เว็บไซต์การพนันแอฟริกาใต้ที่ดีที่สุด

แอฟริกาใต้ได้มีการควบคุมอย่างเต็มที่กีฬาอุตสาหกรรมการพนันที่ปลายนิ้วของพวกเขาที่มีกว่า 30 เว็บไซต์การพนันออนไลน์ปฏิบัติการที่นี่ในปี 2021 แต่ละจังหวัดของแอฟริกาใต้เก้าได้มีอํานาจในใบอนุญาตเว็บไซต์การพนันซึ่งหมายความว่าเราสามารถเดิมพันในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและควบคุมหนัก บทความนี้จะคุณผ่านเว็บไซต์การพนันที่ดีที่สุดสําหรับแอฟริกาใต้และสอนคุณทุกสิ่งที่คุณจําเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการพนันกีฬาท้องถิ่นและอุตสาหกรรมการแข่งรถ เว็บไซต์การเดิมพันกีฬาของเราสําหรับแอฟริกาใต้คือ:

1
คะแนนรวม

R25 ฟรีเดิมพัน - ไม่มีเงินฝากโบนัส

แวะ ไป! แวะ ไป!
Terms & conditions apply
18+ พนันอย่างมีความรับผิดชอบ การเรียกร้อง R25 Free Bet ต้องผ่านข้อกําหนด FICA
รีวิว
2
คะแนนรวม

โบนัสลงทะเบียน R25

3
คะแนนรวม

100% ถึง R2000

แวะ ไป! แวะ ไป!
Terms & conditions apply
ผู้เล่นใหม่เท่านั้น โบนัสสูงสุด R2000 อัตราต่อรองต่ําสุด 1.5 (1/2). กีฬาเท่านั้น ข้อกําหนดการเดิมพันของ 3x (โบนัส + เงินฝาก) เงินโบนัสมีอายุ 30 วัน เต็มเงื่อนไข
รีวิว
4
คะแนนรวม

โบนัส R50 ไม่มีเงินฝาก

เว็บไซต์การพนันทางกฎหมายชั้นนําสําหรับแอฟริกาใต้

แอฟริกาใต้มีอุตสาหกรรมการพนันออนไลน์ที่เจริญรุ่งเรืองและถูกต้องตามกฎหมายด้วยเว็บไซต์การพนันที่ควบคุมจํานวนมากที่ยอมรับลูกค้าจากภูมิภาคนี้ เว็บไซต์การพนันที่ดีที่สุดมีแนวโน้มที่จะได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการการพนันแหลมตะวันออกด้วยเหล่านี้รวมทั้งแบรนด์ที่รู้จักกันดีเช่น Sportingbet ZA และ HollywoodBets ซึ่งเป็นผู้เล่นหลักสองในตลาด หลายเว็บไซต์การพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดยังมี เดิมพันในการเดิมพันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถวางเดิมพันหลังจากเหตุการณ์ที่กําลังดําเนินอยู่ รายการการพนันโลกเชื่อถือเว็บไซต์การพนัน ZA ต่อไปนี้

Betway.co.za: Betway เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในการพนันระหว่างประเทศและเจ้ามือรับแทงชาวแอฟริกาใต้ของพวกเขาไม่มีข้อยกเว้น เบ็ตเวย์, ด้านบนของการเสนอขายเดิมพันกีฬาที่โดดเด่นของพวกเขา, เพิ่งเปิดตัวคาสิโนสด, ทําให้พวกเขามั่นในการผสมกับเว็บไซต์การพนันด้านบนในแอฟริกาใต้. อ่านของเรา Betway.co.zaรีวิว สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Sportingbet.co.za: หนึ่งในแบรนด์หลักในแนวการพนันแอฟริกาใต้มีลูกค้าจํานวนมากและมันง่ายที่จะเห็นว่าทําไมเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขา เมื่อเทียบกับหลายยี่ห้ออื่น ๆ ของการพนัน ZA ก็วางออกงดงามกับทั้งหมดของกีฬาที่สําคัญเช่นรักบี้, แข่งม้าและฟุตบอลที่โดดเด่น นอกจากนี้ยังมีโบนัสที่ดีบางอย่างในข้อเสนอ อ่านของเรา SportingBet.co.zaรีวิว สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม

HollywoodBets.net: Hollywood Bets เป็นแบรนด์การพนันที่โดดเด่นในแอฟริกาใต้, กับ บริษัท ที่มีกว่า 80 ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ. ในขณะที่แขนออนไลน์ของพวกเขาเป็นข่มขู่ที่จะเยี่ยมชมในตอนแรก, มารยาทของรูปแบบวุ่นวายและสีม่วง, เดิมพันฮอลลีวูดมีอัตราต่อรองที่ดีและหลากหลายที่ดีของตลาด. ข้อเสนอของ HollywoodBets ลงทะเบียนยังโฆษณาอย่างเด่นชัด สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมอ่านรีวิวการเดิมพันฮอลลีวู้ดของเรา

Supabets.co.za: SupaBets เป็น บริษัท พนัน ใน แอฟริกาใต้ ที่ มี ร้าน ค้า ปลีก จํานวน มาก เป็น เดิมพัน กีฬา ที่ นิยม แข่ง ม้า และ บริการ สลาก กินแบ่ง. ในขณะที่เว็บไซต์อาจจะทําความสะอาด, เราทําเช่น bevy ของตลาดในแต่ละเหตุการณ์, กับเจ้ามือรับแทงอื่น ๆ เหล่านี้ในตลาดแอฟริกาใต้. มีบางรหัสโปรโมชั่นที่ดีและลงทะเบียนมีให้กับผู้เล่นใหม่และเก่าใน 2019. สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่าน รีวิวสุภาเบศ.

Playabets.co.za: เดิมพัน Playa นั่งสบายใน ที่ดีที่สุดออนไลน์ bookmakers สําหรับแอฟริกาใต้แต่ไม่มีการแข่งม้า นอกจากนี้ PlayaBets ยังมีการพนันลอตเตอรี่และเกมคีโนบางเกมสําหรับสมาชิก แม้จะมีรูปแบบสีเขียวฉูดฉาด, Playa Bets มีรูปแบบที่ดีที่สุดในทุกโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์. โบนัสเดิมพัน Playa เป็นมั่นเหมาะมูลค่าการเรียกร้อง แต่อ่านข้อกําหนดและเงื่อนไขที่มีอยู่ในของเรา รีวิวเดิมพัน Playa.

Betxchange.com: หนึ่งในเว็บไซต์การพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในแอฟริกาใต้, BetXchang ความจริงคุณสามารถเดิมพันกีฬาแข่งม้าและล็อตโต้ภายใต้หลังคาหนึ่งทําให้พวกเขาเป็นข้อพิจารณาเป็นตัวเลือกด้านบนสําหรับการพนันกีฬาออนไลน์ BetXchangเกยังมีบางโบนัสดีเสนอและโปรโมชั่นรอบกีฬาที่สําคัญในประเทศบ้านเกิดเช่นรักบี้, ฟุตบอลและการแข่งรถ คุณสามารถ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Betxchang.

กีฬาที่เด่นที่เว็บไซต์การพนัน SA

จริงๆกีฬาที่คุณสามารถเดิมพันที่ไร้ขีด จํากัด กับมืออาชีพมากที่สุดและแม้กระทั่งบางไม่ดังนั้นมืออาชีพ, กีฬาที่มีตลาดกรอบโดยเว็บไซต์การพนันชั้นนํา กีฬายอดนิยมบางส่วนที่จะวางเดิมพันจากทั่วโลกได้แก่:

รักบี้

รักบี้ยังคงเป็นที่นิยมอย่างมหาศาลในแอฟริกาใต้และมันถือว่าตามเว็บไซต์การพนันด้านบนที่มีการแข่งขัน Super รักบี้ทั้งหมดและการแข่งขันในประเทศอื่น ๆ ที่ครอบคลุมอย่างกว้างขวาง

แอฟริกาใต้เป็นแชมป์โลกในปัจจุบันในรักบี้หลังจากตกตะลึงมากที่จะชนะ 2019 ฉบับในประเทศญี่ปุ่น นี้เป็นหนึ่งในการแข่งขันระหว่างประเทศขนาดใหญ่ที่สําคัญก่อน COVID - 19 หลงและปิดรักบี้มากที่สุด, รวมทั้งการแข่งขันรักบี้ซุปเปอร์.

