ฟุตบอลเดิมพันในปี 2021

โดยไม่ต้องสงสัยฟุตบอลเป็นครั้งที่ 1 กีฬาในโลกและยังเป็นสื่อการพนันขนาดใหญ่ที่มีพันล้านเดิมพันกับมันทุกปี เว็บไซต์การพนันฟุตบอลยอดนิยมจะกรอบหลายพันตลาดทุกวันจากทุกลีกฟุตบอลมืออาชีพในการดํารงอยู่ การพนันฟุตบอลเป็นที่นิยมอย่างมหาศาลในสถานที่เช่นสหราชอาณาจักรยุโรปและแอฟริกาในขณะที่ความนิยมยังคงเติบโตในประเทศแถบเอเชียที่มีประชากรสูง นําทางคู่มือการเดิมพันฟุตบอลของเราหรือเข้าร่วมหนึ่งในเว็บไซต์การพนันฟุตบอลที่โดดเด่นของเรา:

1.

รับกลุ่ม 1 ราคาต่อรองกับ Unibet ออสเตรเลีย!

เล่นเดี๋ยวนี้เล่นเดี๋ยวนี้
เงื่อนไขโบนัส!
โปรโมชั่น Unibet Ts และ Cs: ผู้อยู่อาศัยในวอชิงตันและ SA ไม่สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นของ Unibet ได้ ผู้อยู่อาศัยของ NSW, VIC และ QLD อาจไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมในข้อเสนอส่งเสริมการขายบางอย่าง ตรวจสอบข้อกําหนดเฉพาะของแต่ละโปรโมชันเพื่อดูรายละเอียด
2.

ออสเตรเลียที่ดีที่สุดของเจ้ามือรับแทงพนันอัตราต่อรองคงที่!

ภาพรวมของภูมิทัศน์ฟุตบอลนานาชาติ

ฟุตบอล ฟุตบอล เกมโลก เกมที่สวยงาม

คุณสามารถเรียกมันว่าสิ่งที่คุณต้องการและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางว่าเป็นกีฬาที่นิยมมากที่สุดในโลกที่มีบางคน 3.5 พันล้านคน classed เป็นแฟน นั่นประมาณครึ่งของประชากรโลกที่มีความสนใจในเกม

มันจัดอันดับเป็นกีฬาอันดับที่ 1 ในอเมริกาใต้, ยุโรป, แอฟริกาและเอเชีย. เฉพาะในอเมริกาเหนือและออสเตรเลียคือฟุตบอล outshone โดยกีฬาอื่น ๆ และแม้จะมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในความนิยมและจํานวนการมีส่วนร่วม

น้อยที่รู้จักกันดีคือตําแหน่งที่โดดเด่นจะถือเมื่อมันมาถึงการพนันกีฬา

The overall turnover on sports betting is impossible to calculate. Some estimates place it between $US700 billion and $US1 trillion annually.

การหมุนเวียนฟุตบอลเชื่อว่าบัญชีได้ถึงร้อยละ 70 ของจํานวนเงินทั้งหมดดังนั้นมันจะ remiss ของรายการ World Gambling ไม่ให้ลูกศิษย์ของเราเข้าใจในเกมและวิ่งลงของลีกที่ดีที่สุดที่จะเดิมพันและเจ้ามือที่ดีที่สุดที่จะใช้

แต่ก่อนสิ่งที่เป็นฟุตบอลทําไมมันจึงเป็นที่นิยมและที่มันทั้งหมดเริ่มต้น?

คู่มือฉบับย่อเกี่ยวกับฟุตบอลและประวัติศาสตร์

ส่วนหนึ่งของการอุทธรณ์มวลของรอบลูกรหัสอยู่ในความเรียบง่ายของมัน ทั้งหมดที่คุณต้องเป็นลูก, พื้นที่เปิดน้อยและผู้เข้าร่วมไม่กี่เต็มใจและก็เกมบน

ในรูปแบบที่จัดมันจะถูกเล่นบนสนามสี่เหลี่ยมที่มี 11 ผู้เล่นต่อด้านและเป้าหมายที่ปลายทั้งสองรักษาโดยผู้รักษาประตู โดยปกติการแข่งขันจะมีครึ่งเวลา 45 นาทีโดยมีเวลาหยุดเล่นในตอนท้ายของแต่ละครึ่ง

