การพนันรักบี้ยูเนี่ยน

การพนัน Rugby Union สามารถทําได้ทั่วโลกแม้ว่าจะเป็นประเทศเครือจักรภพที่ได้รับความนิยมเพียงบางประเทศเท่านั้น การพนันรักบี้มีให้ในทุกลีกมืออาชีพและการแข่งขันระดับนานาชาติที่จะเกิดขึ้น เจ้ามือรับแทงรักบี้สําหรับปี 2021 คือ

เดิมพันสหภาพรักบี้

มีตัวเลือกการพนันมากมายสําหรับผู้ที่สนใจในการทดสอบความรู้ของพวกเขาโดยการพนันในการแข่งขัน

หนังสือกีฬาและหนังสือที่เราชอบมีมากกว่าร้อยตัวเลือกในแต่ละการทดสอบหรือการแข่งขันระดับสูงอื่น ๆ บางส่วนของความนิยมมากที่สุดได้แก่:

  • หัวหัว
  • คะแนนเริ่มต้น
  • ครึ่งเวลา/เต็มเวลาคู่
  • คะแนนรวมการแข่งขัน
  • พยายามจับคู่ทั้งหมด
  • ก่อนลองทําประตู

เราจะไปในรายละเอียดมากขึ้นเกี่ยวกับตัวเลือกการพนันสําหรับรักบี้อื่น ๆ

หลายของผู้ประกอบการการพนันที่ชื่นชอบของเรายังมีตลาดระยะยาวในเหตุการณ์เช่นผู้ชนะฟุตบอลโลกผู้ชนะสระว่ายน้ํา, ด้านบนลองทําคะแนน, ฯลฯ.

รักบี้ยูเนี่ยน

พวกเขาบอกว่ารักบี้เป็นเกมที่เล่นในสวรรค์ ความคิดของเราสวรรค์ไม่ได้มี 6'8"behemoths ให้ตาชั่งที่ 130kg ทํางานที่เรา แต่เราจะใช้เวลาพวกเขาในคําของพวกเขา

รักบี้เป็นเกมที่มีการเติบโตทั่วโลกอุทธรณ์แม้ว่ากฎอาจเป็นเรื่องยากที่จะถอดรหัสและแม้กระทั่งการแข่งขันระดับบนสุดสามารถลงสู่การต่อสู้การต่อสู้การต่อสู้ที่น่าเกลียดกับเวลาลูกในการเล่นเป็นนาฬิกาไม่ได้หยุด

รักบี้เคยเป็นที่เก็บรักษาของ "นักกีฬาสุภาพบุรุษ" แต่ตั้งแต่เปลี่ยนมืออาชีพใน 1995 มันมีการเปลี่ยนแปลงรุนแรง. กีฬาสามารถจ่ายเงินเดือนสูงดังกล่าวในระดับที่สูงขึ้นที่ผู้เล่นจะเจาะอย่างสม่ําเสมอจากลีกรักบี้

คู่มือ: เว็บไซต์การพนันรักบี้ที่ดีที่สุด

นิวซีแลนด์อันยิ่งใหญ่ของ Blacks ทั้งหมดได้รับการพิจารณาทีมมาตรฐาน, แม้ว่าเมื่อมันได้มาถึงฟุตบอลโลกพวกเขาทนภัยแล้งยาว. กีวีชนะฟุตบอลโลกครั้งแรกในปี 1987 แต่ไม่ได้ยกอีกครั้ง William Webb เอลลิสคัพจนถึง 2011 ในดินบ้านแต่พวกเขาสํารองที่ขึ้นในรูปแบบที่ดีในการเรียกร้องชื่ออีกครั้งใน 2015

กีฬามักจะเห็นเป็นแบ่งตามแนวซีกโลกกับแอฟริกาใต้นิวซีแลนด์และออสเตรเลียใหญ่สามในภาคใต้

ทีมซีกโลกเหนือแบบดั้งเดิมเล่นโครงสร้างมากขึ้นเกมไปข้างหน้าตามกว่า counterparts ภาคใต้ของพวกเขายกเว้นเป็นไปได้ของฝรั่งเศสที่ที่ดีที่สุดของพวกเขารวม scrummaging โหดร้ายกับการเคลื่อนไหวกลับสายพราว

อังกฤษเป็นทีมเดียวจากซีกโลกเหนือที่จะชนะฟุตบอลโลก, เอาชนะออสเตรเลียใน 2003 สุดท้าย.

ประวัติของสหภาพรักบี้

รักบี้มาในประเทศอังกฤษกับเรื่องที่นิยมไปว่าในปี 1823, William Webb Ellis ดังกล่าวข้างต้นแล้วนักเรียนที่โรงเรียนรักบี้ในวอร์วิคเชียร์และต่อมาพระสงฆ์จับลูกในอ้อมแขนของเขาในระหว่างเกมฟุตบอล / ฟุตบอลและวิ่งกับมัน

มีหลักฐานเล็กน้อยเพื่อสนับสนุนเรื่องนี้แม้ว่าโล่ที่โรงเรียนเพื่อรําลึกถึงการเรียกร้อง โดยไม่คํานึงถึงเวลานี้เกมเริ่มที่จะพัฒนาและชุดแรกของกฎที่เขียนออกมาในปี 1845

ฟุตบอลรักบี้ฟุตบอลสหภาพก่อตั้งขึ้นใน 1871, และข้อพิพาทมากกว่าการชําระเงินให้กับผู้เล่นนําไปสู่การสร้าง breakaway ของพันธมิตรพันธมิตรรักบี้ลีกรอบ 1895.

เกมได้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วเพื่อชอบของสกอตแลนด์, ไอร์แลนด์และเวลส์และในไม่ช้าหลังจากที่ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์และแอฟริกาใต้, สามประเทศที่มีเจ็ดของแปดรักบี้เวิลด์คัพระหว่างพวกเขา.

เกมมีคุณลักษณะในโอลิมปิกไปพร้อมกัน ในปารีสครั้งแรกใน 1900 เมื่อฝรั่งเศสได้รับรางวัลทองแล้วใน 1908 (ออสเตรเลียได้รับรางวัลทอง), 1920 (สหรัฐอเมริกา) และ 1924 (สหรัฐอเมริกา) แต่ก็ไม่ได้เล่นที่โอลิมปิกตั้งแต่. รักบี้เจ็ดคนเข้าร่วมวงเวียนห้าวงสําหรับ 2016 เกมที่จัดขึ้นในริโอเดอจาเนโร, ประเทศบราซิล.

เหตุการณ์สําคัญเกิดขึ้นในปี 1931 เมื่อ NZ ราชการทั่วไปลอร์ด Bledisloi บริจาคถ้วยรางวัลที่จะตัดสินใจระหว่างออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ตอนนี้ Bledisloy Cup มีการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกีฬาระหว่าง Blacks และ Wallabies ทั้งหมดแม้ว่าทีมกีวีได้ครอบงําการต่อสู้ที่

ทําไมสหภาพดีกว่าลีก

บรรดาผู้ที่รักเกมเชื่อว่ามันเป็นการทดสอบรอบที่มากขึ้นกว่ารหัส 13 -a - ด้านข้าง, ในขณะที่พวกเขายังชี้ไปที่การแข่งขันทั่วโลกมากขึ้น. ลีกมีสถานะที่แข็งแกร่งในออสเตรเลียและทางตอนเหนือของอังกฤษ แต่ไม่ใช่กีฬา No.1 ในเขตอํานาจศาลใด ๆ ยกเว้นปาปัวนิวกินี รหัส 15 คนเป็นพรมแดนติดกับศาสนาในนิวซีแลนด์และเป็นที่นิยมอย่างมหาศาลในออสเตรเลีย, แอฟริกาใต้, อังกฤษ, ไอร์แลนด์และฝรั่งเศสและหมู่เกาะแปซิฟิก นอกจากนี้ยังมีฐานที่แข็งแกร่งในประเทศเช่นอาร์เจนตินา, อิตาลี, ญี่ปุ่น, สหรัฐอเมริกาและแคนาดาและมีการชุมนุมสนับสนุนในสถานที่เช่นอุรุกวัยจอร์เจียนามิเบียและโรมาเนีย

