แข่งม้าอินเดีย

แข่งใน อินเดีย เป็นบางสิ่งบางอย่างของแพ็คเก็ตแปลกใจที่จะไม่พูดถึงกีฬาเท่านั้นที่การพนันได้รับอนุญาตตามกฎหมายในประเทศ

มันถูก จํากัด ให้ม้าอินเดียพันธุ์ แต่พ่อค้านําเข้าและรถรับส่งจากทั่วโลกได้มั่นใจสระว่ายน้ําที่แข็งแกร่งของม้าสําหรับการแข่ง

การพนันในการแข่งรถในอินเดียจะทําผ่าน รับอนุญาต เช่นเดียวกับสระว่ายน้ํา pari - mutuel, ในขณะที่มันยังเชื่อกันอย่างแพร่หลายมีหลายคนไม่มีใบอนุญาต (อ่านผิดกฎหมาย)

เว็บไซต์การพนันม้าอินเดียด้านบน

อัตราการนําออกใน totalisator (pari - mutuel) สระว่ายน้ําสามารถจํากัดสําหรับนักพนันร้ายแรงที่พวกเขาอยู่ในหลายส่วนของโลก แต่มีมากมายของตัวเลือกราคาคงที่สําหรับผู้ที่ต้องการที่จะเดิมพันในการแข่งรถในประเทศที่มีความหลากหลายนี้มหัศจรรย์

ในนอกฤดูในเขตอํานาจศาลบ้านของพวกเขาหลายของโลก ดีเจที่ดีที่สุดในต่างประเทศ ได้ลองมือของพวกเขาในสนามหญ้าอินเดียและสิ่งสกปรก

ชอบของริชาร์ดฮิวส์, สเตฟานปาสไคเยอร์, มาร์ตินดวเยอร์, โคลม์โอโดโงกุเอะและโจเซฟโอไบรอันมี "ฤดูหนาว" ในอนุทวีป นักบุญในอดีต เช่น เลสเตอร์ พิกกอตต์ จอห์นนี่ เมอร์ตาก และมิค คิเนนยังมีรอยโรคอยู่ด้วย

ประวัติโดยย่อของการแข่งม้าในอินเดีย

ชอล์กขึ้นแข่งพันธุ์อินเดียเป็นอีกหนึ่งสําหรับทหารอังกฤษ เช่นเดียวกับภูมิภาคแข่งอื่น ๆ อีกมากมายทั่วโลก, อุตสาหกรรมการแข่งรถของอินเดียมีจุดเริ่มต้นเป็นองค์กรที่เดินทางมาพักผ่อนในหมู่กองทัพทหารม้าตาม.

ในฐานะที่เป็นการควบคุมการแพร่กระจายของอังกฤษดังนั้นเกินไปได้แข่งม้าเป็นเกือบทุกกระป๋องมีการติดตามการแข่งม้าในหมู่การแสวงหาม้าอื่น ๆ เช่นโปโล, การล่าสุนัขจิ้งจอกและการแข่งรถจุดต่อจุด กัลกัตต้าเป็นที่นั่งของอํานาจอังกฤษและสํานักงานใหญ่จากที่แข่งแพร่กระจาย

แมดราสเรซคลับเป็นองค์กรอย่างเป็นทางการแห่งแรกซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1778 โดยมีสนามแข่งเชื่อว่าจะเปิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ที่ predates แม้กระทั่งภาษาอังกฤษดาร์บี้!

ประมาณว่าช่วงกลางปี 1800 มีสนามแข่ง 100 แห่งในประเทศ ม้าได้เริ่มต้นออกเป็นส่วนผสมของม้าทหารม้า, ชาร์จนําเข้าและชาวอาหรับและการแข่งขันส่วนใหญ่ทํางานผ่านระยะพัก. แต่เป็นกีฬาที่เติบโตขึ้นเพื่อให้ได้นําเข้าสายเลือดที่ดีขึ้นจากทั่วโลก.

