กลยุทธ์การเดิมพันกีฬา

มันเป็นไปได้ที่จะชนะการพนันเงินในกีฬา แต่จะใช้เวลาวินัยความรู้ที่ดี bankroll และกลยุทธ์เสียงที่ดีที่จะขี่ออกครั้งไม่ดี

การเดิมพันที่ประสบความสําเร็จในการเดิมพันกีฬาคุณจะต้องใช้วิธีการระยะยาวทําให้เดิมพันที่ประสบความสําเร็จมากน้อยก็เป็นประโยชน์ในระยะยาวกว่าวิธีการบูมหน้าอก

บทความนี้จะรันคุณผ่านบางส่วนของสิ่งที่สําคัญที่สุดที่ต้องจําเมื่อการพนันกีฬารวมทั้งความอดทนวินัยความรู้เกี่ยวกับการจัดการเงินระบบการพนันและวิธีการทํางานของตลาด

คู่มือ: การพนันกีฬาออนไลน์

ความอดทนในการเดิมพันกีฬาเป็นกุญแจสําคัญ

อย่าเดิมพันกับแรงกระตุ้น ซึ่งหมายความว่าไม่เดิมพันในทีมที่คุณชื่นชอบเพียงเพราะพวกเขากําลังเล่นในวันนี้หรือการพนันในเกมเพียงเพราะอยู่ในทีวี

มันยากพอที่จะชนะกีฬาเมื่อคุณมีข้อมูลทั้งหมดและความรู้เกี่ยวกับเกมเฉพาะให้อยู่คนเดียวเมื่อคุณโยนเงินที่เกมคุณมีข้อมูล จํากัด เกี่ยวกับ

ถ้าคุณต้องการที่จะชนะในระยะยาวคุณจะไม่สามารถเดิมพันในเกม (โดยไม่คํานึงถึงการเล่นกีฬา) เพียงโดยการคาดเดาหรือ มีความรู้สึก เกี่ยวกับเรื่องนี้ อดทนและได้รับการคัดเลือก

เดิมพันเฉพาะเมื่อคุณคิดว่าคุณมีเหตุผลที่มั่นคงที่จะทําให้การเล่นและคุณมั่นใจว่าคุณมีขอบมากกว่ากีฬา

อยู่วินัยและเดินออกไปผู้ชนะ

แสดงความอดทนและวินัยเป็นครั้งแรกและสองด้านที่สําคัญที่สุดที่จะต้องพิจารณาหากคุณต้องการเป็นนักลงทุนกีฬาที่ประสบความสําเร็จ, แต่พวกเขาจะยากมากที่จะใช้.

ก่อนอื่นไม่เคยเดิมพันเงินมากกว่าที่คุณสามารถจะสูญเสีย ไม่ว่าดีคุณคิดว่าคุณหรือมั่นใจว่าคุณมีความมั่นใจว่าคุณได้เลือกผู้ชนะ, คุณยังสามารถสูญเสีย, ไม่ว่าจะเป็นผ่านการตัดสินที่ไม่ดีหรือโชคร้าย (สิ่งที่คาดเดาได้หลายอย่างอาจเกิดขึ้นในระหว่างเกม: บาดเจ็บ, ความผิดพลาด, เล่นไม่ดีและสายไม่ดีโดย referes ชื่อไม่กี่)

เพื่อช่วยให้คุณรักษาวินัยเป็นสิ่งสําคัญที่จะสร้าง bankroll ที่มีเงินเท่านั้นที่ไม่จําเป็นสําหรับสิ่งอื่นเช่นเช่าอาหารการชําระเงินจํานองหรือการสนับสนุนครอบครัวของคุณและที่คุณเล่นภายในหมายถึงของคุณ

หากหลังจากขณะที่คุณอยู่ในแนวยาวสูญเสียหรือการสูญเสียของคุณมีผลเสียชีวิตส่วนตัวของคุณหยุดทันที

อย่าปากแข็งเกี่ยวกับเรื่องนี้และไม่เคยสองขึ้นหรือใช้ระบบการจัดการเงินที่คล้ายกันที่จะบอกคุณที่จะเดิมพันเงินมากขึ้นในการไล่ล่าความสูญเสีย ใช้เวลาสองสามวันหรือสัปดาห์ออกและผ่อนคลาย มันเป็นฤดูกาลที่ยาวนานและจะมีมากมายของเกมที่จะเดิมพันบน

