แข่งม้าฮ่องกง

การแข่งม้าในฮ่องกงเป็นที่นิยมอย่างมากสําหรับนักพนันท้องถิ่นและต่างประเทศด้วยภาพส่วนใหญ่เป็นเขตอํานาจการแข่งที่สะอาดและโปร่งใส

HK has the highest racing turnover in the world and its season prizemoney is near $HK1 billion ($US129 million).

กีฬาเป็นตํารวจโดยมีประสิทธิภาพฮ่องกง Jockey Club ซึ่งมีการผูกขาดรัฐบาลหลังการผูกขาดในการแข่งกีฬาและสลาก

การแข่งรถในฮ่องกงจะแยกระหว่างหลักสูตร Happy Valley ที่งดงามและไม่ซ้ํากันท่ามกลางตึกระฟ้าและภูเขาและ Sha Tin ที่สง่างามในดินแดนใหม่ที่ประชากรม้าตั้งอยู่และผ่านการฝึกอบรม

คืนวันพุธส่วนใหญ่การดําเนินการอยู่ที่หลักสูตรเมืองสําหรับ Happy พุธ, บุคคลที่หยุดไม่หยุดที่คุณไม่จําเป็นต้องสนใจในม้าที่จะมีช่วงเวลาที่ดีในขณะที่วันอาทิตย์ (และบางวันเสาร์) มุ่งเน้นอยู่ที่ Sha Tin, บ้านทุกกลุ่ม 1 แข่งในฮ่องกง.

ในฤดูกาลทั่วไปมากกว่า 2 ล้านแฟน ๆ จะแห่ชมการแข่งขันมากกว่า 24,000 ต่อครั้ง

หลายฝึกอบรมที่ดีที่สุดและ jockeys ในโลกแห่ไปฮ่องกงที่จะอยู่ฝันแข่งและ, ที่เกี่ยวข้องมากขึ้น, ทําให้โชคของพวกเขาในสภาพแวดล้อมที่ต่ําภาษี (แบน 16 ร้อยละ).

และความสนใจของโลกแข่งจะเปลี่ยนไป Sha Tin สําหรับวันระหว่างประเทศแต่ละเดือนธันวาคม, วันที่มี prizemoney มหาศาลและสี่กลุ่ม 1 การแข่งขัน.

เดิมพันแข่งม้าฮ่องกง

ผู้ที่ชื่นชอบการแข่งรถทั่วโลกคว้าแชมป์ไปฮ่องกงแข่งเพราะความสมบูรณ์ของเกือบไร้คู่แข่ง

การ แข่ง รถ และประชากรม้าในดินแดนอิสระของจีนนี้อยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างเข้มข้นตลอดเวลา

ตัวอย่างเช่นการรักษาสัตวแพทย์ทั้งหมดของม้าอยู่ในบันทึกสาธารณะและติดตามและการทดลองทั้งหมดจะถูกถ่ายทําและให้บริการบนเว็บไซต์ของ HKJC

และผู้เข้าร่วมทั้งหมดเป็นพนักงานของสโมสร

มีดูเหมือนสิ้นสุดกับปริมาณของข้อมูลที่มีอยู่เกี่ยวกับประชากรม้า จํากัด ดังนั้นนักเรียนรูปแบบร้ายแรงจะแฟนซีโอกาสของพวกเขาเปลี่ยนกําไร

ทีมคอมพิวเตอร์ได้มาและไปจากฮ่องกง, กับบางทําให้โชคลาภและอื่น ๆ ของพวกเขาออกจากยากจน.

การพนันในฮ่องกงเป็นเฉพาะในสระว่ายน้ํา tote HKJC ซึ่งในปี 2014-15 ดึงดูดการหมุนเวียนของ$HK 107.9 พันล้าน ($US 13.8 พันล้าน) ที่ประมาณ $HK 136m ($US 17.4m) ต่อการแข่งขัน!

