St Kilda v Western Bulldogs betting tips, prediction & odds; AFL Elimination Final Preview

ยินดีต้อนรับสู่ St Kilda ของเรา v เวสเทิร์ Bulldogs เคล็ดลับการเดิมพัน, การคาดการณ์และการปรับปรุงอัตราต่อรองก่อนการกําจัด AFL ของพวกเขาสุดท้ายที่ Gabba ในวันเสาร์.

วิสุทธิชนภายใต้โค้ชใหม่เบร็ทแรทแรทเทนจะเล่นรอบชิงชนะเลิศครั้งแรกของพวกเขาตั้งแต่ปี 2011 กับ Bulldogs และ bookies มีพวกเขาบุคคลภายนอกที่จะชนะที่นี่

บริษัทเดิมพันชั้นนํา AFL Unibet มีราคาเซนต์ที่ $ 2.05 และ Bulldogs ตะวันตกที่ $ 1.77 สาย $ 1.90 ได้รับการตั้งที่ 3.5 จุด

เซนต์คิลดาและเวสต์เทิร์นบูลด็อกส์เริ่มต้นฤดูกาลของพวกเขาใหม่กับแต่ละอื่น ๆ ทันทีหลังจากที่ Covid- 19 ทําลายกับเซนต์วิ่งออก 29 ชัยชนะจุด แจ็คบิลลิ่งส์กับ 24 สัมผัสและสามเป้าหมายที่ดีที่สุดบนพื้นดิน


เพิ่ม เติม: เคล็ดลับ AFL
เสาร์ AFL: เวสต์โคสต์ v เคล็ด ลับ การ พนัน Collingwood


ตะวันตก Bulldogs จะ เดินทาง ได้ ดี กว่า ก่อน หน้า ใน ฤดูกาล และ ได้ รับ ห้า สุดท้าย หก เกม ของ พวก เขา ย้าย เข้า ตําแหน่ง ที่ เจ็ด. พวกเขาเป็นหน่วยที่ตัดสิน, มุ่งหน้าไปสู่การปะทะกันนี้ไม่เปลี่ยนแปลง,

รูปแบบ St Kilda ของได้รับการแพตช์, ชนะเพียงสองจากห้าเกมสุดท้ายของพวกเขา, แต่นี้รวมถึงการสูญเสียสองจุดไปยังบริสเบน, การสูญเสีย 15 จุดไปฝั่งตะวันตกและการสูญเสียสามจุดที่เมลเบิร์น. พวกเขาจะถูกกระตุ้นโดยรับสมัคร Zak โจนส์ได้อย่างรวดเร็ว, ที่ได้แทนที่ได้รับบาดเจ็บจอชรบ.

อ่านต่อสําหรับฟรีของเรา St Kilda v เวสเทิร์ Bulldogs เคล็ดลับก่อนการปะทะกันของพวกเขาที่ Gabba ในวันเสาร์

Join PlayUp

ราคานักบุญ vs บูลด็อกส์

เริ่ม:16.40 น.
สถานที่:บริสเบน, ออสเตรเลีย
อัตราต่อรองหัวหัวหัว:เซนต์คิลดา ($2.05) v บูลด็อกตะวันตก ($ 1.77)
เดิมพันไลน์: เซนต์คิลดา +3.5 ($ 1.90) v ตะวันตก Bulldogs -3.5 ($ 1.90)
ราคาต่อรองพรีเมียร์: เซนต์คิลดา $41; วัวตะวันตก $23

เคล็ดลับเซนต์คิลดา v บูลด็อกส์ตะวันตก

เรา เดิมพัน AFL ผู้เชี่ยวชาญได้ scoured อัตราต่อรองและพบหลายค่า Saints v Bulldogs เคล็ดลับสําหรับเกมของวันเสาร์.

ด่านบัตเลอร์เตะเป้าหมายแรก

ไม่ตลาดที่เรามักจะแนะนํา, แต่บางครั้งคุณมีเพียงแค่ทําตามลําไส้ของคุณ. แดน บัตเลอร์ได้รับการเปิดเผยตั้งแต่ข้ามจากริชมอนด์และ looms เป็นกุญแจสู่โอกาสของวิสุทธิชน

คาเลบ แดเนียล จะได้รับ 20 สัมผัสหรือมากกว่า

นักเต้นฝีมือ Dog Caleb Daniel เป็นคนที่ทีมของเขาต้องการลูกบอลในขั้นสุดท้าย คาดหวังความอุดมสมบูรณ์ของความแออัดในเกมดันหม้อหุงและเราจะได้เห็นแดเนียล Excel ในเงื่อนไขเหล่านี้ เขาจ่าย $ 1.72 เพื่อรวบรวม 20 สัมผัส

มิทช์วาลลิสเตะ 2 + เป้าหมาย

วอลลิสได้รับภาพของความสอดคล้องในฤดูกาล forlorn ค่อนข้างสําหรับพวกเราที่เดิมพันในการเดิมพันประตู อีกครั้งในเกมรอบชิงชนะเลิศ, มีโอกาสหลายเป้าหมายจะมาจากช่วงเวลาที่ฉวยโอกาส, และมีน้อยดีกว่า Wallis. เขาจ่าย $ 2 เตะ 2 + เป้าหมาย

Bulldogs ตะวันตก โดย 24 จุด หรือ น้อย กว่า

เราไม่สามารถเห็นนี้ Bulldogs v เซนต์สสุดท้ายเป็นเรื่องที่ได้คะแนนสูง, กับมันอาจเล่นในสภาพยุ่งยากที่ Gabba. จับตาสภาพอากาศและพิจารณาการสุนัขที่จะชนะโดย 24 จุดหรือน้อยกว่าและ unders ในตลาดมากกว่า / unders ซึ่งได้รับการตั้งที่ 123.5 ที่ Unibet


เซนต์คิลดา v เวสเทิร์น Bulldogs ทํานาย 3/10/2021

Bulldogs ตะวันตกสมควรที่จะเป็นรายการโปรดในการเดิมพันและมองที่จะแรเงาฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาผ่านกลางพื้นดินที่มีพลังงานดาวมากขึ้น เรากําลังลดการปะทะกันของพวกเขาก่อนหน้านี้ในฤดูกาลที่ได้รับธรรมชาติไม่ปะติดปะต่อกันของ fixturing และยินดีที่จะกลับ Bulldogs เพื่อให้ครอบคลุมบรรทัดจุด -3.5 ที่ $ 1.90 ทิมอังกฤษเป็นกุญแจสําคัญหลังจากที่เขาทํามากกว่าโดยคนใหญ่ของวิสุทธิชนเมื่อต้นปี เราทํานาย Bulldogs โดยเจ็ดจุด


นักบุญ vs บูลด็อกส์

ฉันจะดูการปะทะกันของแซงคิลดา v ตะวันตก Bulldogs AFL?

ฟรีไปอากาศ: ช่อง 7; สมัครสมาชิกทีวี: ฟ็อกซ์เทล; สตรีมมิ่ง / IPTV: Kayo; มือถือ: AFL สดผ่านของ

ฉันจะเดิมพันในเกมสุดท้ายในการกําจัดนักบุญ v Bulldogs ได้อย่างไร?

ทั้งหมดของ เว็บไซต์การพนันออนไลน์ยอดนิยม จะเสนอตลาดใน AFL

เกม St Kilda vs Bulldogs ตะวันตกเริ่มต้นเวลาเท่าไร?

เกมเริ่มเวลา 16:40 น. เวลาท้องถิ่นวันที่ 3 ตุลาคม 2021

ข่าวที่เกี่ยวข้อง