10 แข่งม้าที่ดีที่สุดในโลก

กีฬาของกษัตริย์ถึงหนวดของมันในทุกมุมของโลกและมีความสนใจมากสําหรับคนรักของ horseflesh และการพนันเหมือนกัน

เราได้ใช้เวลามากเกินไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการพนันในการแข่งจากทั่วทุก, จากแทร็คสิ่งสกปรกของสหรัฐอเมริกาไปยังแทร็คแช่แข็งของสกอตแลนด์, จาก steeplechases ถึง midweek maidens ในประเทศออสเตรเลีย.

อ่านยัง:
10 ที่ดีที่สุดม้าแข่งผู้ฝึกสอนในโลก
10 ดีเจที่ดีที่สุดในโลก

เห็นได้ชัดว่ากลุ่ม 1 และระดับ 1 การแข่งขันทั่วโลกเป็นสุดยอดของการแข่งรถ แต่สิ่งที่ดีที่สุดคือ? การแข่งขันใดอยู่ในรายชื่อถังของคุณ?

ที่นี่เรามองไปที่ 10 การแข่งขันที่เราชอบที่จะเข้าร่วมทั้งสําหรับความรู้สึกเลี่ยงของโอกาสของวันแข่งหรือคุณภาพแท้จริงของม้าที่มีส่วนร่วม

วิธีที่เราตั้งหลักในการแข่งขันม้า 10 อันดับจากทั่วโลก

เราคํานึงถึงปัจจัยหลายประการเมื่อปกครองหรือออกเชื้อชาติต่างๆ

Prizemoney ถูกพิจารณา แต่บางเชื้อชาติเลือกความต้องการแม้เท่าใดพวกเขาจะแข่งขันสําหรับ. หรือการแข่งขันอื่น ๆ ที่มี prizemoney มากมีส่วนลดเนื่องจากขาดประวัติศาสตร์.

นอกจากนี้เรายังถือว่าประสบการณ์รอบด้านสําหรับแฟน ๆ และวิธีการแข่งขันที่รับรู้ทั่วโลก

มันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เราได้ลดมันลงและมากับต่อไปนี้


1. พริกซ์ เดอ ทริยงฟ์

ระยะ: เมตร 2400 เมตร
สถานที่: ลองชอมป์, ปารีส
เวลาของปี: วันอาทิตย์แรกในเดือนตุลาคม
รางวัล: Euros 5 million ($US5.68 million)

เพียงแค่พิจารณาแชมป์ของการแข่งรถยุโรปและภูมิใจนําเสนอรายชื่อของผู้ชนะที่มีคุณสมบัติมากมายแชมเปี้ยนของสนามหญ้า มันเป็นการแข่งขันที่ร่ํารวยที่สุดในโลกจน Turf Club ออสเตรเลียเปิดตัวการแข่งขันชิงโชคสไตล์วิ่ง อาร์คได้มาสําหรับการประกวดร้อยปีในปี 2021 ซึ่งควรจะเป็นสิ่งพิเศษ นักฝึกสอนชาวฝรั่งเศสอันเดร ฟาเบรชนะการแข่งขัน 7 ครั้ง ในขณะที่แชมป์แฟรงกี้ เดตโตริ คว้าแชมป์ไว้ได้ 6 ครั้ง รวมถึงในปี 2017 และ 2018 ที่ Champion Mare


2. #10

ระยะ: 1 1/4 ไมล์ (ประมาณ 2012 เมตร)
สถานที่: เชอร์ชิลล์ดาวน์ส
เวลาของปี: วันเสาร์แรกในเดือนพฤษภาคม
รางวัล: $US3 million
Arguably การแข่งขันที่มีชื่อเสียงที่สุดของพวกเขาทั้งหมดและแน่นอนไม่สามารถออกจากรายการนี้ การวิ่งสําหรับดอกกุหลาบจับจินตนาการของแฟนๆ แข่งทุกปีโดยเฉพาะ 150,000 บวกในการติดตามสําหรับเทศกาลและความอุดมสมบูรณ์ของ juleps มิ้นท์ มันเป็นขาแรกของที่มีชื่อเสียงของบาท Triple Crown, และชัยชนะในการแข่งขันนี้รับประกันชื่อเสียงและโชคลาภสําหรับผู้ชนะ, ถ้าแน่นอนมันเป็นทั้งหมด. ไม่มี 1 ในรายการถังสําหรับแฟนแข่งและคนรักปาร์ตี้เหมือนกัน!


