แข่งม้าออสเตรเลีย

ชาวออสเตรเลียเป็นนักพนันที่ใหญ่ที่สุดในโลก (ต่อคนก็ตาม) และความรักระดับชาติสําหรับการแข่งม้าไม่มีขอบเขต

จากนิยาย เมลเบิร์นคัพคาร์นิวัล เพื่อปิคนิคประชุมที่บงบองแฟนๆเปิดขึ้นแข่งจะรุนแรงและผลประกอบการผ่านเผด็จการและกับเจ้ามือรับแทงไม่หยุดหย่อน

แน่นอนว่าไม่ใช่แค่การแข่งที่ดึงดูดนักพนันในออสเตรเลียด้วยการพนันกีฬาคาสิโนและเกมออนไลน์ยังใช้ตัวเลขขนาดใหญ่

แต่กีฬาของกษัตริย์ถูกสร้างขึ้นในจิตใจแห่งชาติ; แน่นอนถ้าได้รับอนุญาตความหวาดกลัวสีแดง, ม้าแข่งม้าฟาลาปตํานานของออสเตรเลีย, อาจได้รับการเลือกตั้งนายกรัฐมนตรีในช่วงอาชีพของเขารุ่งโรจน์ใน 1930s.

พิจารณานี้: ออสเตรเลียมีประชากรค่อนข้างเล็กของ 25 ล้านยังมี racecourses มากกว่าประเทศอื่น ๆ ในโลก.

มีการแข่งขัน 72 กลุ่ม 1 ในปฏิทินเพื่อให้มีการแข่งรถที่มีคุณภาพเกือบตลอดเวลาที่จะวางเดิมพันจากลงใต้

วิธีการเดิมพันม้าแข่งออสเตรเลีย

หากคุณอยู่ในประเทศออสเตรเลียหรือประเทศส่วนใหญ่สําหรับเรื่องที่คุณจะได้มีความยากลําบากน้อยในการวางเดิมพันของพันธุ์ทั้งหมดแข่งออสเตรเลีย

มี totalisators ออสเตรเลีย, หนังสือหลักสูตร, ปิดหลักสูตรและหนังสือทางอินเทอร์เน็ตและการแลกเปลี่ยนการพนันเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ, แม้ว่าหลายตัวเลือกเหล่านี้อาจจะไม่สามารถใช้ได้จากประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาและจีน.

การหมุนเวียนเป็นอย่างมากในการแข่งออสเตรเลียโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสําคัญและอุตสาหกรรมจะได้รับการสนับสนุนส่วนใหญ่ที่ด้านหลังของเงินทุนที่ไหลผ่าน totes และ bookies สําคัญ

วิสัยทัศน์สดของการแข่งออสเตรเลียมีให้บริการทั่วโลก (ดูด้านล่าง) และเราขอแนะนําการเดิมพันกับเจ้ามือรับอนุญาตในเขตอํานาจศาลที่มีชื่อเสียงเท่านั้น

ประวัติโดยย่อของการแข่งม้าในออสเตรเลีย

ม้ามาถึงในประเทศออสเตรเลียกับกองเรือแรกของยุโรปตั้งถิ่นฐานใน 1,788 และมันก็ไม่นานก่อนที่จะนําเข้า sires และ Mares ถูกนําในการเพิ่มคุณภาพของการแข่งรถหุ้น.

การแข่งม้าได้อย่างรวดเร็วกลายเป็นที่นิยมรอบ ซิดนีย์ แต่การประชุมจัดครั้งแรกไม่ได้จัดขึ้นจนถึงเดือนตุลาคม 1810, ใน Hyde Park. มันถูกตั้งขึ้นโดยการเยี่ยมชมเจ้าหน้าที่กองทัพ

สโมสรจ๊อกกี้ออสเตรเลียก่อตั้งในปี 1842 และจัดการประชุมการแข่งขันที่ Homebush Bay ก่อนที่จะย้ายไปที่แรนด์วิคซึ่งการแข่งรถได้จัดขึ้นตั้งแต่ปี 1833 ในปี 1860 ดาร์บี้ AJC คนแรกถูกเรียกใช้ที่แรนด์วิคในปี 1861

สโมสรสนามซิดนีย์ก่อตั้งขึ้นใน 1943 และในปี 2010 รวมกับ AJC ในรูปแบบสโมสร Turf ออสเตรเลีย.

