เดิมพันฟรีที่เว็บไซต์การพนันออนไลน์ 2021

การเดิมพันฟรีคืออะไร? เดิมพันฟรียังคงใช้ได้ในปี 2020? และเดิมพันฟรีมูลค่าการอ้างที่เว็บไซต์การพนันออนไลน์? เป็นเพียงบางส่วนของคําถามที่เรามักได้รับการถามเกี่ยวกับข้อเสนอโบนัสเดิมพันฟรี ข่าวดีสําหรับแฟนๆ การพนันกีฬา (ในบางสถานที่) คือการเดิมพันฟรียังคงใช้ได้และเป็นวิธีที่ดีที่จะเพิ่มพนันของคุณ bankroll คู่มือของเราที่จะเดิมพันออนไลน์ฟรีด้านบนที่ดีที่สุดไม่มีเงินฝากฟรีเดิมพันและไม่มีการสูญเสียข้อเสนอเดิมพันในปี 2021 จะให้ชัดเจนคู่มือรัดกุมเกี่ยวกับวิธีการรับและใช้โบนัส freebet

เดิมพันฟรีด้านบนของเราสําหรับ 2021 รวมถึง:

2.

โปรโมชั่นต่างๆที่

ปีที่ก่อตั้ง: 1934
Url:https://williamhill.com/


ประเภทและตัวอย่างการเดิมพันฟรี

วันแรกมันง่ายที่จะกําหนดสิ่งที่เดิมพันฟรีแต่กับตลาดการพนันกีฬาที่เติบโตอย่างต่อเนื่องจะไม่ง่ายอีกต่อไปที่จะกําหนดเดิมพันฟรี ส่วนนี้ของคําแนะนําของเราที่ดีที่สุดการพนันกีฬาข้อเสนอเดิมพันฟรีจะสอนคุณเกี่ยวกับประเภทที่แตกต่างกัน:

เดิมพันฟรีที่ตรงกัน

ประเภทนี้ข้อเสนอเดิมพันฟรีมักจะเป็นศูนย์กลางรอบเดิมพันแรกที่คุณวางกับเจ้ามือรับแทง, กับเงินเดิมพันเริ่มต้นของคุณจะถูกจับคู่. ตามกฎทั่วไปที่เดิมพันจับคู่ที่คุณจะเจอจะตอบแทนคุณด้วยเปอร์เซ็นต์ ตัวอย่างเช่นเดิมพันฟรีจับคู่กันอาจจะ 100% ตรงกับค่า $ 100 หรือ $ 200 เราได้เห็นการเดิมพันที่ตรงกันเหล่านี้ได้รับอัตราของอะไรจาก 10% ขวาถึง 500%

ตัวอย่างการเดิมพันที่ตรงกัน

ข้อเสนอ: เดิมพันตรง 100% ถึงมูลค่า 100 ดอลลาร์

วิธีการทํางาน: หากคุณทําการเดิมพัน $100 หลังจากรับข้อเสนอการเดิมพันที่ตรงกัน คุณจะได้รับเงินเดิมพันฟรี 100 ดอลลาร์หลังจากการเดิมพันครั้งแรกนี้ตัดสินโดยเว็บไซต์การเดิมพัน


ฝากเงินโบนัสเดิมพันฟรี

ในขณะที่คุณจะต้องทําการฝากเงินเพื่อเรียกร้องประเภทของการเดิมพันฟรีนี้พวกเขาเป็นที่นิยมมากในหมู่เว็บไซต์การพนันกีฬาและ punters โบนัสเงินฝากมีการทํางานโดยร้อยละพื้นฐาน ดังนั้นถ้ามันเป็น 100% ตรงกับเงินฝากโบนัสและคุณฝาก $ 100, คุณจะจริงมี $ 200 เดิมพันด้วย เป็นกฎทั่วไปจํานวนโบนัสเงินฝาก bookie จะสามารถที่จะแยกและใช้ แต่ punter ความปรารถนาที่จะใช้พวกเขา

ตัวอย่างโบนัสฝากเงินฟรีเดิมพัน

ข้อเสนอ: โบนัสเงินฝาก 200% ถึงมูลค่า $ 200

วิธีการทํางาน: หากคุณฝากเงิน $ 100, เจ้ามือรับแทงจะให้คุณพิเศษ $ 200 ในโบนัสเดิมพัน ซึ่งหมายความว่าในทั้งหมดคุณจะมี $ 300 ที่จะเดิมพันด้วย

