาณ 40% ของผู้ชม esports ไม่ได้เล่นเกมที่พวกเขาดู
 • ประมาณ 85% ของผู้ชม esports เป็นชายมิลเลนเนียล
 • ประมาณ 46% ของผู้ชม esports มีอายุระหว่าง 18 ถึง 25 ปี
 • ผู้เล่น Dota 2 ครองผู้ชนะกีฬาอิเล็กทรอนิกส์สูงสุดตลอดเวลา, กับครั้งที่ 1 ในรายการเป็น Kuro Kuroky Takhasomi ใกล้เคียงกับ $ 4.5 ล้านใน prizemoney คนเดียว.
 • ผู้ใช้ใช้เวลามากกว่า 80 ล้านชั่วโมงต่อเดือนดู esports บน Twitch

วิธีการฝากเงินในบัญชีเดิมพัน Esports

นี่อาจเป็นหนึ่งในแง่มุมที่ท้าทายที่สุดในการพนันในกีฬากีฬาที่มีผู้คนจํานวนมากยังคงลังเลที่จะให้รายละเอียดธนาคารของพวกเขาไปยังเว็บไซต์การพนันในต่างประเทศในปี 2019 อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณจําเป็นต้องกลัวด้วยวิธีการที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้มากมายเพื่อเงินขึ้น โซลูชั่นสําหรับคุณคือการทําความเข้าใจภูมิทัศน์การพนันในประเทศของคุณ คุณมีการควบคุมตัวเลือกการพนัน Esports? ถ้าคุณทําคุณจะดีกว่าการใช้ตัวเลือกเหล่านี้เพราะคุณจะมีการป้องกันจากร่างกายใบอนุญาตของประเทศของคุณ หากคุณไม่ต้องเดิมพันนอกชายฝั่งซึ่งยังสามารถเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณเลือกอย่างชาญฉลาด

คุณจะพบตัวเลือกการฝากเงินต่อไปนี้เป็นปกติที่เว็บไซต์การพนัน Esports:

บัตร:

วีซ่า

มาสเตอร์ การ์ด

บัตรเครดิต

บัตรเดบิต

ไดเนอร์สคลับ

อเมริกันเอ็กซ์เพรส

- ไม่

อินสตาเดบิต

PayPal

เนเทลเลอร์

Skrill

อีโคเพย์ซ

ธนาคารทันที:

ไอเดอบิต

ตรวจสอบ

สกุลเงินดิจิทัล:

Bitcoin

เอเธอเรียม