เท็กซัส โฮลด์

เป็นจํานวนมากได้กล่าวว่า Texas Hold'em เป็นหนึ่งในเกมโป๊กเกอร์ที่ใช้เวลาเพียงนาทีในการเรียนรู้ แต่คุณสามารถใช้เวลาการเรียนรู้ตลอดชีวิต จุดมุ่งหมายของบทความนี้คือการสอนพื้นฐานวิธีการเล่นโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลด์และเรียกใช้คุณผ่านกลยุทธ์บางอย่าง

Texas Hold’em gameplay & rules

โดยปกติในเกมเท็กซัสโฮลด์มือใด ๆ จะเริ่มต้นด้วยผู้เล่นทั้งสองไปทางซ้ายของตัวแทนจําหน่ายการโพสต์เล็กและใหญ่ตาบอด บิ๊กบอทเป็นสองเท่าของขนาดเล็กตาบอดและทั้งสองเดิมพันเหล่านี้จะใช้ในการก่อให้เกิดการกระทําบางอย่างลงในหม้อ. หลังจากที่ผ้าม่านได้รับการวาง, สองบัตรจะถูกจัดการให้ผู้เล่นรอบโต๊ะที่ผู้เล่นจุดที่จะถูกบังคับให้ตัดสินใจครั้งแรกของพวกเขาในมือ. เมื่อการกระทํามาถึงคุณมีตัวเลือกสามตัวเลือกที่ผู้เล่นคนใดสามารถใช้ทั้งโทรยกหรือพับ

เท็กซัสโฮลด์เดิมพันโป๊กเกอร์

กฎสําหรับโป๊กเกอร์ Texas Hold'em จะคล้ายกับเกมโป๊กเกอร์อื่น ๆ ส่วนใหญ่ ถ้าผู้เล่นจะโทรพวกเขาจะต้องวางอย่างน้อยขนาดของคนตาบอดใหญ่ในหม้อหรือถ้ามีคนได้ยกอย่างน้อยขนาดของการยกระดับ หากผู้เล่นเลือกที่จะเพิ่มพวกเขาจะต้องยกอย่างน้อยสองครั้งการกระทําในหน้าของพวกเขาทั้งคนตาบอดใหญ่หรือยกจากผู้เล่นอื่น อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปจะเป็นประโยชน์ถ้าผู้เล่นยกมากกว่าขั้นต่ําที่อนุญาตเป็นผู้เล่นจะมีแนวโน้มที่จะยอมรับมือของพวกเขาเพื่อเพิ่มพลังมากขึ้น ในไม่มีขีด จํากัด เท็กซัสโฮลด์ของโป๊กเกอร์ผู้เล่นอาจยกขึ้นเพื่อกองทั้งหมดของพวกเขาในขณะใด ๆ เมื่อการกระทําอยู่ในมือในขณะที่ในจํากัดโป๊กเกอร์ผู้เล่นอาจเพิ่มจํานวนที่กําหนดที่โต๊ะ สุดท้ายผู้เล่นอาจเลือกที่จะพับเมื่อการกระทําที่อยู่บนพวกเขาและใช้เวลาส่วนต่อไปไม่มีในมือหรือจะต้องวางในเงินใด ๆ เพิ่มเติม คุณสามารถอ่านคู่มือโดยละเอียดเกี่ยวกับการเดิมพันในเท็กซัสโฮลด์ด้านล่าง

เดอะฟล็อป

เมื่อผู้เล่นได้วางในเงินมากที่สุดเท่าที่พวกเขาต้องการหลังจากที่ทั้งสองได้รับไพ่, สามบัตรจะถูกวางไว้ในชุมชน, ในเท็กซัสโฮลด์นี้จะเรียกว่าปัด. ผู้เล่นพยายามที่จะทําให้มือไพ่ห้าใบที่ดีที่สุดโดยใช้ศูนย์หนึ่งหรือทั้งสองของไพ่แจกไพ่ของพวกเขาด้วยการรวมกันของการ์ดในชุมชน

หลังจากที่ปัดได้รับการกระทํา, ผู้เล่นที่เหลืออีกครั้งจะได้รับตัวเลือกในการตรวจสอบการกระทําที่ใช้ในการผ่านการกระทําให้กับผู้เล่นอื่นเมื่อมีเดิมพันในหน้าของคุณไม่มี, เดิมพัน, หรือพับถ้าวางเดิมพันออกว่าพวกเขาไม่ต้องการที่จะโทร.

หากผู้เล่นเลือกที่จะเดิมพันที่นี่พวกเขาจะต้องเดิมพันอย่างน้อยขนาดของคนตาบอดใหญ่แม้ว่าจะทราบว่าพวกเขาเดิมพันจํานวนเงินที่เกี่ยวข้องกับขนาดของหม้อ เช่นเคยถ้าผู้เล่นเลือกที่จะเดิมพันทุกอย่างที่พวกเขาได้พวกเขาสามารถไปทั้งหมดในและจะไม่ต้องทําการดําเนินการในส่วนที่เหลือของมือถ้าพวกเขาจะเรียกว่า ในทํานองเดียวกันถ้าผู้เล่นไม่ต้องการดําเนินการต่อในหน้าของการเดิมพันที่พวกเขาสามารถพับและจะไม่ดําเนินการต่อไปในมือ

เปิดบัตร - เท็กซัสโฮลด์ถนนสี่

หลังจากการกระทําบนปัดได้รับการตัดสินบัตรเดียวจะถูกวางไว้บนชุมชนที่เรียกว่าบัตรเปิดหรือถนนที่สี่ในเท็กซัสโฮลด์ มีอีกรอบของการเดิมพันสําหรับผู้เล่นที่ยังคงเหลืออยู่ในมือ

บัตรแม่น้ําหรือบัตรที่ห้า

เมื่อการเดิมพันถูกตัดสินในเทิร์น, ถ้ายังคงมีอย่างน้อยสองผู้เล่นที่เหลือในมือที่ห้าและสุดท้ายบัตรจะเปิดมากกว่า, เรียกว่าแม่น้ําหรือถนนที่ห้า.

รอบสุดท้ายของการกระทําที่เกิดขึ้นระหว่างผู้เล่นใด ๆ ที่เหลืออยู่ในมือ ถ้าหม้อจะตัดสินและสองคนหรือมากกว่าผู้เล่นยังคงมีส่วนร่วมผู้เล่นที่เหลือทั้งหมดจะต้องแสดงบัตรของพวกเขาที่จุดผู้เล่นที่มีห้ามือที่ดีที่สุดบัตรจะได้รับหม้อ

เมื่อมือของมืออีกมือหนึ่งจะถูกจัดการและผ้าม่านจะย้ายไปที่ผู้เล่นสองคนถัดไปเป็นปุ่มตัวแทนจําหน่ายเป็นสัญลักษณ์ของตัวแทนจําหน่ายรอบโต๊ะ ผู้เล่นที่สูญเสียเงินเดิมพันทั้งหมดจะถูกตัดออกหากเป็นการตั้งค่าทัวร์นาเมนต์หรือจะถูกบังคับให้ได้รับเงินมากขึ้นหากพวกเขาเลือกที่จะดําเนินการต่อในการตั้งค่าเกมเงินสด

วิธีที่จะชนะในเท็กซัสโฮลด์

มีวิธีการต่างๆในการชนะเท็กซัสโฮลเดมทั้งโดยการที่ดีที่สุดห้ามือบัตรหรือโดยการบังคับให้ออกฝ่ายตรงข้ามของคุณโดยการทําเดิมพันที่พวกเขาไม่สามารถเรียก มือส่วนใหญ่เล่นไม่ได้สิ้นสุดถึงเวทีประลองหลังแม่น้ําดังนั้นการพนันเป็นสิ่งสําคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมนี้

มันจะกลายเป็นสิ่งที่สําคัญมากสําหรับผู้เล่นที่จะเรียนรู้จํานวนเงินที่เหมาะสมที่จะเดิมพันและบัตรที่เหมาะสมในการเล่นเป็นทั้งสองบทเรียนเหล่านี้สามารถเปิดผู้เล่นจากผู้เล่นที่แพ้กับผู้เล่นที่ชนะในคืนใด ๆ

แน่นอนไม่ว่าสิ่งที่ระดับทักษะคนคือองค์ประกอบของโชคสามารถให้ปัจจัยเท่าเทียมกันในมือใด ๆ เป็นผู้เล่นไม่ทราบว่าบัตรจะถูกจัดการในชุมชนหรือสิ่งที่บัตรฝ่ายตรงข้ามของพวกเขามี, บ่อยผู้ชนะของมือจะถูกตัดสินใจโดยสิ่งที่บัตรตก, สิ่งที่น่าตื่นเต้นและบ้าขึ้นอยู่กับวิธีที่ดีบัตรของคุณถือขึ้น.

ความแตกต่างระหว่างขีดจํากัดและไม่จํากัด Hold'em

มีสองประเภทที่แตกต่างกันของเกมเท็กซัสโฮลด์และศูนย์แตกต่างรอบการเดิมพัน โดยทั่วไปไม่มีขีด จํากัด เท็กซัสโฮลด์คือเมื่อผู้เล่นสามารถผลักดันทั้งหมดในเวลาใดก็ได้ ในขณะที่ Limit Hold'em จะหมายถึงมีวงเงินเดิมพันซึ่งสามารถที่ดีสําหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่ต้องการเล่นด้วยเงินจริง แต่ในระดับสังคม นี่คือคําอธิบายรายละเอียดของทั้งสองขีด จํากัด และเท็กซัสโฮลด์ไม่มีขีด จํากัด คือ

เดิมพันในวงเงินโฮลด์

เพิ่ม เติม: เท็กซัสโฮลด์ จํากัด ต่ํา

มีสองความแตกต่างใหญ่ระหว่างขีด จํากัด และไม่มีขีด จํากัด โฮลด์ แรกและชัดเจนที่สุดคือความแตกต่างในโครงสร้างการเดิมพัน หากคุณกําลังเล่น $ 1 / $ 2 holdem ผ้าม่านเป็น $ 50 และ $ 1.00 ตามลําดับ, ผ้าม่านทั้งสองโพสต์ก่อนที่จะมีบัตรใด ๆ ที่ถูกจัดการ. ใหญ่ตาบอดโพสต์ $ 1.00 (2 ที่นั่งทางด้านซ้ายของตัวแทนจําหน่าย) และการโพสต์ตาบอดเล็ก $ .50 (หนึ่งที่นั่งไปทางซ้ายของตัวแทนจําหน่าย)

เมื่อไพ่ถูกแจกไพ่คนภายใต้ปืน (หนึ่งที่นั่งทางด้านซ้ายของคนตาบอดใหญ่) จะเป็นคนแรกที่ทําหน้าที่ พวกเขาสามารถเรียก $ 1.00 ใหญ่ตาบอดยกให้ $ 2.00, หรือพับ หากพวกเขาเลือกที่จะยกมันไป $ 2.00 คนต่อไปสามารถยกมันไป $ 3.00, โทร $ 2.00, หรือพับ การระดมทุนสามารถดําเนินการต่อได้ตั้งแต่ $1.00 เพิ่มขึ้นจนถึงจํานวนสูงสุดของการเดิมพัน (4) หรือทุกคนได้เรียกร้องให้มือของพวกเขา (พับ) เมื่อทุกคนได้กระทําสามบัตรจะกระทําในใบหน้ากลางขึ้นนี้เรียกว่า "Flop"

บน Flop รูปแบบการเดิมพันจะเหมือนกับ Pre-Flop มันเป็น $ 1.00 เพื่อเดิมพันและเพิ่มจะได้รับอนุญาตใน $ 1.00 เพิ่มขึ้นถึง $ 4.00 แต่มันเป็นไปได้ที่จะได้รับผ่านรอบนี้โดยไม่ต้องวางเงินใด ๆ เพิ่มเติมลงในหม้อถ้าทุกคนตรวจสอบ หลังจากที่ทุกคนได้ทําหน้าที่หนึ่งบัตรมากขึ้นจะได้รับการจัดการหน้าขึ้น

ไพ่ใบที่สี่แจกให้กับคณะกรรมการเรียกว่า "เลี้ยว" เมื่อเปิดรับคําสั่งใน Limit Holdem จํานวนเงินที่คุณสามารถเดิมพันเป็นสองเท่า ใน $ 1 / $ 2 เกมตอนนี้คุณสามารถเดิมพัน $ 2.00 และยก $ 2.00 ถึงสูงสุดสี่เดิมพันสําหรับผลรวมของ $ 8.00 อีกครั้งคุณสามารถโทรยกหรือตรวจสอบว่าไม่มีใครมีเดิมพัน

เมื่อการดําเนินการทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์ในเทิร์น, หนึ่งบัตรสุดท้ายคือ dealt หน้าขึ้น – มันเรียกว่า "แม่น้ํา". การเดิมพันจะทําอีกครั้งใน $ 2.00 เพิ่มขึ้นถึง $ 8.00 สูงสุดเมื่อคุณสามารถโทร เมื่อแม่น้ําได้รับการเรียกหรือตรวจสอบลงมือทั้งหมดจะถูกพลิกขึ้นไปและสูงสุด 5 มือบัตรโดยใช้การรวมกันของบัตรใด ๆ ที่เป็นผู้ชนะ บางเว็บไซต์อนุญาตให้มีการเดิมพันได้ไม่ จํากัด ในการเพิ่ม $ 2.00 เมื่อมือจะลงไป 2 ผู้เล่น (หัวขึ้น)

เดิมพันในโฮลด์ไม่มีขีดจํากัด

ไม่มีขีดจํากัด hol'dem มีผ้าม่านเช่นเดียวกับจํากัดโฮลเอ็ม แต่คุณสามารถเพิ่มจํานวนเงินใด ๆ ได้ตลอดเวลา. นี้เป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพยายามที่จะ bluff ซึ่งเป็นที่ยากมากขึ้นใน Limit Hold Em การเดิมพันแบบไม่จํากัดจํานวน 2 ข้อ เดิมพันแรกคือการเดิมพันของคุณจะต้องมีมูลค่าเดิมพันใหญ่ขั้นต่ําสําหรับตารางที่คุณกําลังเล่น ที่สองคือถ้าหม้อถูกยกให้คุณและคุณต้องการเพิ่มจํานวนเงินขั้นต่ําที่คุณสามารถเพิ่มเป็นจํานวนเงินที่ยกขึ้นเดิม

ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณกําลังเล่น 5/10 NL และมีคนยกบนปัดไป $55.00 และคุณต้องการเพิ่มจํานวนเงินขั้นต่ําที่คุณสามารถ re-raise ในตําแหน่งที่เป็น $ 55.00 ทําให้รวม $110.00 คุณสามารถเพิ่มได้หากต้องการจนถึงจํานวนทั้งหมดที่คุณมีในตาราง คุณไม่สามารถเคยเพิ่มน้อยลงเว้นแต่จะเป็นเงินทั้งหมดที่คุณมีที่ตารางได้อย่างมีประสิทธิภาพวางคุณทั้งหมดใน

ทุกอย่างอื่นรวมทั้งวิธีการแจกไพ่จะเหมือนกันในไม่จํากัดตามที่อยู่ในขีด จํากัด เหตุผล somany สนุกกับมันและเกมที่ซับซ้อนมากขึ้นเป็นเพราะความจริงที่คุณสามารถไป "All - In" เดิมพันทุกอย่างที่คุณมีในตารางเวลาที่คุณต้องการ คุณสามารถไป all- in กับ 23 ในมือของคุณและ JT9 แสดงบนปัดและยังคงชนะมือถ้าทุกคนเท่า ขณะที่พวกเขากล่าวว่าการเรียนรู้เกมใช้เวลาไม่กี่นาที ที่จะโทมัน, อายุการใช้งานที่

เคล็ดลับการพนันของโฮลเอ็มสําหรับผู้เริ่มต้น

คนส่วนใหญ่แนะนําให้เริ่มต้นเริ่มต้นด้วย Limit Hold'em อย่างน้อยได้รับความรู้สึกสําหรับเกม มันถูกกว่ามากในการเรียนรู้เกมและทําให้การเล่นที่ไม่ดีน้อยในวงเงินกว่าสามารถในไม่ จํากัด หากคุณตัดสินใจที่จะทําให้บลัฟในวงเงินไม่ก็สามารถเสียค่าใช้จ่ายจํานวนทั้งหมดที่คุณนั่งที่โต๊ะด้วย

