คู่มือสําหรับผู้เริ่มต้นโป๊กเกอร์

การเลือกมือ, ตําแหน่งโต๊ะ, พื้นผิวกระดานการเรียนรู้การนําก่อนปัดและหลัง flop กลยุทธ์และการจัดการ bankroll เป็นบทเรียนใหม่พื้นฐานสําหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์เริ่มต้นและเดิมพันต่ําโป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นที่ผู้เล่นมือสมัครเล่นต้องเริ่มต้น $0.01/$0.02 ถึง $0.25/$0.50 จะให้ผู้เล่นใหม่มุมมองการเรียนรู้โดยไม่ส่งพวกเขายากจนจากความแปรปรวนหรือทําผิดพลาด.

ในบทความเชิงกลยุทธ์นี้โลกรายการการพนันจะให้รวดเร็ว"โป๊กเกอร์สําหรับ Dummies"ศูนย์กลางที่จะช่วยให้ผู้เล่นใหม่และที่มีอยู่รู้ตัวเองในเกมที่"ใช้เวลาชีวิตที่จะโท"- โป๊กเกอร์.

ดังนั้นที่นี่มี 5 บทเรียนพื้นฐานที่จะได้รับคุณเล่นรูปแบบกําไรมากขึ้นของบัตร

1.รู้จักช่วงมือของคุณ

ถ้าคุณเล่นมือมากเกินไปในที่สุดคุณจะจบลงด้วยการยากจน หากคุณไม่ได้เล่นมือมากพอที่คุณจะพลาดในจุดมากเกินไปที่จะชนะหม้อดี เรียนรู้ความสมดุลที่ดีของการเริ่มต้นมือ VS ตําแหน่งของคุณบนโต๊ะกับฝ่ายตรงข้ามยังอยู่ในหม้อ อย่าไปอยู่ในมือแค่คิดถึงการถือครองของคุณ คิดเกี่ยวกับบัตรหลุมของคุณและสิ่งที่คุณต้องทํามือที่แข็งแรงขนาดขึ้นคนที่มีชิปที่คุณต้องการที่จะชนะเกมและวิเคราะห์ได้ดี

2.เข้าใจตําแหน่งตาราง

หลังจากที่ผู้เล่นใหม่รู้วิธีการเลือกมือโดยไม่ต้อง busting ตัวเอง; ตําแหน่งเป็นเพียงความตระหนักที่สําคัญที่สุดที่จะมีที่ตารางโป๊กเกอร์ หากคุณไม่คุ้นเคยกับคํา - "ตําแหน่ง" หมายความว่าคุณนั่งบนโต๊ะที่สัมพันธ์กับปุ่มตัวแทนจําหน่าย ตําแหน่งก่อนหน้านี้ของคุณในรอบของการเดิมพันที่ยากก็คือการเล่นมือของคุณ

3.วิเคราะห์การปัดเลี้ยวและแม่น้ํา

การเรียนรู้การเลือกมือก่อนปัดกําไรเป็นสิ่งหนึ่ง แต่สิ่งที่คุณทําเมื่อคุณเห็นปัดที่ไม่เหมาะกับหรือสับสนคุณและเดิมพันฝ่ายตรงข้าม? มือบางเล่นดีด้วยเหตุผลบางอย่างและมันจะเสียค่าใช้จ่ายเงินของคุณได้รับการติด overplaying หรือ underplaying มือเพราะคุณไม่ทราบวิธีการอ่านที่คุณอยู่ในหม้อ
.

4.การจัดการ Bankroll และการเลือกเกม

ถ้าคุณจะประสบความสําเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์และไม่เพียง แต่เป็นตัวแทนของอาหารปลาฉลามแล้วทั้งสองทักษะหลักจะต้องควบคุมและปฏิบัติตามด้วยการดูแลเนื่องจาก ผู้เล่นใหม่ที่มีอัตราความแปรปรวนสูงหรืออัตราชนะมาร์จินควรมีอย่างน้อย 20 buy-ins สําหรับวงเงินใด ๆ ที่พวกเขากําลังเล่นเกมออนไลน์และเล่นเกมหรือฝ่ายตรงข้ามภายใน skillset หรือช่วงราคาของคุณเป็นสิ่งจําเป็น ซึ่งหมายความว่าถ้าคุณกําลังเล่น 0.01c/0.02c คุณควรจะมี $ 40 พร้อมที่จะจัดการกับความแปรปรวนถ้าคุณกําลังเล่น $ 0.25c / $ 0.50c แล้วคุณควรจะมี $ 1000 และอื่น ๆ โดยทําตามคําแนะนําเหล่านี้คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ไป busto และมักจะนั่งบนโต๊ะทําสิ่งที่คุณอยู่ที่นี่

5.ความแปรปรวนและเอียง

ก่อนเล่นใหม่ควรเรียนรู้ราคาของการชนะและการสูญเสียและเรียนรู้วิธีที่จะชนะหรือสูญเสียความมีใจ แต่ผู้เล่นที่มีอยู่จํานวนมากยังคงมีความผิดของการแสดงมารยาทตารางยากจน; ความอ่อนน้อมถ่อมตนเป็นคุณธรรมและความโกรธจะเสียค่าใช้จ่ายเงินของคุณเท่านั้น มากขึ้นดังนั้นผู้เล่นโป๊กเกอร์จะต้องวิเคราะห์การตัดสินใจทุกใหญ่หรือเล็กเป็นไม่รู้หรือผิดสามารถอย่างมาก bankroll ของพวกเขาและความพยายามหนึ่งที่ชัยชนะ เมื่อสูญเสียหรือเล่นไม่ดีเป็นสิ่งสําคัญมากที่จะตระหนักถึงสัญญาณของการเอียงและเทียมอารมณ์ของคุณหรือออกจากเซสชั่น