เดิมพันกอล์ฟ

การเดิมพันกอล์ฟสามารถเป็นกําไรได้หากการแสวงหาการพนันค่อนข้างช่องด้วยกิจกรรมการพนันที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงเวลาของสี่สาขาวิชา แต่สําหรับผู้ที่ชื่นชอบการพนันกอล์ฟจริง PGA และ WPGA ทํางานตลอดทั้งปีและมีไม่กี่วันมากคุณไม่สามารถเดิมพันในรูปแบบบางส่วนของการแข่งขันกอล์ฟ การเดิมพันของเราเกี่ยวกับคู่มือกอล์ฟจะวิ่งคุณผ่านพื้นฐานของการพนันกอล์ฟที่ดีที่สุดเว็บไซต์การพนันกอล์ฟและวิธีที่ดีที่สุดที่จะเหลากลยุทธ์การพนันกอล์ฟของคุณ

ในหน้านี้

เว็บไซต์การพนันกอล์ฟยอดนิยม
ทําความเข้าใจเกี่ยวกับกอล์ฟ – การพนันเริ่มต้น
ประวัติโดยย่อของกอล์ฟ
เคล็ดลับสําหรับการพนันกอล์ฟ


เว็บไซต์การพนันกอล์ฟยอดนิยม 2021

เว็บไซต์การเดิมพันออนไลน์ส่วนใหญ่จะมีกอล์ฟเป็นหนึ่งในกีฬาที่พวกเขาเดิมพัน เว็บไซต์การพนันกอล์ฟด้านบนจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนในโลก ตัวอย่างเช่นเว็บไซต์การพนันกอล์ฟที่ดีที่สุดสําหรับประเทศสหรัฐอเมริกาจะแตกต่างกันอย่างมีนัยสําคัญกับคนที่มองหาที่จะเดิมพันในสหราชอาณาจักร

เว็บไซต์การพนันกอล์ฟจะมีราคาต่อรองฟิวเจอร์สสําหรับสี่วิชาเอกและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย PGA ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเดิมพันในเดือนผู้ชนะออกจากการแข่งขัน

ตัวอย่างเช่นหนึ่งใน stings เดิมพันกอล์ฟที่ sticks ในใจของเราเป็นนักพนันโชคดีโหลดขึ้นบนเอียนเบเคอร์-ฟินช์ก่อนที่จะชนะ British เปิดของเขาในปี 1991 เบเกอร์-ฟินช์, ที่ได้รับในรูปแบบอันยิ่งใหญ่สําหรับการไปในปีที่ผ่านมานําไปสู่ การเปิด, ได้รับการสนับสนุนโดยนักเล่นสํานวนที่ใส่ $ 250,000 กับเขาที่ 50-1 และรายงาน walked ไปกว่า $ 12,000,000 ยิ่งขึ้น. โอกาสเช่นการสนับสนุนสีแดงร้อน Baker- Finch ยังคงอยู่ในการพนันกอล์ฟในวันนี้และราคาล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีที่จะใช้ประโยชน์จากผู้เล่นในรูปแบบ

อีกรูปแบบทั่วไปในเว็บไซต์การพนันกอล์ฟคือการมีตลาดหลายรอบผู้เล่นหลังจากที่สนามได้รับการสรุปและวาดทํา เว็บไซต์การพนันกอล์ฟจะมีตัวเลือกที่จะกลับมาเล่นถ้าพวกเขาจะทําหรือพลาดการตัด, จํานวนสูง / ต่ําทั้งรอบแรกของพวกเขาและทั้งหมดและแน่นอนผู้ชนะทันที

โดยรวมการเดิมพันเว็บไซต์ตลาดกอล์ฟจะขึ้นอยู่กับวิธีการที่น่าสนใจมากมีในการแข่งขันบางอย่าง, กับผู้ชมที่ใหญ่กว่ามีแนวโน้มที่จะมีตัวเลือกการเดิมพันพิเศษและโบนัสและโปรโมชั่นรอบเหตุการณ์.


ทําความเข้าใจเกี่ยวกับกอล์ฟ: ขั้นตอนแรกในการเดิมพันมันประสบความสําเร็จ

มาร์ค ทเวนกล่าวว่า กอล์ฟเป็นนิสัยดีเดิน เป็นแฮกเกอร์ผิดหวังกับความเข้าใจผิดของความเพียงพอ, เราสามารถเห็นพ้อง.