ในวงเงิน แต่ถ้าคุณทําผิดพลาดอย่างน้อยก็ไม่ได้สําหรับเงินที่คุณมีทุก หากคุณไม่เคยเล่น โป๊กเกอร์ ผู้เชี่ยวชาญแนะนําให้เล่นเกม Limit อย่างน้อยสามหรือสี่ชั่วโมงก่อนเล่นไม่จํากัด แน่นอนมันเป็นทางเลือกของคุณ, แต่การเล่นบาง $ 25 / $ จํากัด 50 hold'em สําหรับสองสามชั่วโมงสามารถสนุก, ราคาถูก, และแน่นอนวิธีการสนุกสนานในการเรียนรู้เกม. ในขณะที่การเรียนรู้ที่ $ .25 / $ .50 ไม่มีขีด จํากัด สามารถค่าใช้จ่ายคุณ $ 50.00 ในมือเดียว

การจัดอันดับมือในเท็กซัสโฮลด์

จุดแข็งมือ – แข็งแกร่งที่สุดที่จะอ่อนแอที่สุด:
1) ตรงเปี่ยม – KQJT9 ทั้งหมดของชุดเดียวกัน (Ace สูงตรงล้างเป็นพระราชล้าง)
2) สี่ชนิด - 4 ของบัตรเดียวกันในมือ 5 บัตร
3) เต็มบ้าน - สามชนิดและคู่ในมือเดียวกัน 5 บัตร
4) ล้าง - 5 ใบของชุดเดียวกัน
5) ตรง – 5 ใบในแถว KQJT9
6) สามชนิด - 3 ของบัตรเดียวกัน
7) สองคู่ - สองคู่ในมือข้างหนึ่ง
8)หนึ่ง- คู่- 2ของบัตรเดียวกันในมือข้างหนึ่ง
9) No-pair – ไม่มีการ์ดชนิดเดียวกันในมือของคุณ

เคล็ดลับสําหรับการเรียนรู้เท็กซัสโฮลด์

มีด้านที่แตกต่างกันมากมายที่จะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีและระดับของการเล่นไม่เคยสูงดังนั้น ปุ่มบาง เท็กซัสโฮลด์โป๊กเกอร์ทักษะและกลยุทธ์ คุณสามารถปรับปรุงการปรับปรุงเกมของคุณคือ:

รู้ตัวเองเกี่ยวกับตําแหน่งตารางในโป๊กเกอร์ : ไม่ว่าคุณจะเล่นหรือพับมืออาจลงมาที่ที่คุณนั่งอยู่ที่โต๊ะ ตัวอย่างเช่นคุณจะไม่ไปยกของปัดถ้าคุณเป็นเดิมพันคนแรกและคุณมีมือ 8-10 ในขณะที่คุณอาจถ้าคุณกําลังเดิมพันที่สองสุดท้ายในรอบ อ่านคู่มือของเราเกี่ยวกับกลยุทธ์ตําแหน่งผู้เล่นโป๊กเกอร์

รู้กฎและเกมที่คุณกําลังเล่น: นี่อาจเป็นสิ่งที่สําคัญที่สุดที่ฉันสามารถให้คุณเมื่อเล่นโป๊กเกอร์ หากคุณไม่ทราบกฎและมีความเข้าใจของการเล่นเกมและความซับซ้อนของ, คุณไม่ควรเล่นด้วยเงินจริง. ผู้เล่นโป๊กเกอร์หลายคนทําผิดพลาดนี้และสามารถจบอาชีพโป๊กเกอร์ของคุณก่อนที่จะเริ่ม อย่าทําผิดพลาดเหมือนกันที่พวกเขาทํา: ไม่เคยนั่งลงที่โต๊ะโป๊กเกอร์จนกว่าคุณจะรู้สึกเหมือนคุณสามารถเขียนหนังสือเกี่ยวกับวิธีการเล่นเกม

รู้จักสภาพแวดล้อมของคุณ: โป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นอย่างมากมายแตกต่างจากคาสิโน / จริงชีวิต / "อิฐและปูน" โป๊กเกอร์ พวกเขาเล่นกันสองเกม คุณไม่สามารถเล่นเกมออนไลน์ของโป๊กเกอร์เช่นคุณจะคืนเกมวันศุกร์กับเพื่อนของคุณหรือการแข่งขันสูงเดิมพันในสเวกัส โป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นประสบการณ์ใหม่ทั้งหมด คุณต้องเรียนรู้ความแตกต่างระหว่างสองหรือมันจะเสียค่าใช้จ่าย

