การพนันฮอกกี้น้ําแข็ง

ฮอกกี้น้ําแข็งหรือฮอกกี้ในประเทศเช่นแคนาดาที่มันครองภูมิกีฬามีทักษะประเสริฐและความโหดร้ายในมาตรการที่เท่าเทียมกัน

เกมเล่นบนลานสเก็ตน้ําแข็งสี่เหลี่ยมวัดประมาณ 200 ฟุต (61 เมตร) โดย 85 ฟุต (26 เมตร) กับมุมโค้งมนกับหกผู้เล่น (รวมทั้ง goaltender) ต่อด้าน ผู้เล่นแต่ละคนติดอาวุธที่มีเส้นโค้งและวัตถุคือการตีเด็กซนในเป้าหมายของทีมฝ่ายตรงข้ามที่จะจุด

ผู้เล่นเป็นประจําตีความเร็วของ 40kmh และแตกยางเด็กซนที่ความเร็ว 100mph และชนกันและผนังทําให้ปรากฏการณ์ที่ยอดเยี่ยม

เกมเป็นที่รักมากในภาคเหนือและตะวันออกยุโรปและอเมริกาเหนือที่ National Hockey League (NHL) ครองราชย์สูงสุดและเป็นหนึ่งในสื่อหลักสําหรับการพนันกีฬาทั่วโลกพร้อมกับลีกฮอกกี้ Kontinental ของยุโรปตะวันออก

เกมแบ่งออกเป็นสามช่วง 20 นาทีโดยทันทีเวลาพิเศษตายและโทษการยิงต่อไปถ้าคะแนนจะผูก

จุดโทษเกี่ยวข้องกับหนึ่งต่อหนึ่งระหว่างผู้รักษาประตูและนักเล่นสเก็ต แต่ละทีมจะออกสาม skaters สําหรับการยิงและทีมงานที่มีเป้าหมายมากที่สุดหลังจากสามพยายามชนะแต่ละ ถ้ามันยังคงผูกจุดโทษย้ายไปสู่ ความตายอย่างกะทันหัน

แม้ว่าแต่ละทีมจะมีผู้เล่นเพียงหกคนบนน้ําแข็ง แต่แต่ละทีมจะมีผู้เล่นประมาณ 20 คนและมีผู้เล่นที่ทดแทนได้ไม่จํากัด

ผู้เล่นบนน้ําแข็งมักจะมีผู้รักษาประตูสองกองหลังและสามโจมตี: ปีกซ้าย, ศูนย์และปีกขวา

ประวัติโดยย่อของฮอกกี้น้ําแข็ง

ต้นกําเนิดของเกมจะค่อนข้างสมบูรณ์ แต่ก็ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางฮ็อกกี้น้ําแข็งมาจากเกมติดและลูกย้อนหลังพันปีหรือมากกว่าในยุโรป

เกมเช่นการเหวี่ยงในไอร์แลนด์, shinty ในสกอตแลนด์และแบนดี้บอลในอังกฤษ ทหารอังกฤษนํารุ่นของเกมเหล่านี้กับพวกเขา แคนาดา และสหรัฐอเมริกาและเล่นบนน้ําแข็งและหิมะที่พวกเขาพบในความอุดมสมบูรณ์

แต่เราเป็นเพียงความกังวลจริงๆกับการพัฒนาของเกมที่เรารู้ว่าวันนี้ซึ่งจริงๆมีรากในแคนาดาและมอนทรีออโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จัดและเกมในร่มเริ่มต้นใน 1870s

สโมสรฮอกกี้น้ําแข็งครั้งแรก, สโมสร McGill University ฮอกกี้น้ําแข็ง, ก่อตั้งขึ้นในปี 1877 และ"แชมป์โลก"ถูกจัดขึ้นในมอนทรีออใน 1883.