อย่างไรก็ตามเมื่อพูดถึงกีฬาอาร์มแชร์ของดูกอล์ฟเราจะถือของเราเองในทัวร์มืออาชีพอย่างสะดวกสบาย อาจได้รับการพิจารณา

แน่นอนว่าแฟนๆ กอล์ฟทุกคนจะปรับแต่งในวิชาเอก - โทสหรัฐ, สหรัฐอเมริกาเปิดสหรัฐอเมริกา PGA แชมป์และอังกฤษเปิด - และแม้แต่ไม่เป็นทางการที่ห้าที่สําคัญ, ผู้เล่นแชมป์.

แต่เรากําลังพูดถึงความคลั่งในสนิมที่เดิมพันและปรับแต่งเป็นทุกอย่างจากเปอร์โตริโกเปิดเพื่อ PNC พ่อบุตรท้าทายในแชมเปี้ยนทัวร์

อะไรที่ทําให้ตัดสําหรับช่องกอล์ฟและเราจะใช้เวลาดอกเบี้ย

เราจะแบ่งปันสิ่งที่เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับการพนันกอล์ฟ ซึ่งทั้งหมดได้มาจากปีของการปลูกถ่ายอวัยวะ interspersed กับช่วงเวลาของความสุขเป็นครั้งคราวเมื่อดาวของเราเพิ่มขึ้นได้เกิดการเรียกร้องชนะการแข่งขันใหญ่และกรอกกระเป๋าของเรา


ประวัติโดยย่อของกอล์ฟ

ไม่มีใครเกินไปแน่ใจเกี่ยวกับต้นกําเนิดโบราณของกอล์ฟแม้ว่าเราสามารถบางพวกเขา จะ โบราณ

บางคนเชื่อว่ามันเป็นชาวโรมันที่เริ่มต้นมันทั้งหมดในขณะที่คนอื่นบอกว่ามันเป็นสิ่งประดิษฐ์จีน พวกเขาทั้งสองมีเกมที่เกี่ยวข้องกับการตีลูกกับการจัดเรียงของไม้บาง

แต่เป็นเกมที่ทันสมัย, ที่เครดิตไปยังสกอตแลนด์. เราชอบที่จะจินตนาการสถานการณ์ที่สกอตแมนโกรธในเตาและเห็นคุณหมวกสไตล์ Jimmy จะหายขาดขณะที่เขาเดินหลังจากที่ลูกของเขา, เฉือนไปที่นั้น แต่กับสิ่งที่ปากแข็งแทบจะมากกว่าสองสามหลาเป็น bevy ของ pheasants ใช้เวลาเที่ยวบินจาก gorse รอบเขา. แต่เราพูดนอกเรื่อง

รอบ 1457 เจมส์ II ห้ามเกมในสกอตแลนด์และที่เป็นบันทึกครั้งแรกที่เขียนของกีฬา มันเกิดใหม่ในปี 1502 เมื่อเห็นได้ชัดเจนเก่ามาก James stumbled ข้ามคลับเก่าของเขาเต็มไปด้วยฝุ่นในโรงรถและตัดสินใจที่จะมีรอยแตกที่แสวงหาทําลายอื่น

The home of golf in Scotland is, of course, the Old Course at St Andrew’s, a venue which dates back to the 16th century and where the British Open is still held as part of the tournament’s rotation. The Royal and Ancient Golf Club of St Andrew’s was founded in 1754 and, in its new guise as the R & A, still shares responsibility for controlling the rules of golf along with the United States Golf Association.

อนึ่งบริติชโอเพ่นเป็นทัวร์นาเมนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในกอล์ฟและเป็นครั้งแรกในการเล่นในปี 1860 ที่เพรสวิคกอล์ฟคลับใน Ayrshire

สิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากตั้งแต่วันแรกที่มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในเทคโนโลยีขู่ที่จะทําให้หลายเก่าหลักสูตรสั้นล้าสมัย
วันนี้ผู้เล่นฟาดลูกมากกว่า 300 เมตรเป็นประจําและเป็นการต่อสู้อย่างต่อเนื่องสําหรับหน่วยงานปกครองเพื่อให้ตรวจสอบบนอุปกรณ์

เช่น เคย แม้ว่า ทัวร์ นา เมน ต์ ใหญ่ ยัง คง ตัดสินใจ โดย ประสาท กับ สุภาษติ "Drive สําหรับ แสดง putt สําหรับ แป้ง" เรียก truer กว่า เคย.


