เดิมพันเทนนิส

"เทนนิสเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของการกระทําที่รุนแรงที่เกิดขึ้นในบรรยากาศของความเงียบสงบทั้งหมด" คําเหล่านี้กล่าวว่าโดยผู้เล่นอเมริกันดี Billie-Jean King, บางทีที่ดีที่สุดรวมการแข่งขันพื้นฐานของเกมเทนนิสซึ่งเป็น steeped ในประเพณีและกีฬา

ในขณะที่ความหลงใหลในรายการการพนันโลกของนักข่าวกับเทนนิสเริ่มต้นและเสร็จสิ้นด้วยการเฝ้าดูชื่นชมและเล่นกีฬาเป็นเรื่องง่ายที่จะจินตนาการลูกสีเหลืองน้อยเป็นโฟกัสเพียงอย่างเดียวของความตั้งใจของคุณแม้จะมี 20,000 คนใน tenterhooks แขวนในทุกจังหวะของคุณเพียงแค่รอที่จะระเบิดเป็น applause แร้นหรือ groans เป็นหนึ่งในคนใน courtiators ทําให้ผิดพลาด

สี่ครั้งต่อปีผู้เล่นที่ดีที่สุดในดาวเคราะห์ bludgeon มันออกที่แกรนด์สแลม, จัดขึ้นในลําดับนี้: ออสเตรเลียเปิด, ฝรั่งเศสเปิด, วิมเบิลดันและสหรัฐอเมริกาเปิด.

ประวัติโดยย่อของเทนนิส

มันกล่าวว่าเทนนิสมาในภาคเหนือของฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 12, แต่มันเอารูปแบบที่แตกต่างกันอย่างมากมายในเกมที่เรารู้จักในวันนี้. ผู้เล่นใช้มือของพวกเขาที่จะตีลูกและมันถูกตีกับผนัง

"เทนนิสจริง" มีผู้ชื่นชมมากมายผ่านประวัติศาสตร์ที่มีการกล่าวถึงในวรรณคดีโดย King Henry VIII, Shakespeare และในม้วนยุคกลางและเรื่องราวหลาย มันเป็นและยังคงเล่นใน, โดยทั่วไป, สนามสควอชขยายกับสุทธิในศูนย์, กับผู้เล่นสามารถใช้ผนังในด้านใดด้านหนึ่งและด้านหลังของศาลเพื่อประโยชน์ของพวกเขา.

เป็นช่วงต้นศตวรรษที่ 15 คําว่า "เทนนิส" เข้ามาในสมัยและไม้เทนนิสเริ่มเปลี่ยนถุงมือซึ่งได้กลายเป็นธรรมดาที่จะช่วยเหลือกับลูกที่โดดเด่น

มันไม่ได้จนกว่าช่วงกลางทศวรรษที่ 1800 มันเริ่มคล้ายกับเกมของวันนี้กับการเกิดของเทนนิสสนามหญ้า

บางครั้งหลังจาก 1,850, อังกฤษเมอร์เมเจอร์แฮร์รี่ Gem และเพื่อนสเปนของเขา Augurio Perera, โดยเสียงของมันถูก hamming ขึ้นและรวมเกมภาษาอังกฤษและเกมบอลสเปน Pelota, เล่นบนโครเคต์สีเขียวใน Edgbaston. เราสามารถภาพได้ในขณะนี้: สุภาพบุรุษสองคนลดลงไม่กี่ ales มากเกินไปก่อนที่จะสะดุดออกไปสีเขียวเพื่อจัดเรียงออกปัญหาของพวกเขากับรุ่นไฮบริดของกีฬาแห่งชาติของพวกเขา

อีกเรื่องสําคัญที่ฟังดูอ่อนโยน, เมเจอร์วอลเตอร์คลอปตันวิงฟิลด์, แล้วจดสิทธิบัตรเกมซึ่งคล้ายกับสิ่งที่ในที่สุดจะกลายเป็นเทนนิส. ส่วนที่น่าสนใจที่สุดของการสนับสนุน Wingfield คือคําศัพท์ที่เขาใช้ซึ่งถูกปรับจากเกมฝรั่งเศสกําลังเล่นในเวลานั้น