ในปี 1892 จากนั้นผู้ว่าราชการทั่วไปลอร์ดสแตนลีย์ซื้อถ้วยเงินสําหรับถ้วยรางวัลและสโมสรมอนทรีออฮอกกี้เป็นผู้รับคนแรกใน 1893 เป็นแชมป์ของสมาคมฮอกกี้สมัครเล่นแล้วของแคนาดา ถ้วยรางวัลของหลักสูตรต่อมากลายเป็นที่รู้จักกันเป็นสแตนเลย์คัพและขณะนี้ได้รับรางวัลเป็นประจําทุกปีเพื่อแชมป์ NHL

เกมเจริญรุ่งเรืองในแคนาดาและสหรัฐอเมริกาและกระจายกลับในรูปแบบใหม่ไปยังยุโรป กฎถูกกลั่นกว่าปีที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุดของผู้เล่นลดลงถึงหกด้าน

ความเป็นมืออาชีพเอาออกจากรอบ 1,910 และมีขั้นสูงไปยังจุดที่ผู้เล่นฮอกกี้ได้รับเงินเดือนที่ rivaling เหล่านั้นจากกีฬาเช่นเบสบอล, บาสเกตบอลและฟุตบอล. NHL ก่อตั้งขึ้นในปี 1917 และยังคงเป็นลีกอันดับ 1 ในกีฬา

เกมดึงดูดขนาดใหญ่และหลงใหลต่อไปนี้ทั้งสดและบนทีวีและลีสชั้นนําสามารถเข้าถึงได้เพื่อดูจากประเทศส่วนใหญ่

เดิมพันฮอกกี้น้ําแข็ง – ประเภทของการเดิมพัน

ผลการแข่งขัน (เส้นเงิน)
นี่คือการเดิมพันที่ง่ายที่สุดที่ใครจะชนะเกม

แฮนดิแคป (แฮนดิแคปสาย)
นี้เข้ามาในการเล่นที่หนึ่งทีมเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากมากกว่าอีก ตัวอย่างเช่น ทีม A อาจเป็นเป้าหมาย -1.5 ในตลาดนี้ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะต้องชนะด้วยสองประตูหรือมากกว่านั้น อีกทางเลือกหนึ่งคือทีมอาจพิการที่ +1.5 เป้าหมายซึ่งหมายความว่าพวกเขาเพียงแค่หลีกเลี่ยงการแพ้โดยสองเป้าหมายหรือมากกว่านั้นสําหรับผู้พนันที่จะชนะ

จํานวนประตู (สูง/ต่ํา)
กีฬาจะกําหนดเครื่องหมายสําหรับจํานวนประตูที่ยิงในการแข่งขันและคุณเพียงแค่ตัดสินใจว่าคุณคิดว่าทีมจะทําคะแนนเป้าหมายมากกว่าหรือน้อยกว่าจํานวนที่เสนอชื่อ ต้องแน่ใจว่าได้ตรวจสอบว่าเดิมพันของคุณมีค่าล่วงเวลาหรือไม่

คะแนนที่ถูกต้อง
เป็นชื่อแนะนําเดิมพันนี้เกี่ยวข้องกับการมีแทงที่ได้รับคะแนนสูงตรงขวา มันไม่ง่ายแต่ราคาต่อรองสามารถร่ํารวย

อัตรากําไรที่ชนะแน่นอน
เสนอชื่อเข้าชิงไม่ว่าคุณจะคิดว่าทีมจะชนะโดย 1, 2, 3, 4 หรือ 5 เป้าหมายหรือเลือก 6 เป้าหมายบวกข้อเสนอหนังสือจํานวนมาก

ฟิวเจอร์ส/ เอาท์ไรท์
กีฬาจํานวนมากจะเสนอการพนันระยะยาวในผู้ชนะโดยรวมของเหตุการณ์ที่ใหญ่ที่สุดในฮอกกี้น้ําแข็งรวมทั้งสแตนเลย์คัพสําหรับแชมป์ NHL และ Kontinental ฮอกกี้ลีกในหมู่คนอื่น ๆ อีกมากมาย บ่อยครั้งที่พวกเขายังจะเดิมพันในหมวดภายในลีกเหล่านี้รวมทั้งผู้ชนะของการประชุมภาคตะวันออกและตะวันตกใน NHL

นอกจากนี้คุณจะสามารถที่จะหาตลาดสําหรับเหตุการณ์ที่โดดเด่นอื่น ๆ รวมทั้งการแข่งขันชิงแชมป์โลกฮอกกี้น้ําแข็งประจําปีและโอลิมปิกฤดูหนาวซึ่งฮ็อกกี้น้ําแข็งมีคุณลักษณะตั้งแต่ 1920 เริ่มออกในโอลิมปิกฤดูร้อนก่อนที่จะหาสถานที่ที่ถูกต้องในฤดูหนาวเกมส์