เคล็ดลับสําหรับการพนันกอล์ฟ

ก่อนอื่นเราต้องดูประเภทของเจ้ามือพนันและข้อเสนอกีฬา นี้สามารถแตกต่างกันอย่างดุร้ายขึ้นอยู่กับขนาดและความสูงของการแข่งขัน

เว็บไซต์การพนันออนไลน์ – ประเภทการเดิมพันทั่วไป

  • ชนะ
  • 5 อันดับสูงสุด
  • 10 อันดับสูงสุด
  • ด้านบน 25
  • ผู้นํารอบแรก
  • ทําหรือพลาดการตัด
  • หัวกลมเดี่ยวเพื่อหัว
  • การแข่งขันหัวเพื่อหัว
  • เดิมพันกลุ่ม (นี้อาจมีผู้เล่นแยกออกเป็นกลุ่มโดยประเทศบ้าน, ทวีปบ้าน, ฯลฯ )

มีการเดิมพันประเภทอื่น ๆ อีกมากมายรวมถึงการเดิมพันแปลกใหม่เช่นว่าจะมีหลุมในหนึ่งในการแข่งขัน

นอกเหนือจากการเดิมพันในการแข่งขันแต่ละประเภทแล้ว sportsbooks บางแห่งยังมีตลาดในกิจกรรมต่างๆ เช่น ใครจะชนะทัวร์พีจีเอทัวร์และรายการเงินทัวร์ PGA ของยุโรปซึ่งจะจบปีและอันดับที่ 1 เป็นต้น

แน่นอนว่าสิ่งล่อใจเมื่อเดิมพันบนกอล์ฟคือการถูกสุ่มโดยราคาฉ่ําที่เสนอให้ผู้เล่นของคุณที่จะชนะทันที เรามีเพื่อนที่มี plucked ออก 50-1 หรือดีกว่า"แน่นอน"และสลัดพวกเขาทุกทางไปยังสายและเก็บรวบรวม wad หนาเพื่อ Tiger Woods ไม่สามารถตียิงปัดมากกว่านั้น

ผลตอบแทนที่ใหญ่ที่สุดของเราในกอล์ฟมาในปี 2006 สหรัฐอเมริกาเปิดที่ Winged Foot เมื่อออสเตรเลีย Geoff Ogilvy saluted ที่อัตราต่อรองของ 100-1 และ 90-1 (สําหรับเราต่อไป) มันเป็นวันที่ดี แต่คุณต้องพิจารณาสถานการณ์และโชครอบที่ชนะกับหนึ่งในเสร็จสิ้น craziest ในประวัติศาสตร์ที่สําคัญ ในหลุมสุดท้ายเพียงอย่างเดียวฟิลมิคเคลสัน, คอลินมอนต์โกเมอรี่และจิมเฟอร์ริคมาถึงต้องเพียงแค่ตราไว้หุ้นต่ออย่างน้อยบังคับให้เล่นออก แต่พวกเขาทั้งหมด faltered โชคดีสําหรับเรา ผู้เล่นคนอื่น ๆ มากมายในการผสมในวันสุดท้าย แต่หนึ่งโดยหนึ่งพวกเขาลดลงไป และนี่เป็นเพียงภาพเล็ก ๆ ของสิ่งที่สามารถแฉและทําไมเดิมพันตรงออกเป็นที่เหมาะสมสําหรับเพียงโชคดีมาก

เช็คความจริง เหตุการณ์ส่วนใหญ่มีมากกว่า 100 ผู้เล่น, กับเสมออย่างน้อย 50 หรือเพื่อให้มีการเรียกร้องถูกต้องตามกฎหมายไปยังชื่อ. การหาผู้ชนะทันทีเป็นเกมของโชค คุณต้องหาผู้เล่นที่เหมาะสมในสัปดาห์ที่ถูกต้องในรูปแบบที่เหมาะสม และหวังว่าพวกเขาไม่ได้เป็ดตะขอไดรฟ์ของพวกเขาที่ 17 ในรอบสุดท้ายลงในเครื่องดื่มและใช้สาม bogey เป็นอย่างน้อยหนึ่งของความหวังของเราได้ทําในปีผ่านไป

