แข่งม้า

มันเป็นที่รู้จักกันเป็นกีฬาของพระมหากษัตริย์ แต่แข่งม้าไม่เคยสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นสําหรับนักเล่นการพนันทั่วไป -- ที่จะเดิมพันอย่างน้อย

ตั้งแต่สมัยโบราณการต่อสู้ที่ทําให้ดีอกดีใจระหว่างม้าและผู้ขับขี่ของพวกเขาผ่านหลักสูตรที่กําหนดได้จับจินตนาการ

การแข่งรถได้มาทางยาวและขอบคุณความก้าวหน้าล่าสุดในการสื่อสาร, สามารถใช้ได้โดยทั่วไป 24/7 เพลิดเพลินไปกับและเดิมพันจากทุกมุมของโลก, ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่.

จากสิ่งสกปรกที่มีชื่อเสียงและสนามหญ้าของสหรัฐอเมริกา, ไปยังหลักสูตรประวัติศาสตร์ของยุโรป, เพื่อความตื่นเต้นของจุดแข่งเช่นฮ่องกง, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่นและสิงคโปร์, เหตุการณ์ใหญ่ต่อไปหรือเทศกาลจะไม่ห่างไกลเกินไป.

นี่คือหลังจากที่ทุกกีฬาที่ดึงดูดการเดิมพันประจําปีวัดมูลค่าในนับพันล้าน

มันอาจจะเป็นเรื่องยากสําหรับ punter สามเณรเพื่อนําทางผ่านภูเขาของแบบฟอร์มสําหรับการประชุมนับไม่ถ้วนและดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดตัวเลือกการพนันและปัจจัยในหลายสิ่งที่นําไปสู่ผล: การเพาะพันธุ์, การวาดอุปสรรค, จ๊อกกี้, ครูฝึก, ระดับของการแข่งขันและอื่น ๆ
ทีมที่รายการการเดิมพันโลกมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้คุณบินออกจากอุปสรรคในการสืบเสาะของคุณเพื่อเปิดกําไร

คุณสามารถชนะการพนันในการแข่งม้า?

ผู้เชี่ยวชาญด้านการแข่งรถของเรามีความคิดที่ดีกว่าวิธีการติดตามผู้ชนะที่เข้าใจยากผู้ทักษะที่ได้มาผ่านประสบการณ์หลายปีและไม่มีจํานวนเล็ก ๆ ของความล้มเหลวไปพร้อมกัน

การพนันการแข่งม้าอาจน่ากลัว แต่ยังมีกําไรมากถ้าคุณยึดติดกับแผนและปฏิบัติตามสิ่งที่เราพิจารณากฎทองของการพนันม้า: ไม่เคยไล่ล่าความสูญเสียของคุณ

คุณควรจะมีบัญชีกับเจ้ามือรับแทงหลายคนเพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากความแตกต่างในอัตราต่อรอง มันเป็นตลาดการแข่งขันอย่างมหาศาลและ bookies มักจะนําเสนอข้อเสนอโบนัสเพื่อดึงดูดและเก็บธุรกิจของคุณ

มี punters ออกมีผู้ทําให้ชีวิตจากกีฬาและเราจะดูที่บางส่วนของวิธีการของพวกเขา ได้รับการเตือนว่ามันเป็นการแสวงหาความต้องการและใช้เวลานานแม้ว่าจะมีบทเรียนมากมายที่จะได้เรียนรู้ที่สามารถให้โอกาสที่ดีกว่าอย่างน้อยทําลายได้

การเดิมพันประเภทใดที่น่าจะให้ผลตอบแทนมากที่สุด

ทีมแข่งที่รายชื่อโลกการพนันจะนําคุณผ่าน ประเภทการเดิมพันจากรูปแบบง่ายๆเช่นชนะและสถานที่และแต่ละทางการพนันผ่าน quinellas, exactas, trifectas และ quadrellas และอื่น ๆ