ฝึกเกมของคุณ: ไม่มีใครดีขึ้น ถ้าคุณอยากเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีและสร้างรายได้คุณต้องฝึก ซึ่งหมายความว่าการเล่นโป๊กเกอร์มากที่สุดเท่าที่คุณสามารถพอดี ไม่ว่าคุณจะเล่นเพื่อเงินหรือเพียงแค่เล่นคุณต้องทํามันต่อไป เป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพใด ๆ จะบอกคุณโป๊กเกอร์เป็นเกมที่คุณไม่เคยหยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ

ศึกษาเกมของคุณ: อ่านคู่มือหนังสือเคล็ดลับกลยุทธ์... สิ่งที่คุณจะได้รับในมือของคุณ โป๊กเกอร์เป็นเกมจิต ยิ่งคุณรู้มากเท่านั้น ดียิ่งขึ้นจะขอให้ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีในการสอนคุณหรืออย่างน้อยให้คุณดูในขณะที่พวกเขาเล่นเพื่อให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่พวกเขากําลังทํา ตัวเลือกอื่น ๆ ของคุณคือการเรียนรู้โดยการทดลองและข้อผิดพลาดซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายสูงมาก ศึกษาศึกษาศึกษา

รู้จักคู่ต่อสู้ของคุณ: โอเค ฉันรู้ว่าฉันพูดแบบนี้มาก แต่มันไม่เครียดพอ รู้ฝ่ายตรงข้ามของคุณและวิธีที่พวกเขาเล่นเป็นกุญแจสําคัญในการชนะโป๊กเกอร์ออนไลน์ ถ้าคุณรู้ว่าสิ่งที่ชนิดของผู้เล่นของฝ่ายตรงข้ามคือคุณสามารถทราบเมื่อจะหลอกโทรยกพับกับดักฯลฯ มันกลายเป็นดวลทางจิต ผมคงเครียดไม่ได้ว่าเรื่องนี้สําคัญแค่ไหน ถ้าคุณรู้ว่าฝ่ายตรงข้ามของคุณคุณมีความได้เปรียบมาก

ไม่มีสิ่งที่แนบมา: แม้ว่าคุณจะมีมือที่แข็งแกร่งมากที่จุดเริ่มต้น, คุณยังอาจสูญเสียเกม. ไม่เคยกลายเป็นที่แนบมามากเกินไปกับมือ มันไม่สําคัญว่าถ้าคุณมี $ 100,000 ในหม้อ - ถ้าคุณคิดว่าเขามีมือที่ดีกว่า, คุณมักจะดีกว่าที่จะได้รับออกถ้าเขาเดิมพันอีก $ 50,000. คุณไม่ต้องการให้ฝ่ายตรงข้ามของคุณเงิน. ถ้านายไม่มีอะไร ก็ปล่อยมันไปเถอะ

อย่าดันมัน: ถ้าคุณยังต้องเสียมืออยู่ ถ้าคุณไม่สามารถดูเหมือนจะชนะไม่ได้ให้โยนเงินของคุณออกไป ถอยไป, เดิน, อ่านหนังสือ... อะไรก็ตามที่คุณต้องการ แต่หยุดเป่าผ่านเงินของคุณ บางวันดีและบางวันไม่ดี ถ้าดูเหมือนว่าทุกวันของวันที่ไม่ดีอ่านเคล็ดลับอื่น ๆ ตรวจสอบผ่านเว็บไซต์นี้หรือเพียงแค่ใช้เวลาปิด

โป๊กเกอร์เงินจริง : อย่าหลงกลโดยภาพเคลื่อนไหวและกราฟิกของห้องโป๊กเกอร์ นี่คือเหตุผลที่คาสิโนทั้งหมดจะแลกเปลี่ยนเงินสดจริงของคุณยากสําหรับชิปที่มีสีสัน พวกเขาไม่ต้องการให้คุณมองไปที่แผ่นเล็ก ๆ เหล่านี้และดูพวกเขาเป็นเงินของคุณ คุณมีหมายเลขข้างชื่อของคุณที่บอกว่าจํานวนเงินที่คุณมี อย่าลืมเรื่องนี้ ถ้ามันบอกว่าคุณมี $ 50 ในการเล่นคิดว่ามันเป็นถ้าคุณมีการเรียกเก็บเงิน $ 50 ในมือของคุณ นี่คือเคล็ดลับโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่สําคัญที่สุดของ Texas Hold'em อย่าโยนเงินของคุณออกไป