แผนการเดิมพันกีฬา

แฟนกีฬาทุกคนชอบคิดว่าพวกเขารู้เล็กน้อยเกี่ยวกับเกมที่ต้องการกว่าคนถัดไป และที่ดีมากอาจจะเป็นจริงสําหรับหลายโดยเฉพาะเมื่อเราพูดถึงกีฬาที่พวกเขาอาจมีการเล่นหรืออย่างน้อยถูกแช่ในตั้งแต่วัยหนุ่มสาว

แต่ที่นี่ที่โลกรายการการพนัน, หนึ่งความเชื่อความเชื่อที่เราได้เรียนรู้เป็นที่นับความรู้ที่เหนือกว่าสําหรับอะไรถ้าคุณไม่ทราบว่าจะทําอย่างไรกับมันเมื่อมันมาถึงการวางเดิมพัน.

นั่นคือที่แผนปักหลักเข้ามาเล่น มันจะไม่รับประกันคุณจะเป็นผู้ชนะปกติ แต่มันจะให้แน่ใจว่าถ้าคุณอยู่ในเงินที่มีมากกว่าร้อยละ 50 ของเคล็ดลับหัวหัวของคุณคุณจะไม่ได้จ่ายเงินสําหรับ grandkids ของเจ้ามือรับแทงหนังสือเพื่อให้ฟันของพวกเขาขาว

มีกล่าวว่าถ้าเคล็ดลับของคุณหายไปเครื่องหมายไม่มีแผนปักหลักในโลกสามารถช่วยให้คุณประหยัด คุณต้องหากีฬาใหม่หรือคิดใหม่วิธีการของคุณ

นี่คือคําแนะนําสําหรับผู้เริ่มต้นบางส่วนของแผนปักหลักที่ดีที่สุดสําหรับ เดิมพันกีฬา หรือ แข่ง รถ.

จํานวนเดิมพันคงที่

ด้วยระบบนี้คุณเพียงแค่เดิมพันจํานวนเงินเดียวกันทุกครั้งโดยไม่คํานึงถึงอัตราต่อรองที่นําเสนอ อย่างน้อยที่สุดก็สามารถป้องกันไม่ให้คุณจากสองเท่าลงไปพยายามที่จะเปิดรอบการสูญเสีย ต้องใช้วิธีการที่มีระเบียบวินัย

จํานวนการชนะคงที่

ที่นี่คุณคํานึงถึงราคาและพยายามที่จะชนะในจํานวนเงินเดียวกันโดยไม่คํานึงถึงสิ่งที่คุณเดิมพัน ปัญหานี่คือ bankroll ของคุณสามารถใช้ตีถ้าคุณกําลังเดิมพันจํานวนมากในรายการโปรดราคาสั้นและโชคของคุณจะเปิดไม่ดี

เกณฑ์ของเคลลี่

สูตรที่มีความเสี่ยง แต่อาจทํากําไรได้ที่จะบอกคุณว่าเศษส่วนของ bankroll ของคุณคุณควรลงทุนในการเดิมพันที่กําหนด อาจจะซับซ้อนอาจจะมากเกินไปเพื่อให้นักพนันเฉลี่ย เราจะไปในรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเลือกนี้ในภายหลัง

การเดิมพันตามสัดส่วน

นี่คือวิธีการที่เราชื่นชอบในการจัดการ bankroll สําหรับการพนันกีฬาที่มันสามารถให้คุณในเกมอีกต่อไป ที่นี่คุณเดิมพันเพียงร้อยละคงที่ของธนาคารของคุณมักจะ 5 ร้อยละ ดังนั้นถ้า bankroll ของคุณคือ $ 1000 คุณจะเดิมพัน $ 50 ถ้าเดิมพันแรกที่สูญเสียและคุณมี $ 950 คุณจะเดิมพัน $ 47.50 และอื่น ๆ ไม่น่าตื่นเต้นเกินไป แต่อีกครั้งจะทําให้คุณมีระเบียบวินัยและมุ่งเน้นไปที่การเลือกผู้ชนะ