ในปี 1900 ประชากรอินเดียเริ่มให้ความสนใจและบทบาทในอุตสาหกรรมมากขึ้น นอกจากนี้สองตัวเลขการแข่งรถที่โดดเด่นในสหราชอาณาจักร, Victor Sassoon และ Aga Khan, เอาความสนใจในการแข่งรถอินเดียและนําพวกเขาสายเลือดที่แข็งแกร่งจากการดําเนินงานในต่างประเทศของพวกเขา
โดยการควบคุมของการแข่งรถที่ตกอยู่ภายใต้การอุปถัมภ์ของทั้งสองหน่วยงานปกครอง: Royal Western อินเดีย Turf Club และ Royal Calcutta Turf Club

และก้าวสําคัญมาใน 1942-43 กับการแนะนําของเชื้อชาติคลาสสิกอินเดีย: อินเดียดาร์บี้ 1000 กินีและ 2000 กินี คลาสสิกต่อไป Oaks และเซนต์เลเกอร์ได้แนะนําปีต่อมา. ทั้งหมดเหล่านี้ถูก จํากัด ม้าพันธุ์ในประเทศอินเดีย.

กับทางออกของอังกฤษเร็ว ๆ นี้หลังจากที่การแข่งรถหยุดที่หลายแทร็คค่ายทหารและเริ่มที่จะมุ่งเน้นไปที่เมืองหลัก

อาร์วีทซีได้นํารถแข่งในบอมเบย์ ปูเน และเดลี รอยัลกัลกัตตาเทิร์ฟคลับยังคงอยู่ในความดูแลของการแข่งรถในกัลกัตต้า; ในภาคใต้ของอินเดีย Turf Club จัดไตสําหรับมาดราส, Ootacamund, Mysore, บังกาลอร์และไฮเดอราบัด.

ต่อมาเขย่า - ups ส่งผลให้ Madras Race Club การควบคุมของการแข่งรถใน Madras และ Ootacamund, หรือ Ooty เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไป; บังกาลอร์เทิร์ฟคลับวิ่งแข่งที่บังกาลอร์และไมซอร์ และไฮเดอราบัดเรซคลับดูแลการดําเนินงานของตัวเอง

ประเภทของการเดิมพันในการแข่งม้าในอินเดีย

ในอินเดียคุณสามารถเลือกที่จะเดิมพันผ่านเจ้ามือหนังสือหลักสูตรหรือผ่าน pari -mutuel (totalisator) ระบบ.

ส่วนใหญ่ ตัวเลือกการเดิมพันปกติ เดิมพันขั้นต่ําที่ Rs.10/- ที่แทร็คมากที่สุด

ชนะ: พนันม้าให้จบก่อน

เพล ส: พนันม้าให้จบในสามอันดับแรก หรือสองด้านถ้าสนามมีนักวิ่งเจ็ดหรือน้อยกว่า

ชนะสะสม: เดิมพันหลายการแข่งขันที่ชนะย้ายไปยังการเลือกถัดไป
หนึ่งสําหรับผู้พนันที่มีประสบการณ์มากขึ้น

สะสมสถานที่: ดูข้างต้นยกเว้นคุณเพียงแค่ต้องการเลือกทั้งหมดของคุณเพื่อเรียกใช้สถานที่

เคนจิ การสับเปลี่ยนของรางวัลสะสมหรือเดิมพัน Place ที่ได้รับการยอมรับสําหรับกลุ่มเลือก 3-5 การแข่งขัน ให้โอกาสคุณมากกว่าการสะสมแบบตรง

การคาดการณ์ (Exacta): เลือกสองม้าที่จะเสร็จสิ้นการที่หนึ่งและครั้งที่สอง

ควินเนลล่า เช่นเดียวกับการคาดการณ์ยกเว้นคุณไม่จําเป็นต้องเลือกสองครั้งแรกในลําดับที่ถูกต้อง

ม้าที่สอง: กลับม้ามาที่สองเพียง

ทานาลา: ในการเดิมพันประเภทนี้ซึ่งเป็นรูปแบบของ trifecta และสามารถจ่ายเงินปันผลใหญ่คุณต้องทํานายม้าสามตัวแรกตามลําดับที่ถูกต้อง หากคุณได้รับผู้ชนะที่เหมาะสม แต่ตัวเลือกที่สองและสามของคุณกลับสถานที่ของพวกเขาคุณชนะส่วนแบ่งปลอบโยนของสระว่ายน้ํา

สโมสรแข่งม้าและแทร็คของอินเดีย

การแข่งรถในประเทศอินเดียถูกควบคุมโดยหกหน่วยงานแข่งรถที่มีเก้าแทร็คในการเล่น

รอยัลกัลกัตตาเทิร์ฟคลับ

สโมสรสนามหลวงกัลกัตต้า: สโมสรก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการใน 1847 แต่นานก่อนที่ Calcutta ได้รับการศูนย์กลางของการแข่งรถในประเทศอินเดีย ในขั้นตอนหนึ่งมันวิ่งแข่งในเกือบทุกหลักสูตรอนุทวีป ตอนนี้มันดําเนินการแข่งในโกลกาตา, กับฤดูหนาวที่วิ่งพฤศจิกายนเมษายนและฤดูมรสุมกรกฎาคมถึงเดือนตุลาคม. การแข่งขันส่วนใหญ่จะจัดขึ้นในวันพุธและวันเสาร์

รอยัล เวสเทิร์น เทิร์ฟ คลับ

รอยัลตะวันตกอินเดียเทิร์ฟคลับ: อีกสโมสรที่เก่าแก่ที่สุดในอินเดียและดําเนินการแข่งที่สองแทร็ค: สนามแข่ง Mahalaxmi ในมุมไบ (พฤหัสบดีเสาร์และวันอาทิตย์พฤศจิกายนถึงเดือนเมษายน) และที่ปูเน (วันเสาร์และวันอาทิตย์กรกฎาคมถึงเดือนตุลาคม) โดย RWITC ดําเนินการประมาณ 70 ครั้งต่อปี

เดลี เรซ คลับ

สโมสรแข่งนิวเดลี: ก่อตั้งขึ้นในปี 1940 และดําเนินการแข่งในเมืองหลวงของอินเดีย การแข่งขันจะจัดขึ้นสัปดาห์ละครั้งตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงพฤษภาคม วิ่งภายใต้กฎและอํานาจของสโมสรสนามหญ้าตะวันตกของอินเดียตะวันตก (RWITC)

บังกะลอร์ เทิร์ฟ คลับ

บังกาลอร์เทิร์ฟคลับ: เกิดในปี 1921 และดําเนินการแข่งที่เบงกาลูรู: ฤดูร้อน (พฤษภาคม-สิงหาคม) และฤดูหนาว (พฤศจิกายนถึงเมษายน) การแข่งมักจะเป็นเจ้าภาพในวันศุกร์และวันเสาร์

มาดราส เรซ คลับ

มาดราส เรซ คลับ (เจนไน): บ้านของหลักสูตรที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศและการแข่งขันที่มีภาคใต้ของอินเดียดาร์บี้และใต้อินเดียโอ๊กส์ การแข่งขันจะจัดขึ้นในเจนไน (ตุลาคม-มีนาคม) ในฤดูหนาวและ Ooty ในฤดูร้อน

ไฮเดอราบัดเรซคลับ

ไฮเดอราบัดเรซคลับ: ดําเนินการแข่งใน Hyderabad ในรางมรสุม (กรกฎาคม-ตุลาคม) และ Winter Track (พฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์) การแข่งขันมักจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์และวันจันทร์

สโมสรแข่งไมซอร์

สโมสรแข่งไมซอร์: ดําเนินการแข่งใน Mysuru และติดตามเป็นหนึ่งในที่งดงามที่สุดในประเทศที่ตั้งอยู่ในเชิงเขาของเนินเขา Chamundi ฤดูหลักจะเริ่มต้นตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงเดือนตุลาคม โดยมีช่วงฤดูร้อนและฤดูหนาวที่สั้นกว่า