Currie Cup เป็นการแข่งขันในประเทศบนเที่ยวบินในแอฟริกาใต้และเว็บไซต์การพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดจะมีตลาดที่ดีล่วงหน้าในฤดูกาล

การแข่งขันรักบี้ยอดนิยมอื่น ๆ ได้แก่ การแข่งขันรักบี้ซูเปอร์เล่นระหว่างทีมสโมสรที่ดีที่สุดในซีกโลกใต้ Bledisloi Cup เล่นระหว่างออสเตรเลียและนิวซีแลนด์และชิงแชมป์ Six Nations ในยุโรป

เว็บไซต์การพนันคริกเก็ต

คริกเก็ตเป็นกีฬายอดนิยมในแอฟริกาใต้โดยมีทีมชาติให้ความสนใจอย่างมากทั่วประเทศ เว็บไซต์การพนันในแอฟริกาใต้มีอัตราต่อรองอย่างกว้างขวางในการแข่งขันการทดสอบทั้งหมด, ODIs และ T20 การแข่งขันเมื่อ Proteas กําลังเล่น

นอกจากนี้ Sunfoil Series, Mzansi Super League และการแข่งขันชั้นหนึ่งอื่น ๆ ยังได้รับการคุ้มครองโดยเว็บไซต์การพนันในท้องถิ่น ในขณะที่การแข่งขันต่อไปเช่นพรีเมียร์ลีกอินเดียบิ๊กทุบตีลีกและสวยมากทุกการแข่งขันคริกเก็ตชั้นแรกจากทั่วโลกได้รับการคุ้มครอง

เดิมพันบาสเกตบอล

บาสเกตบอล: กีฬาที่ 1 ในประเทศสหรัฐอเมริกา บาสเกตบอล มีการเข้าถึงขนาดใหญ่ขวาทั่วโลกกับประเทศส่วนใหญ่โม้ลีกมืออาชีพ NBA เป็นที่ชัดเจนเป็นครั้งที่ 1, กับ EuroLeague, สเปน, ตุรกี, เยอรมัน, อิตาลีและออสเตรเลียลีมืออาชีพอาจจะดีที่สุดต่อไปในโลก.

เว็บไซต์การพนันฟุตบอล

เกมโลกมี fanbase ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป แต่สวยมากทุกประเทศในโลกมีความสนใจใน ฟุตบอล. บ่อยครั้งที่เรียกกันว่าฟุตบอลในประเทศเช่นออสเตรเลียนิวซีแลนด์สหรัฐอเมริกาและแคนาดา ฟุตบอลโลกต่อไปเป็นเนื่องจากในปี 2022 ในกาตาร์ เกมของผู้หญิงยังขยายตัวได้อย่างรวดเร็วด้วย ฟุตบอลโลก เล่นในฝรั่งเศสวาดเดิมพันประวัติการณ์ในปี 2019

การแข่งขันฟุตบอลอาชีพในแอฟริกาใต้เป็น บีเอสเอเอ พรีเมียร์พรีเมียร์ลีก (PSL) ซึ่งมีทีมจากทั่วประเทศในระบบการเลื่อนตําแหน่ง ทั้งหมดของผู้แทงมือออนไลน์ที่ดีที่สุดในแอฟริกาใต้จะมีการพนันใน PSL

แข่งม้า

แข่งม้าเป็นที่โดดเด่นมากในหลายๆ เว็บไซต์การพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดด้วยกีฬานี้สร้างขึ้นสําหรับการพนัน หลายของด้านบนแอฟริกาใต้เว็บไซต์การพนันที่เราส่งเสริมรวมทั้งSunBet.co.zaและSupaBets.comมีตลาดแข่งม้าใน gallops ท้องถิ่นและการประชุมระหว่างประเทศที่สําคัญทั้งหมด

บางส่วนของ บริษัท พนันออนไลน์ระหว่างประเทศที่ได้ป้อนภูมิทัศน์การพนันในแอฟริกาใต้เช่น Betway ไม่ได้มีการพนันม้าแข่งใช้ได้

เว็บไซต์การพนันตลาดแข่งม้าอาจแตกต่างกันอย่างมากจากผู้ประกอบการกับผู้ประกอบการที่มีหลาย เว็บไซต์การพนันม้าด้านบน มีฟิวเจอร์สเดิมพันในการแข่งขันที่สําคัญจากทั่วทุกมุมโลก ใกล้กับวันแข่งขันคุณจะพบกับเว็บไซต์การพนันได้ชนะ / สถานที่ quinellas trifectas และสี่ครั้งแรกที่นําเสนอ การเดิมพันหลายแบบยังเป็นที่นิยมใน แข่งแอฟริกาใต้.

กอล์ฟ

เกมสุภาพบุรุษเป็นหนึ่งที่ดีสําหรับผู้ที่ต้องการเดิมพันที่มีมากมายของโอกาสร่ํารวยออกมี วิชาเอกทั้งหมดดึงดูดความสนใจในการเดิมพันที่สําคัญ รายการการพนันโลกมีหนึ่งในหน่วยงานชั้นนําใน เดิมพันกอล์ฟ ในบรรดาพนักงาน เราชอบพนันกอล์ฟ

กีฬายอดนิยมมากขึ้นแอฟริกาใต้เดิมพันบน

รักบี้ลีก: อีกรหัสหนึ่งของรักบี้เป็นที่นิยมในประเทศออสเตรเลีย, อังกฤษ, ฝรั่งเศสและนิวซีแลนด์. ในแง่ของการพนันที่ตรวจสอบล่าสุดทั้งหมดของเว็บไซต์การพนันที่ส่งเสริมในหน้านี้มีตลาดสําหรับการแข่งขันรักบี้ลีกต่างๆทั่วโลก รักบี้ลีก ในระดับสโมสรอาจจะแข็งแกร่งที่สุดในออสเตรเลียที่ NRL มีความภาคภูมิใจของสถานที่

เทนนิส: การพนันเทนนิสเป็นที่นิยมตลอดทั้งปีโดยเฉพาะในประเทศที่มีการเดิมพันสดตามกฎหมาย การแข่งขันการพนันยอดนิยมอื่น ๆ ในวงจรเทนนิสได้แก่ ชุด The Masters และเดวิสคัพ ซึ่งประเทศ Pits กับประเทศ เทนนิสยังเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เรา คู่มือเกี่ยวกับการพนันเทนนิส สามารถช่วยให้คุณเริ่มต้นการเดินทางการพนันของคุณ เว็บไซต์การพนันกีฬาชั้นนําในแอฟริกาใต้จะมีตลาดเทนนิสที่กว้างขวางซึ่งมีตลาดยอดนิยมบางตลาดรวมถึงชุดเดิมพันผู้ชนะการแข่งขันทันทีและการพนันสด

เบสบอล: ในขณะที่ส่วนใหญ่เป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกา, เบสบอลมีแฟน ๆ มากมายทั่วโลก. เน้นมากที่สุดคือในเมเจอร์ลีกเบสบอล, ด้านบนเที่ยวบินลีกบาท. เบสบอลด้วยวิธีการขับเคลื่อนด้วยสถิติเป็นที่นิยมมากกับ punters มืออาชีพ ในขณะที่ไม่ได้โฆษณาสูงในแอฟริกาใต้, เว็บไซต์การพนันจะมีตลาดในทุกลีกเบสบอลมืออาชีพทั่วโลก.

ฮอกกี้น้ําแข็ง: การพนันฮ็อกกี้น้ําแข็งจะทําส่วนใหญ่ในประเทศแคนาดาสหรัฐอเมริกาและประเทศในยุโรปจํานวนมาก (ที่มีน้ําแข็ง) โดยทั่วไปแล้วตลาดฟิวเจอร์สในลีกยอดนิยมที่มีให้พร้อมตลาดนัดการแข่งขันต่อวันจากเกมมืออาชีพส่วนใหญ่ เรา เดิมพันคู่มือฮอกกี้น้ําแข็ง เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีถ้าคุณกําลังมองหาที่จะเรียนรู้ เว็บไซต์การเดิมพันทั้งหมดที่โฆษณาในหน้านี้มีอัตราต่อรองอย่างกว้างขวางในการแข่งขันฮอกกี้น้ําแข็งจากทั่วโลก

เอสพอร์ต: ในขณะที่เราสงสัยเกี่ยวกับประโยชน์ของ eSports เป็นกีฬาจริง (Yep, เรากําลัง picturing หนักตั้งเด็กใน Nintendos), ตัวเลขไม่โกหกกับพันล้านคนทั่วโลกดูเกมเช่น World of Warcraft, โทรของ Duty, Dota 2 และลีกของตํานาน ตัวเลขเหล่านี้เริ่มทําให้เดิมพันมากขึ้น มีเฉพาะ การพนันกีฬา เว็บไซต์ที่ผุดขึ้นตลอดเวลา

ปิงปอง: หนึ่งในกีฬาที่นิยมมากที่สุดในโลก, มารยาทของความนิยมบ้าในประเทศจีนและประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย. บางส่วนของกิจกรรมเทนนิสขนาดใหญ่บนเวทีโลกรวมถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและชิงแชมป์โลก เดิมพันปิงปอง สามารถใช้ได้ที่เว็บไซต์การเดิมพันด้านบนทั้งหมด

สระ ว่าย น้ำ: เรารู้สึกว่ายน้ําเสมอจะเป็นกีฬาการพนันที่ดีกับการแข่งขันสั้น และ 1, 2, 3 เสร็จสิ้นเช่นเดียวกับการแข่งม้าและการแข่งรถ ในขณะที่มันไม่ได้นําออกเป็นการแสวงหา punting, เราคิดว่าการเกิดขึ้นของ International ว่ายน้ําลีก (ISL) และกิจกรรมอื่น ๆ FINA ได้รับการสนับสนุนใหม่สามารถหายใจชีวิตใหม่ในกีฬา. แล้วการว่ายน้ํากลับทางโทรทัศน์เพื่อสตาร์ทเตอร์ล่ะ


วิธีลงทะเบียนที่เว็บไซต์การเดิมพัน

1.

โบนัสที่ตรงกัน 100% สูงสุด 10,000 บาท

2.

โบนัสเงินฝากครั้งแรก

4.

โบนัส 100% ถึงมูลค่าของ R2,000

กระบวนการลงทะเบียนที่เว็บไซต์การพนัน ZA เป็นจริงค่อนข้างง่ายเมื่อคุณได้ระบุเว็บไซต์ที่จะยอมรับอุปถัมภ์ของคุณ เราพูดถึงการค้นหาเว็บไซต์การพนันที่ดีที่สุดในหน้านี้ แต่ไม่ใช่ในส่วนนี้แต่บทความนี้จะให้คุณผ่านทุกสิ่งที่คุณจําเป็นต้องรู้เกี่ยวกับกระบวนการลงทะเบียน:

หาผู้จอง: แอฟริกาใต้มีอุตสาหกรรมการพนันกีฬาที่มีการควบคุมและรายการการพนันโลกขอแนะนําการพนันกับผู้ประกอบการการพนันที่ได้รับใบอนุญาตและไม่ผิดกฎหมายตัวเลือกในต่างประเทศ

การเปิดบัญชีเดิมพันใหม่: หลังจากที่คุณได้ลงจอดบนเว็บไซต์การเดิมพันที่คุณเลือกคุณจะต้องลงทะเบียน นี่คือกระบวนการตรงไปข้างหน้าที่คุณให้มากกว่าสิ่งที่ต้องการชื่อที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์และรายละเอียดส่วนบุคคลอื่น ๆ ของคุณ เว็บไซต์การพนันออนไลน์ด้านบนที่เราส่งเสริมใน WGL ทั้งหมดโม้โปรโตคอลการรักษาความปลอดภัยสูงสุดและมีใบอนุญาตในการทํางานในแอฟริกาใต้

แอฟริกาใต้เดิมพันลงทะเบียนโบนัส: คุณต้องตัดสินใจว่าคุณยอมรับโบนัสการลงทะเบียนจากเจ้ามือ จําพวกเขามาพร้อมกับความต้องการการพนันและไม่ได้เงินจริงจนกว่าพวกเขาจะล้าง แอฟริกาใต้สามารถเรียกร้องข้อเสนอโบนัสการพนันออนไลน์และเว็บไซต์การพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดจํานวนมากจะมีข้อเสนอการลงทะเบียน

ฝากเงินเข้าบัญชีเดิมพันของคุณ: แอฟริกาใต้มีมากมายเหลือเฟือของวิธีการกองทุนบัญชีการพนันออนไลน์ของพวกเขากับสิ่งเหล่านี้โดยทั่วไปเป็นเช่นบัตรเครดิตและบัตรเดบิต, กระเป๋าสตางค์เว็บและประมวลผลการชําระเงินออนไลน์ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินทุนในบัญชีเดิมพัน ZA ของคุณด้านล่าง

การวางเดิมพัน: ถ้าคุณได้จัดการเพื่อให้ได้ไกลคุณควรจะสามารถทํางานออกวิธีการวางเดิมพัน ส่วนใหญ่เว็บไซต์การพนันแอฟริกาใต้มีรูปแบบที่คล้ายกันทั้งบนเดสก์ทอปและมือถือซึ่งช่วยให้คุณสามารถเรียกดูตลาด หลังจากนี้เมื่อคุณคลิกที่ราคาเดิมพันของคุณจะถูกวางในสลิปเดิมพันซึ่งคุณสามารถ parlay หรือสะสมเดิมพันหรือวางเดิมพันเป็นซิงเกิ้ล

การจ่ายเดิมพันที่ชนะ: โดยทั่วไปแล้วจะไม่มีตัวเลือกการถอนเงินจํานวนมากที่เว็บไซต์การพนันในแอฟริกาใต้เนื่องจากมีวิธีการฝากเงิน บางเว็บไซต์เดิมพันจะทําให้คุณถอนโดยใช้วิธีการเดียวกับที่คุณฝากด้วย มันเป็นสิ่งสําคัญมากที่จะต้องทราบว่าคุณต้องมีให้รายละเอียดที่แท้จริงของคุณเพราะคุณจะต้องตรวจสอบบัญชีของคุณก่อนที่คุณจะสามารถเงินสดออก


ตัวเลือกการฝากเงินที่เว็บไซต์การพนัน ZA

มีหลายวิธี แอฟริกาใต้สามารถฝากเงินในบัญชีเดิมพันออนไลน์ ใน Rand, ด้วยวิธีการฝากเงินยอดนิยมของคุณเช่นบัตรเครดิตและบัตรเดบิต. อีกตัวเลือกการฝากเงินที่นิยมมากที่เว็บไซต์การพนันในแอฟริกาใต้ด้านบนคือ SID ซึ่งเป็นตัวเลือกการชําระเงินบนมือถือที่ช่วยให้คุณสามารถโอนเงินจากบัญชีธนาคารของคุณไปยังบัญชีการพนันกีฬาได้ทันที

วิธีการชําระเงินทันทีที่เว็บไซต์การพนัน ZA

ตัวเลือกการโอนเงินผ่านธนาคารที่เว็บไซต์การพนันในแอฟริกาใต้

ธนาคารหลักทั้งหมดในแอฟริกาใต้ดําเนินการชําระเงินไปยังเว็บไซต์การพนันออนไลน์โดยส่วนใหญ่ใช้เวลาระหว่าง 1-3 วันในการตีบัญชีธนาคารของคุณ

 • ธนาคารแห่งชาติแห่งแรก
 • ธนาคารอับซา
 • ธนาคารมาตรฐาน
 • เน็ดแบงค์

กฎหมายการพนันกีฬาในแอฟริกาใต้

การพนันกีฬาในแอฟริกาใต้ซึ่งแตกต่างจาก การพนันคาสิโนออนไลน์ อุตสาหกรรมเป็น 100% ตามกฎหมาย, ควบคุมและธุรกิจขนาดใหญ่ แต่ละจังหวัดในแอฟริกาใต้ได้รับอนุญาตให้อนุญาตเว็บไซต์การพนันและในปี 2019 จํานวนได้เติบโตขึ้นมากกว่า 30 รวมถึงบางชื่อที่ใหญ่ที่สุดในการพนันออนไลน์

ในขณะที่การพนันออนไลน์อยู่ในขณะนี้ตามกฎหมาย, นี้ไม่ได้เสมอกรณี, กับหลายคําตัดสินที่สําคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหยุดความก้าวหน้าอย่างจริงจังในการควบคุมการพนันกีฬาในแอฟริกาใต้.

หากคุณติดโฆษณา, อํานวยความสะดวก, การประมวลผลการชําระเงินไปยัง (ซึ่งรวมถึงธนาคาร) หรือทํางานผิดกฎหมาย, เว็บไซต์การพนันไม่มีใบอนุญาตที่คุณสามารถปรับได้ถึง 10 ล้านแรนด์หรือ 10 ปีในคุก.

