NRL finals week 1, 2020: Rabbitohs v Knights betting tips, prediction & odds

ยินดีต้อนรับสู่การแสดงตัวอย่าง South Sydney v Newcastle ของเรา, การคาดการณ์และการปรับปรุงราคาสําหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของพวกเขา NRL ที่สนามกีฬา ANZ ในวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม

นี่คือการกําจัด NRL สุดท้าย 2 กับผู้ชนะในการเล่น Parramatta ที่สูญเสียการปะทะกันในคืนวันเสาร์กับพายุเมลเบิร์น สําหรับแพ้ฤดูกาลมาถึงจุดสิ้นสุด

โค้ชเซาท์ซิดนีย์เวย์นเบนเน็ตต์ได้ยืนยันทีมของเขาจะไม่ฟุ้งซ่านโดยซาการอบอดีตผู้เล่นและผู้ช่วยโค้ชแซมเบอร์เกสในสัปดาห์นี้ เบอร์เกสถูกกล่าวหาว่ามีการใช้ยาเสพติดเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจอย่างหนักและเหตุการณ์ที่ไม่น่าอุ้มอื่น ๆ

มันยากที่จะได้รับสายผ่านรูปแบบล่าสุดของทีมเหล่านี้โดยเฉพาะ Souths, ผู้ถูกอับอายที่ก่อนหน้านี้โดยผู้อยู่ห้องใต้ดิน Canterbury 26-16 และจากนั้นสัปดาห์สุดท้ายผลิตหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของฤดูกาลที่จะบดขยี้ที่มีประสิทธิภาพ

ในขณะที่อัศวินที่กําลังเล่นรอบชิงชนะเลิศครั้งแรกของพวกเขาตั้งแต่ปี 2013 ได้รับการฟาดสามครั้งในอดีตของพวกเขาห้าเกมโดยไก่, นักรบและสัปดาห์สุดท้ายไททันส์กับชัยชนะที่ยิ่งใหญ่กับฉลามและมังกรแยกพ่ายแพ้เหล่านั้น

ดังนั้นเรามีสองของทีมที่ร้อนและเย็นมากที่สุดในการแข่งขันหันออกในทันทีตายตรงกับ

นิวคาสเซิลชนะการแข่งขันสองนัดที่ผ่านมาระหว่างทีมเหล่านี้ 20-12 ปีแล้ว 20-18 ในรอบ 10 ปีนี้ แต่ทั้งสองชนะมาริ้วเก้าชนะสําหรับกระต่าย


อ่าน: ดูตัวอย่างและเคล็ดลับการเดิมพัน NRL
NRL รอบสุดท้ายสัปดาห์หนึ่งตารางเวลา, การปรับปรุงราคาต่อรองชื่อ
วันศุกร์: ดูตัวอย่างยอดนักพนันสยองเหวินส์ vs ซิดนีย์
วันเสาร์: ดูตัวอย่างการพนันปลาฉลามปลาฉลาม, เคล็ดลับ
เมลเบิร์นพายุ v พาร์รามัตตา Eels เดิมพันตัวอย่าง, เคล็ดลับ


กระต่ายได้รับการเพิ่มในแพ็คของพวกเขาในสัปดาห์นี้กับยากตีสองนักพายเรือ Jaydn Su'A กลับจากบ้าน. รานกี้กลับนักเรือคาเมร่อน เมอเรย์ เปลี่ยนกลับไปล็อค และเลียมไนท์อยู่บนสน Hamele เป็นผู้เล่นที่จะออกจาก 17

นิวคาสเซิลฟื้นนักพายเรือที่สอง Lachlan Fitzgibbon (ขาหนีบ) จากการบาดเจ็บและ Sione Mata'utia ในการกลับไปที่ม้านั่งกับ Brodie Jones จาก 17

อ่านต่อสําหรับ Rabbitohs อัศวินของเราและผู้ชนะสําหรับการทํานายการปะทะกัน NRL ในวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม


แรบบิท vs อัศวิน

เตะออก: เวลาท้องถิ่น 16.05 น.
สถานที่: ซันคอร์ป สเตเดียม, บริสเบน
หัวไปอัตราต่อรองหัว: เซาท์ซิดนีย์ $31.00, นิวคาสเซิล $112.00
เดิมพันไลน์: เซาท์ซิดนีย์ (-8.5 คะแนน) $1.86, นิวคาสเซิล (+8.5 คะแนน) $1.94
จับคู่ผลรวม: 44.5 คะแนน : มากกว่า $1.91, ภายใต้ $1.91


กระต่าย v อัศวินเคล็ดลับการพนันฟรี

ด้านล่างของเรา เดิมพัน NRL ผู้เชี่ยวชาญได้เน้นเคล็ดลับการพนัน Souths-Newcastle ฟรีของเขาสําหรับเกมวันอาทิตย์

เซาท์ -8.5/ แมตช์รวมกว่า 44.5 คะแนน

ตัวเลือกนี้จะจ่าย $ 3.25 กับหนังสือเล่มนํา Unibet ออสเตรเลีย. แนวโน้มสําหรับรอบชิงชนะเลิศในสัปดาห์แรกของรอบชิงชนะเลิศได้รับสําหรับการแข่งขันที่ได้คะแนนสูงและที่ควรดําเนินการต่อที่นี่กับสองทีมที่ต้องการเปลี่ยนลูก เราเป็นธนาคารในเซาท์ซิดนีย์ที่ flogged ไก่เพื่อเปิดขึ้นมากกว่าที่หายไปกับสุนัข

เดเมียนคุกเพื่อลอง

กระต่ายแบบไดนามิกหญิงโสเภณีได้ทํางานในรูปแบบด้านบน เขามีเพียงสามพยายามฤดูนี้เพื่อให้ห่างไกล แต่เขาโดยทั่วไปขั้นตอนขึ้นในเกมใหญ่สําหรับกระต่ายและนิวส์


เซาท์ซิดนีย์แรบบิทอห์ส v นิวคาสเซิอัศวินทํานาย 4-10-2021

เซาท์ไปในรายการโปรดครอบงํากับอัศวิน, ที่มีเล็ดรอดเล็กน้อยปิดก้าวในไม่กี่เดือนที่ผ่านมา. แต่พวกเขาจะมีผู้ชนะการแข่งขันใน Kalyn Ponga ที่ fullback และเขาเป็นจริงหนึ่งที่จะดูที่นี่เป็น arguably เล่นหนุ่มที่ดีที่สุดในเกม. ใต้จะมองหาเกมขนาดใหญ่อื่นจากห้าแปด Cody วอล์คเกอร์, ที่วิ่งวงรอบไก่วันหยุดสุดสัปดาห์สุดท้ายในการแข่งขันที่ดีที่สุดของอาชีพของเขา. เหมือน Walker และลองจุดที่ปรากฏการณ์อเล็กซ์จอห์นสันและแพ็คหนุ่มมือถือควรให้แน่ใจว่าเด็กชายของเวย์เนเบนเน็ตต์ให้มันจนสัปดาห์ที่สองของรอบชิงชนะเลิศ NRL แรบบิทโฟห์ของเราอัศวินอัศวินทํานาย: เซาท์ซิดนีย์ 10 จุด


แรบบิท v อัศวิน

ฉันจะดูการปะทะกันของเซาท์ซิดนีย์-นิวคาสเซิลได้อย่างไร

ช่องเก้า, ฟ็อกซ์ลีกและ KAYO จะเทวภาพเกม, หรือมันสามารถสตรีมที่NRL.com.

ฉันจะเดิมพันในการปะทะแรบบิทอัศวิน v ได้อย่างไร

ทั้งหมดของ เว็บไซต์การพนันนานาชาติชั้นนํา จะเสนอตลาดใน NRL

เวลาใดของอาทิตย์แรบบิท v Knights รอบชิงชนะเลิศสัปดาห์หนึ่งเริ่มเกม?

การแข่งขัน Souths-Knights จะเตะออกเวลา 16.05 น. เวลาท้องถิ่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง