NRL finals week 1, 2020: Raiders v Sharks betting tips, prediction & odds

ยินดีต้อนรับสู่การชมตัวอย่างฉลาม Cronulla v, การคาดการณ์และการปรับปรุงอัตราต่อรองสําหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ NRL ที่ GIO สนามกีฬาในเย็นวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม

นี่คือการกําจัด NRL สุดท้าย 1 กับผู้ชนะในการเล่นแพ้ของการปะทะกันในคืนวันศุกร์ระหว่าง Penrith และไก่ซิดนีย์

แคนเบอร์ราและโครนุลลาเล่นเพียงสัปดาห์ที่ผ่านมาของหลักสูตร แต่ทีมที่วิ่งออกไปกับสุดสัปดาห์นี้จะแบกความคล้ายคลอเล็กน้อยกับคนที่เล่นใน Raiders'38-28 ชนะที่เนสท์แรตา Jubilere Stadium สุดสัปดาห์สุดท้าย

ทั้งสองทีมได้พักนักบวชคนแรกหลายคนด้วยตาจนถึงรอบชิงชนะเลิศรอบแรก แต่เป็นเรื่องสําคัญที่ผู้บุกจะชนะเพื่อให้ชีวิตของพวกเขาเพรียวบางหวังของการตกแต่งในด้านบนสี่ พารรามัตตาชนะในแมตช์

ทีมที่ชนะ 16-14 ที่สนามนี้ในปี 2016 ทีมได้แบ่งที่ผ่านมา 10 ปะทะ 5-5, แม้ว่า Raiders ได้รับรางวัลที่ผ่านมาสาม.

ผู้บุกเสร็จสิ้นฤดูกาลสุดท้ายของนักวิ่งไปไก่หลังจากแกรนด์สุดท้ายที่หลายคนรู้สึกว่าทีมของริคกี้สจวร์ตเป็นโชคร้ายที่จะสูญเสีย

สิ่งที่ยังไม่ได้ไปค่อนข้างไปวางแผนฤดูกาลนี้ที่พวกเขาได้พยายามที่จะไปหนึ่งที่ดีกว่ากับสายของการบาดเจ็บที่สําคัญ แต่บุกจะหมดหวังที่จะได้รับที่ผ่านมาหนึ่งนี้และอาจจะได้รับการยิงที่ไก่อีก


อ่าน: ดูตัวอย่างและเคล็ดลับการเดิมพัน NRL
NRL รอบสุดท้ายสัปดาห์หนึ่งตารางเวลา, การปรับปรุงราคาต่อรองชื่อ
วันศุกร์: ดูตัวอย่างยอดนักพนันสยองเหวินส์ vs ซิดนีย์
วันเสาร์: เมลเบิร์นพายุ v ตัวอย่างการพนัน Parramatta, เคล็ดลับ


ผู้บุกได้สูญเสียไรอันซัตตัน (เข่า) ได้รับบาดเจ็บจากเกมสัปดาห์สุดท้ายของกับฉลาม แต่สัปดาห์นี้ฟื้นเต็ม Charnze Nicoll-Klokstad, Elliott Whitehead, ครึ่งหนึ่งจอร์จวิลเลียมส์และแจ็ค Wighton ศูนย์ Jarrod โครเกอร์จอห์นเบทแมนจอร์แดน Rapana, Joseph Tapine และ Josh Papalii bak เป็นด้านเริ่มต้น

ฉลามถูกจัดการระเบิดค้อนในสัปดาห์ก่อนรอบชิงชนะเลิศเมื่อพวกเขาสูญเสียดาวห้าแปด Shaun Johnson ได้รับบาดเจ็บ achilles ร้ายแรง อย่างน้อยสัปดาห์นี้พวกเขาได้รับกลับ playmaker Chad ทาวน์เซนด์จากระงับสามการแข่งขันสําหรับค่าใช้จ่ายไหล่นี้ ผู้เล่นอื่น ๆ ที่กลับมาเป็นสายเริ่มต้นขึ้นได้แก่โสเภณี Blayke Brailey ศูนย์เจสซีราเมียนและจอชดูแกนวิงเซอร์ Sione Katoa และหนุ่มกลับ rower Toby Rudolf ซีโอสิฟา Talakai กลับคืนมาที่ต้นสน