เกมก็กลายเป็นที่รู้จักกันเป็นเทนนิสสนามหญ้าในปีต่อมากับ Mary Ewing นอกสะพานเครดิตสําหรับนําเกมไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 1874 หลังจากการเรียนรู้ที่จะเล่นในเบอร์มิวดา

ในขณะที่การแข่งขันเทนนิสส่วนใหญ่ตอนนี้เล่นบนดินและพื้นผิวสังเคราะห์ arguably ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดและการแข่งขัน - Wimbledon - เล่นบนหญ้าที่ลอนดอนของออลอิงแลนด์คลับ รายการการพนันโลกสัญญาว่าจะนําไปสู่การจลาจลถ้าประเพณีนี้เคยเปลี่ยนแปลง

การแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลม

สี่ใหญ่มีการเล่นในออสเตรเลีย, ฝรั่งเศส, อังกฤษและสหรัฐอเมริกาทุกปี. แกรนด์สแลมดึงดูดผู้เล่นที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกและพื้นผิวศาลและรายละเอียดปลีกย่อยการแข่งขันหมายความว่ามีโอกาสชนะที่แตกต่างกันในแต่ละเหตุการณ์

ออสเตรเลียเปิด: ครั้งแรกที่สําคัญของปี, เล่นในเดือนมกราคม sweltering เงื่อนไขเมลเบิร์นใน hardcourt. ศาลกลางเป็นชื่อหลังจากตํานานเทนนิสออสเตรเลีย Rod Laver, ชายคนเดียวที่ได้รับรางวัลชื่อออสเตรเลียเปิดในยุคมือสมัครเล่นและยุคมืออาชีพ. รอย Emerson (6) ชนะเปิดมากที่สุดในยุคมือสมัครเล่นในขณะที่ซุปเปอร์สตาร์ในปัจจุบัน Novak Djokovic มีบันทึกที่ดีที่สุดในยุคสมัยใหม่

ฝรั่งเศสเปิด: เล่นหลักเท่านั้นบนดินซึ่งแบบดั้งเดิมเหมาะกับ baseliners และผู้เล่นที่ได้เติบโตขึ้นเล่นบนพื้นผิว ในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมและเดือนมิถุนายนกว่าสองสัปดาห์ การแข่งขันเป็นอัญมณีในมงกุฎของฤดูดินเผา

วิมเบิลดัน: เล่นในเดือนมิถุนายนกรกฎาคมที่สโมสรเทนนิสอังกฤษทั้งหมดในชานเมืองกรุงลอนดอนใบของวิมเบิลดัน ได้ทําตํานานของหลายๆรวมทั้ง Djokovic และคู่แข่งของเขาอาร์คโรเจอร์ Federer เฟเดอเร่และพีท สามพราส บันทึกของเจ็ดชื่อวิมเบิลดันแต่ละ. มาร์ตินานราทิโลวาเป็นราชินีวิมเบิลดันที่ไม่มีข้อโต้แย้งกับซิงเกิ้ลเก้าชื่อระหว่าง 1978 และ 1990

สหรัฐอเมริกาเปิด: เล่นในนิวยอร์กที่ล้าง Meadows และเริ่มต้นในวันจันทร์ล่าสุดแต่ละเดือนสิงหาคม, เปิดสหรัฐจะต่อสู้ออกใน hardcourt และเป็นสแลลแกรนด์สุดท้ายของปี. ศาลกลาง, อาเธอร์ Ashe Stadium, เป็นชื่อหลังจากที่สามครั้งแชมป์แกรนด์สแลมและผู้เล่นสีดําครั้งแรกเพื่อแสดงสหรัฐอเมริกาในเดวิสคัพ. แซมพราส, เฟเดอเรอร์และจิมมี่ คอนเนอร์ส มีห้าชื่อในแต่ละยุคอาชีพ เซรีน่า วิลเลียมส์ และคริส เอเวอเรท แต่ละคนมี 6 ชื่อผู้หญิง

การแข่งขันเทนนิสที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ

เดวิสคัพ: ทุกประเทศต่อสู้มันออกมาสําหรับหนึ่งในที่เก่าแก่ที่สุดและแบบดั้งเดิมชื่อผู้ชายที่มีชื่อเสียงมากที่สุด เดวิสคัพมีจุดการจัดอันดับเป็นศูนย์ให้กับผู้เล่นดังนั้นวันนี้มันเป็นการต่อสู้อย่างต่อเนื่องที่จะได้รับผู้เล่นที่ดีที่สุดจากการเล่นในแต่ละประเทศ สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่ประสบความสําเร็จมากที่สุดในการแข่งขันกับ 32 ชื่อตามด้วยออสเตรเลีย 28