3.เมลเบิร์นคัพ

ระยะ: เมตร 3200 เมตร
สถานที่: เฟลมิงตัน, เมลเบิร์น
เวลาของปี: วันอังคารแรกในเดือนพฤศจิกายน
รางวัล: $A7.3 million ($US5.23 million)

การแข่งขันที่หยุดประเทศใน ออสเตรเลีย ความต้องการรวมในรายการนี้เพียงเพราะประวัติศาสตร์นิยายและสถานที่มันตรงในจิตใจแห่งชาติ การ เมลเบิร์นคัพ ยังได้ย้ายจากประวัติศาสตร์ก่อนหน้านี้ของการเป็นคนพิการสําหรับ stayers เก่ายากที่จะเป็นประกวดระหว่างประเทศของชั้นสูง ถ้วยเป็นอัญมณีในมงกุฎของนิยายเมลเบิร์นคัพคาร์นิวัล, ฟุกกันซ่าสัปดาห์ยาวที่สนามแข่งม้าที่สวยงามของเฟลมิงตัน


4.แกรนด์เนชั่นแนล

ระยะ: 4 ไมล์, 514
สถานที่: สนามแข่งม้า Aintree, ลิเวอร์พูล
เวลาของปี: เมษายน
รางวัล: Pounds 1 million ($US1.31 million)
การแข่งขันที่แยกเป็นนักกิจกรรมสิทธิของสัตว์ป่าคิดว่ามันอันตรายเป็นพิเศษสําหรับม้าแข่งขันที่พวกเขาหัวรอบหลักสูตรเรียกร้องที่มี 30 กระโดดทดสอบ สําหรับคนรักการแข่งขันมันเป็นปรากฏการณ์ที่สวยงามและมันเป็นเหตุการณ์ที่ถ่ายทอดสดและทีวีขนาดใหญ่ใน อังกฤษ และทั่วโลก มีสนามขนาดใหญ่และมักจะสามารถเป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ยากที่สุดของปีในการที่จะหาผู้ชนะ ดีเราไม่เคยสามารถถุงผู้ชนะในประมาณ 20 ความพยายามต่อไป! หวังว่า 2019 เป็นปี.


5.ดูไบเวิลด์คัพ

ระยะ: เมตร 2000 เมตร
สถานที่: เมย์ดาน, ดูไบ
เวลาของปี: วันเสาร์สุดท้ายในเดือนมีนาคม
รางวัล: $US12 million
การแข่งขันได้เปิดตัวเฉพาะใน 1996 แต่สิ่งที่ผลกระทบที่เกิดขึ้นกับแชมป์สหรัฐซิการ์ชนะการแข่งขันสถาปนา และนับตั้งแต่นั้นได้รับในการผสมสําหรับการแข่งขันที่ดีที่สุดของปีกับ Meydan ที่ดีสมรภูมิเป็นกลางสําหรับม้าจากยุโรปอเมริกาเหนือและที่อื่น ๆ การแข่งขันระหว่างประเทศอย่างแท้จริง, เป็นเจ้าภาพในสนามหญ้าบ้านของ Sheikh Mohammed บินราชิดอัลมักตุม, ซึ่งการดําเนินการ Godolphin ได้รับรางวัลการแข่งขันเจ็ดครั้ง. วิ่งบนสิ่งสกปรกและคุณสมบัติของคืนที่อุดมไปด้วยและลึกของการแข่งรถในสถานที่พิเศษ


6.ญี่ปุ่นถ้วย

ระยะ: เมตร 2400 เมตร
สถานที่: สนามแข่งม้าโตเกียว
เวลาของปี: วันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนพฤศจิกายน
รางวัล: Yen 624,000,000 ($US5.62 million)
การแข่งขันที่ยอดเยี่ยมที่มีฝูงชนในความตื่นเต้นในการแข่งรถบ้าญี่ปุ่น การแข่งขันนี้เปิดตัวในปี 1981 เป็นการเชิญชาวต่างชาติให้ม้าญี่ปุ่นมีโอกาสแข่งขันกับสิ่งที่ดีที่สุดจากที่อื่น แต่ต้องขอบคุณอุตสาหกรรมการเพาะพันธุ์ชั้นนําของโลกญี่ปุ่นสามารถอ้างสิทธิในการมีม้าที่ดีที่สุดในโลก ไม่มีม้าที่ผ่านการฝึกอบรมจากต่างประเทศได้รับรางวัลการแข่งขันตั้งแต่ Alkaased ในปี 2005 สนามแข่งม้าโตเกียวมีสนามแข่งม้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยมีห้องสําหรับ 220,000 คนบวกและคุณสามารถมั่นใจได้ว่ามันเป็นโยกมาญี่ปุ่นคัพวัน