อ่านต่อสําหรับเคล็ดลับ Raiders v ฉลามของเราและการคาดการณ์ผู้ชนะสําหรับการปะทะกัน NRL ของพวกเขาในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม


2014

เตะออก: 17.40pmเวลาท้องถิ่น
สถานที่: สนามกีฬา GIO, แคนเบอร์รา
หัวไปอัตราต่อรองหัว: แคนเบอร์รา $1.19, โครนุลลา-ซูเธอร์แลนด์ $4.90
เดิมพันไลน์: แคนเบอร์รา (-13.5 คะแนน) $1.88, โครนุลลา (+13.5 คะแนน) $1.92
จับคู่ผลรวม: 42.5 คะแนน: มากกว่า $1.89, ต่ํากว่า $1.91


เคล็ดลับการพนัน V ฉลาม v ฟรี

ด้านล่างของเรา เดิมพัน NRL ผู้เชี่ยวชาญได้เน้นเคล็ดลับการพนันแคนเบอร์รา-โครนุลลาฟรีสําหรับเกมวันเสาร์

แคนเบอร์ราชนะ/ รวม 42.5 คะแนน

เครื่องสีเขียวเพียงแค่มีผู้เล่นรอบชิงชนะเลิศแข็งมากเกินไป (ชอบของแจ็ค Wighton และจอช Papalii, เพื่อให้ใบนี้, แม้ว่าเราคิดว่าสาย 13.5 จุดเป็นบิตใหญ่เกินไปอุปสรรค์เป็นการกระทํา tightens ขึ้นสําหรับรอบชิงชนะเลิศ, แม้ว่าฉลามจะไม่มีชื่อเสียงสําหรับการป้องกันของพวกเขา. เราจะพยายามอย่างหนักที่จะมาโดยและเราชอบ unders ในการแข่งขันเดิมพันทั้งหมด

จอร์จวิลเลียมส์ลองเดิมพันคะแนน

Unibet จะเสนอหัวเพื่อหัวเดิมพันระหว่างผู้เล่นคู่แข่งในการเดิมพันลองคะแนน ตลาดที่นี่เป็นของแคนเบอร์ราจอร์จวิลเลียมส์ ($ 4) กับคู่แข่งครึ่งหลัง Chad Townsend ($ 9) กับตัวเลือกที่สามที่พวกเขาคะแนนจํานวนเดียวกันของพยายาม ($ 1.33) รวมทั้งศูนย์พยายาม คนอังกฤษ feisty ได้แสดงให้เห็นว่าเขาไม่กลัวที่จะลองโผที่เส้นจากช่วงปิด


3-10-2021

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Cronulla เป็นหน่วยโจมตีที่น่าตื่นเต้น แต่ความจริงยังคงลดลงเมื่อเทียบกับฝ่ายตรงข้ามที่มีคุณภาพสูงสุดแปดฤดูกาล เราคาดว่าผู้บุกจะโยกอัพความดันป้องกันในสัปดาห์นี้และเปิดให้เป็นจริงรอบชิงชนะเลิศ ฉลามมีเส้นกลับเนียน แต่บุกมีขอบที่แตกต่างกันในห้องเครื่องยนต์ของข้างหน้า พวกเขาจะดังก้องทางของพวกเขาลงในสัปดาห์ถัดไปของรอบชิงชนะเลิศ เราบุก v ฉลามทํานาย: แคนเบอร์รา 12 คะแนน


บุก v ปลาฉลาม

ฉันจะดูการปะทะกันของแคนเบอร์รา-โครนุลลาได้อย่างไร?

ช่องเก้า, ฟ็อกซ์ลีกและ KAYO จะเทวภาพเกม, หรือมันสามารถสตรีมที่NRL.com.

ฉันจะเดิมพันในบุกปะทะฉลาม v?

ทั้งหมดของ เว็บไซต์การพนันนานาชาติชั้นนํา จะเสนอตลาดใน NRL

เวลาไม่สัปดาห์สัปดาห์ที่เล่นรอบชิงชนะเลิศ V รอบชิงชนะเลิศของวันเสาร์หนึ่งเริ่มเกม?

การแข่งขัน Raiders v ฉลามจะเตะออกเวลา 17.40 น. เวลาท้องถิ่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง