วิธีทํากําไรเดิมพันกีฬา

การทําเงินจากการพนันกีฬาจะกล่าวง่ายกว่าทํา ถ้ามันง่ายเป็นมีความรู้ที่ดีของกีฬาที่คุณกําลังเดิมพันและเกาะที่เราจะส่งเจ้ามือรับแทงยากจน และชัดเจน, หนังสือกีฬาจะเจริญรุ่งเรืองในยุคของการเชื่อมต่อนี้.

ที่กล่าวว่านี่คือ 10 เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณถ้าไม่ชนะโชคเพิ่มโอกาสของคุณอย่างน้อยอยู่ลอย

เหล่านี้เป็นบทเรียนที่ได้เรียนรู้มาหลายปีของการพนันโดยทีมงานที่รายการการพนันโลกและไม่จําเป็นต้องจัดลําดับความสําคัญ

แทนที่จะเพียงแค่มือออกสุ่ม"ผู้เชี่ยวชาญ"เคล็ดลับในทีม X ที่จะชนะทีม Y ที่กีฬา Z, เป็นเว็บไซต์การพนันกีฬาจํานวนมากเป็นนิสัยที่จะทําเราจะให้คําแนะนําที่จะโทรในครั้งแล้วครั้งหนึ่งในการต่อสู้อย่างต่อเนื่องกับกีฬาของโลก

หากคุณสามารถหาข้อมูลโค้ดที่นี่เพื่อช่วยคุณในการเดินทางการพนันเราจะพิจารณาสิ่งนี้เพื่อความสําเร็จ

1 ไม่ไล่ล่าความสูญเสียของคุณ

นี่เป็นความจําเป็น คุณต้องมีวินัยพอที่จะไม่สูญเสียการควบคุมเมื่อคุณมีคู่ของการสูญเสียเดิมพัน อย่าพยายามชนะเงินของคุณกลับมาในเกมถัดไปที่มีอยู่ ไม่มีใครชนะได้ตลอด รอเกมที่เหมาะสมที่คุณรู้สึกว่าคุณรู้ว่าพอที่จะได้รับกลับในเส้นทางที่ชนะ กําหนดเดิมพันของคุณสําหรับวันและยอมรับผล มีวันอื่นเสมอ

2 จัดการระบบโอนเงิน

ดังนั้นบ่อยครั้งที่คุณควรเริ่มต้นอีกครั้งในการหาประโยชน์การพนันของคุณ เลือกจํานวนเงินที่คุณสามารถที่จะสูญเสียและมีนี้เป็น bankroll ของคุณ แน่นอนเราไม่ได้วางแผนที่จะสูญเสีย แต่มันเป็นความเป็นไปได้เสมอ ตอนนี้กําหนดจํานวนเงินเดิมพันของคุณโดยทั่วไปประมาณร้อยละ 5 ของ bankroll ทั้งหมดของคุณ ตัวอย่างเช่น หากธนาคารของคุณคือ 1,000 บาท การเดิมพันมาตรฐานของคุณอาจเป็น 50 ดอลลาร์ เมื่อธนาคารของคุณเพิ่มขึ้นหรือลดลงให้ปรับเดิมพัน 5 เปอร์เซ็นต์ตาม คุณสามารถเวลาสองเท่า bankroll ของคุณถึง $ 2000, หมายถึง 5 เดิมพันร้อยละของคุณจะกลายเป็น $ 100 ติดตามว่าคุณอยู่ตรงไหน เพียงไม่บ่อยนักที่คุณหลงทางจากการเดิมพันมาตรฐานของคุณ อาจถ้าคุณคิดว่า bookies มีมันผิดเมื่อกรอบตลาดโดยเฉพาะ

3 พักผู้ป่วย (ทราบว่าเมื่อต้องเดินออกไป)

คนฉลาดเคยบอกเราว่า "เงินหายไปไม่มีอะไรหายไป ความเชื่อมั่นหายไปทุกอย่างหายไป.'' มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะให้ความเชื่อในทฤษฎีนี้เมื่อเงินของคุณทํางานแห้ง แต่คุณต้องเล่นเกมยาวในการเล่นการพนัน คุณจะมีวันที่สูญเสีย ... แต่ในที่สุดความสําเร็จหรือความล้มเหลวของคุณส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับว่าคุณตอบสนองต่อวันนี้

4อย่าพกติดตัวไปกับสะสม

พวกเราทั้งหมดเคยอยู่ที่นั่น คูณอัตราต่อรองในครึ่งโหล"certs ตาย'และมากับราคาฉ่ําวางบนเดิมพันของเราและคาดว่าจะล่องเรือเพื่อเงินง่าย เฉพาะสําหรับคู่แข่งแรกที่จะประสบความตกใจสูญเสียแล้วดูกําพร้าเป็นขาต่อไปห้าขึ้นมา คุณต้องอดทนมากกว่านี้ แน่นอนว่าการเลือกหลาย แต่ให้แน่ใจว่าคุณมีการเก็บรวบรวมผลแต่ละท่านจินตนาการ

5 หาค่า

นี้เสียงที่เรียบง่าย แต่ที่ไม่ได้เสมอกรณี นี่คือที่ที่ตัดสินกลายเป็นสิ่งสําคัญ พิจารณาการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นและจัดอันดับโอกาสของแต่ละทีม ด้วยประสบการณ์ที่คุณจะสามารถแสดงข้อมูลนี้ในรูปแบบอัตราต่อรอง จากนั้นตรวจสอบว่าผู้พนันและหนังสือกีฬาให้คะแนนทีมอย่างไรและมองหาความต่าง อย่ากลัวที่จะกลับตัดสินของคุณ แต่ยังพิจารณาว่าผู้ที่ตั้งค่าราคาต่อรองสําหรับ sportsbooks มักจะมีประสบการณ์ผู้ประกอบการ, แม้ว่าหลายคนจะเถียงหนังสือจํานวนมากเพียงฟีดออกสิ่งที่คนอื่นได้วางขึ้น. คุณต้องเรียนรู้ว่าหนังสือเล่มใดที่แรกขึ้นกับราคาที่จะได้รับรอยแตกครั้งแรกที่ค่าการรับรู้ใด ๆ

6 ติดสิ่งที่คุณรู้

หลีกเลี่ยงการล่อลวงเช่นการพนันใน NHL ตรงกับเพียงเพราะมันเป็นสิ่งต่อไปในทีวีที่บาร์ที่คุณชื่นชอบ หากคุณไม่ทราบมากเกี่ยวกับกีฬา, ปล่อยให้มันคนเดียว. แน่นอนว่ามันรู้สึกดีที่จะมีเดิมพันสดเพื่อเพิ่มขอบในการดูของคุณ แต่ที่ไม่ได้วิธีการเล่นกีฬาที่ประสบความสําเร็จทํางาน พวกเขามีความรู้ที่สองไม่มีของผลิตภัณฑ์และรู้รายละเอียดทุกนาทีสุดท้ายของเกม อย่ายอมแพ้ในสิ่งที่ขอบคุณอาจจะมีในกีฬาหนึ่งโดย squandering เงินในอีก

7มีบัญชีการพนันกีฬาหลายบัญชี

นี่เป็นการต่อรองไม่ได้สําหรับนักพนันกีฬาที่จริงจัง ทําไมต้องใช้ $ 2.10 เมื่อ $ 2.15 สามารถใช้ได้ที่อื่น? เหล่านี้ดูเหมือนความแตกต่าง trifling แต่เมื่อคุณกําลังทํางานต่อการชนะ, เหล่านี้ร้อยละขนาดเล็กสามารถสร้างความแตกต่างทั้งหมด, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็น bankroll และผลประกอบการของคุณเติบโต. นอกจากนี้คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอส่งเสริมการขายมากขึ้นหากคุณลงทะเบียนกับหนังสือที่ดีที่สุด และเพื่อกระจายเงินของคุณไปรอบ ๆ ถ้าคุณอยู่ในอันตรายของการถูก จํากัด ที่ผู้ประกอบการการพนันโดยเฉพาะ

8 วิธีจัดการกับแนวเย็น

ในขณะที่เราสั่งสอนผู้ป่วยอยู่และคิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานะระยะยาวของ bankroll ของคุณมีบางครั้งเมื่อคุณรู้สึกว่า Bernie Lootz ที่ดี (วิลเลียม H. Macy จากคูลเลอร์) จะนั่งอยู่บนไหล่ของคุณ ส่วนตัวถ้าฉันตีออกสี่ครั้งในแถวที่หัวเพื่อเดิมพันหัวฉันใช้เป็นคําใบ้ฉันหนาวกว่าจูบแม่สามีของ หากคุณตีแนวหยาบพิจารณาการหยุดพัก มีสนามกอล์ฟและสปา บางครั้งออกไปสามารถล้างใจของคุณสําหรับงานที่มือ: ตี bookies

9 อย่าละเลยปัจจัย X

ในกีฬามืออาชีพน้อยจะเหลือโอกาส ผู้เล่นเตรียมอย่างเข้มงวด, แผนเกมจะถูกว่าจ้างและทิ้งและฝ่ายค้านที่มีการศึกษาในรายละเอียดมาก. ฟอร์มบันทึกหัวหัวและอื่น ๆ ที่มีการอ้างอิงที่ดีสําหรับนักพนันกีฬา แต่บางครั้งก็เป็นสิ่งที่เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทําให้ความแตกต่างทั้งหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเดิมพันที่บรรทัด เป็นลูกชายที่ชื่นชอบของทีมเล่นหรือการฝึกการแข่งขันขั้น? ทีมกําลังฟื้นคืนหรือแพ้ผู้เล่นจากหรือได้รับบาดเจ็บหรือไม่ ทีมดาร์บี้เป็นคู่แข่งหรือไม่ มีทีมหนึ่งถูกคั่วในสื่อในนําขึ้นเกม? พวกเขามีคะแนนที่จะชําระ? ตัวอย่างใด ๆ น้อย ๆ สามารถพิสูจน์ล้ําค่า

10 กําหนดวิธีการของคุณเอง

เก็บนาฬิกาอย่างใกล้ชิดในผลลัพธ์ของคุณเมื่อเวลาผ่านไปและเล่นจุดแข็งของคุณ หากคุณชนะอย่างต่อเนื่องในพรีเมียร์ลีกอังกฤษแม้ว่าคุณจะรู้สึกว่าคุณรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NBA, คุณต้องทํางานกับมันในขณะที่. มันอาจจะเป็นที่ตัดสินของคุณมีเมฆน้อยในกีฬาที่คุณไม่ได้เป็นการลงทุนทางอารมณ์ ซึ่งนําเราไปยังจุดอื่น หากคุณไม่สามารถแยกและคลินิกเมื่อประเมินเกมที่เกี่ยวข้องกับทีมหรือทีมที่คุณชื่นชอบบางทีคุณควรออกจากเกมเหล่านั้นออกจากผสมการพนันของคุณ เมื่อพูดถึงการชนะการพนันกีฬา ก็มุ่งหน้าไปในใจทุกครั้ง

ห้าของหนังการพนันกีฬาที่ดีที่สุด

คูลเลอร์ วิลเลียม เอช. หนึ่งในภาพยนตร์การพนันที่ดี ตกลงดังนั้นมันไม่จริงเกี่ยวกับการพนันกีฬา แต่เรารักมันอยู่แล้ว ที่ชื่นชอบรายชื่อทีมการพนันโลก

สองสําหรับเงิน อัล ปาชิโน, แมทธิว แมคโคนากี, เรเน่ รัสโซ. เสียงออกเทนสูง 10/10/2014

เจ้าของมาฮาวนีย์ ฟีลิปเซมัว ฮอฟแมน, มินนี่ ไดรเวอร์. 28/10/2014 เขาเล่นผู้จัดการธนาคารที่เริ่มเล่นการพนันกีฬาก่อนที่จะดําเนินการเพียงเล็กน้อยไปที่คาสิโนของสหรัฐอเมริกา

สีของเงิน พอล นิวแมน ทอม ครูซ กํากับโดยมาร์ตินสกอร์สและดาวล่องเรือเมื่อเขายังคงล่องเรือ ยินดีต้อนรับสู่โลกของสระว่ายน้ําเดิมพันสูง

บิ๊กยิง - คําสารภาพของมหาวิทยาลัย Bookie เด็กวิทยาลัยกลายเป็นนักกีฬาก่อนที่จะคดเคี้ยวในปัญหาลึก เรื่องดีสวมใส่ แต่คุ้มค่าดู