หากคุณตั้งเดิมพันตรงออกเราแนะนําให้ทําเช่นนั้นเฉพาะในวิชาเอกและกิจกรรมใหญ่อื่น ๆ เหล่านี้มักจะเล่นในหลักสูตรที่ยากในเงื่อนไขที่ยากที่สุด สิ่งนี้มักจะสามารถลดจํานวนผู้เล่นที่มีการเรียกร้องจริง ครีมจะขึ้นไปด้านบนภายใต้เงื่อนไขการทดสอบ

นอกจากนี้เราแนะนําให้พร้อมที่จะเลิก หากผู้เล่นของคุณอยู่ในความขัดแย้งมีเสมอวิธีที่จะเพิ่มโอกาสในการได้รับอย่างน้อยการจัดเรียงของการเก็บรวบรวมบาง โดยปกติแล้วจะทําโดยการพนันในผู้ท้าชิงที่ใกล้ที่สุดแม้ว่านี้สามารถเต็มไปด้วยอันตรายในเกมที่คาดเดาไม่ได้เป็นกอล์ฟ หลาย sportsbooks ชั้นนําตอนนี้มีการจัดเรียงของ"เงินสดออก"สิ่งอํานวยความสะดวกบางซึ่งหมายความว่าคุณสามารถล็อคในอย่างน้อยบางกําไรบางอย่างถ้าผู้เล่นของคุณอยู่ในตําแหน่งที่ชนะ

ทฤษฎีม้าสําหรับหลักสูตรเก่าทํางานได้ดีในเกมนี้ มองหาผู้เล่นในกิจกรรมใกล้กับบ้านหรือในหลักสูตรที่พวกเขาเติบโตขึ้นเล่นหรือประสบความสําเร็จก่อนหน้านี้ บางครั้งหลักสูตรเฉพาะเหมาะกับสายตาของผู้เล่น หรือเหมาะสมกับรูปแบบของการเล่นหรือรูปร่างของการยิง แม้ประเภทของหญ้าในสนามและแฟร์เวย์สามารถให้ผู้เล่นบางข้อได้เปรียบ, แต่มีขนาดเล็ก.


เดิมพันกอล์ฟที่ดีที่สุดที่จะชนะเงิน

หลายปีมาแล้วนักปั่นที่ชาญฉลาดเป็นเวลานานให้คําแนะนําง่ายๆต่อไปนี้: ปลาตัวน้อยหวาน

หมายความว่า การชนะเล็กน้อยยังคงเป็นผู้ชนะ และด้วยการพนันกอล์ฟเป็นสิ่งสําคัญที่จะเล่นเกมที่ยาวนานและอดทน

เราแนะนําให้ลงทุนในตลาดหัวต่อหัวและชอบทําในรอบสุดท้ายของการแข่งขันใด ๆ นี้โดยทั่วไปเมื่อผู้เล่นที่ดีกว่าส่องแสงเพราะหลักสูตรที่ยากที่สุดของพวกเขาและความดันอยู่ใน

นอกจากนี้กิจกรรมจํานวนมากเริ่มต้นด้วยสามผู้เล่นต่อกลุ่มสําหรับสองรอบแรก แต่นี้มักจะลดลงเป็นสองสําหรับรอบสองสุดท้าย

นําการจัดอันดับโลกเข้าบัญชี นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นบางคนที่มีชื่อเสียงเป็นร้อนและเย็นที่ดีที่จะอยู่บนหรือต่อต้าน, เป็นการแข่งขันของพวกเขามักจะจบลงด้วยผลการตัดที่ชัดเจนทั้งสองวิธี, ส่วนใหญ่การผูกออกจากสมการ.

โจ๊กของเราในแพ็คคือการหาดาวเพิ่มขึ้นที่อาจยังไม่ได้เป็นคะแนนสูงเท่าที่คุณเชื่อว่าพวกเขาควรจะเป็น ตัวอย่างเช่นเราเห็น Jason Day เล่นเป็น 16 ปีใน Thailandn Open และนับตั้งแต่เขาได้รับแหล่งที่มาของผลกําไรปกติที่เขามี surged เพื่อเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก แม้ว่ามีโชคน้อยมากที่เราอาจจะมีคูณชนะของเราหลายครั้งกว่า! คุณต้องอดทนอยู่กับผู้เล่นหนุ่มเหล่านี้ กอล์ฟเป็นกีฬาที่มีความแม่นยําและทุกคนสามารถมีวันหยุดหรือปิดสัปดาห์ หากคุณพบผู้เล่นที่เหมาะสมพวกเขาจะเป็นผู้ชนะระยะยาวสําหรับคุณ

