เดิมพันปิงปอง

มีเว็บไซต์การพนันจํานวนมากที่มีราคาต่อรองปิงปองที่มีอยู่ในปี 2021 ด้วยหนึ่งในไม่กี่กีฬาทหารบนแม้จะมีการระบาดกระจายตัวที่โดดเด่นของโลก หากต้องการดูเดิมพันเดิมพันปิงปองล่าสุดที่ลงทะเบียนที่หนึ่งในเจ้ามือรับแทงต่อไปนี้หรืออ่านสําหรับวันนี้ที่ดีที่สุดของตารางเทนนิสกลยุทธ์กลยุทธ์และการคาดการณ์:

1.

รับกลุ่ม 1 ราคาต่อรองกับ Unibet ออสเตรเลีย!

เล่นเดี๋ยวนี้เล่นเดี๋ยวนี้
เงื่อนไขโบนัส!
โปรโมชั่น Unibet Ts และ Cs: ผู้อยู่อาศัยในวอชิงตันและ SA ไม่สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นของ Unibet ได้ ผู้อยู่อาศัยของ NSW, VIC และ QLD อาจไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมในข้อเสนอส่งเสริมการขายบางอย่าง ตรวจสอบข้อกําหนดเฉพาะของแต่ละโปรโมชันเพื่อดูรายละเอียด
2.

ออสเตรเลียที่ดีที่สุดของเจ้ามือรับแทงพนันอัตราต่อรองคงที่!

คู่มือการพนันปิงปอง

เทเบิลเทนนิสเป็นกีฬาการพนันมีการพัฒนาจริงเพียงในอดีต 10 ปี กฎหมายการพนันที่เข้มงวดในส่วนใหญ่ของประเทศจีนญี่ปุ่นและมาเลเซียที่มีการแข่งขันที่ดีที่สุดจํานวนมากที่จัดขึ้นหมายความว่ามันเป็นไม้แร็คเก็ตใต้ดินจนการพนันกีฬาออนไลน์มาพร้อม

ประเทศในยุโรปเช่นอังกฤษ, เยอรมนี, สวีเดนและฝรั่งเศสมีประวัติภูมิใจในปิงปองมีโครงสร้างการพนันจัดในการแข่งขันนานกว่าคู่เอเชียของพวกเขา, แต่มันได้กลายเป็นกีฬาที่นิยมเดิมพันในตั้งแต่การขยายตัวอย่างรวดเร็วของการพนันออนไลน์.

การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับเกมก่อนที่ 2000 โอลิมปิกซิดนีย์ในความพยายามที่จะทําให้มันมากขึ้นเป็นมิตรกับโทรทัศน์ ด้วยเหตุนี้จึงสามารถใช้งานร่วมกับนักวางแขนได้มากกว่า การเปลี่ยนแปลงรวมถึงการเพิ่มขนาดลูกและความยาวชุดลดลงจากผู้เล่นคนแรกถึง 21 จุดแรกถึง 11 ผู้เล่นในทัวร์นาเมนต์ที่สําคัญแล้วเล่นที่ดีที่สุดของเจ็ดชุดมากกว่าแบบดั้งเดิมห้า

จีนเป็นแชมป์ไม่ถนัดของปิงปองสําหรับทั้งชายและหญิง ผู้หญิงจีนได้รับรางวัลเหรียญทองทุกเหรียญในโอลิมปิกตั้งแต่การแนะนําของกีฬาใน 1988 กรุงโซลเกมส์ในขณะที่เกมของผู้ชายหลงจากบรรทัดฐานเมื่อของสวีเดน Jan - Ove Waldner ครอบงําเกมของผู้ชายเป็นระยะเวลาใน 90s

ปิงปองสําหรับส่วนมากของเราเป็นสิ่งที่เราเล่นในโอกาสแปลกในโรงรถของเพื่อนหรือห้อง rumpus สําหรับ punters ฉลาดที่ทําตามเกมบนเวทีโลกมีโอกาสที่จะไม่เพียง แต่หาผู้ชนะ แต่ยังพบราคาใจดี

เว็บไซต์การพนันกีฬาที่ดีที่สุดสําหรับปิงปอง

ผู้ทําหนังสือส่วนใหญ่จะเสนอราคาต่อรองในการแข่งขันเทนนิสแบบต่างๆตลอดทั้งปี เว็บไซต์การเดิมพันแบบบูติกขนาดเล็กจะมีการพนันสดและราคาต่อรองในลีกจากเยอรมนีและที่อื่น ๆ

โดยทั่วไปเว็บไซต์การพนันจะมีราคาต่อรองหัวหัวเพื่อเดิมพันล่วงหน้าเช่นตลาดสําหรับผู้ชนะการแข่งขันทันทีและถ้ามันเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ใหญ่กว่าคุณจะพบตัวเลือกที่แปลกใหม่เช่นการพนันผู้ชนะของผู้ชายและเหตุการณ์ของผู้หญิงในหลายที่การแข่งขันบาง

สําหรับนักพนันสหรัฐอเมริกา ตัวเลือกการพนันปิงปองมีจํากัดเนื่องจากข้อจํากัดการเดิมพันกีฬาออนไลน์ในประเทศนี้ แต่คนส่วนใหญ่อื่น, บริการโดย bookies ที่รู้จักกันดี, จะพบการเลือกที่ดีของตัวเลือกการพนันปิงปอง, ถึงแม้ว่ามันจะแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดจากหนังสือเล่มหนึ่งไปหนังสือเล่มหนึ่ง.