ผู้เล่นสนามมีทั้งไปข้างหน้ากองกลางหรือกองหลังแม้ว่าจะไม่มีข้อ จํากัด ที่ผู้เล่นสามารถทํางานบนสนาม แท้จริงมันไม่เป็นที่รู้จักสําหรับผู้รักษาประตูที่จะส่งไปข้างหน้าและเข้าร่วมในการเล่นนอกสนามเมื่อสถานการณ์กลายเป็นหายนะ

ผู้รักษาประตูเป็นผู้เล่นคนเดียวที่ได้รับอนุญาตในการจัดการลูกแล้วเท่านั้นในพื้นที่การลงโทษ ข้อยกเว้นเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นเริ่มเล่นใหม่ด้วยการโยนในจากสนาม

โดยทั่วไปจุดมุ่งหมายของเกมคือการให้คะแนนเป้าหมายมากกว่าฝ่ายค้านโดย propelling ลูกผ่านเป้าหมายด้วยการเดินเท้าหรือโดยหัวหรือแม้กระทั่งแขนของคุณถ้าเช่นตํานานอาร์เจนตินาดิเอโก้ Maradona คุณสามารถได้รับไปกับมัน

ทีมที่ได้คะแนนเป้าหมายมากที่สุดชนะ, แม้ว่าการเสมอบ่อย. ในการแข่งขันที่น่าพิศวง, เวลาพิเศษมักจะเล่นและถ้าไม่ได้ตัดสินการแข่งขัน, การยิงลูกโทษอาจตามมา.

กฎนอกใจอาจเป็นกฎที่สําคัญที่สุดในกีฬา ในระยะสั้นก็หมายความว่าผู้เล่นโจมตีไม่สามารถย้ายไปข้างหน้าของผู้เล่นป้องกันสุดท้าย (ไม่รวมผู้รักษาประตู) เว้นแต่ในความครอบครองของลูกหรือในการแสวงหาผ่านจากเพื่อนร่วมทีม

ประวัติโดยย่อของฟุตบอล

คนได้รับการเตะลูกผิวรอบสําหรับอย่างน้อยสองสามพันปี

ในสมัยโบราณจีน Cuju (หรือ Tsu'chu) เกี่ยวข้องกับการเตะลูกในสุทธิด้วยมือไม่มีในขณะที่เกมที่คล้ายกันในกรีซและโรมถูกจัดขึ้นตามเส้นที่คล้ายกัน

แต่อังกฤษสามารถเรียกร้องให้แกะสลักออกกฎที่กําหนดรากฐานสําหรับเกมที่เรารู้จักและความรักในวันนี้ ในปี 1863 สมาคมฟุตบอลได้กําหนดมาตรฐานหลังจากการประชุมระหว่างสโมสรในลอนดอน พวกเขาตั้งออก 13 กฎแม้ว่าจะมี 17 กฎหมายในกฎหมายที่ทันสมัย ของเกมที่ใช้กับทุกระดับของฟุตบอล

วันนี้เกมจะทํางานในระดับสากลโดยสมาคมสหพันธ์นานาชาติเดอฟุตบอล (ฟีฟ่า)
ฟีฟ่าเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดงานฟุตบอลโลก, เหตุการณ์ที่ใหญ่ที่สุดในกีฬาและ arguably เหตุการณ์ที่สองที่ใหญ่ที่สุดในกีฬาทั้งหมดหลังการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก.

ฟุตบอลโลกจัดขึ้นทุกสี่ปี, กับรุ่นถัดไปที่กําหนดไว้สําหรับรัสเซียใน 2018.

คู่มือฉบับย่อสําหรับการเดิมพันฟุตบอล

ชนะ แพ้ หรือเสมอ (ผลการแข่งขัน): ประเภทที่ง่ายที่สุดและที่พบมากที่สุดของการเดิมพันในฟุตบอล มีผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สามรายการในการแข่งขันใด ๆ: ทีมบ้านชนะ, เสมอและทีมเยือนชนะ. เพียงแค่เลือกของคุณและถ้าคุณได้รับมันขวาคุณจะเก็บ

ไม่มีการวางเดิมพัน: กลับทีมภายใต้เงื่อนไขเหล่านี้และถ้าทีมของคุณชนะคุณชนะ ถ้าเป็นรูปวาดที่คุณได้รับเงินคืน

แฮนดิแคปเอเชีย: เป็นชื่อแนะนํารูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในเอเชีย มันใช้เวลาวาดออกจากสมการโดยทีมผู้พิการตามแบบฟอร์ม แฮนดิแคปทั่วไปอาจโดยเป้าหมายที่ชื่นชอบ -0.5 และเป้าหมาย underdogs +0.5 ภายใต้แต้มต่อนี้การเดิมพันใน underdogs จะชนะในกรณีที่มีการออก