ลงใต้ในเมลเบิร์นแข่งคลับ (ควบรวมกิจการระหว่างวิคตอเรีย Jockey Club และ Victoria Turf Club) ก่อตั้งขึ้นใน 1864 แต่การแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรกได้รับการจัดขึ้นใน 1838

การแข่งรถกระจายไปไกลและกว้างและปลายทศวรรษ 1800 มีหลายร้อยแทร็คแข่งออสเตรเลียกว้างภายใต้การอุปถัมภ์ของออสเตรเลีย Jockey Club

เพลงและเงื่อนไขที่ดีขึ้นและคุณภาพของ horseflesh ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องผ่านการนําเข้าของม้าและม้า ที่ยังคงในวันนี้เป็น stallions จํานวนมากจากยุโรปและสหรัฐอเมริการถรับส่งไปยังออสเตรเลียสําหรับฤดูผสมพันธุ์. และอีกหลายคนก็ไปทางอื่น

ปัจจุบัน, เกินไป, เกือบทุกแทร็คมี totalisator ตั้งอัพ, กล้องถ่ายภาพเสร็จสิ้นและอุปสรรคเริ่มต้น. เผด็จการอัตโนมัติ, แทนที่ในขณะนี้โดยซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์และจอแสดงผลขนาดใหญ่หน้าจอ, ถูกคิดค้นโดยภาษาอังกฤษเกิดเซอร์จอร์จจูเลียส, วิศวกรที่อยู่ในซิดนีย์. เยี่ยมมาก จอร์จ

หลาย ผู้จัดรายการบนในโลก การค้าของพวกเขาในการแข่งรถออสเตรเลียเป็นทํามากมายของ ม้าที่ดีที่สุดการฝึกอบรมการแข่งรถ.

วิธีการทํางานของการแข่งม้าออสเตรเลีย

การแข่งออสเตรเลียจะดําเนินการเกือบเฉพาะในแบน (เช่นไม่เกินกระโดด) แม้ว่าเหตุการณ์กระโดดไม่กี่รอดชีวิตในรัฐวิกตอเรียและเซาท์ออสเตรเลีย ส่วนใหญ่ของความวิพากษัณะนี้จะกระโดดแข่งเป็นอันตรายต่อม้าและผู้ขับขี่เพราะพื้นดินอย่างหนักลงใต้เมื่อเทียบกับสถานที่เช่นสหราชอาณาจักร

มีสนามแข่งหลายร้อยแห่งในออสเตรเลีย แต่การประชุมใหญ่จะดําเนินการที่เมืองแทร็คซึ่งรวมถึง:

เมลเบิร์น: เฟลมิงตัน, คาวฟิลด์, แซนดาวน์, มูนนีแวลลีย์
ซิดนีย์: แรนด์วิค โรสฮิลล์ แคนเทอร์เบอรี ่ฟาร์มวาร์วิค
บริสเบน: ฟาร์มนกอินทรี
แอ ดิ เล ด: มอร์เฟตต์วิลล์
เพิร์ธ: แอสคอท เบลมอนท์

โฮบาร์ต ดาร์วิน และแคนเบอร์รามีการประชุมการแข่งขันเป็นประจํา แต่สิ่งเหล่านี้มักไม่ถือว่าเป็นระดับเดียวกับการกระทําในเมืองหลวงของรัฐอื่น ๆ อย่างน้อยนอกการประชุมที่โดดเด่นของพวกเขา

ไฮไลท์ของออสเตรเลียม้าแข่งปี

มีจํานวนมากเป็น ม้าแข่งที่ดีที่สุดในโลก ที่จัดขึ้นในประเทศออสเตรเลียโดยมีการแข่งวิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่ไม่มีใครเทียบ หลาย carnivals ดึงดูดความสนใจทั่วโลกไม่พูดถึงบุกต่างประเทศที่ได้กลายเป็นคุณลักษณะทั่วไปในช่วงฤดูแข่งกลุ่ม

เทศกาลเมจิกล้าน

วันที่อุดมไปด้วยนี้ของการแข่งรถที่สนามแข่งโกลด์โคสต์แต่ละมกราคมจะถูก จํากัด ให้ม้าขายผ่านซับซ้อนล้านมหัศจรรย์ในบริเวณใกล้เคียง กระนั้นมันเป็นวันที่ยอดเยี่ยมของการดําเนินการและการขายหลัก MM yearling รันใน lead- up และหลังจากวันแข่งขันในวันเสาร์ที่. เซสชั่นการขายคืนวันเสาร์เป็น boisterous โดยเฉพาะอย่างยิ่งและมีมากกว่าหนึ่งกรณีของผู้ซื้อความสํานึกผิดที่เกี่ยวข้องกับการขาย- goer ที่มีไม่กี่มากเกินไปที่สนามแข่งและการใช้จ่ายมากกว่าที่พวกเขาวางแผน.