เล่นที่ดีที่สุด, สหภาพสามารถโหดร้าย, ฟรีไหล, เกมที่ทําให้ดีอกดีใจสําหรับผู้ชม. หุ้นมากในร่วมกันกับลีกในที่โดยทั่วไปการต่อสู้ไปข้างหน้าจะต้องได้รับรางวัลก่อนที่หลังสามารถหาพื้นที่ในการทํางานมายากลของพวกเขา

นักกีฬาของรหัสทั้งสองวันนี้จะต้องมีประสิทธิภาพ, รวดเร็ว, กล้าหาญและมีมือแน่ใจว่า. ด้วยการถือกําเนิดของความเป็นมืออาชีพขนาดโดยรวมของผู้เล่นได้เพิ่มขึ้น วันนี้คุณแทบจะไม่พบไปข้างหน้าภายใต้ 100kg และผู้เล่นกลับสายจะไม่ไกลหลัง

ใครคือผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทั้งหมด

เช่นเดียวกับกีฬาส่วนใหญ่, การสร้างการเรียงลําดับของผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือบางวาดร้องไห้ของความไม่เชื่อ, แต่เราจะมีรอยแตกอยู่แล้ว. นี่คือผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราจาก 10 ประเทศเล่นรักบี้

นิวซีแลนด์

รักเขาหรือเกลียดเขา (เป็นแฟนคู่แข่งมากทําแม้ว่าทั้งหมดเคารพเขา) ใกล้จะเอาชนะได้ที่พังทลายและ arguably ผู้เล่นที่ยากที่สุดที่จะมี laced ขึ้นบูตในรหัส มีปัญหาการขาดแคลนของ contenders สําหรับคนผิวดําทั้งหมดไม่มี แต่ McCaw ได้รับคะแนนเสียงของเรา ฌอนฟิตซ์แพททริคเป็นบรรพบุรุษของ McCaw ตัดจากผ้าเดียวกันและจะเลือกค่า

แอฟริกาใต้

ฟรองซัว ใครจะลืมภาพของเขาสั่นมือกับเนลสันแมนเดลาหลังจากนํา Springboks ของเขาไปสู่ ชัยชนะใน 1995 ฟุตบอลโลกในดินบ้าน แมนเดลาสวมเสื้อสปริงบอคส์ขณะที่เขานําเสนอวิลเลียม Webb เอลลิสคัพ จอห์นสมิทและวิคเตอร์แมทฟิลด์ยังฤดูใบไม้ผลิที่จะทราบ

ไอร์แลนด์

ไบรอัน โอดริสคอล ยืนหัวและไหล่เหนือสนามที่นี่น่าจะเป็นศูนย์นอกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกม เขาเล่น 141 การทดสอบสําหรับไอร์แลนด์ (83 เป็นกัปตัน) และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางที่บ้านเป็น BOD ใน BOD เราเชื่อมั่น

อังกฤษ

การแข่งขันแข็งที่นี่ แต่ช่วงเวลาหนึ่งของมายากลให้ Jonny วิลคินสันพงสําหรับเรา เป้าหมายลดลงภายใต้ความกดดันอันยิ่งใหญ่ที่จะชนะฟุตบอลโลกสําหรับอังกฤษในปี 2003 น่า ทึ่ง ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมแม้ว่าช่วงเวลาที่วิเศษมาค่อนข้างต้นในอาชีพของเขา มาร์ทินล็อคมาร์ตินจอห์นสันมีข้อเรียกร้องที่แข็งแกร่ง

เวลส์

แกเร็ธ เอ็ดเวิร์ด, การต่อสู้ที่สเคมครึ่งจะยินดีต้อนรับในทีม XV ที่ดีที่สุดในโลก อาจารย์ที่แท้จริงของยานของเขา

ออสเตรเลีย

เดวิด Campese เป็นรูปที่ค่อนข้างค่อนข้างแตกต่างกัน แต่ถ้ากีฬาเป็นเรื่องเกี่ยวกับความบันเทิงเขาแน่นอนจะต้องอยู่ใกล้กับด้านบนของรายการ สามารถผลิตช่วงเวลาของแรงบันดาลใจได้อย่างรวดเร็วตามด้วยช่วงเวลาของความบ้า พูดถึงอย่างมีเกียรติของจอห์น

ฝรั่งเศส

เซอร์จ บลังโก้ สมาชิกของ IRB Hall of Fame, Blanco ยากจนหัวใจออสเตรเลียกับพยายามเด็ดขาดในชัยชนะแคบของฝรั่งเศสในรอบรองชนะเลิศของฟุตบอลโลกรักบี้เปิดในประเทศออสเตรเลียใน 1987 ฟูลแบ็กที่เล่นแต้มได้มากกว่าที่อื่นสําหรับเลส เบลอส์

อาร์เจนติน่า

ฮิวโก้ พอต้า แมลงวันครึ่งเป็นเครื่องมือในการเกิดขึ้นของพูมัสบนเวทีโลก เขานําทางในการชนะที่มีชื่อเสียงของพวกเขาในปี 1979 กับ Wallabies ในบัวโนสไอเรส

ซามัว

เล่นสําหรับซามัวในสหภาพและลีกและยังเล่นนิวซีแลนด์. เขาเป็นหนึ่งในครั้งแรกของปีกขนาดซุปเปอร์, ความสุขกับก้าวที่น่าทึ่งสําหรับผู้ชายที่มีขนาดของเขา. เขากลายเป็นดาวในหน่วยอํานาจ Wigan รักบี้ทีมลีกของ 1990s.

สกอตแลนด์

เกวิน เฮสติงส์ ผู้ยิ่งใหญ่ที่กัปตันประเทศและสิงโตอังกฤษของเขา นําสกอตแลนด์ไปยังแกรนด์สแลม บิน Fullback Andy เออร์ไวน์เป็นอีกคนที่จะแบกแท็กของสกอตแลนด์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างสะดวกสบาย

เคล็ดลับสําหรับฟุตบอลโลก 2019

มีการแข่งขันในประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกที่ปฏิเสธประโยชน์ใด ๆ บ้านสนามที่ชื่นชอบกีฬามักจะถือ ซึ่งควรทําเพื่อการต่อสู้ระหว่างทีมจากเหนือและใต้ของเส้นศูนย์สูตร

อย่างไรก็ตาม รายชื่อผู้ชนะในอดีตของทัวร์นาเมนต์ — นิวซีแลนด์สามครั้ง, แอฟริกาใต้สองครั้ง, ออสเตรเลียสองครั้ง, อังกฤษครั้ง — ระบุอํานาจอยู่ในภาคใต้.

และเช่นเดียวกับเกือบทุกทัวร์นาเมนต์ตั้งแต่ฟุตบอลโลกเริ่มต้น, Blacks ทั้งหมดจะไปในรายการโปรดสมควรได้รับ

ในขณะเดียวกัน, แอฟริกาใต้ไม่สามารถลดและมีความสามารถพิเศษสําหรับจุดในเวลาที่เหมาะสม, ในขณะที่ไอร์แลนด์ได้รับที่น่าประทับใจมากที่สุดในปีที่ผ่านมาและดูชัดเจนที่ดีที่สุดของทีมซีกโลกเหนือ.

สําหรับม้ามืด? มองไม่เพิ่มเติมกว่าอาร์เจนตินาที่มีพื้นดินอย่างต่อเนื่องทําในทีมที่ดีที่สุดในโลกและไม่ควรประมาท

เราจะติดกับนิวซีแลนด์เพื่อให้สามในแถวเมื่อม้วนสุดท้าย RWC รอบใน 2019, แม้ว่าพวกเขาจะสั้นมากที่แม้เงิน.

โปรดอ่านคู่มือที่ครอบคลุมของเราสําหรับทุกสิ่งที่คุณจําเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ รักบี้เวิลด์คัพ 2019.