มาร์ตินเกล

เราให้คะแนนนี้หนึ่งเป็นเส้นทางที่รวดเร็วไปยังบ้านยากจน ทฤษฎีค่อนข้างง่าย: หากคุณกําลังเดิมพันโอกาสเงินได้เช่นหลังจากการสูญเสียที่คุณเพียงแค่สองเท่าของการเดิมพันจนกว่าคุณจะตีผู้ชนะ จากนั้นเมื่อคุณกลับผู้ชนะกลับไปที่เดิมพันเดิมของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณพยายามชนะ $20 และล้มเหลวในครั้งแรก พอที่จะกู้คืนเริ่มต้นของคุณ $ 20 และยังคงชนะ $ 20 ปัญหาคือจํานวนเงินที่เดิมพันสามารถ skyrocket ถ้าคุณได้รับในแนวที่สูญเสีย ดังนั้นมากดังนั้นคุณอาจจะไม่สามารถที่จะได้รับการตั้งค่าสําหรับการเดิมพันแม้ว่าคุณจะมีเงินที่จะทําให้การวางเดิมพัน

ย้อนกลับ

ชื่อแนะนํา คุณเดิมพันสองครั้งทุกครั้งที่คุณกลับผู้ชนะ สิ่งนี้สามารถทํางานให้กับนักพนันที่แข็งกระพัน แต่เราเชื่อว่าคุณต้องกําหนดขีด จํากัด ของจํานวนผู้ชนะที่คุณจะกลับมาในแถวก่อนที่คุณจะกลับไปเป็นเงินเดิมพันครั้งแรกของคุณ เราคิดว่าผู้ชนะสามคนในแถวโดยทั่วไปจะดีเท่าที่สามารถหวัง

Fibonacci

ระบบนี้ใช้ลําดับคณิตศาสตร์ชื่อหลังจากนักคณิตศาสตร์อิตาลี Leonardo ของปิซา (หรือที่เรียกว่า Fibonacci) ลําดับทํางาน 0,1,1,2,3,5,8,13,21,34,55,89,144 และยังคงโดยการเพิ่มล่าสุดสองตัวเลขเพื่อหาถัดไป ในแง่การพนันจะทํางานโดยใช้ลําดับเป็นฐาน, ทิ้ง 0 และ 1 แรก. ดังนั้นคุณจึงตัดสินใจเดิมพันของคุณและวางเดิมพันครั้งแรก ถ้าชนะเดิมพันยังคงเหมือนเดิม ถ้ามันสูญเสียคุณย้ายขึ้นลําดับที่ 2 x เดิมพันของคุณ ถ้าคุณสูญเสียอีกครั้งคุณย้ายได้ถึง 3 ครั้งแล้ว 5 ครั้งและอื่น ๆ คุณเลื่อนขึ้นหนึ่งสําหรับการสูญเสียเดิมพันแต่ละ แต่แล้วย้ายลงลําดับสองขั้นตอนกับแต่ละชนะเดิมพัน อีกครั้งยาวเส้นสูญเสียสามารถนําคุณยกเลิกได้อย่างรวดเร็ว

อนุญาโตตุลาการ

นี่คือจอกศักดิ์สิทธิ์สําหรับนักพนันและเกิดขึ้นซึ่งคุณสามารถหาความแตกต่างในราคาต่อรองระหว่างเจ้ามือซื้อขายที่แตกต่างกันหรือตลาดที่ย้ายพอเพื่อให้คุณสามารถกลับผลที่เป็นไปได้ทั้งหมดที่มีกําไรรับประกัน นี้ไม่ได้เป็นความบ้าคลั่งเป็นเสียงแม้ว่าโดยปกติผลกําไรร้อยละจะเป็นขนาดเล็ก ยัง เป็น ปลาย เพื่อน ที่ ดี ของ WGL ใช้ กล่าว ว่า "ปลา น้อย หวาน.

โอกาสการเก็งกําไรหรือ ARB ยังสามารถเกิดขึ้นจากสิ่งอํานวยความสะดวกในการเล่นและเงินสดออกที่นําเสนอโดยหลาย sportsbook วันนี้. ด้วยการปฏิบัติบางอย่างคุณสามารถล็อคในกําไรดีก่อนที่จะมีการแข่งขันจะตัดสินใจ