การแข่งขันที่ดีที่สุด: เมจิกล้านคลาสสิกสําหรับสองปี olds, Gold Coast Magic ล้านกินีสําหรับสามปี olds.

เทศกาลฤดูใบไม้ร่วงเมลเบิร์น

ไม่ได้มีความเย้ายวนใจของฤดูใบไม้ผลิเมลเบิร์น แต่กระนั้นหลาย gallopers ที่ดีที่สุดในแผ่นดินอยู่ในการแสดง มันเป็นโอกาสสําหรับนักวิ่งที่ดีที่สุดในแผ่นดินเพื่อป๋อสิ่งที่อยู่ในมงกุฎสามวิ่งของ Lightning, Oakleigh Plate และ Newmarket แฮนดิแคป และสําหรับเยาวชนที่ดีที่สุดของวิกตอเรียที่จะไล่ล่าบลูไดมอนด์การแข่งขันที่สองของออสเตรเลียที่ใหญ่ที่สุดสําหรับสองปี olds การแข่งรถจะเกิดขึ้นที่ผสมผสานระหว่างเพลงเมลเบิร์นรวมทั้ง Caulfield, Moonee Valley และแน่นอนการแข่งรถกองบัญชาการเฟลมิงตัน

การแข่งขันที่ดีที่สุด: เดิมพันสายฟ้า, โอ๊คเลห์เพลท, ใหม่marketแฮนดิแคป, ออสเตรเลียถ้วย, บลูไดมอนด์เดิมพันของ

เทศกาลฤดูใบไม้ร่วงซิดนีย์

เดิมเป็นเวลาสําหรับเมืองที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียที่จะวางในการแข่งม้าแสดงและหนึ่งนี้ไม่ค่อยผิดหวัง มันได้รับการ spruced ขึ้นกับการถือกําเนิดของแชมป์ (ดูด้านล่าง) ในปี 2014, ฟุง 2 วันที่ Randwick ซึ่งได้กลายเป็นจุดโฟกัสของฤดูใบไม้ร่วง. เทศกาลแห่งฤดูใบไม้ร่วงซิดนีย์วิ่งผ่านเดือนมีนาคมและเมษายนและรวมถึงมงกุฎสามของออสเตรเลียสําหรับเด็กอายุสามปีของแรนด์วิคกินี, โรสฮิลล์กินีและดาร์บี้ออสเตรเลีย และการแข่งขันที่ร่ํารวยที่สุดในโลกสําหรับเด็กอายุสองปี, รองเท้าแตะทองที่ Rosehill การโยนใน BMW, การแข่งขันที่อุดมไปด้วยสําหรับการเข้าพักมากกว่า 2400 เมตร, และมันเป็นการรักษาสําหรับ punters ก่อนที่เราจะไปถึง crescendo ของแชมป์.

การแข่งขันที่ดีที่สุด: รองเท้าแตะสีทอง, BMW, Rosehill กินี

เดอะ แชมเปี้ยนชิพ

สองวันแข่งในวันเสาร์ต่อเนื่องที่แรนด์วิคที่ขายตัวเองเป็นรอบชิงชนะเลิศแกรนด์ของการแข่งออสเตรเลีย และพวกเขาก็สร้างกรณีที่น่าสนใจด้วยการแข่งขันกลุ่ม 1 แปดกลุ่มดึงดูดม้าที่ดีที่สุดจากทั่วออสเตรเลียและจํานวนผู้ท้าชิงระหว่างประเทศที่เพิ่มขึ้น รางวัลสําหรับ Queen Elizabeth Stakes, การประกวดชั้นบนกว่า 2000 เมตร, ได้รับ beefed ขึ้นและมีวัตถุประสงค์เพื่อ usurp Cox Plate เป็นครั้งที่ 1 การแข่งขันน้ําหนักสําหรับอายุบนปฏิทิน. ในความเป็นจริง, แชมป์ตัวเองมุ่งมั่นที่จะ upstage ฤดูใบไม้ผลิเมลเบิร์น. พวกเขายังไม่ได้มี แต่โมเมนตัมเป็นอาคาร ยอดขายหลักของเทศกาลอีสเตอร์ยังมีการจัดขึ้นรอบการประชุมเหล่านี้จึงเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมที่จะอยู่ในเมืองบาป