7. เอปซัม ดาร์บี้

ระยะ: 1 ไมล์ 4 furlings 6 เมตร (2420 เมตร)
สถานที่: เอปซัมดาวน์ส, เซอร์เรย์, อังกฤษ
เวลาของปี: วันเสาร์แรกของเดือนมิถุนายน
รางวัล: Pounds 1.5 million ($US1.97 million)
ดาร์บี้จริงๆจะมีประวัติอยู่ด้านข้างของมัน มันเป็นครั้งแรกใน 1,780 และเป็นต้นฉบับดาร์บี้, ยืมชื่อเพื่อคลาสสิกจํานวนมากทั่วโลก. มันเป็นการแข่งขันแบนที่ร่ํารวยที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดของสหราชอาณาจักรและถูกเฝ้าดูโดยราชวงศ์ในหลักสูตรและล้านทั่วโลก ตํานานเลสเตอร์พิกกอตต์ขี่ม้าชนะการแข่งขันครั้งนี้น่าอัศจรรย์เก้าครั้ง


8.พ่อพันธุ์แม่พันธุ์'ถ้วยคลาสสิก

ระยะ: 1 1/6 ไมล์ (ประมาณ 2000 เมตร)
สถานที่: ต่างๆ
เวลาของปี: ปลายเดือนตุลาคม / ต้นเดือนพฤศจิกายน
รางวัล: $US6 million
การแข่งขันที่ร่ํารวยที่สุดในสหรัฐอเมริกา (หลัง Pegasus World Cup) เป็นไฮไลท์ของการประชุมแชมป์ฟุตบอลโลกของ Breeders 'อันงดงามซึ่งจัดขึ้นที่แทร็คที่แตกต่างกันทุกปี คลาสสิกดึงดูดที่ดีที่สุดของ gallopers ระหว่างประเทศที่ระยะกลาง, ด้วยเกียรติม้วนทิ้งด้วยซูเปอร์สตา. ความจริงมันตั้งอยู่ท่ามกลางคู่ที่ร่ํารวยที่สุดของวันแข่งในสหรัฐอเมริกาทําให้มันน่าสนใจยิ่งขึ้น


9.wของsของค็อกซ์แผ่น

ระยะ: เมตร 2040 เมตร
สถานที่: มูนีแวลลีย์, เมลเบิร์น
เวลาของปี: ปลายเดือนตุลาคม
รางวัล: $A5 million ($US3.6 million)
การแข่งขันชิงแชมป์สําหรับอายุของออสตราเลเชีย ได้รับรางวัลสี่ครั้งในสืบทอดโดย Winx อันยิ่งใหญ่, คะแนนเป็นพันธุ์พันธุ์ที่ดีที่สุดของโลก. แต่แชมป์ของสนามหญ้าออสเตรเลียและจากที่อื่น ๆ ได้รับการชนะการประกวดพองนี้เป็นเวลาหลายปี บรรยากาศแบบอัฒจันทร์ที่ให้ความรู้สึกถึงมูนนีวัลเล่ย์ยังเพิ่มบรรยากาศและมันเต็มไปด้วยจันทันในแต่ละวัน


10. (10)

ระยะ: เมตร 2000 เมตร
สถานที่: ซาถิ่น
เวลาของปี: ธันวาคม
รางวัล: $HK25 million ($US3.18 million)
ฮ่องกง เป็นหนึ่งในศูนย์กลางของโลกการแข่งรถและสมควรได้รับการแข่งขันในรายการนี้ การแข่งขันที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก วันดึงดูดฝูงชนขนาดใหญ่ของนักพนันท้องถิ่นและต่างประเทศและผลประกอบการเป็นปรากฏการณ์ นอกจากนี้ Sha Tin ยังเป็นหนึ่งในสนามแข่งที่ยิ่งใหญ่ของโลก หากคุณมีโอกาสได้มาเที่ยวฮ่องกงในวันนี้