รักบี้ลีก

ลีกรักบี้เริ่มเป็นสปินออฟการทํางานจากสหภาพรักบี้และยังคงเป็นยักษ์ใหญ่ในหมู่กีฬาในสถานที่รวมทั้งทางตอนเหนือของอังกฤษ, นิวเซาท์เวลส์และควีนส์แลนด์ปาปัวนิวกินีและนิวซีแลนด์

คลับในภาคเหนือของอังกฤษยากจนจาก สหภาพรักบี้ ใน 1,895 ในข้อพิพาทมากกว่าการชําระเงินของผู้เล่นและการพัฒนาอย่างรวดเร็วกฎของตนเองในความพยายามที่จะให้เกมที่ไหล.

เกม 13 -a - side มีการอุทธรณ์โทรทัศน์ที่ดีและดึงดูดตัวเลขการดูขนาดใหญ่ผ่านสองการแข่งขันชั้นนําของ, แห่งชาติรักบี้ลีก (NRL) ในประเทศออสเตรเลีย / นิวซีแลนด์และซูเปอร์ลีกของยุโรป

มันถือเป็นหนึ่งในกีฬาที่โหดร้ายที่สุดที่มีการชนกันมากระหว่าง 100 กิโลกรัมบวกผู้เล่นยังมีความสุขกับความคล่องตัวและความเร็ว และแตกต่างจากในอเมริกันฟุตบอลไม่มีหมวกกันน็อกชนและมักจะมีช่องว่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อื่น ๆ

คะแนนจะคะแนนโดยพยายามให้คะแนน (สัมผัสลูกลงในเป้าหมายที่สิ้นสุดทีมของคุณจะถูกโจมตี) โดยการแปลงผู้ที่พยายาม (เตะลูกระหว่างตรงและข้ามคานจากทีเตะ) หรือเตะเป้าหมายโทษ (สถานการณ์เดียวกับการแปลง) พยายามมีสี่คะแนนและการแปลงและบทลงโทษสองแต่ละ. จุดหนึ่งยังสามารถทําคะแนนโดยการเตะสนามในสนามเล่นทั่วไป (เตะวางระหว่างตรงและข้ามข้าม)

ประวัติโดยย่อของลีกรักบี้

เกิดของลีกรักบี้มาเกี่ยวกับเป็นหลักขอบคุณที่แบ่งทิศตะวันตกเฉียงเหนือในอังกฤษในสหภาพรักบี้ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19

ร่างกายปกครองของรักบี้, RFU, จะไม่แกว่งมาจากหลักการมือสมัครเล่น, หมายถึงสโมสรไม่สามารถจ่ายผู้เล่นที่ต้องการพลาดการทํางานที่จะเล่น. นี้ส่วนใหญ่ได้รับผลกระทบสโมสรทางตอนเหนือที่ดึงผู้เล่นจากเหมืองแร่และโรงงานของภูมิภาค

RFU ยังห้ามรักบี้ในบริเวณที่ค่าธรรมเนียมทางเข้าถูกเรียกเก็บดังนั้นการแตกแยก North รักบี้ฟุตบอลสหภาพเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและดึงดูดสโมสรที่ได้รับผลกระทบจํานวนมากและผู้เล่น ภายในสิบปีกฎของการแข่งขันใหม่เริ่มที่จะพัฒนาขึ้น, รวมทั้งการลดไป 13 ด้านและการแนะนําของการเล่นบอลหลังจากที่ทุกการต่อสู้เสร็จ.

โดย 1950s เกมใหม่ได้ดึงดูดฝูงชนขนาดใหญ่ในภาคเหนือของอังกฤษและในออสเตรเลียที่แยกคล้ายกันจากรักบี้ได้เกิดขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20

เกมได้หายไปจากความแข็งแรงเพื่อความแข็งแรงตั้งแต่, กับทีวีเปลี่ยนหน้าของเกมใน 1990s ที่มีผลรวมใหญ่ถูกจ่ายสําหรับสิทธิในการออกอากาศ.