นอกจากนี้เราจะอธิบายวิธีการเดิมพันในความท้าทายของดีเจสาม trios, sixes ใหญ่และประเภทการเดิมพันอื่น ๆ อีกมากมายเช่นกัน

มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อตัดสินใจว่าวิธีการเดิมพันใดที่ดีที่สุดสําหรับคุณ ตัวอย่างเช่นความท้าทายดีเจเป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับคนที่ต้องการเดิมพันที่จะปฏิบัติตามสําหรับการประชุมทั้งหมดในขณะที่นักพนันที่กําลังมองหาใหญ่ (แม้ว่าหายากโดยทั่วไป)

โดยทั่วไปแล้วมืออาชีพจะเล่นเพื่อชนะโดยการเปลี่ยนมากกว่าจํานวนมหาศาลซึ่งอาจให้ผลตอบแทนที่ดีกับพวกเขาแม้ร้อยละชนะขนาดเล็ก พวกเขามักจะกลับสองคนหรือมากกว่าม้าในการแข่งขันเดียว พวกเขาต้องการวินัยอย่างมากในการพนันของพวกเขา

กิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดในกีฬาคืออะไร

หัวข้อของ แข่งหรือการแข่งขันที่ดีที่สุดในโลกคืออะไร มีสาเหตุหลายอาร์กิวเมนต์ แต่ที่นี่มีบางเชื้อชาติแต่ละและ carnivals ที่ควรคุณลักษณะในการสนทนาที่ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่มี!)

รอยัลแอสคอทคาร์นิวัล, อังกฤษ: ทุกอึกและความงดงามสําหรับ extravaganza นี้กับการแข่งรถที่โดดเด่นบางอย่างเช่นกัน

เมลเบิร์นคาร์นิวัลคัพ, ออสเตรเลีย: สี่วันของการดําเนินการยอดที่ Flemington ในเมลเบิร์น, ด้วยไฮไลท์ เมลเบิร์นคัพ ในวันอังคารแรกในเดือนพฤศจิกายน

วันฮ่องกงนานาชาติ, hk: วันที่ยอดเยี่ยมที่ Sha Tin กับสี่กลุ่ม 1s ดึงดูดดาวจากทั่วโลก HK มีข้ออ้างบางอย่างที่จะเป็นศูนย์กลางของการแข่งรถ

ญี่ปุ่นคัพ: ที่ดินของดวงอาทิตย์ขึ้นเป็นดินแดนแห่งดาวรุ่งเท่าที่ม้าแข่งไป หุ้นพันธุ์แท้ของญี่ปุ่นเป็นอย่างรวดเร็วสร้างชื่อเสียงเป็นในหมู่ที่ดีที่สุดในโลก

ปรีซ์ เดอ ลาค เดอ ทริยงฟ์, ฝรั่งเศส: โดยทั่วไปจะทํางานในวันอาทิตย์แรกในเดือนตุลาคม การทดสอบการค้นหามากกว่า 2400 เมตรที่ Longchamp ที่มักจะได้รับรางวัลโดยยุโรปที่ดีที่สุด

วันคัพของพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ประเทศสหรัฐอเมริกา: สแต็คของการแข่งขันเกรด 1 แข่งขันมากกว่าสองวันในสถานที่ต่างๆที่อเมริกา, กับส่าย $25 ล้านบวกใน prizemoney ในข้อเสนอ.

เคนทักกี ดาร์บี้ สหรัฐอเมริกา: การแข่งขันที่จัดขึ้นที่เชอร์ชิลล์ดาวน์ซึ่งดึงดูดฝูงชนจํานวนมากและเป็นขาของสามมงกุฎสําหรับสามปี เหตุการณ์รายการถังของแท้

ดูไบเวิลด์คัพ, ดูไบ: วิ่งที่เมย์ดานที่สวยงาม 28/10/2014 และมันดึงดูดซูเปอร์สตาของกีฬา

การแข่งขันชิงแชมป์ออสเตรเลีย: เด็กใหม่ในบล็อกเริ่มต้นในปี 2014 สองวันของการแข่งรถสุดที่แรนด์วิคในซิดนีย์ที่มีแปดการแข่งขัน Group1, รวมทั้งเวลาเกียรติดอนคาสเตอร์ไมล์และร่ํารวยควีนอลิซาเบธเดิมพัน.

