รีวิวห้องบัตรอเมริกา

รีวิวห้องบัตรอเมริกานี้, ที่ได้รับการปรับปรุงครั้งล่าสุดในปี 2019, เป็นเรื่องเกี่ยวกับหนึ่งในเว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ที่นิยมมากที่สุดที่ให้บริการตลาดการพนันที่ไร้การควบคุมในสหรัฐอเมริกา.

ในขณะที่มีความคืบหน้าช้าทั่วประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีกํามือของรัฐในขณะนี้ให้บริการขึ้นตัวเลือกโป๊กเกอร์กฎหมาย, ห้องบัตร Americas ได้รับการ plying การค้าตั้งแต่ 2001 และในเกือบ 20 การดําเนินงานปีได้สร้างขึ้นชื่อเสียงที่แข็งแกร่ง

นี้ ความคิดเห็นของห้องบัตรอเมริกา จะทํางานคุณผ่านสิ่งที่เว็บไซต์ที่มีให้โบนัสล่าสุดและโปรโมชั่นและแน่นอนทุกสิ่งที่สิ้นสุดหลังที่ทําให้เว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์เห็บ

ภาพรวมของห้องบัตรอเมริกา

เว็บไซต์โป๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกาเริ่มรับ Bitcoin ในช่วงต้นปี 2015 โดยมีเว็บไซต์ที่พิสูจน์ให้ผู้ใช้ของสกุลเงินดิจิทัลตี

ด้วยซอฟต์แวร์ที่ดาวน์โหลดได้และรุ่นเล่นทันที, เช่นเดียวกับความสามารถในการฝากเงินทั้ง Bitcoin และเงินจริงทําให้อเมริกาเป็นทางเลือกที่ดีในการห้าม PokerStars ในตลาดสหรัฐอเมริกา.

หากคุณมีเงินฝากที่ห้องบัตร Americas ก่อนที่คุณจะรู้ว่ากระบวนการที่ง่ายมาก ด้วย Bitcoin เมื่อคุณทําการฝากเงินของคุณจะถูกแปลงเป็น USD

ห้องบัตรอเมริกาเริ่มรับผู้เล่นจากประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2001 และได้สร้างต่อไปนี้ที่แข็งแกร่งในรัฐ ปัญหาเดียวที่ได้รับการถอนตัวของผู้เล่นและหวังว่าจะ Bitcoin สามารถช่วยกับปัญหานี้. แม้ว่าในขณะที่สิ่งพิมพ์ตัวเลือกในการถอนตัวโดยใช้ Bitcoin ไม่สามารถใช้ได้

มันเป็นสิ่งสําคัญที่จะต้องทราบว่า ACR ยอมรับผู้เล่นจาก 44 รัฐของประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น, ในขณะที่ยังมีประมาณ 15 ประเทศในรายการที่ถูก จํากัด. ข่าวดีก็คือผู้เล่นจากออสเตรเลียและนิวซีแลนด์สามารถผสมกับผู้เล่นสหรัฐที่ห้องบัตร Americas Cardroom ไม่มีปัญหา

ได้รับใบอนุญาตจากคณะกรรมการเกม Kahnawake, บริการอเมริกาส่วนใหญ่ของโลกและได้ทําตั้งแต่มันถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ในขณะที่มันไม่ได้มีการจราจรของ PokerStars หรือบางส่วนของเว็บไซต์ที่ใหญ่กว่าอื่น ๆ ก็จะเติบโตแน่นอน ทีมที่ชนะเครือข่ายโป๊กเกอร์มีประสบการณ์มากกับผู้ประกอบการที่ได้รับการทําเช่นนี้สําหรับปี