ทําไมลีกจึงดีกว่าสหภาพ

คนรักของลีกกล่าวว่ากฎทําให้มันมากขึ้นฟรีไหลและความจริงมันเป็น 13 ด้านมากกว่า 15 ใบพื้นที่พิเศษสําหรับการโจมตีที่มีขอบเขตน้อยไกลสําหรับการเล่นที่จะลงไปสู่เรื่องน่าเกลียดหยุดเริ่มต้น

นอกจากนี้การต่อสู้ที่ยังไม่ผ่านการทดสอบ (ปกติ) จะไม่ได้ใช้เวลานานเป็นของสหภาพซึ่งมักจะสามารถตั้งค่าสองหรือสามครั้งและกินนาทีที่มีค่า

ตัวเลขการรับชม (นอกนิวซีแลนด์อย่างน้อย)

พลัสก็สามารถชี้ไปที่ชื่อเสียงของเกมเป็นสําหรับชั้นเรียนการทํางานและไม่ได้มองว่าเป็นเกมมือสมัครเล่น elitist สําหรับชั้นเรียนมืออาชีพเป็นรักบี้มักจะถูก derided เป็นก่อนที่จะแปลงเป็นมืออาชีพเต็มรูปแบบ

เดิมพันในลีกรักบี้

รักบี้ลีกเป็นสื่อที่ดีสําหรับนักพนัน (ขอบคุณครอบคลุมโทรทัศน์กว้างของลีกด้านบน NRL และ Super League) และมีปัญหาการขาดแคลนตัวเลือกการพนันสําหรับแต่ละเกมและผลระยะยาว

ออกเจ้ามือรับแทงที่ต้องการและข้อเสนอหนังสือกีฬาอย่างน้อยผลดังต่อไปนี้ในการแข่งขันแต่ละชั้น

หัวหัว: เดิมพันตรงขึ้นเพียงเลือกผู้ชนะ

จุดเริ่มต้น (เส้น): เช่นเดียวกับข้างต้น แต่ปัจจัยในบรรทัดที่กําหนดโดยเจ้ามือรับแทง. คือ ถ้าทีม A พิการเป็น -5.5 คะแนน พวกเขาจะต้องชนะ 6 หรือมากกว่าสําหรับการเดิมพันที่จะเป็นผู้ชนะ

ครึ่งเวลา/เต็มเวลาคู่: เลือกผู้ที่จะเป็นผู้นําในครึ่งเวลาและอีกครั้งเต็มเวลา สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับรายการโปรดในราคาสั้นได้

คะแนนการจับคู่ทั้งหมด: เพียงแค่เลือกมากกว่าหรือภายใต้จํานวนรวมที่กําหนดโดย bookies เดิมพันที่ดีถ้าคุณไม่แน่ใจว่าใครจะชนะ แต่คาดหวังการปะทะกันสูงหรือต่ําคะแนน

พยายามจับคู่ทั้งหมด: แนวคิดที่คล้ายกันกับจุดการแข่งขันทั้งหมด แต่ใช้เวลา vagaries ของเป้าหมายเตะ

ก่อนลองทําคะแนน: ต้องการมากมายของโชคสําหรับนี้ เพียงแค่เลือกผู้เล่นที่คุณคาดหวังที่จะคะแนนครั้งแรกลองและข้ามนิ้วมือข

นั่นคือเพียงรสชาติของหลากหลายประเภทการเดิมพันที่มีอยู่ในการแข่งขันลีกไม่พูดถึงฤดูกาลยาวประเภทรวมทั้งทีมที่ชนะ premiership และนําลองทําคะแนนคะแนน- scorer, ผู้ชนะรางวัลฯลฯ

การแข่งขันที่ดีที่สุดสําหรับการเดิมพันในลีกรักบี้

ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ ไม่ การแข่งขันฟุตบอลรักบี้ลีกของการแข่งขันระดับชาติรวมถึง 16 ทีม (15 จากออสเตรเลียและหนึ่งจากนิวซีแลนด์)

