West Coast v Collingwood betting tips, prediction & odds; AFL Elimination Final Preview

ยินดีต้อนรับสู่ตัวอย่างของเรา กําจัด AFL สุดท้ายระหว่างชายฝั่งตะวันตกและ Collingwood ที่สนาม Optus Stadium ในเพิร์ทในคืนวันเสาร์

แพ้ของการปะทะกันนี้จะทําสําหรับ 2021 ฤดูในขณะที่ผู้ชนะจะย้ายไปเล่นจีในสัปดาห์ที่สองของรอบชิงชนะเลิศ

นกอินทรีและ Magpies มีประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาร้ายแรง, รวมทั้งมหากาพย์ของพวกเขามหากาพย์ 2018 ปะทะครั้งสุดท้ายแกรนด์ชนะโดยนกอินทรีโดยเพียงห้าจุด.

ชายฝั่งตะวันตกได้รับรางวัลห้าจากหกที่ผ่านมาปะทะระหว่างทีมเหล่านี้และเมื่อพวกเขาพบกันก่อนหน้านี้ในฤดูกาลที่ Optus Oval, ที่สําคัญไปข้างหน้า Josh Kennedy มีวันที่สนามที่มีเจ็ดเป้าหมายเป็นนกอินทรีถูกเหยียดลงโดย 66 จุด

ดังนั้น Magpies จึงมีอัตราต่อรองที่ซ้อนกันกับพวกเขาขณะที่พวกเขาได้ซ้ายศูนย์กลางตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐควีนส์แลนด์เพื่อเดินทางไปยังเมืองเพิร์ทเพื่อเผชิญหน้ากับวีรบุรุษท้องถิ่น พวกเขาเป็น underdogs หนักในการเดิมพัน, กับผู้พนันอันดับ PlayUp ชั้นนํานกอินทรีเป็น $ 1.42 กับ Magpies ที่ $ 2.85. สายแฮนดิแคป $1.90 ถูกตั้งค่าไว้ที่ 13.5 จุด


เพิ่ม เติม: เคล็ดลับ AFL
รอบชิงชนะเลิศการกําจัด AFL: เคล็ดลับเซนต์คิลดา v บูลด็อกส์ตะวันตก


ชายฝั่งตะวันตกได้คืนชื่อใหญ่บางอย่างสําหรับการแข่งขันครั้งนี้รวมทั้งกองกลางดาวลูชูยและแจ็คเรดเดน, คราดไปข้างหน้าเจมี่ Cripps และพลทหารทั่วไปเจเรมี่แมคกโอเวอร์ ชูยและแมคกรอฟเวอร์กลับมาหลังจากได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย

ผู้เล่น Eagles เพื่อให้ทางสําหรับควอเตทที่น่าประทับใจที่จอชรอธัม, ที่ได้รับบาดเจ็บ, และละเว้นทั้งสามไบลีย์วิลเลียมส์, ลุค Foley และวิลสโคฟิลด์.

คอลลิงวูดประหลาดใจมากที่โต๊ะเลือกโดยรวมถึงชายใหญ่ Darcy Cameron และ vetera คริสเมย์, ที่ได้กู้คืนจากขากรรไกรเสีย. คู่ Travis รวดเร็ว Varcoi และไทเลอร์สีน้ําตาลได้รับการลดลงและพายมีบางส่วนของคนเดินเท้ามองมุ่งหน้าไปปะทะกันทําหรือตายนี้

อ่านต่อสําหรับฟรี West Coast v เคล็ดลับ Collingwood ล่วงหน้าของการปะทะของพวกเขาที่ Optus Stadium ในคืนวันเสาร์

Join PlayUp

ราคาต่อรองนกอินทรี v Magpies

เริ่ม:20.10 น.
สถานที่:ออพตัส สเตเดียม, เพิร์ท
อัตราต่อรองหัวหัวหัว: ชายฝั่งตะวันตก ($1.43) v คอลลิงวูด ($2.90)
เดิมพันไลน์: ฝั่งตะวันตก -12.5 ($ 1.92) v คอลลิงวูด +12.5 ($1.92)
ราคาต่อรองพรีเมียร์: เวสต์โคสต์ $13; คอล์ลิ่งวูด $690

ทิปส์ Vs ชายฝั่งตะวันตก

เรา เดิมพัน AFL ผู้เชี่ยวชาญได้กัดโอกาสและพบหลายค่าเคล็ดลับ Collingwood V ชายฝั่งตะวันตกสําหรับเกมวันเสาร์

ฝั่งตะวันตก -12.5 คะแนน/รวมกว่า 109.5 คะแนน

นกอินทรีออก Magpies ได้อย่างง่ายดายเมื่อพวกเขาพบก่อนหน้านี้ในฤดูกาลและมันยากที่จะเห็นอะไร แต่สิ่งที่คล้ายคลึงกันเวลารอบนี้ นกอินทรีมีความกังวลบางอย่างได้รับบาดเจ็บ แต่อยู่ใกล้กับความแข็งแรงเต็มรูปแบบและดูแข็งแรงเกินไปในนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง.

เลียมไรอันเตะ 3 + เป้าหมาย

ไฟฟ้า Eagles ไปข้างหน้าได้มองในรูปแบบที่ดีที่สุดของอาชีพของเขาในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล พายจะมองไปที่กองหลังดาว Brayden Maynard เพื่อทราบเขา แต่ใหญ่ถามโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าลูกจะเร่งไปข้างหน้าจากสิ่งที่ควรจะเป็นกองกลางที่โดดเด่น


ตะวันตก v ชายฝั่ง 2020/03/9

นกอินทรีได้ดําเนินการอย่างเห็นได้ชัดเล่นการพนันคํานวณในหลายผู้เล่นที่เพิ่งกู้คืนจากการบาดเจ็บในขณะที่เต็มไปข้างหน้า Josh Kennedy ยังได้รับการต่อสู้ปัญหาข้อเท้า แต่ถึงเวลาที่ทั้งสองทีมและนกอินทรีแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะชนะในเวสต์ Collingwood เป็นด้านความกล้า แต่เพียงไม่ได้สามารถที่จะทําคะแนนได้อย่างอิสระในเวลาใด ๆ ฤดูนี้, Magpies ต้องขุดล้างผู้รักษาประตูแปลกใจที่จะให้ชอบของซูเปอร์สตาร์จอร์แดนเดอโกยมือ. เราไม่เห็นมันเกิดขึ้นที่นี่ พาย'ปกติเด่น Ruck Brodie Grundy ได้รับลงบนรูปแบบและใบหน้างานขนาดใหญ่แม้ทําลายแม้กับ Eagles 'นิค Naitanui. เราคิดว่านกอินทรีจะโดดเด่นกองกลางและการแข่งขันในนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง ครั้งสุดท้ายของเรา นกอินทรี 31 คะแนน


นกอินทรี vs ดาวตก

ฉันจะดู Eagles v ปะทะ V แม็กปี้ AFL?

ฟรีไปอากาศ: ช่อง 7; สมัครสมาชิกทีวี: ฟ็อกซ์เทล; สตรีมมิ่ง / IPTV: Kayo; มือถือ: AFL สดผ่านของ

ฉันจะเดิมพันในเวสต์โคสต์นกอินทรี v คอลลิงวูด Magpies กําจัด AFL สุดท้าย?

ทั้งหมดของ เว็บไซต์การพนันออนไลน์ยอดนิยม จะเสนอตลาดใน AFL

อินทรีส VS Magpies เริ่มต้นครั้งสุดท้าย?

เกมเริ่มที่ 8:10 น. AEST ในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2021

ข่าวที่เกี่ยวข้อง