การแข่งม้าในสหราชอาณาจักร

ม้าแข่งอาจมีมาในกรีกโบราณ, อียิปต์, ซีเรียหรือแม้กระทั่งบาบิโลน, แต่อังกฤษทําให้มันกีฬาของพระมหากษัตริย์.

การแข่งรถมีเจริญรุ่งเรืองกว่าศตวรรษในสหราชอาณาจักร, แม้ว่าเจ้าของม้าชนชั้นสูงได้รับส่วนใหญ่สําหรับขุนนางและอุดมด้วยอัลตร้า.

กีฬาได้มาไกลตั้งแต่ทหารโรมันคาดคะเนเริ่มครอบงําจิตใจบางครั้งประมาณ 200AD, มีการประชุมจัดขึ้นในขณะนี้เกือบทุกวันของปี, แยกระหว่างการแข่งรถแบนและแข่งล่าแห่งชาติข้ามกระโดด.

ถ้าคุณดําเนินการแข่งยุติธรรมและตํารวจแน่นทุกที่, ผู้จัดทําหนังสือและ punters จะปฏิบัติตาม และนั่นคืออย่างแน่นอนกรณีในสหราชอาณาจักรที่มีผลประกอบการวัดในพันล้านปอนด์

การแข่งรถส่วนใหญ่อยู่บนสนามหญ้าแม้ว่าจะมีแทร็คทุกสภาพอากาศที่สวนเคมพ์ตัน, ลิงฟิลด์, เซาท์เวลล์, เชล์มฟอร์ดซิตี้และวูล์ฟแฮมป์ตัน

การพนันแข่งม้าอังกฤษ

แน่นอนสําหรับวันนี้ punter เทคโนโลยีเข้าใจมีทางเลือกมากมายออนไลน์เพื่อหาแบบฟอร์มและข้อมูลนาทีสุดท้ายและยังวางเดิมพันของคุณ

เราที่รายการการเดิมพันโลกแนะนําการเดิมพันกับผู้ประกอบการทางกฎหมายที่ได้รับอนุญาตในเขตอํานาจศาลเสียงเท่านั้น เราขอแนะนําให้มีบัญชีกับเจ้ามือรับแทงหลายคนเพื่อใช้ประโยชน์จากโบนัสการลงทะเบียนและความแตกต่างในราคาต่อรอง

ในสหราชอาณาจักรคุณจะพบร้านค้าการพนันในถนนสูงทุกที่ที่คุณไปกีฬาแบรนด์ที่คุ้นเคยเช่นวิลเลียมฮิลล์และแล็ดโบร๊กส์

สําหรับการเดิมพันออนไลน์แข่งอังกฤษเรา gravitate ต่อ Bet365 ซึ่งจะเสนอเดิมพันโบนัสลงทะเบียนสําหรับลูกค้าใหม่

ประวัติโดยย่อของการแข่งม้าในสหราชอาณาจักร

ทหารในจักรวรรดิโรมันเชื่อว่าได้เริ่มแข่งม้าในสหราชอาณาจักรรอบ 200AD แต่เช่นเดียวกับกีฬาทั้งหมดจากครั้งนั้นระเบียนจะร่าง

สิ่งที่เรารู้คือในยุคกลาง, ราชวงศ์อังกฤษเริ่มที่จะใช้ความสนใจกระตือรือร้นในการเพาะพันธุ์และเป็นเจ้าของม้าที่เร็วที่สุดรอบ

เฮนรี่ที่ 8 เมื่อเขาไม่ว่าง divorcing หนึ่งในหกภรรยาของเขาหรือการกําจัดของพวกเขาโดยวิธีบังคับมากขึ้นถูก intrigued โดยม้าและมีการปรับปรุงพันธุ์และสถานประกอบการการฝึกอบรม

จัดประชุมการแข่งขัน (ส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันการแข่งขัน) ถูกจัดขึ้นโดยมีการแข่งขันที่เก่าแก่ที่สุดที่ยังคงมีอยู่, Kiplingcotes Derby มากกว่าสี่ไมล์, ครั้งแรกใน 1519.

ในช่วงต้นศตวรรษที่ 17, การแข่งรถเพิ่มขึ้นในระดับที่สูงขึ้นในสหราชอาณาจักรและนิวมาร์เก็ตโผล่ออกมาเป็นบ้านของม้าแข่งขอบคุณที่อุปถัมภ์พระราชทานของเจมส์ที่ปกครองจาก 1603 ถึง 1625 และสร้างพระราชวังที่อยู่ใกล้เมือง กีฬาในรูปแบบการจัดมากขึ้นกระจายทั่วประเทศเพื่อ "หลักสูตรระฆัง" ที่เรียกว่าเพราะรางวัลสําหรับการชนะมักจะเป็นระฆังเงิน

ที่ฆ่ามากโอลิเวอร์ Cromwell ห้ามกีฬาพร้อมกับการพนันและสิ่งอื่น ๆ ที่กระทําความผิดความรู้สึกของเขาสําหรับช่วงเวลาสั้นกลางศตวรรษ แต่รู้สึกร่วมกันกตัญญูเหนือกว่าเมื่อ Charles II เอาครองราชย์

ชาร์ลส์ที่ 2 ยังคงสมาคมราชฯ กับการแข่งรถและนิวมาร์เก็ต เขาถูกฉายาชื่อโอลด์โรว์ลีย์หลังจากชื่อของม้าที่เขาชื่นชอบและหลักสูตร Rowley Mile ใกล้ Newmarket ตั้งชื่อให้เขา

ในช่วงปลายศตวรรษที่ 17 และต้นศตวรรษที่ 18 มาเหตุการณ์ที่มีรูปร่างโลกแข่งที่ทันสมัย สามม้าอาหรับ -- Byerley Turk, Darley อาหรับและ Godolphin อาหรับ -- ถูกนําเข้าไปยังสหราชอาณาจักรและพันธุ์กับม้าม้าอังกฤษและเพื่อให้สายพันธุ์พันธุ์พันธุ์แท้เกิด คุณจะพบ DNA ของ Darley อาหรับในบาง 95% ของพันธุ์ทั้งหมดในวันนี้

สโมสรจ๊อกกี้ของสหราชอาณาจักรก่อตั้งขึ้นในปี 1750 นี้หมายถึงการแข่งรถกลายเป็นควบคุมแน่นมากขึ้นและย้ายจากการแข่งขันระหว่างสองม้าแข่งมักจะเกี่ยวข้องกับหลายอื่น ๆ

การแข่งขันคลาสสิกเช่นเซนต์เลเกอร์, ภาษาอังกฤษดาร์บี้และภาษาอังกฤษโอ๊คส์เริ่มต้นใน 1770s และ 1780s -- และ Jockey Club ยังให้พลเรือเอก Henry จอห์น Rous, พ่อของระบบ handicapping และน้ําหนักสําหรับอายุขนาด

ในครั้งล่าสุดกล้องถ่ายภาพเสร็จสิ้นเข้ามาในการใช้งานในปี 1947 และเริ่มต้นอุปสรรคสําหรับการแข่งรถแบนในปี 1965

ในปี 1961 ปิดหลักสูตรหนังสือถูกกฎหมายและการเดิมพันหมุนเวียนระเบิด.

นี้ช่วยตามของหลักสูตรโดยการมาถึงของทีวีใน 1950s และม้าแข่งอังกฤษยังคงปกคลุมในฟรีไปอากาศเช่นเดียวกับ Pay TV และออนไลน์ มันยังคงที่สองหลังฟุตบอลเท่านั้นเป็นกีฬาที่ดูมากที่สุดในสหราชอาณาจักร

กีฬาในสหราชอาณาจักรอยู่ภายใต้การกํากับดูแลในขณะนี้โดยหน่วยงานที่อังกฤษ Horseracing ซึ่งเกิดขึ้นจากการควบรวมกิจการของบริติช Horseracing คณะกรรมการและหน่วยงานกํากับดูแลการ Horseracing ในปี 2536 โดยได้นําบทบาทธรรมาภิบาลจาก Jockey Club ในปี 2536

ประเภทของการแข่งม้าในสหราชอาณาจักร

สองประเภทหลักของการแข่งรถครองฉากแข่ง:

แข่งแบน: ฤดูกาลนี้เริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงพฤศจิกายน โดยมีไฮไลท์รวมถึงการแข่งขันคลาสสิกห้าคนสําหรับเด็กอายุสามขวบ: เอปซัมดาร์บีเอปซัมโอ๊คส์พันกินีสองพันกินีและเซนต์เลเกอร์ มีการแข่งขันกลุ่ม 1 จํานวน 35 กลุ่มสําหรับปี

แข่งล่าแห่งชาติ: กระโดดแข่งกว่า steeplechases หรืออุปสรรคและมักจะไกลกว่าระยะทางที่มากกว่าในการแข่งรถแบน การแข่งล่าแห่งชาติยังมีกันชนซึ่งเป็นการแข่งขันแบนวิ่งผ่านระยะทางไกลเพื่อช่วยเตรียมม้าสําหรับการแก้ปัญหาการแข่งขันกระโดดยาว

นอกจากนี้ยังมีการแข่งรถแบบจุดต่อจุดซึ่งโดยทั่วไปจะกระโดดการแข่งขันสําหรับนักขี่ม้าสมัครเล่น

ไฮไลท์ของปฏิทินการแข่งอังกฤษ

แข่งแบน

การประชุม 2000 กินี: จัดขึ้นในช่วงปลายเดือนเมษายนหรือต้นเดือนพฤษภาคมที่นิวมาร์เก็ต การแข่งขัน titular เป็นขาเปิดของมงกุฎสามของอังกฤษตามด้วยดาร์บี้และเซนต์เลเกอร์ มันวิ่งผ่านไมล์ (1609 เมตร) และเปิดให้ colts และ fillies.