ครึ่งเวลา/เต็มเวลาคู่: เดิมพันในสถานะการแข่งขันในครึ่งเวลา (ทีมนํา, วาด, ทีม B นํา) และจากนั้นเต็มเวลา คุณต้องถูกต้องบนทั้งสองนับเพื่อรวบรวม

คะแนนที่ถูกต้อง: เพียงเลือกคะแนนที่แน่นอนในตอนท้ายของเวลาการควบคุม! เสียงหากินและมันสามารถ, แม้ว่าบางครั้งคุณสูงสงสัยการแข่งขันบางอย่างจะเสร็จสิ้น 1-0, กับการป้องกันการถือครองแกว่งไปมาสําหรับมากของการประกวด.

เป้าหมายการแข่งขันทั้งหมด: เดิมพันกับจํานวนเป้าหมายที่คุณคิดว่าจะทําคะแนนในการแข่งขันที่กําหนด การวางเดิมพันมักจะตั้งไว้ที่ต่ํากว่า/มากกว่าเช่น 1.5 เป้าหมาย, 2.5 เป้าหมาย, 3.5 สามารถเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณไม่แน่ใจว่าทีมใดจะชนะ แต่คาดหวังการประกวดคะแนนสูงหรือต่ํา

ตลาดประตู: เล่นการพนันในผู้เล่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะยิงประตูเปิดหรือเป้าหมายสุดท้ายของการแข่งขัน หรือแม้กระทั่งเดิมพันผู้เล่นหรือผู้เล่นของคุณที่จะได้คะแนนในขั้นตอนใด ๆ ในระหว่างการแข่งขัน บาง sportsbook มีตัวเลือกในการสนับสนุนผู้เล่นให้คะแนนหมวกเคล็ดลับแม้ว่าเราจะต้องให้คําแนะนํากับตัวเลือกนี้เนื่องจากหายากเหลือเกิน ตัวอย่างเช่น มี 10 hat-tricks คะแนนใน 380 อังกฤษพรีเมียร์ลีกตรงกับในฤดูกาล 2014-15

คะแนน (คะแนนประตูแรก / คะแนนที่ถูกต้อง): ประเภทของการเดิมพันรวมกันที่คุณพยายามที่จะได้รับคะแนนเปิดเช่นเดียวกับคะแนนที่ถูกต้องที่ 90 นาที ราคาต่อรองที่ดีสามารถรักษาความปลอดภัย แต่นี้เป็นหนึ่งในโชคดีหรือ punters ฉลาดมากขึ้นกว่าเรา

การเดิมพันช่วงยาว/ฤดูกาล: เดิมพันในผลเช่นทีมที่จะชนะชื่อบาง, ซึ่งผู้เล่นจะด้านบนลีกของรายชื่อคะแนนเป้าหมายฯลฯ. เหล่านี้มักจะใช้ในการเดิมพันหลายๆซึ่งอาจหมายถึงผลรวมขนาดใหญ่ที่อาจเก็บรวบรวมสําหรับค่าใช้จ่ายในระดับปานกลาง อย่าลืมเลือกซื้อตลาดเหล่านี้เนื่องจากตลาดเหล่านี้อาจแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดซึ่งมักจะมากกว่าราคาต่อรองแบบคู่เดียว

เบ็ดเตล็ด: มีเดิมพันประเภทอื่น ๆ อีกมากมายกว่าข้างต้นและเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับส่วนใหญ่ที่เจ้ามือรับแทงคุณกําลังใช้ จํานวน fouls หรือไพ่แดงหรือเหลือง คุณยังสามารถเดิมพันเมื่อประตูแรกจะถูกทําคะแนน เราเห็นส่วนใหญ่ของการเดิมพันประเภทนี้เป็น novelties มากกว่าสิ่งที่ผู้พนันอย่างจริงจังจะไล่ตาม

กิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดในฟุตบอลนานาชาติ

ฟุตบอลโลก: ทีม 32 อันดับแรกของโลกในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกโดยมีทีมสองทีมกําลังก้าวขึ้นจากแต่ละสี่สระในสี่ขั้นตอน เยอรมนีชนะชื่อในบราซิลใน 2014, ในขณะที่ประเทศที่ประสบความสําเร็จมากที่สุดคือบราซิลที่มีห้าชื่อจาก 20 รุ่นถึงวันที่. การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของผู้หญิง World Cup มักจะมี 24 ทีม โดยมีการแข่งขันครั้งต่อไปที่จัดขึ้นในประเทศฝรั่งเศสในปี 2019 รอบชิงชนะเลิศรอบชิงชนะเลิศรอบชิงชนะเลิศรอบชิงชนะเลิศโลกรอบต่อไปจะเริ่มต้นทั่วโลกไม่นานหลังจากที่แชมป์โลกจะครองตําแหน่ง