แน่นอน totes จากเขตอํานาจศาลอื่น ๆ รวมทั้ง ออสเตรเลีย, สิงคโปร์, สหรัฐอเมริกา, มาเก๊าและนิวซีแลนด์ commingle กับสระว่ายน้ํา HK ที่จะทําให้ตัวเลขหมุนเวียนมากยิ่งขึ้น

การเดิมพันใด ๆ ที่มีสภาพคล่องที่ดึงดูดนักเล่นการพนันอย่างจริงจังและการเคลื่อนไหวของตลาด (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในนาทีที่นําไปสู่การแข่งขัน) สามารถปฏิบัติตามด้วยความมั่นใจ

ประวัติการแข่งรถในฮ่องกง

ชาวอังกฤษเคยเป็นผู้ปกครองนํากีฬาของกษัตริย์มาที่ฮ่องกง และประชากรท้องถิ่นที่โอบกอดมันด้วยความหลงใหล

หุบเขาแห่งความสุขถูกสร้างขึ้นในปี 1845 ในบึงเดิมโดยมีการประชุมครั้งแรกที่จัดขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม 1846 และ HK Derby แรกทํางานใน 1873

การแข่งรถได้รับการจัดขึ้นที่ติดตามเกือบจะไม่หยุดตั้งแต่

สโมสรจ๊อคกี้ฮ่องกงเริ่มขึ้นในปี 1884 เพื่อวิ่งแข่งแม้ว่าจะไม่ได้จนกว่า 1926 ที่ประชาชนจีนสามารถเป็นสมาชิกได้

เพื่อรับมือกับความต้องการและประชากรที่โหดเห่า Sha Tin ถูกสร้างขึ้นในปี 1978

ภายใต้การอุปถัมภ์ของ HKJC, แข่งเฟื่องและในปี 1980 และ 1990s โทรศัพท์การพนันเริ่มและร้านค้าการพนันถูกเปิดรอบเมือง

วันนี้ ฮ่องกงเป็นเจ้าภาพการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลกโดยมีการประชุมประจําปีของเดือนธันวาคมระหว่างประเทศหนึ่งในตั๋วที่ร้อนแรงที่สุดในเมือง

กันยายน 2019: เดวิด เฮย์สเพื่อกลับไปยังฮ่องกง

ในเดือนกันยายน 2019 มันถูกเปิดเผยผู้ฝึกสอนออสเตรเลียชั้นนําและบอส Lindsay Park David Hayes จะกลับไปรถไฟในฮ่องกงในเดือนกรกฎาคม 2021

ครูฝึกทหารผ่านศึกก่อนหน้านี้มีการฝึกอบรม 10 ปีในฮ่องกงจาก 1996-2005, เมื่อเขาได้รับรางวัลผู้ฝึกสอนชั้นนําสองครั้ง. เฮย์สเชื่อว่าการย้ายจะช่วยสร้าง Lindsay Park เป็นแบรนด์แข่งรถระดับโลก

ในขณะที่ Hayes จะไม่ต้องสงสัยยังคงมีอิทธิพลที่การดําเนินงานออสเตรเลีย, ลูกชายของเขาเบนและหลานชายทอม Dabernig จะทํางานวันการฝึกอบรมวัน. เฮยส์ใหม่ร่วมทุนมีการตั้งค่าที่จะเขย่าฉากแข่งรถในฮ่องกง, ที่มีศักยภาพสําหรับม้าออสเตรเลียไกลมากขึ้นที่จะโจมตีการแข่งขันที่สําคัญ.

วิธีการทํางานของม้าฮ่องกงม้าทํางาน

ฤดูกาลนี้เริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนถึงกรกฎาคม โดยมีการประชุม 88 ครั้ง ไม่ใช่จํานวนครั้งหนึ่งโดยพิจารณาถึงความสําคัญที่วางอยู่บนจํานวนแปดในวัฒนธรรมจีน

แปดมีการออกเสียงคล้ายกับคําว่า "ความมั่งคั่ง" และ "โชค" และม้าที่แบกอานเบอร์ 8 มักจะอยู่ภายใต้อัตราต่อรอง

สุดยอดของการแข่งรถ HK อยู่ที่กลุ่ม 1 ระดับ, กับการแข่งขันคุณลักษณะอื่น ๆ คะแนนที่กลุ่ม 2 และ 3.

การแข่งขันส่วนใหญ่จะเป็นแต้มต่อกับน้ําหนักประกาศในปอนด์ (จาก 133 ลงไป 113)

การแข่งขันน้อยกว่าใน HK จะเสียลงไป Class 1 ถึง Class 5 กับ Class 1 เป็นสูงสุด ... ม้าสล็อตเข้าชั้นเรียนเหล่านี้ขึ้นอยู่กับการจัดอันดับของแต่ละบุคคลของพวกเขา การแข่งขัน Griffin จัดขึ้นสําหรับม้าที่ไม่มีการจัดอันดับซึ่งมักจะนําเข้า unraced

อุปสรรควาดจะทําแบบสุ่มผ่านทางคอมพิวเตอร์ (หมายเลขอานไม่มีความสัมพันธ์กับหมายเลขอุปสรรค)

มี 24 ฝึกอบรมงานโดยสโมสรที่มีสูงสุด 60 ม้า, และเฉพาะผู้ฝึกอบรมชั้นยอดจากทั่วโลกได้รับเชิญให้ชั้นการค้าของพวกเขาในฮ่องกง.