และนั่นคือสิ่งที่เดิมพันในกอล์ฟเป็นเรื่องเกี่ยวกับ


สี่วิชาเอก

สี่วิชาเอกเป็นการแข่งขันที่สําคัญที่สุดในกอล์ฟ นี่คือบทสรุปสั้น ๆ ของแต่ละ

ปริญญาโทสหรัฐ

การ ปริญญาโทสหรัฐ เป็นเฉพาะการเล่นที่สําคัญในหลักสูตรเดียวกันในแต่ละปีและสิ่งที่ติดตามมันเป็น ออกัสตา จอร์เจีย การแข่งขันและหลักสูตรในรายการถังของนักกอล์ฟหลายทั่วโลก ปริญญาโทสหรัฐจัดขึ้นครั้งแรกใน 1934 และหลักสูตรได้รับการออกแบบโดยผู้เล่นตํานานบ๊อบบี้โจนส์พร้อมกับหลักสูตรที่มีชื่อเสียงสถาปนิกอลิสเตอร์แมคเคนซี่. โทสหรัฐจะเล่นในช่วงต้นเดือนเมษายนในแต่ละปีและผู้ชนะจะนําเสนอที่มีชื่อเสียงกับแจ็คเก็ตสีเขียว จากนั้นในปีถัดไปผู้ชนะจะได้รับเลือกสิ่งที่อยู่ในเมนูสําหรับอาหารค่ํา Masters Champions', รวบรวมของผู้ชนะที่ผ่านมา การแข่งขันมักจะตัดสินใจในวันสุดท้ายรอบยืดของหลุมที่เรียกว่ามุม Amen, ที่ภาพสามารถหายไปเร็วกว่า"ผู้อุปถัมภ์"ที่ได้รับ rowdy น้อยในรอบเข้มงวดของ Augusta National เหตุการณ์ที่ดีที่จะเดิมพันในฐานะผลการดําเนินงานที่ผ่านมารอบๆ หลักสูตรที่ยากลําบากฉาวโฉ่นับมากมาย

สหรัฐอเมริกา PGA แชมป์

บางครั้ง PGA สหรัฐถูกมองว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ดีของอีกสามวิชาแต่พยายามบอกผู้ชนะที่จะดําเนินการตลอดกาลแท็กของแชมป์ที่สําคัญ การแข่งขันครั้งนี้เป็นประเพณีการเล่นในช่วงกลางเดือนสิงหาคมและเป็นเสมอที่สําคัญสุดท้ายของปี แต่ณ 2019 มันถูกย้ายไปข้างหน้าเพื่อพฤษภาคมที่จะเล่นห้าสัปดาห์หลังจากปริญญาโทและห้าสัปดาห์ก่อนสหรัฐอเมริกาเปิด ในปี 2019 จะเล่นที่สนาม Black Course อันน่าอับอายของอุทยานแห่งรัฐเบธเพจ PGA เป็นเอกเดียวที่ไม่ได้เชิญผู้เล่นมือสมัครเล่นโดยเฉพาะ พวกเขาสามารถมีคุณสมบัติโดยการชนะหนึ่งในวิชาเอกอื่น ๆ ยี่สิบจุดในเขตข้อมูล 156 คน แต่สงวนไว้สําหรับผู้เชี่ยวชาญด้านสโมสรสหรัฐ PGA จะเล่นที่หมุนของหลักสูตร, รวมทั้งสถานที่ในตํานานเช่นช่องแคบ Whistling, Baltusrol และวัลฮัลลากอล์ฟคลับในเคนทักกี.