การแข่งขันที่ดีที่สุดสําหรับการพนันฮอกกี้น้ําแข็ง

ลีกฮอกกี้แห่งชาติ (NHL)
เริ่มฤดูกาลก่อนในเดือนกันยายนและฤดูกาลที่เหมาะสมเริ่มตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม ทีม 31 ทีม (24 จากสหรัฐอเมริกาและเจ็ดจากแคนาดา) แต่ละเกมเล่น 82 เกมในช่วงฤดูปกติ, กับสแตนเลย์คัพเล่น-offs กลิ้งรอบในเดือนเมษายนถึงมิถุนายน.

ลีกฮอกกี้คอนติเนนทัล (KHL)
นี้เดิมรัสเซีย Superleague แต่ในปี 2008 กลายเป็น KHL และรวมถึง 27 ทีมจากรัสเซีย (21 ทีม), เบลารุส, จีน, ฟินแลนด์, ลัตเวีย, คาซัคสถานและสโลวาเกีย มันเป็นลีกที่ 1 ในยุโรปและสองเท่านั้นที่ NHL ทั่วโลก ถ้วย Gagarin มีให้สําหรับทีมแชมป์หลังจากเล่นออฟ

ฮอกกี้ลีกสวีเดน (SHL)
สวีเดนมีสถิติระดับนานาชาติที่ดีและการแข่งขันในท้องถิ่นของพวกเขาเป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดในโลก SHL ประกอบด้วยทีม 14 ที่เล่นให้กับเลอแมท ลีกก่อตั้งขึ้นในปี 1975 ฤดูกาลเริ่มในเดือนกันยายนกับการเล่น-offs ในเดือนมีนาคมถึงเมษายน

อเมริกันฮอกกี้ลีก (AHL)
การตั้งค่าที่คล้ายกันกับ NHL และเป็นพื้นลีกรองสําหรับผู้เล่นหวังที่จะให้มันไปยัง payday ใหญ่ของลีกหลัก ยังคง, มีการสนับสนุนอย่างมากและกีฬาส่วนใหญ่จะครอบคลุมมันอย่างใกล้ชิด.

ซีเอเอแชมป์ฮอกกี้น้ําแข็ง
เกมวิทยาลัยและเป็นกับวิทยาลัยกีฬาทั้งหมดดึงดูดความสนใจมากมายจากนักพนัน นี่คือที่คุณสามารถดูซูเปอร์สตาร์ที่เพิ่มขึ้นเริ่มต้นที่จะทําให้ชื่อสําหรับตัวเอง

เคล็ดลับสําหรับการพนันฮอกกี้น้ําแข็ง

1 ผู้รักษาประตูมีบทบาทสําคัญ
goaltender ที่ดีมีมูลค่าน้ําหนักของพวกเขาในทองคําเพื่อให้แน่ใจว่าทีมของคุณหมายเลข 1 ออกมีก่อนที่จะมีการเดิมพัน

2 ร็อคฝูงชนที่บ้าน
ทีมมักจะเดินทางไกลเพื่อเล่นการแข่งขันในลีกด้านบนและบรรยากาศใน environs ปิดล้อมของลานสเก็ตฮอกกี้สามารถข่มขู่อย่างหนาแน่น เก็บและตาบนแบบทีม'บ้านและออกไป

3 สถิติเป็นเพื่อนของคุณ
Sportsbooks ไม่เคยได้รับมันขวาเพื่อให้ตาออกสําหรับทีมป้องกันพิเศษและทีมโจมตีพิเศษและคุณอาจพบค่าในกว่า - Under ตลาดรวมคะแนน

ราคาฮอกกี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด?

ด้วยธรรมชาติที่โหดร้ายของเกมต่อสู้มักจะปะทุบนน้ําแข็งอีกด้านหนึ่งยืมขอบ gladiatorial จริงกับเกม
เวย์น Gretzky, ที่รู้จักกันเป็นหนึ่งที่ดีและคะแนนเล่นที่ดีที่สุดที่จะมีการเล่นเกม, ยังให้หลายคําพูดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมัน:
"บางครั้งผู้คนถาม'ฮอกกี้ต่อสู้จริง?' ผมบอกว่า 'ถ้าพวกเขาไม่