แกรนด์แห่งชาติ, อังกฤษ: วิ่งมากกว่า 7 กม. โดยมี 30 กระโดดนี่เป็นปรากฏการณ์ที่น่าทึ่งที่ Aintree ในลิเวอร์พูล หาผู้ชนะและก็ตะโกนของคุณเกินไป

การแข่งทั้งหมดนี้ครอบคลุมโดยเจ้ามือใหญ่มักจะมีการเดิมพันก่อนโพสต์และมักจะมีสตรีมสดใช้ได้

มันเป็น punting สนุกในการแข่งรถได้ตลอดเวลา (หรืออย่างน้อยก็ควรจะ) แต่มันก้าวขึ้นรอยเมื่อกลุ่ม 1 หรือเกรด 1 แข่งอยู่บน และคุณก็ควรพิจารณาด้วยว่าการแข่งประเภทนี้จะรุนแรงขึ้นและอัตรากระชากหมุนเวียนซึ่งมักจะหมายถึงมีมูลค่าที่ดีกว่าสําหรับสิ่งที่ม้าที่คุณต้องการเดิมพัน

เจ้ามือรับแทงคนไหนที่น่าเชื่อถือที่สุด?

ที่รายการการพนันโลกเรามีรายชื่อของ bookies ที่เชื่อถือได้ที่ใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสล่าสุดเพื่อให้แน่ใจว่าทุกการติดต่อทางการเงินของคุณกับพวกเขามีความปลอดภัยและมีความปลอดภัย

หนังสือเล่มนี้แนะนําทั้งหมดของเราและกีฬาหนังสือนําเสนอหลากหลายประเภทการเดิมพันและเดิมพันทั้งหมดในเหตุการณ์ที่ใหญ่ที่สุดบนขอบฟ้า และเมื่อคุณชนะคุณสามารถบางของขวัญจะหาทางไปยังบัญชีของคุณในเวลาที่รวดเร็ว

เนื่องจากรายการการเดิมพันโลกพัฒนาเราจะตรวจสอบผู้ทําหนังสือมากขึ้นจากทั่วโลกซึ่งจะช่วยให้คุณวางขาขึ้นเมื่อพูดถึงการตัดสินใจของผู้ประกอบการที่คุณต้องการไม่ว่าคุณจะเดิมพันจากที่ไหน

เมื่อเปิดบัญชีใหม่กับเจ้ามือรับแทงพนันคุณควรใช้ประโยชน์จากโบนัสการลงทะเบียนใจกว้างจํานวนมาก เราจะทํา legwork เพื่อให้คุณรู้ว่าสิ่งที่คาดหวังจากแต่ละ

เราเป็นใครกัน?

ทีมแข่งส่วนใหญ่ที่รายชื่อการเดิมพันโลกเป็นสื่อข่าวที่ทํางานมาหลายปีในและรอบ ๆ อุตสาหกรรมการแข่ง เราแบ่งปันความหลงใหลในการเล่นพนันและได้ทําให้เป้าหมายของเราเพื่อช่วยให้นักพนันคนอื่น ๆ ออกมีหาวิธีที่จะเปิดกําไร เว็บไซต์นี้อยู่ในวัยเด็กของ แต่ถ้ามีสิ่งที่คุณรู้สึกว่าหายไปรู้สึกฟรีที่จะติดต่อเราหรือแม้กระทั่งร่วมบทความของคุณเองสําหรับเราที่จะพิจารณาสําหรับสิ่งพิมพ์

คู่มือการแข่งม้าเพิ่มเติม