การแข่งขันเทนนิสตารางที่สําคัญที่จะเดิมพัน

หนึ่งที่เห็นได้ชัดในเรดาร์เป็น 2016 Rio โอลิมปิก แต่ปิงปองมีการแข่งขันคุณลักษณะอื่น ๆ อีกมากมายที่มีการเล่นเป็นประจําทุกปีหรือ biannual การแข่งขันเหล่านี้เป็นเรื่องใหญ่ในหลายประเทศที่มีฝูงชนขนาดใหญ่ความคาดหวังสูงและเงินมากมายผ่านระหว่าง punters และกีฬา การแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดอยู่ภายใต้การนานาชาติตารางเทนนิสสหพันธ์ (ITTF) ซึ่งมอบสิทธิ์ในการแข่งขันให้กับสมาคมแห่งชาติ การจัดอันดับโลกจะถูกรวบรวมจากผลของการแข่งขัน ITTF

โอลิมปิก: ถัดไปอยู่ในริโอในปี 2016 และเช่นเดียวกับเสมอจะมีผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก มีการแข่งขันทีมและการแข่งขันเดี่ยวชายและหญิง เหตุการณ์คู่ซึ่งเป็นคุณลักษณะจนลอนดอนเกมได้รับการเข้าลิ้นชักในความโปรดปรานของเหตุการณ์ทีม

ชิงแชมป์โลก: นี้อาจจะเท่ากับโอลิมปิกสําหรับการเรียกเก็บเงินด้านบนในโลกเทนนิสตาราง มีประวัติศาสตร์มากกว่า 80 ปีหลังจากเล่นครั้งแรกในลอนดอนในช่วงปี 1920 กับฮังการีอ้างชื่อแรก วันนี้การแข่งขันชิงแชมป์ซึ่งจะจัดขึ้นในประเทศที่แตกต่างกันในแต่ละปีจะถูกครอบงําโดยจีน

เกมเครือจักรภพ: ลองจินตนาการถึงการแข่งขันเทนนิสโดยไม่ต้องโรเจอร์เฟเดอเรอร์, โนวาค, อันดี เมอร์เรย์และราฟาเอลนาดาล ที่สวยมากสิ่งที่คุณได้รับในปิงปองที่คอมมอนเวิ้ลเกมส์ การยกเว้นประเทศในเอเชียส่วนใหญ่ รวมถึงภาษาจีน หมายถึงสนามเปิดกว้างและอาจจะค่อนข้างสนุกสนานกับประเทศเช่นออสเตรเลียและสหราชอาณาจักรชิมความสําเร็จ

เอเชียแชมป์: นี่เป็นกิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดในปฏิทินที่มีทีมคู่และซิงเกิลจัดขึ้น เนื่องจากจะจัดขึ้นในปี 2015 และจัดขึ้น biannually การแข่งขันใหญ่ๆ ที่จัดขึ้นในเอเชีย ได้แก่ เอเชียนเกมส์และเอเชียนคัพ

แชมป์ยุโรป: ทัวร์นาเมนต์นี้มีผู้เล่น 16 อันดับแรกจากยุโรปและมักจะระบุว่าผู้ท้าชิงหลักไปยังชาวจีนจะเป็นใคร มีหกเหตุการณ์จัดขึ้นเป็นประจําทุกปีในทัวร์นาเมนต์นี้กับคู่ผสมที่จัดขึ้นเป็นนิติบุคคลของตัวเอง

วิธีการเดิมพันในปิงปองของผู้ชาย

จีน, ที่เทเบิลเทนนิสถือเป็นกีฬาแห่งชาติ, มีสี่คนในโลก, กับที่ดี Ma Long No.1. Ma เป็นอย่างกว้างขวางถือเป็นที่ดีที่สุดในสองด้าน looper ในประวัติศาสตร์ของเกมและในวันของเขาผสมของเขารุกรานและหมุนภาพทั้งสองด้านจะผ่านพ้น ประเทศอื่น ๆ ที่จะโดดเด่นในเกมของผู้ชายได้แก่ญี่ปุ่นและเยอรมนี, มีทั้งสองมีผู้เล่นในด้านบน 10, ณ เดือนมิถุนายน 2015.