ไม่มีการสูญเสียข้อเสนอเดิมพัน

เหล่านี้เป็นคุณลักษณะที่ดีที่ได้เกิดสําหรับ punters ใหม่ที่เว็บไซต์การพนันบาง. ไม่มีการสูญเสียเดิมพันเป็นหลักให้คุณเดิมพันฟรีถ้าเดิมพันครั้งแรกของคุณไม่สําเร็จ การเดิมพันฟรีประเภทนี้เรียกว่าเดิมพันฟรีความเสี่ยงในบางไตรมาส

ไม่มีการสูญเสียตัวอย่างการเดิมพัน

ข้อเสนอ: หากเดิมพันครั้งแรกของคุณแพ้เราจะคืนเงิน 100% ด้วยเงินโบนัส

วิธีการทํางาน: หากผู้เล่นลงทะเบียนที่เว็บไซต์การพนันออนไลน์ยอมรับไม่เสียข้อเสนอเดิมพันแล้วฝากเงินและทําให้เดิมพันครั้งแรกของพวกเขาเท่านั้นที่จะสูญเสียบริษัทเดิมพันจะคืนเงินเดิมพันของคุณในเงินโบนัส

เดิมพันฟรีไม่มีเงินฝาก

เดิมพันฟรีไม่ต้องมีผู้เล่นได้รับอะไรและมักจะเกี่ยวข้องกับลูกค้าใหม่ เดิมพันกีฬาฟรีไม่มีข้อเสนอเงินฝากเป็นวิธีที่ดีเพื่อเพิ่ม bankroll ของคุณเมื่อเดิมพันออนไลน์ โดยปกติคุณจะเห็นไม่มีโบนัสเงินฝากฟรีเดิมพันก่อนที่คุณลงทะเบียนที่เว็บไซต์เดิมพัน ประเภทนี้ของข้อเสนอเดิมพันฟรีมีแนวโน้มที่จะมีความต้องการการพนันที่เข้มงวดพอสมควร

เดิมพันฟรีไม่มีตัวอย่างการฝากเงิน

ข้อเสนอ: 10 ฟรีเดิมพัน – ไม่ต้องฝากเงิน

วิธีการทํางาน? หากคุณยอมรับเดิมพันฟรีไม่มีเงินฝากกีฬาที่คุณจะต้องล้างความต้องการการพนันก่อนที่คุณจะสามารถเปลี่ยนเป็นเงินจริง ในขณะที่เงื่อนไขจะแตกต่างกันระหว่างข้อเสนอที่คุณสามารถเกือบจะเป็นบาง freebets ไม่มีเงินฝากจะมีความต้องการอัตราต่อรองขั้นต่ําและความต้องการหมุนเวียน ตัวอย่างเช่นคุณอาจต้องเดิมพันเดิมพันฟรีจํานวน 3x ที่ราคาสูงกว่า 1.80


เดิมพันฟรีที่ต้องการเดิมพัน: โบนัสหมุนเวียนทํางานอย่างไร

ข้อกําหนดการเดิมพันฟรีคือข้อกําหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับจํานวนเงินโบนัสของคุณที่คุณต้องชัดเจนก่อนที่คุณจะสามารถถอนเงินรางวัลใดๆ ที่คุณสะสม

การเดิมพันฟรีเกือบทั้งหมดจะเป็นไปตามข้อกําหนดของการวางเดิมพัน แต่สิ่งเหล่านี้สามารถแตกต่างกันอย่างมากจากการเดิมพันฟรีหนึ่งไปยังถัดไป บางข้อกําหนดการพนันทั่วไปคุณจะพบโบนัสเดิมพันฟรีรอบรวมถึง:

เดิมพันขั้นต่ํา

ข้อกําหนดการเดิมพันขั้นต่ําโดยทั่วไปกําหนดคุณต้องวางเดิมพันบางหรือเดิมพันของจํานวนที่แน่นอนที่จะได้รับข้อเสนอโบนัส ตัวอย่างเช่นเว็บไซต์การพนันที่นิยมทั่วโลกมีเดิมพัน $ 10 และได้รับ $ 30 ในการเดิมพันฟรี

ดังนั้นในสรุปที่จะผ่านเดิมพันขั้นต่ําความต้องการการพนันที่คุณจะ ned ที่จะทําให้เงินฝากของ $ 10 เพื่อเรียก $ 30 ในการเดิมพันฟรี