เปิดสหรัฐอเมริกา

สหรัฐอเมริกาเปิดอยู่ในขณะนี้ที่สําคัญที่สามของปีและเล่นในการหมุนของหลักสูตร การแข่งขันมีกําหนดจะเสร็จสิ้นในวันอาทิตย์ที่สามในเดือนมิถุนายนซึ่งเป็นวันพ่อ แฟร์เวย์ที่โหดร้ายและแคบเป็นจุดเด่นของการแข่งขันนี้ซึ่งหมายความว่าไดรเวอร์ตรงที่สุดมักจะอยู่ที่ปลายธุรกิจ เปิดสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกใน 1895 และเป็นสําคัญเพียงเพื่อรักษาวันถัดไป 18 รูปแบบ playoff หลุมในกรณีที่มีเน็คไทในตอนท้ายของ 72 หลุม. ในปี 2019 สหรัฐอเมริกาเปิดจะเล่นที่ Pebble Beach Golf Links ที่สวยงามในรัฐแคลิฟอร์เนียโดยมีบรูคส์

บริติชโอเพ่น

การต่อสู้สําหรับ Claret Jug เป็นทัวร์นาเมนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในธุรกิจและจัดขึ้นที่การหมุนของหลักสูตรการเชื่อมโยงรอบสกอตแลนด์และอังกฤษแม้ว่าจะได้รับการจัดขึ้นในไอร์แลนด์เหนือและแน่นอนจะเป็นเจ้าภาพอีกครั้งโดย Royal Portrush ในปี 2019 รอยัลพอร์ตรัชในมณฑลแอนทรีมเป็นเจ้าภาพเปิดใน 1951 การ บริติชโอเพ่น จัดขึ้นที่บ้านของสนามกอล์ฟ, สนามกอล์ฟเก่าที่เซนต์แอนดรูของทุกห้าปี มันเป็นครั้งแรกในการแข่งขันใน 1,860 และมักจะจัดขึ้นในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมเสมอที่หลักสูตรการเชื่อมโยง อิตาลีฝรั่งเศสโมลินาริเป็นแชมป์ปกป้อง


กิจกรรมกอล์ฟที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ

ไม่เคยขาดแคลนใด ๆ ของการแข่งขันกอล์ฟที่จะดูและอาจจะมีเดิมพันกับสหรัฐอเมริกาพีจีเอทัวร์และทัวร์ยุโรปทํางานมากที่สุดของปี เพื่อเติมเต็มช่องว่างมีกิจกรรมเกี่ยวกับทัวร์อื่น ๆ เช่น Australasian PGA Tour, Sunshine Tour (แอฟริกาใต้) และทัวร์เอเชียและญี่ปุ่น

จากนั้นมีทัวร์ LPGA สหรัฐอเมริกาและทัวร์ยุโรปสุภาพสตรีในหมู่คนอื่น ๆ แต่เท่าที่เหตุการณ์ที่โดดเด่นอื่น ๆ เพื่อดูและเดิมพันไปที่นี่เป็นบางส่วนของรายการโปรดของเรา

ไรเดอร์คัพ: การแข่งขันระหว่างยุโรปและสหรัฐอเมริกาได้เบ่งบานเพื่อเป็นต้องดูสําหรับคลั่งกอล์ฟ มีความรู้สึกที่แท้จริงของความไม่ยุติธรรมระหว่างทีมและงวดต่อไปจะเล่นที่ช่องแคบ Whistling ในวิสคอนซินเริ่มต้นในเดือนกันยายน 2021

ประธานถ้วย: การแข่งขัน biennial อื่นต่อสู้ออกโดยทีมจากอเมริกาและอื่นๆที่เป็นตัวแทนของ"ส่วนที่เหลือของโลก"ยุโรปกัน

แชมป์ผู้เล่น: กิจกรรมระดับสุดยอดที่จัดขึ้นที่สนามสนามกีฬา Sawgrass ซึ่งมีเกาะสีเขียวที่ 17 ซึ่งเป็นหลุมที่ดูมากที่สุดแห่งหนึ่งในสนามกอล์ฟ นี่คือการจัดอันดับเป็น "หลักที่ห้า" ด้วยเหตุผลที่ดี: มันเป็นเหตุการณ์ที่โดดเด่นในหลักสูตรที่งดงาม

แชมป์กอล์ฟโลก – การแข่งขัน: โอกาสที่ดีที่จะเห็นผู้เล่น 64 ที่ดีที่สุดในโลกในรูปแบบที่แตกต่างกัน พ่นขึ้นเสร็จสิ้นที่น่าตื่นเต้นมากและเป็นสื่อการพนันที่ดี