แข่งม้าอินเดียที่ดีที่สุด

อินเดีย 2000 กินีเป็นหนึ่งในหลายกลุ่ม 1 การแข่งขันจัดขึ้นในช่วงฤดูแข่ง

คลาสสิกห้าของอินเดียสําหรับบ้าน breds เป็นการแข่งขันมากที่สุดขอหลังในประเทศ พวกเขาจะตั้งชื่อคลาสสิกของอังกฤษดั้งเดิม, กับสี่ของการแข่งขันเหล่านี้ – อินเดีย 1000 กินี, อินเดีย 2000 กินี, อินเดียโอ๊คส์และอินเดีย Derby – ทํางานในเมืองใหญ่ที่สุดของอินเดียมุมไบ, และหนึ่ง, เซนต์เลเกอร์, ที่ปูเน.

การแข่งขันกินีจะจัดขึ้นแต่ละเดือนธันวาคม, โอ๊คส์ในปลายเดือนมกราคมและดาร์บี้ในวันอาทิตย์แรกในเดือนกุมภาพันธ์ เซนต์เลเกอร์จะทํางานในเดือนกันยายน

การแข่งขันใหญ่อีกอย่างหนึ่งในปฏิทินคือถ้วยเชิญสนามของอินเดียซึ่งเปิดในปี 1963 และจัดขึ้นบนพื้นฐานการหมุนที่มุมไบ, โกลกาตา, เจนไนบังกาลอร์และไฮเดอราบัด ในช่วงต้นยุค 80 สองกลุ่ม 1 การแข่งขันเพิ่มไปยังเชิญคัพ (2400m): Sprinters 'Cup (1200m) และถ้วยของ Stayers '(3000m)

ต่อมาตามซูเปอร์ไมล์คัพมากกว่า 1600 เมตร ซึ่งหมายความว่าการแข่งขันทั้งสี่จะวิ่งในวันหยุดสุดสัปดาห์แรกแต่ละเดือนมีนาคมที่หนึ่งในห้าสถานที่แข่งที่สําคัญกับม้าที่ดีที่สุดจากทั่วประเทศเชิญ ในปี 2019 การแข่งขันจัดขึ้นที่ไฮเดอราบัด

รายชื่อการแข่งขันกลุ่มอินเดีย 1

สถานที่จัดงานแข่งขันชนิดระยะ
มุมไบอินเดีย 1000 กินี3yoฟิว1600m
มุมไบอินเดีย 2000 กินี3yo 3yo1600m
มุมไบอินเดียนโอ๊คส์4yoฟิว2400m
มุมไบอินเดียนเดอร์บี้4yo 20000002400m
มุมไบหลายล้านพ่อพันธุ์แม่พันธุ์3yo 3yo1400m
Puneนักเลเซนต์อินเดีย4yo 20000002800m
Puneปูเน เดอร์บี3yo 3yo2000m
กัลกัตตาดาร์บี้4yo 20000002400m
กัลกัตตาอินเดียแชมเปียนคัพ4up2000m
บัง กา ลอร์ดาร์บี้บังกาลอร์4yo 20000002400m
บัง กา ลอร์เดิมพันชิงแชมป์ฟิฟตี้3yoฟิว1600m
บัง กา ลอร์เดิมพันแชมป์ของโคลท์3YO c& g1600m
บัง กา ลอร์ดาร์บี้ บังกาลอร์3yo 3yo2000m
Mysoreไมซอร์ ดาร์บี้3yo 3yo2000m
ไฮ เด อรา บัดดาร์บี้สเตค4yo 20000002400m
ไฮ เด อรา บัดเดคแคน ดาร์บี้3yo 3yo2000m
เจน ไนเซาท์อินเดียโอ๊คส์4yoฟิว2400m
เจน ไนดาร์บี้อินเดียใต้4yo 20000002400m
พุทธาธรรมไนล์กิริส ดาร์บี้3yo 3yo1600m
สถานที่หมุนสปรินเตอร์คัพ4up1200m
สถานที่หมุนสเตย์เนอร์สคัพ4up3000m
สถานที่หมุนถ้วยเชิญสนามหญ้าอินเดีย4up2400m
สถานที่หมุนซุปเปอร์ไมล์คัพ4up1600m