ประเภทเงินฝากที่ถือเป็นโมฆะข้อเสนอโบนัสฟรี

เมื่อคุณทําการฝากเงินไปยังเว็บไซต์การพนันออนไลน์, บ่อยครั้งนี้เมื่อคุณจะได้รับเดิมพันฟรีในบัญชีการพนันของคุณ. แต่มีวิธีการชําระเงินบางที่ sportsbooks ออนไลน์ที่สามารถปกครองคุณไม่มีสิทธิ์สําหรับข้อเสนอเดิมพันฟรี เหล่านี้มักจะเป็นตัวเลือกเงินฝากที่มีค่าธรรมเนียมธนาคารที่สูงขึ้น, กับกระเป๋าเงินบางเว็บและประมวลผลการชําระเงินตกอยู่ในหมวดหมู่ของเขา. คุณอาจไม่สามารถขอรับข้อเสนอเดิมพันฟรีได้หากคุณใช้:

  • เนเทลเลอร์
  • Skrill

ฉันสามารถขอรับเดิมพันฟรีกีฬาอะไรได้บ้าง?

ข่าวดีก็คือมีข้อ จํากัด น้อยมากเกี่ยวกับสิ่งที่กีฬาหรือการแข่งม้าเหตุการณ์ที่คุณสามารถใช้เดิมพันฟรีใน, แม้ว่านี้จะแตกต่างกันในเว็บไซต์การพนันที่แตกต่างกัน.

ซึ่งหมายความว่าทั้งหมดของกีฬาการพนันที่สําคัญเช่นบาสเกตบอล, แข่งม้า, ฟุตบอล (ฟุตบอล), เหล็กตาราง, คริกเก็ต, แข่งสุนัขและอื่น ๆ อีกมากมายได้รับการคุ้มครองอย่างกว้างขวาง

บ่อยครั้งถ้ามีการแข่งขันกีฬาขนาดใหญ่คุณจะเห็นเจ้ามือรับแทงจะเริ่มโฆษณาข้อเสนอการเดิมพันฟรีหรือโปรโมชั่นรอบๆ มันดีล่วงหน้าของมันเริ่ม

ตัวอย่างเช่นก่อนที่จะฟุตบอลโลกดีล่วงหน้าหนึ่งในเว็บไซต์การพนันกีฬาที่สําคัญในสหราชอาณาจักรได้เสนอ £ 10 ไม่มีเงินฝากฟรีเดิมพันในขณะที่พวกเขายังมีเงินสดกลับเสนอเมื่อคุณทําเงินเดิมพันของคุณครั้งแรกจริง เจ้ามือรับแทงอื่น ๆ ตลอดช่วงเวลาเดียวกันนี้ถูกเสนอเงินฝากเดิมพันฟรี, เครดิตโบนัสและโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย.


เดิมพันฟรีเสนอโดยประเทศ

ข้อเสนอเดิมพันฟรีมีให้บริการในประเทศที่แตกต่างกัน แต่มันเป็นความจริงที่ว่าบางกฎหมายมีรอบแตกต่างกันถ้าหรือวิธีที่พวกเขาสามารถกระจาย ด้านล่างนี้เราจะให้การทํางานสั้น ๆ ของประเทศที่คําศัพท์การเดิมพันฟรีเป็นเรื่องปกติ:

ฟรีเบทในสหรัฐอเมริกา

เดิมพันฟรีเป็นสถานที่ทั่วไปในสหรัฐอเมริกาแม้ว่ารายการการพนันโลกไม่ได้ส่งเสริมให้ผู้อ่านของตนในขณะนี้เนื่องจากกฎระเบียบท้องถิ่น สหรัฐอเมริกาจะกลิ้งออกกีฬาควบคุมการพนันในหลายรัฐและมีเดิมพันฟรีใช้ได้ แต่คุณต้องได้รับอนุญาตเพื่อส่งเสริมข้อเสนอออนไลน์

เดิมพันฟรีในสหราชอาณาจักร

ปีที่ผ่านมาได้เห็นคณะกรรมการการพนันยึดลงใน บริษัท เดิมพันที่นําเสนอเดิมพันฟรีที่ไม่เป็นธรรม การเดิมพันฟรีนี้รวมถึงการเดิมพันฟรีที่โฆษณาต้องแสดงข้อกําหนดและเงื่อนไขอย่างชัดเจนในขณะที่การเดิมพันฟรีบางประเภทได้หายไปอย่างสมบูรณ์ ข่าวดีก็คือการเดิมพันฟรียังคงพบได้ทั่วไปในสหราชอาณาจักรและพวกเขาไม่เคยเป็นธรรมสําหรับนักพนัน