มีหลายกรณีของกฎหมายเหล่านี้มาปฏิบัติในปีที่ผ่านมาเป็นอุตสาหกรรมการพนันกีฬาในแอฟริกาใต้มีการประเมินและปรับปรุงภายใต้คําแนะนําของร่างกายใบอนุญาตต่างๆ

เราคาดหวัง กฎหมายการพนันในแอฟริกาใต้ เพื่อจะปรับปรุงในปีข้างหน้าเพื่อสะท้อนถึงอุตสาหกรรมการพนันและการพนันที่กําลังเฟื่องฟู สิ่งนี้สามารถเป็นสิ่งที่ดีสําหรับพวกเราที่ใช้เว็บไซต์การพนันออนไลน์โดยกฎระเบียบทั่วไปให้ความปลอดภัยมากขึ้นสําหรับผู้เล่น

วิธีการพนันกีฬาแอฟริกาใต้ภาษี

หน่วยงานกํากับดูแลการพนันของแอฟริกาใต้มีพื้นฐานอยู่ในแต่ละจังหวัดในทํานองเดียวกันออสเตรเลียตํารวจอุตสาหกรรมของตนกับหน่วยงานเหล่านี้ยังรับผิดชอบในการหาภาษีผู้ประกอบการการพนัน

หากคุณเดิมพันกีฬาไม่มีภาษีที่นํามาใช้กับเงินชนะในแอฟริกาใต้ แต่ถ้าคุณเดิมพันการแข่งม้าคุณจะซบเซา 6% ของเงินชนะใด ๆ กฎนี้ได้รับการขัดขวางการโต้เถียงเป็นเวลาหลายปีในแอฟริกาใต้, กับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งรถอ้างว่าเป็นอุปสรรคต่อการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรม.

กีฬาการพนันเว็บไซต์ใบอนุญาตหน่วยงาน

มีจํานวนของหน่วยงานการพนันในแอฟริกาใต้ที่ถูกต้องตามกฎหมายเว็บไซต์การพนันใบอนุญาตที่มีหน่วยงานกํากับดูแลเหล่านี้อยู่ในแต่ละจังหวัดเก้า ในขณะที่สหราชอาณาจักรมีคณะกรรมการการพนันชั้นนําของอุตสาหกรรม, แอฟริกาใต้มีรูปแบบที่คล้ายกัน, แต่มันทํางานในระดับจังหวัด. องค์กรเหล่านี้ยังจัดการกับการแข่งม้าและอุตสาหกรรมการพนันบนบกในเขตอํานาจของตน

 • คณะกรรมการการพนันเกาเต็ง
 • กระดานการพนันและการพนันแหลมตะวันออก
 • ฟรีรัฐการพนันและคณะกรรมการแข่ง
 • คณะกรรมการการพนันและการแข่งขัน KwaZulu-Natal
 • คณะกรรมการการพนันลิมโปโป
 • คณะกรรมการการพนัน
 • คณะกรรมการการพนันตะวันตกเฉียงเหนือ
 • บอร์ดการพนันแหลมภาคเหนือ
 • เวสเทิร์นเคปการพนันและคณะกรรมการแข่งรถ

นอกจากนี้แอฟริกาใต้ยังมีองค์กรสองแห่งที่มีบทบาทสําคัญในภูมิการพนัน

 • สมาคมระหว่างประเทศของหน่วยงานกํากับดูแลการพนัน (IAGR)
 • คณะกรรมการการพนันแห่งชาติ

เว็บไซต์การพนันต่างประเทศในแอฟริกาใต้

เว็บไซต์การพนันต่างประเทศชั้นนําหลายแห่งจะรับลูกค้าจากแอฟริกาใต้ เพราะหลายเว็บไซต์การพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดไม่สนใจกฎหมายท้องถิ่นโดยมีการดําเนินการบังคับใช้เป็นศูนย์ดําเนินการกับเจ้ามือรับแทงต่างประเทศที่ไม่มีใบอนุญาต เหล่านี้รวมถึงบางส่วนของแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในการพนันกีฬาออนไลน์, แม้ว่าพวกเขาจะไม่เปิดเผยโฆษณาไปยังแอฟริกาใต้. ซึ่งหมายความว่าถ้าคุณเลือกที่จะเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงต่างประเทศจากแอฟริกาใต้มีโอกาสที่คุณจะต้องแปลงเงินฝากของคุณเป็นสกุลเงินอื่นเช่น USD หรือยูโร

คําถามที่เราได้รับถามมากที่สุดเกี่ยวกับเว็บไซต์การพนันต่างประเทศการดําเนินงานในแอฟริกาใต้, คือว่าคุณจะได้รับในปัญหาสําหรับการเดิมพันกับหนึ่ง. ในขณะที่รัฐบาลไม่แข็งขันบล็อกการชําระเงินผ่านการจัดการกับธนาคารในประเทศให้กับ บริษัท พนันในต่างประเทศในทางปฏิบัติมันง่ายมากที่จะได้รับรอบ จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการดําเนินการบังคับใช้ใด ๆ ที่ดําเนินการกับบุคคลที่เดิมพันกับเว็บไซต์การพนันในต่างประเทศและนี้ไม่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงตัดสินโดยประเทศอื่น ๆ

เจ้ามือรับแทงต่างประเทศมีแนวโน้มที่จะมีความลึกมากขึ้นของราคาต่อรองและโปรโมชั่นที่ดีกว่าที่เว็บไซต์การพนันได้รับใบอนุญาตในท้องถิ่นแม้ว่าจะมีมากมายของผลประโยชน์ที่จะเดิมพันกับ บริษัท กฎหมายรวมทั้งว่าพวกเขาจะต้องดําเนินการภายใต้กฎหมายเดียวกับคุณทําให้ยากมากที่จะฉีกออก

ในขณะที่รายการการพนันโลกไม่ได้ส่งเสริมเว็บไซต์การพนันต่างประเทศในหน้านี้คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขาในคําแนะนําของเราไปด้านบน เว็บไซต์การพนันระหว่างประเทศ.


เว็บไซต์การพนันออนไลน์ ZAR Q และ A

การเป็นสมาชิกที่เว็บไซต์การพนันกีฬาอาจเป็นเรื่องน่ากังวลหากคุณเป็นผู้เล่นคนแรกหรือบางทีคุณก็ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้พนันของ SA คุณสามารถติดต่อเราได้ในกล่องด้านล่างหรือที่@https://adrianrevell.com

ม้าแข่งการพนันทางกฎหมายในแอฟริกาใต้?

แอฟริกาใต้มีฉากการแข่งม้าที่เจริญรุ่งเรืองและทั้งหมดของผู้แทงจองออนไลน์ชั้นนําเสนอการพนันบนพันธุ์แท้

รูปแบบราคาต่อรองอะไรทําตลาดออนไลน์แสดงใน?

ทั่วโลกเป็นเรื่องปกติที่จะหาทั้งสามของรูปแบบอัตราต่อรองที่สําคัญ - เศษส่วนทศนิยมและอเมริกัน - ที่มีอยู่ในเว็บไซต์การพนันเดียวกัน มันมักจะเป็นเพียงปุ่มสลับง่ายๆเพื่อเลือกสิ่งที่ราคาที่คุณต้องการดู, อย่างไรก็ตามในตลาดเดิมพัน ZA คุณจะพบราคาต่อรองในรูปแบบเศษส่วน, เช่นนี้เป็นมาตรฐาน.

เว็บไซต์การเดิมพันใด ๆ ของแอฟริกาใต้มีเกมคาสิโน?

ซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์การพนันกีฬา คาสิโนออนไลน์ในแอฟริกาใต้ ไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมในประเทศซึ่งหมายความว่าพวกเขาอยู่ต่างประเทศ หลายเว็บไซต์การพนันด้านบนที่เราส่งเสริมในเว็บไซต์นี้จะมีเกมคาสิโนสดด้วย Betway.co.za มีการเลือกที่ดีของ เกมโดยเกมวิวัฒนาการ.

เว็บไซต์การพนันในแอฟริกาใต้ไม่มีเว็บไซต์ข้อมูลหรือไม่

นี่คือแนวคิดที่ค่อนข้างใหม่ในการพนันออนไลน์ที่ bookmakers อาจมีเว็บไซต์ที่จะไม่ใช้ข้อมูลโทรศัพท์มือถือใด ๆ เพื่อเรียกดู Betway ของไม่มีข้อมูลการเดิมพันเว็บไซต์ เว็บไซต์ให้บริการที่ดีสะดุดตาที่สุดที่ต้องใช้ข้อมูลไม่

เว็บไซต์การพนันออนไลน์ปลอดภัยในแอฟริกาใต้หรือไม่

As long as you do your homework before signing up at one of the best betting sites in South Africa, you will remain safe. Look for betting sites licensed by one of the regulators on this page, with the Western Cape Gambling & Racing Board arguably the most prominent.