กรวดบีชโปร-Am: คุณไปดูคาร์ล สแพคเลอร์ ในการกระทํา พร้อมกับกีฬาและดาราฮอลลีวู้ด


ด้านบน 10 ภาพยนตร์กอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

แคดดี้ชาร์ค: เคลียร์ผู้ชนะ ทำไม ที่นี่อ้างแก้ไขจากคาร์ล Spackler เล่นโดย Bill Murray :"ดังนั้นฉันกระโดดเรือในฮ่องกงและฉันทําให้ทางของฉันไปทิเบตและฉันได้รับในเป็น looper ที่สนามมากกว่าในเทือกเขาหิมาลัย ... พวกลูเบอร์ แล้วฉันบอกพวกเขาว่า ฉันเป็นพวกมือโปร แล้วคุณคิดว่าพวกเขาให้ใคร ดาไลลามะ ลูกชายของลามะที่ 12 เสื้อคลุมไหล, พระคุณ, หัวล้าน ... โดดเด่น ฉันเลยเริ่มจะเจอเขา ฉันให้คนขับรถเขา เขาปิดและตีหนึ่ง - ตีใหญ่, Lama - ยาว, เป็น 10,000 crevasse เท้า, ขวาที่ฐานของธารน้ําแข็งนี้. คุณรู้ไหมว่าลาม่าพูดยังไง กุงก้ากาลังกา... กันก้า กันกา ลากังกา เราจบวันที่ 18 แล้วเขาจะแข็งตัวฉัน และผมบอกว่า "เฮ้ ลามะ และเขาบอกว่า 'โอ้, ไม่มีเงินใด ๆ, แต่เมื่อคุณตาย, บนเตียงของคุณ, คุณจะได้รับสติทั้งหมด.' ดังนั้นฉันจึงได้ goin'ที่สําหรับฉันซึ่งเป็นที่ดี."

ถ้วยดีบุก: เควิน คอสเนอร์ ดาวเป็นน็อคทาบาอโปรรอย McAvoy ... ผู้ที่ทิ้งมันมาช้าไปไล่ล่าความฝันของเขาในทัวร์มืออาชีพ ต้องดูสําหรับแฟนกอล์ฟ อืม รอย แมคอาวอย รอรี่ แมคอิลรอย บังเอิญเหรอ? เราจะทิ้งมันไว้ให้คุณ

ตํานานของแบ็กเกอร์ Vance: แมตต์ เดม่อน วิล สมิธ ชาร์ไลซ์ กํากับโดยโรเบิร์ต เรดฟอร์ด เพียงแค่สะบัดที่สนุกสนานและทันสมัย

มีความสุขกิลมอร์: เห็นได้ชัดว่าอดัม แซนด์เลอร์ แต่โดยมาตรฐานของทุกคนมีมากมายหัวเราะจะมีเป็นจะเป็นน้ําแข็งฮอกกี้ผู้เล่นจะใช้เวลาไปแฟร์เวย์และกรีน

เกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยเล่น: จากความจริงและการออกนอกบ้านที่ดีสําหรับพระเอกกอล์ฟที่ไม่น่าใน Shia LaBeouf

ตามดวงอาทิตย์: น้อยรู้จักและยากที่จะหา แต่ภาพที่ยอดเยี่ยมของดี Ben Hogan, ที่รู้สิ่งหนึ่งหรือสองเกี่ยวกับการเอาชนะความทุกข์ยาก แสดงโดยเกล็น

ตายที่สมบูรณ์แบบของแข็ง: หนึ่งสําหรับแฟนรัก แต่เรื่องการมีส่วนร่วมของการต่อสู้ของโปรสตริงที่สอง

เกมสุภาพบุรุษ: จัดเรียงของเรื่องแต่ดีมูลค่าดู.

Starsky & Hutch: ไม่เคร่งครัดภาพยนตร์กอล์ฟ แต่จะมีฉากที่น่าจดจําหนึ่งที่ Huggy Bear (Snoop Dogg) แคดดี้สําหรับคนไม่ดี ความรู้ของเขาของหญ้ามาถึงก่อน

แคดดี้ชาร์ค 2: ไม่แพทช์ในต้นฉบับและทางเกินไปกว่าด้านบน แต่ให้ไม่กี่หน้าท้องหัวเราะ

ยกย่องเกียรติเพื่อ"Wild Thing"จอห์น Daly สําหรับความพยายามทางศิลปะอื่น: อัลบั้มของเขาสิทธิ ชีวิตของฉันซึ่งคุณสมบัติเช่นเพลงคลาสสิกเช่น ฉันเมา, ยากจนบ้า และ ทั้งหมด Exes ของฉันสวม Rolexes ...