เดิมพันฟรีในประเทศออสเตรเลีย

ออสเตรเลียมีส่วนใหญ่นอกกฎหมายเดิมพันฟรี, แม้ว่าจะมีข้อยกเว้นบางอย่างรอบการแข่งม้า. อย่างไรก็ตามตามกฎทั่วไปคุณจะไม่พบเดิมพันฟรีลงทะเบียนข้อเสนอ, รวมทั้งไม่มีเงินฝากเดิมพันฟรีหรือเดิมพันฟรีที่ตรงกัน. สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่จะเดิมพันฟรีออสเตรเลียสามารถหวังสําหรับเมื่อการพนันออนไลน์โปรโมชั่นเช่นอัตราต่อรองที่เพิ่มขึ้นและข้อเสนอเงินสดกลับ

ไอร์แลนด์เดิมพันฟรี 2021

ส่วนทางตอนใต้ของไอร์แลนด์ยังเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรปและยังมีการควบคุมการพนันกีฬากับหลาย บริษัท การพนันที่ใหญ่ที่สุดในโลกรวมทั้ง Paddy Power (ซึ่งเป็นชาวไอริช) มีข้อเสนอที่เดิมพันฟรีใช้ได้

เดิมพันฟรีแคนาดา

ชาวแคนาดามีกฎหมายน้อยมากที่ควบคุมการพนันกีฬาออนไลน์ซึ่งหมายความว่าคําชมเชยเต็มรูปแบบของข้อเสนอการเดิมพันฟรีจะขึ้นสําหรับคว้า เพราะชาวแคนาดาสามารถเดิมพันถูกต้องตามกฎหมายกับกีฬามากที่สุดก็หมายความว่าการเลือกของเดิมพันฟรี -- ซึ่งรวมถึงไม่มีเงินฝากเดิมพันฟรี, จับคู่เดิมพันฟรีและไม่มีการสูญเสียเดิมพัน - สามารถนําประโยชน์ออก อ่านคําแนะนําของเราเพื่อโบนัสกีฬาชั้นนําในประเทศแคนาดา

ข้อเสนอฟรีเบท NZ 2021

นิวซีแลนด์เป็นเหมือนแคนาดาในสิ่งที่พวกเขาไม่จริงรับทราบการมีอยู่ของเว็บไซต์การพนันออนไลน์ในต่างประเทศและไม่มีกฎหมายหยุดประชาชนจากการลงทะเบียนและใช้ประโยชน์จากโบนัสเดิมพันฟรี เนื่องจากมีโบนัสฟรีมากมายสําหรับคว้าเมื่ออยู่ในนิวซีแลนด์จึงเป็นสิ่งสําคัญที่จะเข้าใจข้อกําหนดและเงื่อนไขที่แนบมากับพวกเขาก่อนที่จะยอมรับข้อเสนอใด ๆ


กฎหมายเดิมพันฟรีในปี 2021

กฎหมายรอบเดิมพันฟรีสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภทที่แตกต่างกัน: ข้อ จํากัด ของการควบคุมการพนันและกฎหมายจริงที่คุณเผชิญกับคุณในโลก

ข้อจํากัดของตัวควบคุม

ในขณะที่เหล่านี้ไม่ได้เป็นกฎหมายการพนันทางเทคนิค, หน่วยงานกํากับดูแลรูปร่างทางเสนอเดิมพันฟรีจะถูกสร้างขึ้น. ตัวอย่างเช่นหน่วยงานกํากับดูแลเช่นคณะกรรมการการพนันทําให้แน่ใจว่าใบอนุญาตให้เดิมพันฟรีที่ยุติธรรมและสมเหตุสมผลในขณะที่ควบคุมอื่นเช่น Curacao จะไม่บังคับใช้ประเภทของสิ่งนี้ นี้ไม่ได้กล่าวทุกเว็บไซต์การพนัน Curacao จะมีความต้องการการพนันเป็นไปไม่ได้ก็หมายความว่าพวกเขาอยู่ภายใต้พันธกรณีใดๆ ที่จะทําให้พวกเขาชัดเจนหรือแสดงให้พวกเขาเลย