ถ้วยเฟด: คล้ายกับเดวิสคัพ แต่สําหรับผู้เล่นของผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมในโลก

การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ฤดูกาลที่ ender สําหรับทัวร์ของผู้ชาย, เล่นในบ้าน, บน hardcourt ที่ลอนดอนของ 02 Arena แต่ละเดือนพฤศจิกายน. มันมีสระว่ายน้ํารางวัลหนักและของโลกอันดับแปดผู้เล่นซิงเกิ้ลและคู่คู่

เวิลด์ทัวร์ชิงแชมป์ WTA: สถานการณ์คล้ายคลึงกับเหตุการณ์ฤดูกาลของผู้ชายแม้ว่าสถานที่แข่งขันจะเปลี่ยนแปลงในแต่ละปีและมีเพียงคู่คู่คู่สี่คู่แข่งขัน

วิธีการเดิมพันในเทนนิส?

ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน ตัวอย่างเช่นผู้อ่านในสหรัฐอเมริกามีข้อ จํากัด ร้ายแรงในการพนันกีฬาและต้องเจาะลึกเล็กน้อยเพื่อให้สามารถเดิมพันกับผู้เล่นเทนนิสที่คุณชื่นชอบและการแข่งขัน

เว็บไซต์นี้ขอรับรอง punting ออนไลน์เป็นตัวเลือกการพนันมากขึ้นก็ประสบการณ์ที่ผู้ใช้ขับเคลื่อนมากขึ้นอัตราต่อรองมักจะใจกว้างมากขึ้นและการเข้าถึงทั่วโลกของเว็บไซต์การพนันออนไลน์ไม่สามารถจับคู่

คุณต้องค้นหาเว็บไซต์ที่เหมาะสมสําหรับเขตอํานาจศาลของคุณที่มีปัญหาแรกยอมรับผู้เล่นจากประเทศของคุณแหล่งกําเนิดและประการที่สองจะไม่ให้คุณเสียใจใด ๆ ในระหว่างกระบวนการเงินสดออกหลังจากที่คุณได้มีชนะ สุดท้ายคุณต้องทําการบ้านของคุณเมื่อเลือกเว็บไซต์การพนันโดยใช้เว็บไซต์เช่นนี้เพื่อหาผู้พนันหรือกีฬาเหมาะกับคุณ

สมุดหน้าหนังสือทั่วโลก เบท365 รับเดิมพันจากกว่า 200 ประเทศและมีการเลือกมากของตลาดเทนนิสโดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบเวลาของสี่สาขาวิชา

บริษัท ใหญ่อังกฤษทั้งหมดมีผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน แต่มีรูปแบบโบนัสที่แตกต่างกันอย่างมากมายและผลตอบแทนโปรแกรมและชื่อเสียงที่แตกต่างกันสําหรับการยอมรับเดิมพันที่ใหญ่กว่า

ประเภทของการเดิมพันเทนนิส

การพนันเทนนิสสามารถเป็นเรื่องง่ายเหมือนการเลือกผู้ที่คุณคิดว่าจะชนะการแข่งขันหรือซับซ้อนเป็นจํานวนเกมที่ผู้เล่นจะชนะการแข่งขัน

คุณสามารถหลายหรือ parlay ขึ้นหลาย picks, เรื่องยาก แต่หนึ่งที่สามารถเก็บเกี่ยวผลตอบแทนที่หล่อ. ในขณะที่ไม่ bookie ทุกคนจะเสนอทั้งหมดของประเภทการเดิมพันเหล่านี้คุณจะพบความหลากหลายเพิ่มขึ้นเมื่อ slams ใหญ่และการแข่งขันใหญ่อยู่ใกล้หรืออยู่ในความคืบหน้า

มุ่งหน้าไปยังหัวหรือเดิมพันตรง: พนันตรงๆ หมายความว่าคุณกําลังเดิมพันในผลของการแข่งขัน