มงกุฎโอลิมปิกของผู้ชายได้รับรางวัลโดยผู้เล่นชาวจีนในอดีตสองครั้งโดยมีเหรียญทองสี่หรือเจ็ดเหรียญจากผู้เล่นจากประเทศนี้ ผู้เล่นคนเดียวจากประเทศที่ไม่ใช่เอเชียที่จะชนะเหรียญทองของผู้ชายคือ Jan-Ove Waldner ของสวีเดนที่ได้รับรางวัลทองที่บาร์เซโลนาใน 1992

นับตั้งแต่ชัยชนะของ Waldner ได้รับชัยชนะของเกาหลี Ryu ซึงมินในเอเธนส์ในปี 2004 มุ่งหน้าเข้าสู่ Rio โอลิมปิก, Ma และ Xin Xu อยู่ที่ด้านบนของการพนันสําหรับมงกุฎของผู้ชายและสําหรับการแข่งขันที่สําคัญอื่น ๆ ส่วนใหญ่

กลยุทธ์ที่ดีถ้าคุณกระตือรือร้นที่จะเป็นนักพนันปกติในปิงปองคือการหาผู้เล่นหนุ่มที่มีพรสวรรค์และสลักบน ลักษณะของเกมผู้ชายหมายถึง 10 อันดับแรกทั้งหมดยิงที่ดีของความก้าวหน้าทางยาวในการแข่งขัน แต่ทุกขณะนี้แล้วมีเกมฝ่าวงล้อมจากหนุ่มที่ราคายาวที่นําพวกเขาเข้าสู่สปอตไล

วิธีการเดิมพันในปิงปองของผู้หญิง

สามอันดับแรกในเกมของผู้หญิงยังเป็นภาษาจีนด้วยสิงคโปร์ญี่ปุ่นและเยอรมนีประเทศอื่น ๆ ที่เป็นตัวแทนในด้านบน 10 แชมป์โลกสองเวลา Ding หนิงเป็นครั้งที่ 1 ที่ 25 ปีของอายุในหมวดหญิงการแข่งขันอย่างไม่น่าเชื่อ

The female Chinese have a remarkable history of success at the Olympics, having won every singles title. Dual gold medal winners in the singles include Deng Yaping (Barcelona & Atlanta) and Zhang Yining (Athens & Beijing). Li Xiaoxia, the current world No.3, is the defending Olympic champion.

ในแง่ของการพนันเกมของผู้หญิงจะเปิดอย่างมากกับผู้เล่นใด ๆ 8 หรือ 9 สามารถชนะการแข่งขันใหญ่ คุณควรมองไปที่การแข่งขันนําขึ้นเป็นผันผวนของแบบฟอร์มเป็นทั่วไปในปิงปอง บันทึกหัวหัวหัวยังเป็นคู่มือที่เชื่อถือได้ มีผู้เล่นบางคนที่เพียงแค่ครองฝ่ายค้านบางอย่าง

เคล็ดลับสําหรับการพนันปิงปอง

เช่นเดียวกับสิ่งที่คนส่วนใหญ่เดิมพันในมีวิธีการเพื่อเพิ่มโอกาสของคุณเดินออกไปชนะเมื่อคุณเดิมพันในปิงปอง มันเป็นกีฬาที่คุณจําเป็นต้องรู้ประวัติศาสตร์และความแตกต่าง

ทราบฟิลด์: ที่ด้านบนของการวาดคุณอาจจะมีโลก No.1 ที่เป็น juggernaut ป้องกันเพียงรับลูกบอลทุกหลัง นี้อาจเล่นในมือของโลกที่ 5 ที่มีบันทึกที่โดดเด่นกับผู้เล่นป้องกันหรือมีเกมที่เหมาะกับการเล่นเกมสไตล์นี้ของเกม

ตรวจสอบอัตราต่อรองของคุณ: ปิงปองเป็นกีฬาพนันที่ค่อนข้างเล็กซึ่งหมายความว่ามักจะมีความแตกต่างของราคาต่อรองอย่างมากระหว่างเว็บไซต์การพนัน ตัวอย่างเช่นผู้ทําหนังสือสําหรับการแข่งขันล่าสุดซึ่ง Ma Long ชนะได้ผู้ชนะที่ 5-1 ในขณะที่เว็บไซต์เดิมพันฝ่ายตรงข้ามมีอัตราต่อรองของ 3-1, ความแตกต่างอย่างมีนัยสําคัญและอาจร่ํารวย

การประเมินรูปแบบ: คุณไม่ได้เชื่อมโยงปิงปองกับคําว่า "grueling" แต่มันเป็นเกมของนิ้วอย่างแท้จริงความหมายจากการแข่งขันกับผู้เล่นที่แตกต่างกันทัวร์นาเมนต์จะแหลม หลาย contenders หลักจะเรียวเตรียมการของพวกเขามุ่งหน้าไปสู่เหตุการณ์ใหญ่เช่น ITTF หรือโอลิมปิก

ติดหนากับผู้เล่นบาง: คุณอาจดูการแข่งขันที่โลก No.99 กด 10 ผู้เล่นด้านบนตลอดทาง มันอาจจะคุ้มค่ามองมากขึ้นในผลและดูว่าพวกเขาเป็นสาวขึ้นและ comer, หรือ bloomer ปลาย. ผู้เล่น 10 คนป่วยอยู่อันดับต้นๆ พวกเขาไม่แปลกเหรอ? ด้วยการวิจัยเล็กน้อย คุณอาจพบว่า Waldner คนต่อไป