การประชุมเอปซัมดาร์บี้: ดาร์บี้เป็นการแข่งขันที่ร่ํารวยที่สุดของสหราชอาณาจักรและมีชื่อเสียงมากที่สุด มีการแข่งขันที่สนามแข่ง Epsom Downs ใกล้ Surrey, ที่ระยะทางเห็บมากกว่าหนึ่งไมล์และสี่ furlongs (ประมาณ 2423m).

รอยัลแอสคอท: การแข่งขันชิงแชมป์ของการแข่งรถในยุโรป ห้าวันที่สนามพระราชที่ Ascot, Berkshire ในเดือนมิถุนายนและการประชุมซึ่งวันที่กลับไป 1,711 เมื่อมันถูกก่อตั้งโดยสมเด็จพระราชินีแอนน์. สมเด็จพระราชินีแอนน์สเตคเตะออกการกระทําของกลุ่ม 1 ในวันอังคารที่ ด้วยการเพิ่มของ Commonwealth Cup สําหรับเด็กอายุสามปีมีแปดกลุ่ม 1 การแข่งขันมากกว่าห้าวัน

รุ่งโรจน์กู้: เทศกาลนี้เป็นที่นิยมของ horseflesh ทํางานเป็นเวลาห้าวันในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม / ต้นเดือนสิงหาคมที่สนามแข่ง Goodwood ที่ลึกลับใกล้ Chichester ในเวสต์ซัสเซ็กซ์ การแข่งขันที่มีการแข่งขันกลุ่ม 1 ซัสเซ็กซ์และกลุ่ม 1 แนสซอเดิมพัน.

การประชุมนักเลงเซนต์: ที่ดอนคาสเตอร์ในเดือนกันยายนเซนต์เลเกอร์เป็นที่เก่าแก่ที่สุดของคลาสสิกและยาวที่สุด (2937m) นอกจากนี้ยังเป็นขาที่สามของมงกุฎอังกฤษสามแม้ว่าม้าวันนี้ไม่ค่อยต่อสู้ทั้งสามเชื้อชาติ

วันแชมป์อังกฤษ: จุดสุดยอดของฤดูกาลราบที่แอสคอทในเดือนตุลาคมและเป็นวันที่ร่ํารวยที่สุดของการแข่งรถในปฏิทินอังกฤษ มีสี่กลุ่ม 1s บนบัตร: อังกฤษแชมเปี้ยนฟิลีส์ 'และเดิมพันของ Mares', ควีนเอลิซาเบธที่สองเดิมพัน, เดิมพันแชมป์และอังกฤษแชมเปี้ยน Sprint stakes

แข่งล่าแห่งชาติ

เทศกาลเชลท์แนม: การแข่งที่ดีที่สุดในช่วงกลางเดือนมีนาคมสี่วันที่สนามแข่งเชลต์นัมในกลอสเตอร์เชียร์ การไหลเข้าของไอร์แลนด์เป็นสิ่งที่ต้องดู พวกเขามักจะค่าโดยสารได้ดีกับ contenders ของพวกเขาและมันตรงกับวันเซนต์แพทริก เทศกาลนี้จะเริ่มตั้งแต่วันอังคารถึงวันศุกร์ การแข่งขันที่ดีอื่น ๆ ได้แก่ อุปสรรค์แชมป์, ราชินีแม่เชสแชมป์และอุปสรรค์โลก

แกรนด์เนชั่นแนลที่ Aintree ใกล้ลิเวอร์พูล: การประชุมจะวิ่งเป็นเวลาสามวันในช่วงต้นเดือนเมษายนและคุณลักษณะของหลักสูตรการแข่งขันที่รู้จักกันดีในสหราชอาณาจักร เมลเบิร์นคัพเป็นการแข่งขันที่หยุดออสเตรเลียในการติดตามของ, และถ้ามีเทียบเท่าในสหราชอาณาจักรมันเป็นการแข่งขันนี้เกือบสี่ไมล์และสี่ furlongs (ประมาณ 7150m) กับ 30 กระโดดเพื่อล้างวงจรสองของ Aintree วงจร. กระโดดมีขนาดใหญ่กว่าสําหรับกิจกรรมปกติ, เกินไป, ดังนั้นม้าและผู้ขับขี่มักจะทําดีเพียงเพื่อเสร็จสิ้น. การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ได้รับการจัดขึ้นตั้งแต่ปี 1839 มันเป็นไปไม่ได้ที่จะหาผู้ชนะ แต่ถ้าคุณสามารถมั่นใจได้ว่ามันจะเป็นที่ราคาที่ดี