ผู้จกจะคัดเลือกอย่างถี่ถ้วนแล้วจึงได้รับเชิญให้ยื่นขอใบอนุญาตให้ขี่
กับอุตสาหกรรมการผสมพันธุ์ไม่มีอยู่ในดินแดนยากจนฮ่องกงม้าทั้งหมด (และมีประมาณ 1200 ในการฝึกอบรมที่ใดเวลาหนึ่ง) จะถูกนําเข้า เกือบทั้งหมดจะวิ่งเป็น geldings และไม่กี่ม้าแข่งในฮ่องกง

สนามแข่งของฮ่องกง

มีสนามแข่งม้าสองแห่งในฮ่องกง และการแข่งจะวิ่งตามเข็มนาฬิกา

ซาถิ่น

หลักสูตร Sha Tin อันงดงามในดินแดนใหม่เป็นเส้นทางที่ยุติธรรมออกจากตัวเมืองฮ่องกงและสามารถรองรับแฟน ๆ 80,000 คนและประชากรม้าได้รับการฝึกฝนที่นั่น

มันถูกสร้างขึ้นในปี 1978 และ Sha Tin มีสนามหญ้าและทุกแทร็คสภาพอากาศและการประชุมจะดําเนินการมักจะในวันอาทิตย์ที่มีสูงสุด 14 วิ่งในการแข่งขันใด ๆ

นอกจากนี้ที่ติดตามเป็นรัฐของศิลปะห้องปฏิบัติการแข่ง

แฮปปี้ แวลเลย์

ในปี 1846 และสร้างขึ้นใหม่ในปี 1995 แฮปปี้วัลเล่ย์มีความจุ 55,000 และโดดเด่นด้วยอัฒจรรย์แปดระดับ

มันถูกสร้างขึ้นในใจกลางของ HK ล้อมรอบด้วยอาคารและภูเขา, บนเว็บไซต์ของบึงเก่า.

มันเป็นบุคคลที่ติดตามกับการประชุมส่วนใหญ่ในคืนวันพุธ – วันพุธที่มีความสุข - และลานเบียร์สามารถมีสายตาที่จะดูเถิด.

แฮปปี้วัลเล่ย์มีสนามหญ้าติดตาม, กับสูงสุด 12 วิ่งในการแข่งขันใด ๆ. มันเป็นแทร็คที่แน่นกลึงและอุปสรรคภายในสามารถเป็นประโยชน์ที่แตกต่างกัน

ไฮไลท์ของปฏิทินการแข่งรถฮ่องกง

การแข่งขันนานาชาติฮ่องกง

วันที่แข่งที่ Sha Tin ในช่วงกลางเดือนธันวาคมเป็นไฮไลท์ของปีแข่ง

It features four group 1 races – the Hong Kong Cup, Hong Kong Mile, Hong Kong Sprint and Hong Kong Vase – and total prizemoney somewhere north of $HK80 million.

นักพนันนับหมื่นคนจะอยู่มือและการปรากฏตัวของม้าระดับโลกผู้ฝึกอบรมและดีเจจํานวนมากที่จะใช้เวลาในการชาวบ้านจะดึงดูดความสนใจอย่างมากทั่วโลก

ฮ่องกงเดอร์บี้วัน

ฮ่องกงดาร์บี้ได้ทํางานครั้งแรกในปี 1873 และขณะนี้จัดขึ้นกว่า 2000 เมตร (10 furlongs) ที่ Sha Tin

It is restricted to four-year-olds and has a prizemoney pool of $HK18 million. It is the final leg of the Classic series for four-year-olds.