การแข่งขันที่ดีที่สุด: ควีนเอลิซาเบธ สเตค, ดอนคาสเตอร์ ไมล์, เอทีซี ออสเตรเลีย ดาร์บี้, ที.เจ. สมิธ สเตค

ฤดูใบไม้ร่วงแอดิเลด

การแข่งรถที่ดีที่สุดในออสเตรเลียใต้มีให้มารอบๆ ในเดือนเมษายน / พฤษภาคมกับสี่รัฐของการแข่งขันกลุ่ม 1 จัดขึ้นกว่าสามติดต่อกันเสาร์. ทุกการกระทํามาที่ติดตาม Morphettville, ที่แข่งได้รับการดําเนินการตั้งแต่ 1876. การแข่งขันที่ดีที่สุดคือ Goodwood แฮนดิแคปวิ่ง 1200 เมตร, เกียรติม้วนซึ่งรวมถึงคาเวียร์สีดําอันยิ่งใหญ่

การแข่งขันที่ดีที่สุด: ดาร์บี้เซาท์ออสเตรเลีย, โอ๊คส์

บริสเบนคาร์นิวัลฤดูหนาว

นี่คือช่วงเวลาของการแข่งควีนส์แลนด์ในดวงอาทิตย์ งานรื่นเริงไม่ได้ดึงดูดครีมของ gallopers ของออสเตรเลีย เสมอ แต่ได้กลายเป็นพื้นพิสูจน์สําหรับซูเปอร์สตาฤดูกาลต่อไปนี้ พันธุ์แท้เจริญเติบโตด้วยการเดินทางทางทิศเหนือสําหรับดวงอาทิตย์ฤดูหนาวและประสบการณ์ที่มักจะพิสูจน์ให้เห็นการทําของพวกเขาที่พวกเขากลับไปดําเนินการในฤดูใบไม้ผลิเมลเบิร์นและก้าวขึ้นบาก ใจคุณการแข่งขันเช่น Stradbroke แฮนดิแคปที่ฟาร์ม Eagle เป็นเกียรติเวลาและได้รับรางวัลเท่านั้นโดยรถชั้นบนสุด

การแข่งขันที่ดีที่สุด: Stradbroke แฮนดิแคป, Doomben 10,000, ควีนส์แลนด์ดาร์บี้, ควีนส์แลนด์โอ๊กส์.

ซิดนีย์สปริงคาร์นิวัล

ไม่น่าตื่นเต้นเท่าฤดูใบไม้ร่วง แต่กระนั้นมีบางที่ดีที่สุดของการแข่งขันช่วงต้นของฤดูกาลใหม่ในออสเตรเลีย, รวมทั้งเปิดกลุ่ม 1 ในซิดนีย์: โกลเด้นโรส. รถวิ่งแนวบนที่ตั้งอยู่ในซิดนีย์จะได้รับคู่ของการทํางานภายใต้เข็มขัดของพวกเขาก่อนที่จะมุ่งหน้าไปทางใต้สําหรับความมั่งคั่งเมลเบิร์น ม้าที่ผ่านการฝึกอบรมจากซิดนีย์จะประสบความสําเร็จอย่างมากในเมลเบิร์น จึงควรจับตาดูอย่างใกล้ชิดเพื่อรวบรวมม้าที่มั่นคงหรือม้าให้ทําตาม ใจคุณที่จะไม่ belittle ฤดูใบไม้ร่วงซิดนีย์เป็นการแข่งขันเช่น Epsom และปริมณฑลมีประวัติยาวเป็นการแข่งขันบนรอยในสิทธิของตนเอง

การแข่งขันที่ดีที่สุด: เอปซัม แฮนดิแคป, จอร์จ สเตคเมน

เมลเบิร์นสปริงคาร์นิวัล

ไฮไลท์ของปีแข่งออสเตรเลียและ kicks ปิดกับกลุ่ม 1 Turnbull Stakes ประชุมในเดือนตุลาคม. เทศกาลรวมถึงการแข่งรถที่ Caulfield, มูนนีวัลเล่ย์, เฟลมิงตันและสุดท้าย Sandown - ทุกแทร็คเมืองเมลเบิร์น จริงๆมันเตะเข้าเกียร์กับในวันเสาร์ต่อเนื่อง Caulfield กินี, Caulfield Cup, Cox Plate และวิคตอเรีย Derby วันซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเทศกาลเมลเบิร์นคัพ (ดูด้านล่าง) ค็อกซ์เพลทถือเป็นแชมป์น้ําหนักสําหรับอายุของออสตราเลเซียแม้ว่า hype รอบ ๆ มัน pales เมื่อเทียบกับที่รอบเมลเบิร์นคัพ