ถ้วยยุโรป: รอบชิงชนะเลิศมี 24 ทีมจากทั่วยุโรป สเปนจะเป็นแชมป์สองเวลาป้องกันเมื่อเหตุการณ์จะจัดขึ้นในประเทศฝรั่งเศสต่อไปใน 2016, มีชัยชนะในออสเตรีย / สวิสเซอร์แลนด์ในปี 2008 และในโปแลนด์และยูเครนใน 2012

โคปาอเมริกา: แปลเป็นอเมริกาคัพและเป็นแชมป์ของอเมริกาใต้, บ้านจิตวิญญาณของเกม มันจัดขึ้นทุกสี่ปีและ 12 ทีมแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศซึ่งใช้เวลาประมาณเดือน ในปี 2019 ประเทศชิลีเป็นแชมป์ปกป้องประเทศ นี่คือแชมป์ทวีปที่เก่าแก่ที่สุดกับรุ่นแรกเล่นในปี 1916

เอเชียนคัพ: จัดขึ้นทุกสี่ปีเหตุการณ์นี้ได้สลัดระเบิดในความนิยมของเกมในเอเชียที่จะกลายเป็นเหตุการณ์สําคัญบนเวทีโลก ออสเตรเลียได้เข้าร่วมการสมาพันธ์เอเชียจากโอเชียเนียในปี 2006 และยากจนผ่านที่จะชนะล่าสุดเอเชียคัพในดินบ้านในปี 2015 ญี่ปุ่นเป็นทีมที่ประสบความสําเร็จมากที่สุดโดยมีสี่ชื่อ

สมาพันธ์ถ้วย: รวบรวมผู้ถือของการแข่งขันชิงแชมป์สหพันธ์ฟุตบอลหก เพียงนี้หมายถึงแชมป์จากยุโรป, อเมริกาใต้, ทวีปอเมริกาเหนือ, เอเชีย, แอฟริกาและโอเชียเนีย. แชมป์ฟุตบอลโลกและประเทศเจ้าภาพยังแข่งขันเพื่อให้การแข่งขันเป็นทีมแปด โดยปกติจะจัดขึ้นในปีก่อนปีฟุตบอลโลก

กิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดในฟุตบอลสโมสร

ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก: การแข่งขันชิงแชมป์สโมสรทวีปยุโรปจัดขึ้นเป็นประจําทุกปีและดึงดูดอย่างมากต่อไปนี้ ได้รับจํานวนมากของผู้เล่นที่ดีที่สุดของโลกชั้นการค้าของพวกเขาที่สโมสรล้านรวยของยุโรปที่ไม่แปลกใจ แฟน ๆ หลายคนค่อนข้างจะดูการแข่งขันนี้กว่าการประกวดเกือบทุกประเทศ สโมสรชั้นนําจากแต่ละประเทศมีคุณสมบัติ, แม้ว่ามันขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของลีก. พรีเมียร์ลีกอังกฤษ 4 อันดับแรกเริ่มขึ้น

โคปา การแข่งขันชิงแชมป์สโมสรของอเมริกาใต้เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นกับดาวสาวจํานวนมากที่เกิดขึ้นในทัวร์นาเมนต์ก่อนที่จะเหยียบเส้นทางที่ดีสวมใส่เพื่อความมั่งคั่งของยุโรปและที่อื่น ๆ ไม่แน่นอนของอาร์เจนตินาได้รับสโมสรที่ประสบความสําเร็จมากที่สุดกับเจ็ดชื่อ

เอฟเอคัพ: ฟุตบอลสมาคมคัพ (ครั้งแรกที่จัดขึ้น 1871-72) เป็นทัวร์นาเมนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกฟุตบอลและเป็นเหตุการณ์ที่น่าพิศวงเปิดให้ทุกทีมอังกฤษ แต่โดยทั่วไปครีมจะเพิ่มขึ้นไปด้านบนและรอบชิงชนะเลิศที่สนามกีฬาเวมบลีย์ อาร์เซนอลและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นสโมสรที่ประสบความสําเร็จมากที่สุดในเหตุการณ์ที่ไม่ซ้ํากันนี้