อเมริกา Cardroom ลงทะเบียนข้อเสนอ

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ใหม่ที่ . นี่คือมากใจกว้างโป๊กเกอร์ลงทะเบียนข้อเสนอและมันจะได้รับแม้กระทั่งการฝากเงินใน Bitcoin, กับจํานวนเงินที่ฝากเงินโดยอัตโนมัติแปลงเป็นสกุลเงิน fiat ในบัญชีผู้เล่น. จากนั้นพวกเขาจะได้รับเงินโบนัส

นอกจากนี้ยังมีโครงการรางวัลผู้เล่นที่ ACR, กับผู้เล่นที่ได้รับแรงจูงใจเงินสดที่มีระดับของการเพิ่มเหล่านี้ในขณะที่คุณใช้เวลามากขึ้นและเงินที่ห้องบัตร

ซอฟต์แวร์และส่วนติดต่อผู้ใช้

การดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ที่ห้องบัตรอเมริกาเป็นตัวเลือกที่ต้องการในความคิดของเรา มันเป็นไฟล์ขนาดเล็ก 15.5mb และเมื่อคุณมีมันในคอมพิวเตอร์ของคุณคุณมีลูกค้าที่มีเสถียรภาพในการเล่นประเภทต่างๆของโป๊กเกอร์ออนไลน์ แต่ลูกค้าดาวน์โหลดนี้สามารถใช้ได้สําหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์เท่านั้น

หากคุณไม่ต้องการดาวน์โหลดลูกค้าที่คุณสามารถเล่นผ่านรุ่นเล่นได้ทันทีในAmericasCardroom.eu นี้ยังคงใช้งานได้มากแม้ว่าจะไม่ค่อนข้างเป็น aesthetically ที่ชื่นชอบเป็นซอฟต์แวร์. สําหรับผู้ที่อยู่ใน Macs ตัวเลือกเล่นทันทีเป็นเพียงหนึ่ง, กับซอฟต์แวร์ที่ใช้สําหรับเครื่อง Windows. แม้ว่าพวกเขาจะมีการออกแบบที่สนับสนุนลูกค้าอื่น ๆ เร็ว ๆ นี้.

เมื่อคุณได้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์, ซึ่งเป็นโดย Yatahay, คุณจะสามารถเข้าถึงเว็บไซต์โป๊กเกอร์การทํางานมาก. รูปแบบที่ใช้งานง่ายและถ้าค่อนข้างลงวันที่, ยังคงง่ายมากในสายตา.

Poker available: Texas Hold Em, Omaha & more

แน่นอน Texas Hold'em เป็นเกมที่ 1 ที่ ACR กับการแข่งขันหลายเกมแหวนและข้อ จํากัด ที่แตกต่างกันสําหรับผู้เล่น USD แน่นอนมีรูปแบบอื่น ๆ แต่คุณอาจพบว่ามีผู้เล่นไม่มากบนโต๊ะในช่วงเวลา off- peak หวังว่านี้แรงดึงกําไรกับเว็บไซต์เติบโตในตลาดที่ไม่ใช่ประเทศสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะในประเทศออสเตรเลียซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ปิดออกจากบริษัทควบคุมเช่น PokerStars

บางประเภทอื่น ๆ ของโป๊กเกอร์ที่ ACR เป็นเท็กซัสโฮลด์, โอมาฮ่า Hi / Lo, 7 สตั๊ดบัตรและ 32 บัตรวาด.

ประเภทของการแข่งขันรวมถึง Sit 'n Go ดาวเทียม, Knockouts, Multi - table และมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีในการซื้อ - ins

สปอร์ตบุ๊คที่ ACR

ผ่านลูกค้าโป๊กเกอร์ห้องบัตรอเมริกาคุณยังสามารถเดิมพันกีฬา แม้ว่ายอดเงินในบัญชีของ sportsbook จะแยกยอดเงินโป๊กเกอร์คุณสามารถโอนเงินระหว่างสอง