แฮนดิแคปหรือไลน์เดิมพัน: ประเภทที่นิยมอย่างมหาศาลของการเดิมพันเทนนิส การทํางานเช่นนี้: ถ้า, ตัวอย่างเช่น, ถ้า, คุณกลับ Novak Djokovic เพื่อครอบคลุมบรรทัดเกม -7 กับริชาร์ด Gasquet คุณจะต้องผลที่จะไปตามเส้นเหล่านี้. Djokovic ชนะ 6-2, 6-2 (6 +6 = 12) – (2+2= 4) = 8. ความหมาย Djokovic ได้ครอบคลุมถึง –7 เกมบรรทัดและเดิมพันของคุณเป็นผู้ชนะ

สูง/ต่ํา: คุณจะเห็นประเภทของการพนันนี้กับกีฬาหลาย ในเทนนิสมันอาจจะอยู่ในเกมทั้งหมดเล่นโดยผู้เล่น ตัวอย่างเช่นในเกมสามชุดกับที่ชื่นชอบที่ร้อน bookies อาจตั้งค่าสูง / ต่ําที่ 151 / 2 เกม ดังนั้นคุณสามารถกลับเกมที่จะทํางานนานกว่า 151 / 2 เกมหรือมีมันสั้นกว่าจํานวนมายากล ผู้ค้า bookies 'ตั้งแถบในกลางและราคาที่มากกว่าและอยู่ภายใต้จํานวนเงินเดียวกัน

เดิมพันพร็อพ: เดิมพันเรื่องจะเรียกว่าตลาดแปลกในบางประเทศ เหล่านี้สามารถอะไรจากสิ่งที่สีชุด Serena Williams จะสวมใส่ในการแข่งขันรอบที่สองของเธอกับจํานวนเกม Djokovic จะลดลงสําหรับการแข่งขันทั้งหมดหรือวิธีการหลายเอซผู้เล่นจะยิงในการแข่งขันบางอย่าง เหล่านี้เป็นตลาดที่สร้างขึ้นโดย bookies และมักจะชอบพวกเขาหนัก

ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเทนนิส

มติทั่วไปในรังไหมรายการการพนันโลกของทุกสิ่งกีฬาคือคุณต้องชอบเทนนิสถ้าคุณสามารถตั้งชื่อหยิบหนังเทนนิสที่มีคุณภาพ ในความเป็นจริงเราพยายามที่จะหาภาพยนตร์ที่ดีจริงๆที่มีมันเลย ที่หยิกคุณสามารถดูที่สะบัดจากไม่กี่ปีหลังกับ Kirsten Dunst แต่ความจริงก็คือเทนนิสแทบจะไม่ยืมตัวเองไป Hollywood ภาพยนตร์

วิมเบิลดัน: Dunst เล่นเทนนิสอาชีพอเมริกันที่ตกสําหรับตัวละครหลัก, เล่นอังกฤษดิ้นรน, ที่ได้ตัดสินใจที่จะโยนเกมออกไป. เทนนิสเป็นที่น่ากลัว, เค้าพิรุธ แต่เราต้องการบางสิ่งบางอย่างที่จะเขียนเกี่ยวกับ.

ในขณะที่ฮอลลีวู้ดได้ต่อสู้เพื่อให้ภาพยนตร์เทนนิสที่มีคุณภาพใด ๆ, มีสารคดีเทนนิสหลายดีทํา.

ผู้เดิน: เราอ่านและติดตามชีวิตของนักเทนนิสที่ดีที่สุดในทัวร์ แต่โดโคนี้แสดงให้เห็นว่าชีวิตทัวร์ที่ยากลําบากสามารถสําหรับผู้เล่นที่ทําขึ้นตัวเลข มันตามผู้เล่นคู่อเมริกันมาร์ค Keil และ Geoff Grant, ที่แสดงด้วยการสัมผัสของอารมณ์ขันว่ามันเป็นอย่างไรเป็นผู้เล่นดิ้นรน.

พีทสามพราส – นอกเหนือจากความรุ่งโรจน์: บางคนบอกว่าเขาดีที่สุดที่เคย แต่เขาไม่วิจารณ์ในช่วงอาชีพของเขานิยาย. โดโคนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคนที่อยู่เบื้องหลังสิ่งที่อาจจะอธิบายเป็นเครื่องของนักเทนนิส