ลีกที่ดีที่สุดสําหรับการเดิมพันฟุตบอล

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ลีกที่ดูมากที่สุดของโลก พรีเมียร์ลีกเป็นข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิทีวีขนาดใหญ่และมี clout ทางการเงินที่จะดึงดูดบางส่วนของผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก ในขณะที่หลายคนจะเถียงสเปนและอิตาลีลีกจะดีกว่าในแง่ของคุณภาพนี้เป็นไปเพื่อเล่นการพนันขนาดกลางสําหรับนักพนันมากที่สุด

ฤดู กาล: สิงหาคมถึงพฤษภาคม

ทีม: 20 กับด้านล่างสามขับไล่ไปแชมป์ฟุตบอลลีก แต่ละทีมมี 38 นัด
ผู้เข้าแข่งขัน: ตั้งแต่ปี 2000 มีเพียงสี่สโมสรที่ครองตําแหน่งแชมป์ใน EPL: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแมนเชสเตอร์ซิตี้เชลซีและอาร์เซนอล ลิเวอร์พูลเป็นทีมอื่นๆ เท่านั้นที่จะเข้ามาใกล้ในเวลานั้น

ลาลีกา, สเปน

ส่วนบนสุดของสเปนได้รับการจัดอันดับโดยมากเท่าที่ดีที่สุดของโลก ความสําเร็จของสเปนในเวทีโลกในช่วงปีที่ผ่านมามันยากที่จะเถียง สโมสรชั้นนําบาร์เซโลนาและเรอัลมาดริดดึงดูดซุปเปอร์สตาร์เช่น Lionel Messi, Cristiano Ronaldo และอื่น ๆ อีกมากมายและยังมี dominated บนเวทีสโมสรยุโรป

ฤดู กาล: สิงหาคมถึงพฤษภาคม
ทีม: 20 กับด้านล่างสามขับไล่ไปยังแผนก Segunda แต่ละทีมมี 38 นัด
ผู้เข้าแข่งขัน: บาร์เซโลนาและเรอัลมาดริดเป็นโรงไฟฟ้ายืนต้นแม้ว่า Atletica มาดริดทําลายรัดคอของพวกเขาโดยการชนะในชื่อในปี 2013-14

อิตาลี

เทคนิคลีกที่ยอดเยี่ยม นี้ไม่ได้เสมอให้สําหรับการดูมากที่สุดเป็นบางครั้งก็สามารถทําให้การก่อตัวเพียร, ไกลออกจากการดําเนินการโดยทั่วไปบรรจุ EPL. นี่คือลีกสําหรับแฟนฟุตบอล เซเรียอายังคงสร้างความน่าเชื่อถือของที่ได้รับการจับคู่แก้ไขอื้อฉาวที่มันต้องเผชิญในทศวรรษที่ผ่านมาหรือดังนั้น.

ฤดู กาล: สิงหาคมถึงพฤษภาคม
ทีม: 20 กับด้านล่างสามขับไล่ไปยังแผนก Segunda แต่ละทีมมี 38 นัด

ผู้เข้าแข่งขัน: ลีกอิตาลีเป็น dominated โดยสามซุปเปอร์คลับของ: ยูเวนตุส, Internazionale และ AC มิลาน. หนึ่งในสามได้รับรางวัลทุกชื่อตั้งแต่โรมา triumped ใน 2000-01 สามคนมักจะอยู่ในการผสมผสานกันในระยะหลังของยุโรปแชมเปียนส์ลีกเช่นกัน

บุนเดสลีกา, เยอรมนี

ชาวเยอรมันแน่นอนรักดูทีมของพวกเขา: ลีกแห่งชาตินี้มีการเข้าร่วมเฉลี่ยสูงสุดของลีกฟุตบอลใด ๆ ในโลก ลีกได้รับการยกย่องอย่างมากและได้รับการสนับสนุนจากการแสดงของทีมชาติเยอรมัน: Die Mannschaft ซึ่งแปลว่า "ทีม"' เยอรมนีเป็นผู้ถือฟุตบอลโลกและทีมอันดับที่ 1 ณ เดือนกันยายน 2015

ฤดู กาล: สิงหาคมถึงพฤษภาคม

ทีม: 18 กับด้านล่างที่สองโดยอัตโนมัติ relegated ไป 2 บุนเดสลีกา ทีมที่ 3 ต้องเล่นทีมที่วางอันดับที่สามใน 2 ทีม บุนเดสลีกาในสองขาเล่นออกเพื่อตัดสินใจว่าทีมใดอยู่ในลีกด้านบนในฤดูกาลต่อไปนี้ แต่ละทีมในดิวิชั่นด้านบนเล่น 34 ลีกแมตช์ต่อฤดูกาล