บางส่วนของกีฬาที่มีให้เดิมพันในรวมถึงเมเจอร์ลีกเบสบอล, เอ็นบีเอ, ม้าแข่งที่สําคัญ, เอชแอลและอื่น ๆ อีกมากมาย. กีฬานี้เป็นที่แน่นอนหนึ่งที่จะดูโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาพัฒนาเว็บไซต์อื่น ๆ กว่าลูกค้าซอฟต์แวร์

ฝากเงินที่ ACR

มีจํานวนของวิธีการฝากเงินง่ายสําหรับลูกค้าของ Americas Cardroom, รวมทั้งผู้ที่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา. เหล่านี้รวมถึงสิ่งที่ต้องการบัตรเครดิตมาตรฐานและเงินดิจิตอลเช่น Bitcoin

  • บัตรเครดิตและบัตรเดบิต: เหล่านี้มักจะใช้ที่ Americas Cardroom, แต่สามารถเป็นปัญหาถ้าคุณอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาที่การปิดกั้นการชําระเงินสามารถใช้งานได้.
  • กระเป๋าสตางค์ของเว็บ: กระเป๋าสตางค์เว็บเช่น Skrill, เนเทลเลอร์ และ EcoPayz มีให้ผู้เล่นที่ห้องบัตร Americas, แต่ผู้เล่นสหรัฐไม่น่าจะสามารถใช้บริการเหล่านี้สําหรับการทําธุรกรรมการพนัน.
  • การถ่ายโอนp2p: นี่คือเมื่อคุณโอนเงินโดยตรงไปยังห้องนิรภัย Americas คุณจะต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าสําหรับวิธีการใช้วิธีการฝากเงินนี้ในปัจจุบัน
  • Bitcoin: เป็นที่นิยมมาก โป๊กเกอร์เว็บไซต์ที่จะเล่นกับ Bitcoin, ยอดเงินของคุณจะถูกแปลงเป็นเงินจริงก่อนที่คุณจะเริ่มเล่น นอกจากนี้คุณยังสามารถเงินสดออกด้วย Bitcoin

    คุณต้องไปที่ส่วนแคชเชียร์ของลูกค้าและเลือก e-wallets ที่เป็นที่นิยมเป็นวิธีฝากเงินของคุณ ใส่จํานวนเงินที่คุณต้องการฝากเงินในสกุลเงิน USD และลูกค้าจะบอกคุณว่าเท่าไหร่ Bitcoin ที่คุณต้องการส่ง เมื่อมาถึงจุดนี้แคชเชียร์จะให้ที่อยู่ Bitcoin คัดลอกและไปที่กระเป๋าสตางค์ของคุณและส่งจํานวนเงินที่ให้ไว้กับคุณก่อนหน้านี้

ยอดเงินที่คุณฝากไว้ในจํานวน USD ภายในไม่กี่นาที จํานวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถฝากใน Bitcoin คือ $ 1000 ต่อวันในสองธุรกรรม มีฝาเพิ่มเติมของ $ 4000 ต่อสัปดาห์และในที่สุดถึง $ 8,000 ในเดือน

วิธีการฝากเงินแบบไม่บิตคอยน์: การฝากเงินที่ ACR ไม่ได้จํากัดไว้สําหรับบิทคอยน์ คุณสามารถฝากเงินกับวีซ่า, เวสเทิร์นยูเนี่ยน และ eChecks.

ฝ่ายบริการลูกค้าที่ห้องบัตรอเมริกา

การบริการลูกค้าที่ห้องบัตร Americas Cardroom เป็นอัตราแรกที่มีพนักงานส่วนใหญ่ได้รับการฝึกอบรมในทุกพื้นที่ ความหมายถ้าคุณไปให้พวกเขาด้วยแบบสอบถามมีโอกาสที่พวกเขาสามารถตอบได้ทุกหรือหาให้คุณ

ACR มีตัวเลือกการแชทสดที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ แม้ว่าเราเคยได้ยินรายงานเกี่ยวกับผู้เล่นนานาชาติดิ้นรนที่จะได้รับผ่านในโทรศัพท์