กฎหมายของประเทศรอบเดิมพันฟรี

หลายประเทศได้ออกกฎหมายที่ จํากัด ประเภทของโบนัสเดิมพันฟรี นี้เป็นกฎทั่วไปเป็นเพราะมีมติว่าเดิมพันฟรีเป็นสิ่งจูงใจที่จะเปิดบัญชีการพนันใหม่และสนับสนุนการพนันปัญหา เหตุผลอื่น ๆ ที่จะตรากฎหมายที่ จํากัด การโฆษณาของเดิมพันฟรีรวมถึงความต้องการการพนันที่ไม่เป็นธรรมและการตลาดแก่ผู้เยาว์โดยไม่ได้ตั้งใจ สหราชอาณาจักรอาจมีกฎหมายเดิมพันฟรีที่เข้มงวดที่สุดในโลก


คําถามทั่วไปเกี่ยวกับการเดิมพันฟรี

เดิมพันฟรีสามารถเป็นแนวคิดสับสนถ้าคุณยังใหม่กับการพนันออนไลน์ดังนั้นถ้าคุณมีคําถามหรือแบบสอบถามใด ๆ เกี่ยวกับวิธีการวางเดิมพันฟรีส่งอีเมลถึงเรา@https://adrianrevell.comหรือในกล่องข้อความด้านล่าง

คุณสามารถเรียกร้องเดิมพันฟรีกับPayPal? เราได้เห็นเดิมพันฟรีไม่สามารถใช้ได้ถ้าคุณทําการฝากเงินกับPayPalประมวลผลการชําระเงิน มีกล่าวว่านี้สแกนอย่างรวดเร็วในขณะที่เขียนคู่มือ freebets ของเราเปิดเผยเว็บไซต์การพนันสหราชอาณาจักรไม่ชัดเจนกับข้อ จํากัด รอบPayPalเดิมพันฟรี

มีบางครั้งที่คุณไม่ควรได้รับข้อเสนอเดิมพันฟรีหรือไม่ ใช่แน่นอนเสมออ่านข้อกําหนดและเงื่อนไขของเดิมพันฟรีก่อนที่จะยอมรับมัน บางครั้งความต้องการการพนันรอบเดิมพันฟรีเป็นเพียงเป็นไปไม่ได้ที่จะชัดเจนดังนั้นพวกเขาจริงๆจะไม่คุ้มค่าในขณะที่ของคุณ

การเดิมพันฟรีที่ใหญ่ที่สุดคืออะไร? เราได้เห็นไม่ จํากัด เงินฝากเดิมพันฟรีก่อนซึ่งหมายความว่าคุณอาจจะมีเงินของคุณสองเท่าในโบนัสไม่ว่าเท่าไหร่คุณฝากเงิน แต่เป็นข้อเสนอที่เดิมพันฟรีทั่วไปจะถูกปกคลุมในจํานวนหนึ่ง ข้อเสนอการเดิมพันฟรีที่ใหญ่ที่สุดจะแตกต่างกันไปในแต่ละสัปดาห์หรือแม้แต่วันต่อวัน

กฎหมายการเดิมพันขั้นต่ําคืออะไร และมีผลต่อการเดิมพันฟรีอย่างไร เดิมพันฟรีบางอย่างจะถูกเปิดใช้งานโดยการวางเดิมพันของจํานวนหนึ่ง ตัวอย่างเช่น bookie อาจมีข้อเสนอเดิมพันที่ตรงกันของเดิมพัน $ 10 และได้รับ $ 20 จับคู่ เดิมพันขั้นต่ําที่จะเรียกร้องเดิมพันฟรีที่นี่จะเป็น $ 10, กับข้อเสนอที่ไม่ได้เปิดใช้งานถ้าคุณเดิมพันใด ๆ น้อย

การเดิมพันบางประเภทถูกจํากัดเมื่อใช้เดิมพันฟรีหรือไม่? นี้อีกครั้งขึ้นอยู่กับกีฬาออนไลน์ที่คุณกําลังเดิมพันด้วย ตัวอย่างเช่นเว็บไซต์การพนันจํานวนมาก จํากัด เดิมพันฟรีจากการถูกใช้ในการเดิมพันแบบหลายหรือสะสม, ด้วยเหตุนี้เพราะผู้คนจะต้องรับผิดชอบที่จะวาง multibets ยิงยาวมีความเสี่ยงเมื่อพวกเขามีเงินฟรีที่สามารถนําไปสู่ บริษัท พนันเป็นตะขอสําหรับการจ่ายเงินรางวัลใหญ่บาง. การเดิมพันฟรีโดยทั่วไปจะต้องใช้ในตลาดซิงเกิ้ล