ผู้เข้าแข่งขัน: บาเยิร์น มิวนิค เป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมนี และได้รับรางวัลมากกว่าสองเท่าของสโมสรที่ประสบความสําเร็จมากที่สุดอันดับสอง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดในยุคสมัยใหม่

เมเจอร์ลีกซอกเกอร์, สหรัฐอเมริกา

การแข่งขันได้เติบโตขึ้นในสัดส่วนอย่างเด่นชัดในทศวรรษที่ผ่านมากับความสําเร็จของดาวโลกเข้าร่วมการแข่งขัน, แม้ว่าพวกเขาจะมีโดยทั่วไปต่อการสิ้นสุดของอาชีพของพวกเขา. MSL เริ่มต้นเพียง 1996 และมาหลังจากที่อเมริกาประสบความสําเร็จประมูลเป็นเจ้าภาพ 1994 ฟุตบอลโลก

ฤดู กาล: มีนาคมถึงเดือนตุลาคม

ทีม: 20 (17 ในประเทศสหรัฐอเมริกาและสามในแคนาดา) โดยไม่มีการเน่า แต่ละทีมมี 34 นัด ลีกนี้แตกต่างจากบรรทัดฐานในที่มันมี 12 ทีมเล่นออกชุดที่จะตัดสินใจ MLS ถ้วย.

ผู้เข้าแข่งขัน: Los Angeles Galaxy และ D.C. United ได้สโมสรที่ประสบความสําเร็จมากที่สุด, แต่ลีกมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว, ดังนั้นจึงมีขอบเขตสําหรับ powerhouses อื่น ๆ ที่จะโผล่ออกมา.

เอ-ลีก, ออสเตรเลีย

ผู้มาใหม่สัมพันธ์ในโลกของฟุตบอล แต่ได้เริ่มดึงดูดผู้เล่นชื่อใหญ่เป็นสัญญาณวิ่งวิ่งและกําลังทําความคืบหน้าอย่างรวดเร็ว

ฤดู กาล: ตุลาคมถึงพฤษภาคม

ทีม: 10 ทีม (9 ทีมในออสเตรเลีย, หนึ่งในนิวซีแลนด์) โดยไม่มีการเน่า. แต่ละทีมเล่น 27 นัด ผู้นําหลังจากการแข่งขันรอบโรบินเป็นมงกุฎรอบปฐมทัศน์เล็กน้อยในขณะที่มีรอบชิงชนะเลิศชุดแข่งขันระหว่างหกอันดับแรกในการตัดสินใจพรีเมียร์ที่สําคัญ

ผู้เข้าแข่งขัน: เมลเบิร์นวิคตอรี่ได้เกิดเป็น arguably สโมสรที่มีประสิทธิภาพที่สุดในลีก, แม้ว่าซิดนีย์ FC จะเถียง toss. เวสเทิร์ซิดนีย์ Wanderers เหลือเชื่อชนะเอเชียแชมเปี้ยนลีกหลังจากที่ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เท่านั้น

ที่ดีที่สุดของส่วนที่เหลือ

มีลีกอื่น ๆ นับไม่ถ้วนคุ้มค่าของการกล่าวถึงที่นี่ แต่โลกรายการการพนันเชื่อว่าลีกดังกล่าวข้างต้นอัตราที่สูงที่สุดสําหรับการพนันวัตถุประสงค์ พวกเขาทั้งหมดครอบคลุมอย่างกว้างขวางในสื่อและการแข่งขันพร้อมที่จะดูในเขตอํานาจศาลมากที่สุด

ลีกชั้นนําอื่น ๆ ที่คุณอาจหลงระเริงได้แก่: Campaonato Brasileiro Série A ซึ่งเป็นลีกชั้นนําในบราซิล ไพร์มราดิวิซิอองแห่งอาร์เจนตินา ฝรั่งเศสของลีก 1; ชาวดัตช์ พรีเมียร์ลีกรัสเซีย; เจลีกแห่งประเทศญี่ปุ่น

เว็บไซต์รายการการพนันโลกยังคงเป็นงานในความคืบหน้าและเป็นเว็บไซต์ที่เป็นผู้ใหญ่เราจะครอบคลุมหลายลีกเหล่านี้ในรายละเอียดมากขึ้น