การแข่งขันที่ดีที่สุด: ถ้วยเมลเบิร์น, ถ้วยคัวฟิลด์, จานค็อกซ์

เมลเบิร์นคัพคาร์นิวัล

สี่วันที่สวยงามที่ Flemington เหล่านี้สมควรได้รับส่วนของตัวเองสําหรับพวกเขาถือว่าเป็นจุดสูงสุดของการดําเนินการฤดูใบไม้ผลิและดึงดูดความสนใจอย่างมาก ฝูงชนประมาณ 100,000 เข้าร่วมการประชุมแต่ละครั้งและพวกเขาทั้งหมดมีเสน่ห์ของพวกเขา การกระทําเริ่มต้นในวันเสาร์กับวิคตอเรียเดอร์บี้วันหนึ่งสําหรับ purists และถือว่าแข่งวันที่ดีที่สุดในปฏิทินออสเตรเลีย การประชุมคัพ ตามวันอังคารและการแข่งขันที่ดีอย่างแท้จริงหยุดประเทศไม่กี่นาที วันพฤหัสบดีเป็นวัน VRC Oaks (หรือวันสุภาพสตรี)' ในขณะที่วัน Emirates Mile ในวันเสาร์ที่ตลาดเป็นวันครอบครัว แต่ที่นี่มีสแต็คของการกระทําแข่งที่ดี งานรื่นเริงที่ไม่ควรพลาดสําหรับผู้ติดตามที่ร้ายแรงของการแข่งรถพันธุ์แท้

การแข่งขันที่ดีที่สุด: เมลเบิร์นคัพ, แมคคินนอนสเต็ค, วิคตอเรีย ดาร์บี้, วิคตอเรีย โอ๊คส์, เอมิเรตส์ ไมล์

เทศกาลฤดูร้อนเพิร์ธ

เมืองหลวงของออสเตรเลียตะวันตกมีสามกลุ่ม 1 การแข่งขันและพวกเขามาถึงในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมหลังจากเทศกาลฤดูใบไม้ผลิในวิคตอเรียเสร็จสมบูรณ์ อย่างสม่ําเสมอหลายฝึกอบรมชายฝั่งตะวันออกจะส่งนักวิ่งตะวันตกโดยมีจุดมุ่งหมายของการเพิ่มกลุ่ม 1 หนังศีรษะ. การแข่งขันกีฬา Perth Cup ในวันปีใหม่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ดึงดูดฝูงชนจํานวนมากที่มาสําหรับการแข่งรถที่ดีและบรรยากาศปาร์ตี้

การแข่งขันที่ดีที่สุด: รถไฟแฮนดิแคป, วินเทอร์บอททอมสเตค, คิงส์ตันทาวน์คลาสสิก.

สถานที่ชมการแข่งออสเตรเลียสด

ในออสเตรเลีย, การแข่งรถทั้งหมดจะแสดงบนทีวีจ่ายผ่านสกายเรซซิ่งและRacing.com. การแข่งขันวิคตอเรียและการประชุมอื่น ๆ ที่เลือกยังแสดงสดบนทีวีฟรีไปออกอากาศ

ชมการแข่งออสเตรเลียที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศ

มันง่ายที่จะหาเจ้ามือพนันยินดีที่จะใช้เดิมพันแข่งออสเตรเลียและมันยังไม่ควรจะยากเกินไปที่จะดูการกระทําอยู่ไม่ว่าคุณจะไม่มี

การแข่งขันวิคตอเรียทั้งหมดจะแสดงสดบนโทรทัศน์ฟรีไปอากาศในออสเตรเลียและในทีวีในออสเตรเลียและในหลายประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังสตรีมสดบนracing.comและในขณะที่เขียนไม่มีทางภูมิศาสตร์ปิดกั้นของเว็บไซต์นี้ในสถานที่ เว็บไซต์แข่ง NSW สตรีมการประชุม NSW และควีนส์แลนด์สด

ผู้ประกอบการจ่ายทีวีในหลายส่วนของโลกครอบคลุมการแข่งรถออสเตรเลีย