ตรวจสอบเดิมพันก่อนหน้านี้และสิ่งที่ผิดพลาดของคุณเรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณและเริ่มต้นใหม่ช้าเมื่อคุณคิดว่าคุณพร้อม

เดิมพันที่แปลกใหม่เงินสดในความโง่เขลาของนักพนัน

กี่ครั้งเราได้ลดลงในกับดักของ parlay ห้าขาหรือ multibet เท่านั้นไปยังที่ดินสี่ขาและตกที่อุปสรรค์ที่ห้า? หลายครั้งเกินไปและเราจะบอกคุณว่า punters ที่ประสบความสําเร็จเป็นระวังของเดิมพันที่แปลกใหม่

เมื่อเวลาผ่านไปมีมากขึ้นและนอกโลกประเภทการเดิมพันที่นําเสนอโดย bookies, กับส่วนใหญ่ของเหล่านี้อย่างมากที่บริษัทรับเดิมพัน, ไม่เดิมพัน.

หนังสือกีฬาทําให้มันน่าสนใจที่จะวางเดิมพันในการเล่นที่แปลกใหม่เช่น parlays, ทีเซอร์ครึ่งครั้งและข้อเสนอเพราะพวกเขารู้ว่าร้อยละมากของพวกเขาสูญเสีย

กีฬาเช่นลูกค้าของพวกเขาเพื่อให้เป็นจํานวนมากไม่มีรูปแบบ, ไม่มีวินัย, ยากจนค่า, เดิมพันแรงกระตุ้นที่เป็นไปได้. คุณควรอยู่ห่างๆพวกเขา

จิตใจที่มีสุขภาพดี, ธนาคารสุขภาพ

หากคุณมีวันที่ไม่ดีหรือมีอาการป่วยทางร่างกายอยู่ห่างจากการพนันจนกว่าคุณจะกู้คืน เรามีแนวโน้มที่จะมีวินัยของเราขัดจังหวะเมื่อเรารู้สึกภายใต้สภาพอากาศ สัปดาห์ของการวางเดิมพันอย่างระมัดระวังและผลกําไรสามารถยกเลิกได้ในไม่กี่คลิกและสุขภาพจิตของคุณจะยิ่งแย่ลง เดิมพันเฉพาะเมื่อใจของคุณมีความชัดเจนและคุณตัดสินใจที่ดีที่สุด

การจัดการเงินในการเดิมพันกีฬา

หากคุณสามารถอดทนและวินัยที่สําคัญต่อไปคุณต้องโทเพื่อที่จะประสบความสําเร็จคือการจัดการเงิน

เราทุกคนรู้ว่าคนที่ดีมากในการเลือกผู้ชนะ แต่หลังจากที่ในขณะที่กําลังโหลดบัญชีของพวกเขา ทําไมถึงเป็นแบบนี้ นี้มักจะเกิดขึ้นเนื่องจากหลายสาเหตุหนึ่งในพวกเขาเป็นการจัดการเงินที่ไม่ดี

แม้ว่าจะมีเทคนิคการจัดการเงินหลายที่สามารถใช้พวกเขาทั้งหมดดูเหมือนจะเห็นด้วยกับหลักการพื้นฐานดังต่อไปนี้

เล่นเพียงเปอร์เซ็นต์เล็ก ๆ ของ bankroll เริ่มต้นของคุณ: เป็นที่ยอมรับกันทั่วไปว่า 1% ถึง 4% สูงสุดคือเปอร์เซ็นต์ที่เหมาะสมในการเล่น ฉันอยากจะแนะนําให้คุณเริ่มต้นด้วย 1% นี้จะช่วยให้คุณช้าเพิ่ม bankroll ของคุณถ้าคุณได้รับแนวที่ดีและจะให้คุณอยู่ห่างจากปัญหาในขณะที่ถ้าคุณมีไม่ดีหนึ่ง

สรุปได้ว่า: หากคุณชนะแนวพิจารณาเพิ่มขนาดของเดิมพันของคุณเล็กน้อยถ้าคุณในการสูญเสียแนวพิจารณาลดลง

ไม่เคยไล่ล่าเงินของคุณ: นี้ถือเป็นความผิดพลาดการจัดการเงินที่ใหญ่ที่สุดของทั้งหมด จําไว้นี้เป็นความพยายามระยะยาวและไม่ได้เป็นระยะสั้น ทุกคนมีวันที่ดีและไม่ดีและสัปดาห์ที่ดีและไม่ดี หากคุณมีวันที่ไม่ดี, ต่อต้านการทดลองของการวางที่หนึ่งเดิมพันใหญ่ที่จะครอบคลุมสําหรับการสูญเสียของคุณก่อนหน้านี้. ถ้าคุณไม่, ส่วนใหญ่คุณจะผิดหวังอย่างจริงจัง.