รายชื่อการแข่งกลุ่ม 1 ของฮ่องกง

คณะกรรมการรูปแบบเอเชียอย่างต่อเนื่องตรวจสอบการแข่งขันในแต่ละฤดูกาลเพื่อยกระดับ (หรือลดลง) การแข่งขันขึ้นอยู่กับคุณภาพของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

แข่งขัน เดือน ระยะ Prizemoney ($HK)
ฮ่องกงคัพ ธันวาคม 2000m 25,000,000
ฮ่องกง ไมล์ ธันวาคม 1600m 23,000,000
ฮ่องกงวิ่ง ธันวาคม 1200m 18,500,000
แจกันฮ่องกง ธันวาคม 2400m 16,500,000
ฮ่องกง คลาสสิก ไมล์ มกราคม 1600m 10,000,000
ถ้วยผู้พิทักษ์* มกราคม 1600m 10,000,000
เซ็นเซ็นต์วิ่งคัพ กุมภาพันธ์ 1000m 8,000,000
ฟุตบอลทองฮ่องกง** กุมภาพันธ์ 2000m 10,000,000
#ถ้วย Jubile ## มีนาคม 1400m 10,000,000
ฮ่องกงดาร์บี้ มีนาคม 2000m 18,000,000
เอเดมาร์พิเกต์คิวเอย์คัพ เมษายน 2000m 20,000,000
แชมป์เปี้ยนไมล์ พค 1600m 16,000,000
##รางวัลสปริน #### พค 1200m 14,000,000
Champions & Chater Cup*** พค 2400m 10,000,000

* ขาแรกของสามมงกุฎ; **ขาที่สองของสามมงกุฎ; ขาสุดท้ายของสามมงกุฎ; # ขาที่สองของฮ่องกงความเร็วซีรีส์; ##4thขาของความท้าทายวิ่งระดับโลก, ขาสุดท้ายของฮ่องกงความเร็วชุด

เคล็ดลับสําหรับการพนันในการแข่งรถ HK

1 ติดกับดีเจชั้นนํา

การ ดีเจไม่กี่อันดับแรก มีแนวโน้มที่จะครองในแง่ของอัตราการหยุดงานดังนั้นพวกเขาจึงสามารถปฏิบัติตามด้วยความมั่นใจ พวกเขามักจะขี่สําหรับการฝึกอบรมที่ประสบความสําเร็จมากที่สุด, เกินไป. ในปีที่ผ่านมาบราซิล "Magic Man" โจเอาโมเรราและออสเตรเลีย Zac Purton เป็นไปเพื่อผู้ขับขี่

ประตูทางเข้า 2 ประตูที่แฮปปี้วัลเล่ย์

แฮปปี้วัลเล่ย์เป็นแทร็คแน่นกับสั้นตรงเพื่อให้อุปสรรคที่ดีเป็นสิ่งจําเป็น เว้นแต่ของหลักสูตรที่คุณรู้ว่าม้าโดยเฉพาะมีจังหวะที่จะตัดข้ามไปยังรั้วได้อย่างรวดเร็วจากการวาดกว้าง วิ่งพัดลมกว้างรอบเปิดเพื่อให้ backmarkers สามารถตัดขึ้นตามภายในถ้าก้าวได้รับ

3 ชมตลาด

เยี่ยมชมเว็บไซต์ HKJC และดูความผันผวนในนาทีสุดท้าย คุณอาจจะสามารถจุดที่มั่นคงกว่าสายและใช้ประโยชน์จากราคาคงที่กับผู้จองในเขตอํานาจของคุณ

4 เงินคืนจาก HKJC

หากคุณสามารถลงทะเบียนกับสโมสรและเดิมพันในจํานวนมาก, ส่วนลดในการสูญเสียเดิมพันได้ถึง 10 ร้อยละที่มีอยู่. คําเตือนแม้ว่า: การเปิดบัญชีกับ HKJC ต้องใช้บัญชีธนาคารที่จะเปิดในฮ่องกงที่ HSBC, Hang Seng ธนาคารหรือธนาคารแห่งประเทศจีน ต้องสําหรับนักพนันมืออาชีพ

5 ตามผู้ฝึกสอน

ม้าแข่งในฮ่องกงถูกครอบงําโดยคู่ของ ผู้ฝึกสอนการแข่งม้าที่ดีที่สุดในโลกด้วยขนาดนี้รวมถึงจอห์น, จอห์นมัวร์และ Caspar Fownes หากมีการแข่งขันใหญ่มีโอกาสเหล่านี้ทั้งสามฝึกอบรมจะมี contenders รอบเครื่องหมาย. บันทึกของพวกเขาพูดสําหรับพวกเขาจริงๆ