การแข่งขัน kicks ปิดแต่ละเดือนมีนาคมและรอบชิงชนะเลิศชุดประกอบด้วยแปดอันดับแรกของทีมจะจัดขึ้นในเดือนกันยายน / ตุลาคม แกรนด์สุดท้ายจะเล่นในซิดนีย์และเป็นหนึ่งในกิจกรรมกีฬาที่ดีที่สุดเข้าร่วมของปฏิทินกีฬาออสเตรเลีย

ไฮไลท์ของฤดูกาลอีกคือรัฐของ Origin ชุดที่จัดขึ้นระหว่างควีนส์แลนด์และนิวเซาท์เวลส์ ซีรีส์ที่ดีที่สุดสามชุดดึงดูดความสนใจอย่างมากจากแฟน ๆ และนักพนันอาจเอาชนะ NRL แกรนด์สุดท้ายในสายตาของแฟน ๆ ของออสเตรเลียจํานวนมาก

ซูเปอร์ลีก: การแข่งขันชั้นนําในซีกโลกเหนือมี 12 ทีม (11 จากอังกฤษและหนึ่งจากฝรั่งเศส)

การแข่งขันเปลี่ยนจากฤดูหนาวเป็นการแข่งขันฤดูร้อนใน 1996, กับฤดูกาลเริ่มต้นในเดือนกุมภาพันธ์และ culminating ในเดือนกรกฎาคม. การแข่งขันจะเล่นเป็นทีมที่แข่งกับทีม 4 ทีมในลีกซูเปอร์ลีก และ 4 อันดับแรกในแชมเปี้ยนชิพแชมเปี้ยนแชมเปี้ยนแชมเปี้ยนแชมเปี้ยน

ถ้วย Challenge เป็นการแข่งขันที่เคาะกันที่เกี่ยวข้องกับทีมจากทุกระดับของลีกในสหราชอาณาจักรและได้รับการจัดขึ้นตั้งแต่ 1896 ทีมจากยุโรปยังสามารถมีส่วนร่วมและสุดท้ายจะจัดขึ้นที่สนามกีฬาเวมบลีย์ในเดือนสิงหาคม

เคล็ดลับทั่วไปสําหรับการเดิมพันในลีกรักบี้

เดิมพันครั้งแรกลองทําประตูเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น: ใช่ราคาต่อรองจะล่อลวงเมื่อเทียบกับอัตราต่อรองผอมสําหรับทีมเพียงชนะเกม แต่ความจริงเป็นครั้งแรกลองทําประตูเดิมพันเป็นเพียงของค่าความแปลกใหม่ มันใกล้เป็นไปไม่ได้ที่จะพูดด้วยความถูกต้องใด ๆ ที่ผู้เล่นจะทําคะแนนแรก คุณกําลังรับโชคหม้อ มีกล่าวว่ามันสามารถเป็นเดิมพันสนุกที่จะมีในหมู่เพื่อนและเพิ่มเครื่องเทศเพื่อเริ่มต้นของเกม

จับตาดูกระดูกสันหลัง: โดยกระดูกสันหลังเราหมายถึงตําแหน่งของโสเภณีครึ่งหลังห้าแปดและ fullback หรือตัวเลข 1 6 7 และ 9 เหล่านี้เป็น playmakers และถ้าหนึ่งหรือมากกว่าของผู้เล่นปกติในตําแหน่งเหล่านี้สําหรับทีมใด ๆ ที่ขาดหายไปก็สามารถมีผลการทําเครื่องหมายในประสิทธิภาพของทีม มองหาทีมที่มีดาวกลับมาในตําแหน่งเหล่านี้เพื่อปรับปรุงอย่างรวดเร็ว

หลีกเลี่ยงการสํารองข้อมูลอย่างรวดเร็ว: คัดท้ายชัดเจนของการเดิมพันในทีมที่กําลังเล่นอีกครั้งหลังจากหยุดพักสี่หรือห้าวัน รักบี้ลีกเป็นเกมที่เหลือเชื่อทางกายภาพและที่มักจะไม่พอเวลาสําหรับทีมที่จะกู้คืนและดีที่สุดของพวกเขาอีกครั้ง