สรุปได้ว่า: พรุ่งนี้เป็นวันอื่นและคุณจะมีโอกาสทําดีกว่าวันนี้

ระบบการพนัน: หลีกเลี่ยงหรือโอบกอด?

บางคนอ้างว่าชนะอย่างต่อเนื่อง 65%, 70% หรือมากกว่าของการเดิมพันของพวกเขาในฤดูกาลที่มีระบบของพวกเขา นี้อาจเกิดขึ้นวันหนึ่งหรืออื่น แต่ไม่มีใครมีเปอร์เซ็นต์ชนะนี้ในฤดูกาลเต็มเดิมพันทุกวัน นักลงทุนส่วนใหญ่ในการเดิมพันกีฬาหรือนักพนันมืออาชีพจะชนะมากกว่าความสุข 53% ถึง 55% ของการเดิมพันในระยะยาว

สิ่งสําคัญที่ต้องจํา:

  • ในบางโอกาสและกีฬาบางอย่าง (เรียกว่า "moneyline" คนเช่น NHL หรือ MLB) คุณยังสามารถสร้างรายได้ที่ดีโดยการชนะเพียง 49% หรือ 50% ในระยะยาว เปอร์เซ็นต์ที่ชนะหมายถึงน้อยที่นี่เป็นพวกเขาจะถือว่า"หน่วยชนะ"กีฬา (คุณสามารถมี 55% ชนะอัตราส่วนและยังคงสูญเสียเงินและมี 49% ชนะอัตราส่วนและชนะเงินดี ... ทั้งหมดขึ้นอยู่กับ "ค่า" ของแต่ละเดิมพัน)
  • ในกีฬาโดยใช้ "จุดกระจาย" (เช่น NBA หรือ NFL) คุณต้องตี 52.38% ของเวลา (พิจารณาอัตราต่อรองเฉลี่ยปกติของ 1.91 ในรูปแบบยุโรปหรือ -110 ในรูปแบบสหรัฐอเมริกา) เพื่อ "ทําลายแม้". ที่นี่นับเปอร์เซ็นต์ที่ชนะเนื่องจากมี "จุดกระจาย" และอัตราต่อรองจะเท่ากันทั้งสองด้าน หากคุณสูงกว่า 52.38% คุณกําลังทําเงิน!
  • ซึ่งหมายความว่าคุณต้องมีระบบการพนันที่มุ่งเน้นที่เปอร์เซ็นต์ที่ชนะ (เพราะที่เท่ากับการทําเงินสูงกว่า 52.38%) ใน "จุดกระจาย" กีฬาและระบบที่มุ่งเน้นที่มูลค่าเดิมพันใน "moneyline" กีฬา.
  • สถิติ, การบาดเจ็บของผู้เล่น, แรงจูงใจ, รูปแบบปัจจุบัน, การฝึกขอบและตัวชี้วัดอื่น ๆ ควรจะคิดสําหรับ.

ตลาดการพนันกีฬา

หนึ่งในเหตุผลหลักที่เว็บไซต์การพนันให้เงินมากและบุคคลส่วนใหญ่เสียเป็นเพราะธรรมชาติของมนุษย์

ใช่แล้วผู้คนก็ชอบเดิมพันรายการโปรดเทพนิยายทีมโปรดหรือจะเดิมพันมากกว่าเมื่อเล่นจํานวนประตูหรือคะแนนทั้งหมด มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่จะไปสําหรับผลบวก

เพียงดูที่เปอร์เซ็นต์การเดิมพันในเว็บไซต์ใด ๆ ที่ทําให้ข้อมูลนี้สามารถใช้ได้ก่อนที่เกมจะเกิดขึ้นและคุณจะเห็นนี้ หนังสือกีฬารู้ดีนี้เป็นอย่างดีและทํางานในความโปรดปรานของพวกเขา

นั่นเป็นเหตุผลที่มันเป็นสิ่งสําคัญที่จะดูที่มูลค่าของแต่ละเดิมพันกับความน่าจะเป็นของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและยังมองไปที่วิธีการตลาดที่มีพฤติกรรมก่อนที่เกมจะเริ่มเพื่อที่จะตัดสินใจที่สมดุลมากที่สุดเมื่อวางเดิมพัน